เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ แต่งตั้ง Xavier Perello Pairada เป็นผู้บริหารคนใหม่ ขับเคลื่อนการเติบโตในตลาด APAC และ MEA

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday October 29, 2020 17:28
สิงคโปร์--29 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัทเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ (SSI Schaefer) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจอินทราโลจิสติกส์ (Intralogistics) ระบบการจัดการคลังสินค้าอัตโนมัติ (Warehouse Automations) ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ภายใต้ทีมงานชุดใหม่ที่นำโดย Xavier Perello Pairada ซึ่งมีเกียรติประวัติผลงานเป็นที่ยอมรับและมีความปรารถนามุ่งมั่นในการให้บริการ Xavier Perello ได้เข้ามารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา ต่อจาก Brian Miles เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 และได้สร้างการเปลี่ยนผ่านที่ราบรื่น ขณะนำทางบริษัทเข้าสู่การเติบโตในระยะต่อไป

Xavier Perello จะสานต่อความเป็นเลิศ ความยอดเยี่ยมของ Brian Miles และสร้างความมั่นใจว่า เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ จะยังคงเดินหน้าสู่ความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม Xavier Perello จะนำประสบการณ์ 25 ปีในด้านอินทราโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ตลอดจนความรู้ที่กว้างขวางเกี่ยวกับตลาดที่หลากหลายภายในภูมิภาคมาสร้างประโยชน์ให้กับบริษัท โดยภายใต้บทบาทหน้าที่ใหม่นี้ Perello จะมุ่งสนับสนุนการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา

"ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้รับตำแหน่งรองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค APAC & MEA คนใหม่ของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ตลอดระยะเวลา 35 ปีของการทำงานกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ Brian Miles ได้สร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์ผ่านการพัฒนาเครือข่ายของภูมิภาคนี้ และผมขอขอบคุณเขาและหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สานต่องานของเขา ในขณะที่บริษัทกำลังก้าวเข้าสู่ช่วงต่อไปของการเติบโตและการขยายตัว" Xavier Perello กล่าว

Xavier Perello ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค APAC & MEA หลังจากที่ร่วมงานกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ มานานสองทศวรรษ เมื่อปี 2543 เขาเข้าร่วมทีมของ Brian Miles ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายส่งออก โดยมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาตลาดภายในภูมิภาค Xavier Perello ได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็วเป็นผู้จัดการทั่วไปประจำอินเดีย มาเลเซีย และไทย ซึ่งเขาดูแลการดำเนินงานของโรงงานแห่งแรกของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ในภูมิภาคนี้ สำหรับตำแหน่งล่าสุดของ Xavier Perello คือกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้และตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เขาได้แสดงผลงานในการเพิ่มความจุห้องเย็นสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยเพิ่มขึ้น 145 ล้านตันภายในระยะเวลาเพียงสองปี

"ตลอดหลายเดือนข้างหน้านี้ ผมและทีมงานจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้การเปลี่ยนผ่านเป็นไปอย่างราบรื่นและเรียบร้อยที่สุดสำหรับพนักงานของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ทั่วทั้งภูมิภาค และนำทีมเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวในระยะต่อไป เรายังคงมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะส่งมอบโซลูชั่นอินทราโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา และจะเดินหน้าสนับสนุนการพัฒนาของบรรดาธุรกิจส่งออกในภูมิภาคนี้ต่อไป" Xavier Perello กล่าว

Xavier Perello เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการต่อจาก Brian Miles ในเดือนกรกฎาคม 2563 และจะประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ในสิงคโปร์

เกี่ยวกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ กรุ๊ป เป็นผู้นำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจอินทราโลจิสติกส์ (Intralogistics) ระบบการจัดการคลังสินค้าอัตโนมัติ (Warehouse Automations) บริษัทมีพนักงาน 10,500 คนใน 6 ทวีป โดยพัฒนาและใช้ระบบเฉพาะกลุ่มอุตสาหกรรมที่เป็นนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้าด้วยการออกแบบ พัฒนา และผลิตระบบต่าง ๆ ให้แก่คลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม และสำนักงาน เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ยังเป็นผู้นำในการให้บริการซอฟท์แวร์แบบโมดูลาร์ที่มีการอัพเดทเป็นประจำ เพื่อการขนส่งวัตถุดิบแบบอินเฮาส์ ด้วยการออกแบบของทีมวิศวกร 1,100 คน สินค้ากลุ่มไอทีของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม WAMAS(R) และ SAP จึงให้การสนับสนุนแบบไร้รอยต่อแก่กระบวนการทำงานในคลังสินค้าและการขนส่งวัตถุดิบทั้งหมด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ssi-schaefer.com/en-sg

Latest Press Release

คณะบัญชี ม.ศรีปทุม ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมออนไลน์ ฟรี! "การเงินการลงทุนในยุคปัจจุบัน"

คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดอบรมออนไลน์ฟรี!! สำหรับ อาจารย์ ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน และผู้สนใจทั่วไป ในหัวข้อ เรื่อง "การเงินการลงทุนในยุคปัจจุบัน" โดย..คุณพสุ ลิปตพัลลภ. Executive Director at Real Estate Plc. วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา...

สนพ.มุกดาหารเปิดครอส์ขายออนไลน์ฝึกให้ชุมชนเน้นสร้างรายได้ พัฒนาคุณภาพชีวิต

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2563 สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร(สนพ.มุกดาหาร) โดยฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงานได้เปิดฝึกอบรม หลักสูตรอาชีพเสริม สาขาการขายสินค้าออนไลน์ ระยะเวลาฝึก 30 ชั่วโมง โดยเริ่มเปิดฝึกระหว่างวันที่ 18 - 22 มกราคม 2564...

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุโขทัย เทรนคนขับDrone

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น. นางรัฐติกานต์ พวงสุกระวัฒนะ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานสุโขทัย เป็นประธานเปิดการฝึกอบรม ผู้บังคับหรือปล่อยอากาศยานซึ่งไม่มีนักบิน (Dron) เพื่อการเกษตร ให้กับกลุ่มเกษตรกรชาวสุโขทัย...

การศึกษานิวซีแลนด์ปรับกลยุทธ์สู้โควิด จับมือ NCUK ของอังกฤษ เปิด "หลักสูตร Global Pathway to New Zealand" ในไทย และ 29 ประเทศ

การศึกษาต่างประเทศ ปรับกลยุทธ์สู้โควิด โดยล่าสุดการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand; ENZ) ประกาศจับมือสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลก NCUK ของอังกฤษ เปิดสอน "หลักสูตร Global Pathway to New Zealand" ในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย...

ซีพีเอฟ การ์ดไม่ตก ดูแลพนักงาน-สถานประกอบการ คุมเข้มมาตรการป้องกันโควิด-19

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขานรับนโยบายภาครัฐ ออกมาตรการคุมเข้มพนักงาน สำนักงาน ฟาร์มปศุสัตว์ และกิจการอื่นๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ต่อกระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย นายสิริพงศ์ อรุณรัตนา...

Related Topics