Thursday January 21, 2021 14:18

ทั่วไป Press Release : 03 Nov 2020

มจธ. ใช้ศักยภาพโครงข่ายคมนาคม ชูจุดแข็ง "ย่านนวัตกรรมคลองสาน" ทั่วไป—03 Nov 20

การเข้ามาของรถไฟฟ้าหลายสาย ไม่เพียงทำให้ย่านคลองสานกลายเป็นทำเลทองของนักพัฒนาที่ดิน อสังหาริมทรัพย์เท่านั้น แต่ยังช่วยชุบชีวิตให้เมืองเก่าที่แวดล้อมไปด้วยวัด ชุมชนดั้งเดิมที่อาศัยอยู่ที่นี่ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้น

"ซีพี รีเทลลิงค์" บริจาคขวดพลาสติกเพื่อนำกลับไปรีไซเคิลเป็นผ้าไตรจีวร ทั่วไป—03 Nov 20

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด มุ่งเน้นเรื่องสิ่งแวดล้อมร่วมบริจาคขวดพลาสติกใช้แล้วจากการคัดแยกขยะของพนักงาน โดยผ่านการทำความสะอาดตามมาตรฐานเพื่อนำกลับไปรีไซเคิลประกอบเป็นโครงสร้างในการทำผ้าไตรจีวรสงค์ ในโครงการ แยกขยะในวันนี้เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดีในอนาคต

กรุงศรีจัดพิธียกช่อฟ้าอุโบสถวัดเชิงท่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทั่วไป—03 Nov 20

ท่านผู้หญิงสิริกิติยา เจนเซน (ยืนกลาง) ให้เกียรติเป็นประธานพิธียกช่อฟ้าอุโบสถวัดเชิงท่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ได้รับบูรณะจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาภายใต้การสนับสนุนดูแลของกรมศิลปากร โดยมีนายการุณ กิตติสถาพร (ที่ 4 จากซ้าย)

อีทัช ม.หอการค้าไทยจับมือเหมา-เหมา ขยายช่องทางขายสินค้าออนไลน์ผู้ประกอบการไทยสู้โควิด – ทั่วไป—03 Nov 20

บริษัท อีทัช จำกัด ภายใต้กำกับดูแลของมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มีความชำนาญการเชี่ยวชาญด้านอบรมเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการชาวไทยและชาวต่างชาติ เน้นการลงมือปฎิบัติเชิงลึกและช่วยเหลือผู้ประกอบการอย่างจริงจัง ตั้งแต่เริ่มต้นการเข้าสู่กระบวนการขายของออนไลน์

เมืองฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน โชว์ศักยภาพการพัฒนาเมือง เนื่องในวันเมืองโลก ทั่วไป—03 Nov 20

เมืองฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน จัดงาน 2020 China Observance of World Cities Day เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ภายใต้แนวคิดหลัก "สร้างคุณค่าให้ชุมชนและเมืองของเรา" งานดังกล่าวเป็นหนึ่งในกิจกรรมสำคัญที่จัดขึ้นเนื่องในวันเมืองโลก (World Cities Day) ประจำปีนี้

วศ.อว. ประกาศนโยบายคุณภาพมุ่งสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้รับบริการ ทั่วไป—03 Nov 20

นายแพทย์ปฐม สวรรค์ปัญญาเลิศ อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ ได้ลงนามในประกาศนโยบายคุณภาพของกรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) เพื่อให้บุคลากรได้ทราบและใช้เป็นกรอบแนวทางในการปฏิบัติให้สอดคล้องกับนโยบายหลักและวิสัยทัศน์ขององค์กรที่มุ่งเป้าการเป็นองค์กรชั้นนำระดับสากลด้า

โนวาร์ตีส ประเทศไทย จัดกิจกรรม "Colors of Cancer" รู้ไว กำลังใจบวก ทั่วไป—03 Nov 20

ด้วยความใส่ใจและเล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างความรู้และเสริมพลังบวกให้แก่ผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง ล่าสุด บริษัท โนวาร์ตีส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์อย่าง "Colors of Cancer"

