Sunday January 17, 2021 03:20

ทั่วไป Press Release : 10 Nov 2020

สพร.18 อุดรธานี ฝึกอบรมการออกแบบและติดตั้งประยุกต์ใช้โซล่าเซล์ ทั่วไป—10 Nov 20

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 ดำเนินการฝึกภายใต้โครงการ ยกระดับผลิตภาพและพัฒนากำลังคนเพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันภาคอุตสาหกรรมศูนย์ฝึกอบรมความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีชั้นสูง ฝึกอบรมระหว่างวันที่ 10-13 พฤศจิกายน 2563 ระยะเวลา 30 ชั่วโมง

Adyen เปิดสำนักงานดูไบ รุกขยายธุรกิจสู่ตะวันออกกลาง ทั่วไป—10 Nov 20

อัมสเตอร์ดัม--10 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Adyen (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มการชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกวางใจเลือกใช้ ประกาศว่า บริษัทจะขยายการบริการเข้าสู่ภูมิภาคตะวันออกกลาง เพื่อสนับสนุนการผลักดันนวัตกรรมและการกระจายความหลากหลายของภูมิทัศน์ทางธุรกิจในตะวันออกกลาง โดยบริษัทได้เปิดสำนักงานในนครดูไบ ซึ่งจะช่วยให้ฐานร้านค้าที่มีอยู่ของ Adyen สามารถย้ายเข้ามาในภูมิภาคได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ช่วยให้ร้านค้าภายในภูมิภาคสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์ม Adyen ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

"เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดสำนักงานดูไบ ซึ่งเป็นตลาดที่มีพลวัตอย่างน่าเหลือเชื่อ" Sander Maertens หัวหน้าประจำภูมิภาคตะวันออกกลางของ Adyen กล่าว "สำหรับเรานั้น เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องสามารถสนับสนุนความเชี่ยวชาญในท้องถิ่นแก่ร้านค้าของเราได้ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการเปิดสำนักงานระดับท้องถิ่นจึงมีความสำคัญ"

การนำเสนอวิธีการชำระเงินที่หลากหลายของแต่ละตลาดท้องถิ่น เพื่อให้เหล่านักช็อปสามารถจ่ายค่าสินค้าและบริการด้วยวิธีการชำระเงินในแบบที่ชอบนั้น มีความสำคัญต่อความสำเร็จทางออนไลน์ ดังนั้น เพื่อที่จะทำให้ร้านค้าสามารถให้บริการแก่ผู้ซื้อในภูมิภาคตะวันออกกลางได้ดีที่สุด Adyen จึงรวบรวมวิธีการชำระเงินซึ่งเป็นที่นิยมในภูมิภาค ได้แก่ Fawry, Mada, Meeza, KNET, NAPS, BENEFIT และ OmanNet มาไว้บนแพลตฟอร์มเดียว

"การลงทุนเพื่อทำให้ร้านค้าของเราสามารถเข้าถึงตลาดทั่วโลกนั้น เป็นสิ่งที่เรากำลังดำเนินการอย่างต่อเนื่อง และนี่เป็นภูมิภาคที่น่าสนใจอย่างมาก" Pieter van der Does ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Adyen

"ศรีปทุม" รุกปั้นขุนพลไซเบอร์ซีเคียวริตี้ สู้ภัยไซเบอร์ เปิดสอน ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานถึงชั้นสูง ทั่วไป—10 Nov 20

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสร้างสรรค์และบ่มเพาะธุรกิจ และ หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล คณะบริหารธรุกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า

Aconatic Big Sale Big Innovation มหกรรมเปิดคลังสินค้า ทุบราคา!!! ส่งท้ายปี ลดสูงสุดถึง ทั่วไป—10 Nov 20