เชิญชวนวิ่ง Giant Turtle Run วิ่งตามรอยเสด็จฯ ในสกลนคร : ตอนที่ 1 สี่ทศวรรษที่บ้านนางอย ทั่วไป—03 Nov 20

ขอเชิญชวนร่วมวิ่ง Giant Turtle Run วิ่งตามรอยเสด็จฯ ในสกลนคร : ตอนที่ 1 สี่ทศวรรษที่บ้านนางอย กิจกรรมจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05.30-08.00 น. เส้นทางการวิ่ง โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ 3 (เต่างอย) – ไปทางพญาเต่างอย อำเภอเต่างอย

กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ ทอดกฐินพระราชทาน ณ วัดหาดแตงโม จ.พิจิตร ทั่วไป—03 Nov 20

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้ นายสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อทอดถวาย ณ

ดิเอมเมอรัลด์ฉลอง 28 ปีจ่ายบุฟเฟต์เพียง 28 บาท ทั่วไป—03 Nov 20

โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ฉลองวันเกิดโรงแรมครบรอบ 28 ปี ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้ ด้วยโปร "มาทานบุฟเฟต์ครบ 8 ท่านๆ ที่ 8 จ่ายเพียง 28 บาท" ใช้บริการได้ทั้งบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวันและมื้อเย็น ที่ห้องดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ และ บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน

อีเบย์ เปิดตัวโปรแกรมชิปปิ้ง "ซีพาส 2.0" (SEAPaSS 2.0) เวอร์ชั่นใหม่! ทั่วไป—03 Nov 20

เชื่อม 3 พันธมิตรหลักในไทย พัฒนา UX/UI ครอบคลุมทุกมิติ จัดการออเดอร์สะดวกรวดเร็วขึ้น จับมือไปรษณีย์ไทย มอบส่วนลดพิเศษสำหรับ EMS World และ ePacket ถึงสิ้นปีนี้ อีเบย์ (eBay) ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซระดับโลก เปิดตัวโปรแกรม "อีเบย์ ซีพาส 2.0" (eBay SEAPaSS

พบบูธไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ A45 ในงานมหกรรมแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ครั้งที่ ทั่วไป—03 Nov 20

เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปี 2563 ถือเป็นช่วงเวลาอันดีสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุนเพื่อจะตั้งหลักทำธุรกิจในปี2564และจากผลกระทบด้านเศรษฐกิจที่เราเจอมาตลอดทั้งปีทำให้หลายคนยิ่งมองหาช่องทางการสร้างอาชีพให้ตัวเองมากขึ้น

CAT นำเสนอโครงการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสาธารณะ สมาร์ตซิตี้ จังหวัดภูเก็ต ทั่วไป—03 Nov 20

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางไปตรวจราชการและประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ณ จังหวัดภูเก็ต โดยได้ติดตามความคืบหน้าโครงการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสาธารณะ สมาร์ตซิตี้ จังหวัดภูเก็ต

ยามาฮ่าจัดกิจกรรม XSR155 Sport Heritage District งานรวมพลคนเฮอริเทจตัวจริง ที่จังหวัดเชียงใหม่ ทั่วไป—03 Nov 20

นายพลัฏฐ์ ประวีร์ชานนท์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดกลุ่มสินค้ารถสปอร์ตและวางแผนการขาย บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมด้วย นายวีรพงศ์ โตแสงชัย กรรมการบริหารฝ่ายการตลาดบริษัท แสงชัยมอเตอร์เซลส์ จำกัด ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพกับ "ซานิ" นิภาภรณ์ ฐิติธนการ

นักวิจัย ม.อ. เจ๋ง ติดอันดับ 1 ใน 50 บุคคลที่น่าจับตามอง จาก Blue Mango Publishing โชว์ผลงานโดดเด่น ทั่วไป—03 Nov 20

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) โชว์ศักยภาพด้านวิชาการ บูรณาการองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ ดันนักวิจัยวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูวดล ธนะเกียรติไกร อาจารย์ประจำหลักสูตรนิติวิทยาศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์

ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี ออลล์ จับมือเครือข่าย ลงพื้นที่ปรับปรุงสถานศึกษา ทั่วไป—03 Nov 20

สถานศึกษาเป็นสถานที่ให้ความรู้ และสร้างเด็ก เยาวชนให้เติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพของสังคม เป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าของชาติ การบำรุงรักษาสถานศึกษาให้พร้อมอยู่เสมอ จึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญและจำเป็นที่ทุกภาคส่วนต้องร่วมมือกัน ล่าสุด ชมรมจิตสาธารณะ ซีพี

เอ็นไอเอ ชวนส่งนวัตกรรมแก้ไขปัญหาเมืองและชุมชนปี 64 ทั่วไป—03 Nov 20

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA โดยฝ่ายนวัตกรรมเพื่อสังคม เปิดรับข้อเสนอโครงการนวัตกรรมสำหรับเมืองและชุมชน ประจำปี 2564 : City & Community Innovation Challenge 2021 ใน 3 หัวข้อ ได้แก่ 1.การฟื้นฟูผลกระทบจากโควิด-19 อาทิ การจ้างงาน

ม.มหิดล สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เชิงชีววัตถุรักษามะเร็งเม็ดเลือดขาว จากงานวิจัยนวัตกรรมทางการแพทย์คุณภาพร ทั่วไป—03 Nov 20

ความหวังในการรักษาโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวให้หายขาดเป็นจริงแล้วในปัจจุบัน ด้วยเทคนิคการตัดต่อยีนแม่นยำสูงคริสเปอร์-แคสไนน์ (CRISPR/Cas9) ซึ่งเป็นผลงานรางวัลโนเบลสาขาเคมีและการแพทย์ ประจำปีค.ศ.2020 ของ Prof.Emmanuelle Charpentier และ Prof.Jennifer A. Doudna

สุดคุ้มครั้งแรก ใช้คะแนนThe 1 แทนเงินสด ทั้งช้อปทั้งกินสุดฟินทั่วศูนย์ฯในแคมเปญ "The 1 tO yOur ทั่วไป—03 Nov 20

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจทั้งขาช้อปและสายกิน จัดแคมเปญสุดคุ้ม "The 1 tO yOur wOrld" ครั้งแรกกับการใช้คะแนน The 1 ช้อปปิ้งแทนเงินสดได้ทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สุดคุ้ม ทั้ง Earn และ Redeem พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ Special on The 1 App

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ขอเสนอส่วนลดสูงสุดถึง 75% สำหรับงานไทย เที่ยว ไทยครั้งที่ ทั่วไป—03 Nov 20

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท มาพร้อมโปรโมชั่นห้องพัก ห้องอาหาร สปา และฟิตเนสกับส่วนลดกว่า 75% สำหรับงานไทย เที่ยว ไทยครั้งที่ 57 นี้ ที่คุณสามารถเต็มอิ่มกับบริการระดับลักซ์ชัวรี่ของเราได้ โดยเราขอเสนอแพ็กเกจสเตเคชั่นที่เริ่มต้นในราคาเพียง 2,999 บาท ไปจนถึง

ครัวการบินไทย เพิ่มความฟิน ขยายเวลาให้บริการเป็น 7 วัน จันทร์ - อาทิตย์ ที่ ภัตตาคาร Royal Orchid ทั่วไป—03 Nov 20

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าหลังจากที่ฝ่ายครัวการบินได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ Royal Orchid Dining Experience ที่สาขาสำนักงานใหญ่และสาขาสีลม นั้น

นายกลงพื้นที่ตรวจราชการภาคใต้ พร้อมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบหนังสืออนุญาต ทั่วไป—03 Nov 20

นายกลงพื้นที่ตรวจราชการภาคใต้ พร้อมเป็นสักขีพยานในพิธีมอบหนังสืออนุญาต ให้เข้าทำประโยชน์หรืออยู่อาศัยภายในเขตป่าสงวนแห่งชาติ ขับเคลื่อนการดำเนินงาน คทช. ตามนโยบายรัฐบาล โรงแรมสแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว จ.ภูเก็ต - พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

SUNMUM คว้าสุดยอดแบรนด์ถุงเก็บน้ำนมในดวงใจคุณแม่ ทั่วไป—03 Nov 20

ปิยะนุช ช้างพึ่ง (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ THIP ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร ด้วยคุณภาพระดับสากล ภายใต้แบรนด์ "ซันมัม" รับรางวัล Mommy’s Choice สุดยอดแบรนด์ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

SEED แนะปัจจัยด้านความสามารถในการปรับตัว 6 ประการเพื่อให้อยู่รอดในช่วงการระบาดของโควิด-19 ทั่วไป—03 Nov 20

SEED ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระดับโลกเพื่อดำเนินการเกี่ยวกับการส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนของผู้ประกอบการได้สรุปปัจจัยด้านความสามารถในการปรับตัวที่สำคัญหกประการเพื่อให้กลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมรวมถึงกลุ่ม Micro (MSME)

ก.แรงงาน ระดมแพ็กเกจฝีมือทั่วไทย ดันว่างงานมีงานทำ ฟรี! ทั่วไป—03 Nov 20

ก.แรงงาน จัดเต็มหลักสูตรยกฝีมือทั่วไทย ทั้งอุตสาหกรรม บริการ ภาษาต่างประเทศ ดันคนไทย มีงานทำ ย้ำ! ทุกหลักสูตรฟรี นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน (กพร.) กระทรวงแรงงาน

สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมไอทีแห่งชาติของเกาหลีใต้ จัดการประชุมออนไลน์ ทั่วไป—03 Nov 20

กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และพลังงาน และสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมไอทีแห่งชาติ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลเกาหลีใต้ จัดการประชุมออนไลน์ในวันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้ โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "2020 Project of Supporting Korean Ed-Tech Overseas

เมืองหางโจวของจีนจัดนิทรรศการออนไลน์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมและผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จากทั่วโลก ทั่วไป—03 Nov 20

มหกรรม Hangzhou Cultural and Creative Industry Expo ครั้งที่ 14 จัดขึ้นที่เมืองหางโจว เมืองหลวงของมณฑลเจ้อเจียงทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีน ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีสถาบันและองค์กรวัฒนธรรมกว่า 4,000 แห่ง จากกว่า 60

โครงการ "ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว" ก้าวสู่ปีที่ 21 ตอกย้ำองค์กรผู้นำด้านความยั่งยืน ทั่วไป—03 Nov 20

โครงการ "ไทยเบฟ…รวมใจต้านภัยหนาว" ก้าวสู่ปีที่ 21 ตอกย้ำองค์กรผู้นำด้านความยั่งยืน ส่งมอบ"ผ้าห่มผืนเขียวรักษ์โลก" จากขวดพลาสติก เติมเต็มรอยยิ้มและไออุ่น สู่พี่น้องชาวไทย 15 จังหวัดภาคเหนือ-อีสาน ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 21 ของการสานต่อปณิธานแห่งการ "ให้"

กอร์เจียส โกลด์ โดย ซารินา โกลด์ เปิดร้านทองสาขาใหม่ ท่าอิฐ นนทบุรี ทั่วไป—03 Nov 20

คุณสาลินี ปันยารชุน พร้อมด้วย คุณธนาวิทย์ จำนงค์ ซีอีโอ บริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และคุณกนกวรรณ จินดาทอง ร่วมเป็นประธานตัดริบบิ้นเปิดงาน แสดงความยินดีกับ มูฮัมหมัด อาดิล และคุณพัชรี โฉสูงเนิน เนื่องในโอกาสเปิดร้านทอง กอร์เจียส โกลด์ (Gorgeous

นิเทศจุฬาฯ จัด Thailand’s Reputation Awards ประเดิมมอบรางวัลด้านชื่อเสียงแก่ 14 ทั่วไป—03 Nov 20

คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ จัด "Thailand’s Reputation Awards รางวัลองค์กรธุรกิจที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย" ถือเป็นการจัดโครงการมอบรางวัลครั้งแรกของคณะฯ เดินหน้าขับเคลื่อนพัฒนาการทางสังคม หนุนสร้างต้นแบบธุรกิจและการแข่งขันที่ยั่งยืน