งานชินเขตเฟสติวัล ครั้งที่ 9 งานเซลสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในซอยงามวงศ์วาน47 โดยบริษัทไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ยกทัพเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดราคาแบบล้างสต๊อก ไม่ว่าจะทีวี , เครื่องเสียง, ชุดโฮมเธียร์เตอร์, เครื่องเล่นดีวีดี, ตู้เย็น,

"Bite & Ride Dinner" ดินเนอร์การกุศล ครั้งที่ 2 โดย "เชฟไรเดอร์" ทั่วไป—10 Nov 20

ไม่ว่าจะสายบิด สายกิน สายบุญก็ไม่ควรพลาดเพราะงานนี้ กลุ่มเชฟไรเดอร์ ร่วมกับ AAS Metro Harley-Davidson ร่วมกันจัด "Bite & Ride" เชฟไรเดอร์ เทเบิล การกุศล ครั้งที่ 2 กับ 5 สุดยอดเชฟ

BAM ร่วมส่งเสริมพัฒนาสินค้า OTOP จังหวัดขอนแก่น ทั่วไป—10 Nov 20

นางสาวจิราพร ประเสริฐศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาสินทรัพย์และจำหน่ายทรัพย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ซ้ายมือ) และ นางอรัญญา วังคำแหง ผู้จัดการสำนักงานขอนแก่น (ขวามือ) บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เป็นผู้แทนบริษัทฯ

สถาบันการบิน DPU ชวนอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัยทางการบิน รุ่น 7 ทั่วไป—10 Nov 20

สถาบันการบิน DAA มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนผู้สนใจร่วมอบรมหลักสูตร การรักษาความปลอดภัยทางการบิน "Aviation Security Awareness Training Program รุ่น 7" หลักสูตรสำหรับเจ้าที่รักษาความปลอดภัย

สนพ.มุกดาหาร บูรณาการทำงานร่วมกับ บจก. สหเรือง ทั่วไป—10 Nov 20

นายเจษฎา จันทร์อุไร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร (สนพ.มุกดาหาร) ได้มอบหมายให้ ฝ่ายพัฒนาฝีมือแรงงาน เข้าประสานงานและเปิดฝึกที่ บจก. สหเรือง เพื่อฝึกแบบบูรณาการทำงานร่วมกัน

ตามดู "โครงการเลี้ยงไก่ไข่เพื่ออาหารกลางวันนักเรียน" ในศูนย์การเรียนรู้ อา โยน อู อ.แม่สอด ทั่วไป—10 Nov 20

สถานการณ์ระบาดของโควิด 19 เป็นสัญญาณเตือนถึงความสำคัญของ "ความมั่นคงทางอาหาร" และเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าความมั่นคงทางอาหาร เป็นปัจจัยที่ช่วยให้โลกก้าวข้ามวิกฤตครั้งนี้ไปได้ สำหรับประเทศไทยในวิกฤติโควิดครั้งนี่ เรียกได้ว่า เราไม่ตกอยู่ในภาวะขาดแคลนอาหาร

ปลัด วธ. ประกาศเทศกาลประเพณีจากระดับท้องถิ่นสู่นานาชาติ ต่อยอดสินค้าวัฒนธรรม CPOT สร้างงาน ทั่วไป—10 Nov 20

นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานการประชุมมอบนโยบายในการปฏิบัติงานสำหรับผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม โดยมี นายกฤษฎา คงคะจันทร์ รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ผู้บริหารกระทรวงวัฒนธรรม ข้าราชการ

TIC ไทยประกันภัย ร่วมงานวันคนพิการ '63 แนะนำโอกาสทำงานด้านประกันภัย ทั่วไป—10 Nov 20

TIC ไทยประกันภัย นำโดย ดร.มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ นำทีมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนัดพบแรงงานของกรมการจัดหางาน ในงานวันคนพิการ ครั้งที่ 52 ประจำปี 2563 โดยภายในงาน TIC ไทยประกันภัย

มูบาดาลา ปิโตรเลียม มอบทุนการศึกษา 300 ทุนให้นักเรียนขาดแคลนและลูกหลานชาวประมง ทั่วไป—10 Nov 20