ฟิวเจอร์เทลส์ แล็บ (FutureTales Lab by MQDC) เผย 4 ภาพสถานการณ์การพัฒนากรุงเทพฯ ทั่วไป—03 Nov 20

อย่างที่ทราบกันดีว่า ทุกครั้งที่เข้าสู่ฤดูฝน กรุงเทพฯซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ราบลุ่ม และมีลักษณะเป็นแอ่งกระทะ มักเกิดสภาวะน้ำท่วมขัง หรือ น้ำรอการระบาย ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของคนมากขึ้นเรื่อยๆ จนเกิดการตั้งคำถามว่าในอนาคตกรุงเทพฯ จะเป็นอย่างไร

ที ลีสซิ่ง ผนึกกำลัง เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ 9 พันธมิตรรถจักรยานยนต์รายใหญ่ จัดงาน T Leasing ทั่วไป—03 Nov 20

ที ลีสซิ่ง ผนึกกำลัง เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และ 9 พันธมิตรรถจักรยานยนต์รายใหญ่ จัดงาน T Leasing Motorbike Show โชว์เทรนด์ใหม่เอาใจไบค์เกอร์ มอบสินเชื่อพิเศษสำหรับทุก Lifestyle พร้อมจัดประมูลรถจักรยานยนต์มือ 2 เริ่มต้น 1,000

สนพ.มุกดาหาร ออกติดตามนักเรียนฝึกอาชีพ ทั่วไป—03 Nov 20

นายเจษฎา จันทร์อุไร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร (สนพ.มุกดาหาร) ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ ที่รับผิดชอบโครงการเพิ่มทักษะอาชีพแก่นักเรียนครอบครัวยากจนของจังหวัดมุกดาหารที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ ปีงบประมาณ ๒๕๖๓

สนพ.มุกดาหาร ปฐมนิเทศผู้รับการฝึกเตรียมเข้าทำงาน ทั่วไป—03 Nov 20

นายเจษฎา จันทร์อุไร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร (สนพ.มุกดาหาร) ได้มอบหมายให้ นายชริทร์ แสนศักดิ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาฝีมือแรงงาน เข้าปฐมนิเทศผู้รับการฝึกเตรียมเข้าทำงาน สาขาช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ รุ่นที่1/2564

ประชุมวิชาการ "ศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ด้านตลาดการเงินไทย" ครั้งที่ 26 ประจำปี ทั่วไป—03 Nov 20

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กำหนดจัดประชุมวิชาการ "ศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ด้านตลาดการเงินไทย" ครั้งที่ 26 ประจำปี 2563 โดยได้รับเกียรติจากคุณรณดล นุ่มนนท์ รองผู้ว่าการ ด้านเสถียรภาพสถาบันการเงิน

บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดโครงการอบรมเกษตรกร ทั่วไป—03 Nov 20

นายสุภัค เหล่าดี ผู้จัดการทั่วไป สายงานการตลาด วิจัยและพัฒนา พร้อมทีมงาน บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยเต็มสูตร ตราหัววัว-คันไถ ร่วมกับบริษัท โรงสีศรีแสงดาว จำกัด จัดโครงการอบรมเกษตรกรเรื่อง

"ป๊อด-ธนชัย อุชชิน" ชวนเด็กออทิสติกจากมูลนิธิ ณ กิตติคุณ ร่วมวาดภาพระบายสี พร้อมจัดนิทรรศการศิลปะ ทั่วไป—03 Nov 20

เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการไลฟ์สไตล์มิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะภายใต้แนวคิด "Life Well Balanced" ชวนคนรักศิลปะมาร่วมครีเอทผลงานสร้างสรรค์และเพลิดเพลินไปกับงานศิลป์ ประกอบด้วย นิทรรศการศิลปะ "Balancing Your Life" ณ บริเวณ Q Step

กนอ. อีสเทิร์นซีบอร์ดระยอง ทอดกฐิน - ดานิลี่ ร่วมสนับสนุนงานบุญใหญ่ ทั่วไป—03 Nov 20