ดร.ประสิทธิ์ หนูกุ้ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1 ได้เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาภายใต้โครงการ "ทุนบูรณาการเพื่อเด็ก โรงเรียน และชุมชน" (Mubadala Petroleum Integrated Development Project (MPID)) ปีที่ 8 จำนวน 300 ทุน

ผู้บริหาร ว.การบินและคมนาคม ม.ศรีปทุม ประชุมหารือการฝึกบิน ทั่วไป—10 Nov 20

พลอากาศเอก พิธพร กลิ่นเฟื่อง คณบดีวิทยาลัยการบินและคมนาคม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับ พลอากาศเอก มานะ ประสพศรี อดีตเจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ และอดีตผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพอากาศ

สนพ.มุกดาหารหารือ เตรียมเปิดฝึก วิสาหกิจชุมชน ทั่วไป—10 Nov 20

นายเจษฎา จันทร์อุไร ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานมุกดาหาร (สนพ.มุกดาหาร) ได้มอบหมายให้ นายชริทร์ แสนศักดิ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาฝีมือแรงงาน เข้าพบผู้บริหารวิทยาลัยชุมชนมุกดาหาร ดร.ทิวากร เหล่าลือชา เพื่อหารือความร่วมมือและแนวทางในการฝึกอบรมฝีมือแรงงาน

นับถอยหลังอีเว้นท์ใหญ่ส่งท้ายปี โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 32 "ช้อปดีมีเพิ่ม" คุ้มค่าจัดเต็ม รับเพิ่ม ทั่วไป—10 Nov 20

นับถอยหลังสู่งานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน พร้อมกัน !! โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 32 จัดใหญ่ !! ส่งท้ายปี !! ฉลองความคุ้มค่า ลดสูงสุด 70% ดื่มด่ำความพิเศษช่วงเวลาแห่งความสุขไปพร้อมกัน พบสินค้าและของตกแต่งบ้าน พร้อมปิ๊งไอเดียของขวัญสุดปัง

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ใส่ใจคุณภาพเด็กในชุมชนเขตประเวศ มอบอาหารกลางวัน, ทั่วไป—10 Nov 20

ตัวแทนบริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ผู้พัฒนาตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 บางนา กม.8 แหล่งกินช้อปครบครันทั้งกลางวันและกลางคืน มอบอาหารกลางวัน, ข้าวสารอาหารแห้งและเงินสนับสนุนจากกิจกรรม "พี่อิ่มท้อง น้องอิ่มด้วย" กิจกรรมการกุศลจำหน่าย 4

ส่องโครงการ "อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี" โดยไลอ้อนปั้นคนพันธุ์อาชีวะมืออาชีพคู่คุณธรรมสู่ตลาดแรงงานไทย ทั่วไป—10 Nov 20

ปัจจุบันแรงงานใน "สายอาชีวะ" ยังคงขาดแคลนอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับความต้องการแรงงานของประเทศ โดยจากข้อมูลของสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) พบว่า ในปี 2563 มีความต้องการแรงงานจำนวน 351,957 ราย และตั้งแต่ช่วงปี 2563-2567

"จังซีลอน" จัดเต็มโปรโมชั่นรับ 11.11 ทั่วไป—10 Nov 20

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ แบรนด์สินค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้าฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับวันที่ 11 เดือน 11 เอาใจขาช้อปชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยว ขนขบวนเสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า รองเท้า และแอกเซสซอรีแฟชั่นต่างๆ ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

เชฟรอนคว้ารางวัลองค์กรรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยเป็นปีที่ 11 ทั่วไป—10 Nov 20

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้รับรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น หรือ AMCHAM CSR Excellence Awards "ระดับแพลตินัม" ประจำปี 2563 จากหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยโดยมีนายไมเคิล จอร์จ ดีซอมบรี

สยาม ทาคาชิมายะ ฉลอง 2 ปี จัดงาน"SIAM Takashimaya Together Fashion ทั่วไป—10 Nov 20

คาซุโตะ ทานิคุฉิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน "SIAM Takashimaya Together Fashion Show" ในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปีห้างสยาม ทาคาชิมายะ กับแฟชั่นโชว์ 3 Generations ที่ผสานสองวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่นบนรันเวย์

มูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร เปิดตัวกิจกรรม "วิ่งเพื่อสร้าง" ทั่วไป—10 Nov 20

ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานมูลนิธิโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร (KMC Hospital) และอธิการบดี สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (คนกลาง) เปิดตัวงานวิ่งการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ "KMITL GO RUN วิ่งเพื่อสร้าง"

มั่นใจ! "เอ็ม เอ เอ็น" (MAN) มอบ 3 วารันตีรถบรรทุกมาตรฐานระดับโลก ครอบคลุมทุกการขนส่งไทย ทั่วไป—10 Nov 20

เอ็ม เอ เอ็น (MAN) ผู้ผลิตรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ชั้นนำระดับโลก ที่มาพร้อมจุดเด่นในเรื่องความประหยัด แข็งแรง ทนทาน และเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อผู้ขับขี่และความปลอดภัยชั้นนำที่ได้รับการผลิตและนำเข้าทั้งหมดเป็น CBU 100% โดยตรงจากประเทศเยอรมนี ประกาศมอบ 3

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ มอบเงินบริจาค 500,000 บาท จัดสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติ ทั่วไป—10 Nov 20

ธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท เกษมกิจ จำกัด มอบเงินบริจาคในนามโรงแรมในเครือเคป แอนด์ แคนทารี จำนวน 500,000 บาท ร่วมสมทบทุนจัดสร้างอาคารศูนย์รักษาพยาบาลรวมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า 150 ปี

BEM ต้อนรับคณะจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั่วไป—10 Nov 20

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.บุญชัย แสงเพชรงาม พร้อมนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมการปฏิบัติงาน โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน)

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป จัดใหญ่ เอ็กซ์โปอสังหาฯ นานาชาติ รูปแบบ Virtual ทั่วไป—10 Nov 20

พร็อพเพอร์ตี้กูรูกรุ๊ป (พร็อพเพอร์ตี้กูรู หรือ เครือพร็อพเพอร์ตี้กูรู) บริษัทเทคโนโลยีด้านอสังหาริมทรัพย์ (PropTech) ชั้นนำของเอเชีย และเป็นบริษัทแม่ของดีดีพร็อพเพอร์ตี้ เว็บไซต์มาร์เก็ตเพลสด้านอสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 ของเมืองไทย ประกาศความยิ่งใหญ่ด้าน

รับไม้ต่อ iSTEM-ED 2021 ทั่วไป—10 Nov 20

ผศ.ดร.สุรพันธ์ ตันศรีวงษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา และคณะรับมอบธงการเป็นเจ้าภาพการจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ iSTEM-ED จากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ภายในงาน The 5th International STEM Education Conference ณ

เออาร์ไอพี และ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมมือทางวิชาการวิจัยสมรรถนะที่จำเป็นต่อการทำงานในอนาคต ทั่วไป—10 Nov 20

เมื่อเร็ว ๆ นี้ รศ.ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ที่ 4 จากซ้าย) นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากซ้าย) นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน)

วศ.อว.มอบใบรับรองห้องแล็ป 42 ห้องปฏิบัติการ ทั่วไป—10 Nov 20

วศ.อว.มอบใบรับรองห้องแล็ป ISO/IEC 17025 และใบรับรองผู้จัดโปรแกรมทดสอบความชำนาญฯ ISO/IEC 17043 รวม 42 ห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์บริการ เดินหน้านโยบายการสร้างมูลค่าเพิ่มคุณภาพและความปลอดภัยสินค้าและบริการให้ผู้ประกอบการในประเทศ