นายกิตติวัฒน์ ตรีเจริญสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) เป็นประธานองค์กฐินสามัคคี ณ วัดคลองกรำ ต. ปลวกแดง อ. ปลวกแดง จ. ระยอง ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 โดยเชิญผู้ประกอบในนิคมฯ

อาชีวะอาสา สร้างค่านิยมสู่สาธารณชน ทั่วไป—03 Nov 20

ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดเผยว่า จากนโยบายของรัฐบาลที่ได้ให้ความสำคัญกับการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) จึงมีนโยบายการจัดการเรียนการสอน เพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนที่มีทักษะฝีมือเข้าสู่โลกอาชีพ

รถจักรยานยนต์ฮาร์ลีย์-เดวิดสันไลฟ์ไวร์นำเสนอความตื่นเต้นของการแข่งแดร็กแห่งอนาคตในสารคดี"ศาสตร์แห่งค ทั่วไป—03 Nov 20

พบปัจจัยแห่งชัยชนะในการแข่งขันเอ็นเอชอาร์เอ โปร สต็อค มอเตอร์ไซเคิล และการแข่งแดร็กแห่งอนาคต กับทีมนักแข่งแดร็กสกรีมิน อีเกิล/แวนซ์ แอนด์ฮายน์ของฮาร์ลีย์-เดวิดสันซึ่งครองตำแหน่งชนะเลิศมาแล้ว 10 สมัย ในสารคดีตอนล่าสุด "ศาสตร์แห่งความเร็ว" หรือ "Science of

SISB กับโครงการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนโรงเรียนไทย หนึ่งในโครงการ CSR ทั่วไป—03 Nov 20

โรงเรียน SISB สอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนจากโรงเรียนพระราม 9 กาญจนาภิเษกและโรงเรียนวัดสามัคคีธรรมซึ่งมีพื้นฐานทางภาษาเพียงเล็กน้อย หนึ่งในโครงการขององค์กรเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียน มร.

"พุทธิพงษ์" ลงพื้นที่ จ.พังงา เยี่ยมชมศูนย์ดิจิทัลชุมชน-ไทยแลนด์โพสต์มาร์ท ทั่วไป—03 Nov 20

รมว.ดีอีเอส นำคณะผู้บริหารตรวจราชการ จ.พังงา เยี่ยมชมศูนย์ดิจิทัลชุมชน วิทยาลัยชุมชนพังงา และโครงการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าชุมชนผ่านไปรษณีย์ไทย ดูความสำเร็จการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล ยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน

วศ. ลงพื้นที่ติดตามคณะรัฐมนตรีฯ ตรวจเยี่ยม ผลการดำเนินงานของมหา’ลัยแพะนานาชาติกระบี่ ทั่วไป—03 Nov 20

ดร.จันทร์เพ็ญ เมฆาอภิรักษ์ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ ลงพื้นที่ติดตามรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ในการตรวจเยี่ยม มหา’ลัยแพะนานาชาติกระบี่ จังหวัดกระบี่

วศ.เสริมองค์ความรู้ด้าน "การจัดการห้องปฏิบัติการ Laboratory Management" ทั่วไป—03 Nov 20

กรมวิทยาศาสตร์บริการ (วศ.) กระทรวงการอุดศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมจัดงานสัมมนา ภายในงาน Thailand LAB INTERNATIONAL 2020 และ Bio Asia Pacific 2020 ในหัวข้อ"การจัดการห้องปฏิบัติการโดยกรมวิมทยาศาสตร์บริการ" ประกอบไปด้วย 3 หัวข้อย่อยได้แก่

Linksys จับมือ Qualcomm ให้บริการจุดกระจายสัญญาณ 5G และ Wi-Fi 6 เป็นครั้งแรกในเกาหลีและฮ่องกง ทั่วไป—03 Nov 20

Linksys ซึ่งเป็นแผนกที่ดูแลในส่วนธุรกิจการเชื่อมต่อภายในบ้านของบริษัทควบรวมกิจการระหว่าง Belkin International และ Foxconn Interconnect Technology (FIT) ได้เปิดตัวจุดกระจายสัญญาณมือถือ (Mobile Hotspot) สำหรับสัญญาณ 5G และ Wi-Fi 6

ร.ร.นานาชาติเซนต์สตีเฟนส์ เขาใหญ่ เปิดบ้านให้เด็ก ๆ และผู้ปกครองสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนในระดับส ทั่วไป—03 Nov 20

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่ ขอเชิญผู้ปกครองที่มีบุตรหลานอายุระหว่าง 2-18 ปี เข้าร่วมงาน "เปิดบ้านโรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่" ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งท่านผู้ปกครองจะได้เยี่ยมชมห้องเรียน

สบู่วิภาดาร่วมกิจกรรมช่วยเหลือเยาวชน มอบจักรยานให้เด็กนักเรียนที่มีฐานะยากจน ทั่วไป—03 Nov 20

เมื่อเร็ว ๆ นี้นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่แบรนด์ "วิภาดา" มอบจักรยานให้กับเด็กนักเรียนที่มีฐานะยากจน ที่โรงเรียนประภาสวิทยา เขตบึงกลุ่ม ทั้งนี้

PADI และ GoPro จัดแคมเปญ "วันเซลฟี่ใต้น้ำ" ครั้งแรกเพื่อรณรงค์อนุรักษ์มหาสมุทร ทั่วไป—03 Nov 20

PADI(R) และ GoPro ร่วมกันรณรงค์ ให้ประชาชนทั่วโลกดำน้ำและประกาศเจตนารมณ์เพื่อการอนุรักษ์มหาสมุทร ในวันเซลฟี่ใต้ทะเลครั้งแรกของโลกในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 การที่นักดำน้ำ ผู้รักน้ำ และผู้ชื่นชอบกีฬาที่น่าตื่นเต้น

"ANTHEA (แอนเธีย)" by Starmark จุดลงตัวครัวหรูสไตล์ กบ - อนุสรา จันทรังษี สะท้อนรสนิยม Elegance ทั่วไป—03 Nov 20

สำหรับบางคนที่ใช้ชีวิตตลอดสัปดาห์วุ่นอยู่กับการทำงาน ช่องว่างที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่งานสิ้นสุดลง จึงหมายถึงการพักผ่อน สังสรรค์ เติมพลังกาย-พลังใจ และใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้เต็มที่นั่นเอง คุณกบ-อนุสรา จันทรังษี ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

กทปส. เปิดรับสมัครทุนสนับสนุนเพื่อการพัฒนาประเทศ ทั่วไป—03 Nov 20

กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมเพื่อประโยชน์สาธารณะ (กทปส.) เชิญชวนผู้สนใจสมัครขอรับทุน ในโครงการประเภทที่ 2 ประจำปี 2563 (ครั้งที่ 6) เพื่อสนับสนุนภารกิจด้านโทรคมนาคม จำนวน 2 โครงการ ดังนี้ 1.

มาแล้ว!! "SKECHERS x HELLO KITTY" พบกับความสดใสน่ารักแบบสปอร์ต ที่สาวกคิตตี้ต้องไม่พลาด ทั่วไป—03 Nov 20

เลือกไอเทมที่ใช่ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือกสรรหลากสไตล์ ทั้งน่ารัก สปอร์ต และเทรนดี้ จากการร่วมมือกันของสเก็ตเชอร์ส และ เฮลโล คิตตี้ ตัวการ์ตูนแมวชื่อดังในดวงใจใครต่อหลายคน สเก็ตเชอร์ส แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน

Dole แต่งตั้ง บาร์บารา เกอร์พิลลอน เป็นประธาน Dole Ventures ทั่วไป—03 Nov 20

ผู้บริหารมากความสามารถจาก Unilever มาพร้อมความเชี่ยวชาญด้านการสานสัมพันธ์ระหว่างผู้ประกอบการกับบริษัทสตาร์ทอัพเพื่อสร้างคุณค่าร่วมกัน บริษัท Dole Asia Holdings Pte. Ltd. ประกาศแต่งตั้ง บาร์บารา เกอร์พิลลอน ดำรงตำแหน่งประธานของ Dole Ventures