สนับสนุนการศึกษานักเรียนยากจนมูลนิธิ EDF ทั่วไป—10 Nov 20

มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) โดยนายสำเริง รัตนคช (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ รับมอบเงิน 10,230 บาท จากนางสาวภูริชญา อภินทนาพงศ์ (ซ้าย) เจ้าของเพสบุ๊กแฟนเพจ SHARE STUDY

เพื่อทหารเรือ ทั่วไป—10 Nov 20

พลเรือตรีดุลยพัฒน์ ลอยรัตน์ เจ้ากรมสวัสดิการทหารเรือ รับมอบกรมธรรม์ประกันชีวิตหมู่แบบ "เฉพาะกิจ" จากนายสวัสดิ์ นฤวรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Chief Life Operation Officer บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อให้ความคุ้มครองกำลังพลของกองทัพเรือ

ลิ้มลองความอร่อยตำรับเกาหลี 'โคเรียน เครฟวิ่งส์' บุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษ จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ณ ทั่วไป—10 Nov 20

เอาใจสาวกอาหารเกาหลีให้อิ่มอร่อยเต็มที่ ด้วย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ แนะนำอาหารค่ำมื้อพิเศษ 'โคเรียน เครฟวิ่งส์' เต็มอิ่มครบรสชาติอาหารเกาหลียอดนิยมกว่า 20 รายการ เสิร์ฟเพิ่มเติมในบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ณ

SITI SPU เรียนรู้ Brand Marketing ทั่วไป—10 Nov 20

คณะสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการบรรยายสุดพิเศษ ตามโครงการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เพื่อเปิดมุมมองแนวคิดในการจัดทำ Branding สำหรับนักศึกษาสหวิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ในหัวข้อ "Brand Marketing"

รอยัล คลิฟและศูนย์ประชุมนานาชาติพีชสร้างความประทับใจแก่ศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ ทั่วไป—10 Nov 20

เมื่อเร็ว ๆ นี้ศูนย์ประชุมนานาชาติพีช พัทยา (PEACH) ได้ให้การต้อนรับศัลยแพทย์เข้าร่วมการประชุมวิชาการครั้งที่ 42 ประจำปี 2563 ของราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย (RCOST) ซึ่งจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ 'Towards the Future' โดยรอยัล

มั่นคงเคหะการฯ ร่วมเป็นจิตอาสาล้างทุ่นกักขยะ พื้นที่คุ้งบางกะเจ้า ทั่วไป—10 Nov 20

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือฯ กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช.) โดยสำนักงาน ทช.ที่ 2 (ชลบุรี) และ อบต.บางน้ำผึ้ง ร่วมเป็นจิตอาสาดำเนินการซ่อมแซม และทำความสะอาดทุ่นกักขยะ (BOOM) ที่ชำรุดจากการใช้งาน ความยาวประมาณ 100 เมตร

ติดอาวุธ! นศ.ธุรกิจการบิน วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม "Airlines Business and ทั่วไป—10 Nov 20

วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย อาจารย์พัชรียา วิภาสเศรณี อาจารย์ประจำสาขาธุรกิจการบิน จัดการบรรยายสุดพิเศษ ตามโครงการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ในหัวขัอ "แนวโน้มทิศทางธุรกิจการบินโลกในปี 2021" (Airlines Business and Aviation

PAON SEVEN-EIGHT HAIR COLOR จัดโปรโมชั่น "11.11 Festival" ช้อบสนั่น 11 วัน ลดสูงสุด ทั่วไป—10 Nov 20

PAON SEVEN-EIGHT HAIR COLOR (พาออน เซเว่น-เอท แฮร์ คัลเลอร์) ครีมเปลี่ยนสีผมสำหรับปิดผมขาว เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น จัดโปรโมชั่น "11.11 Festival" ช้อบสนั่น 11 วัน ลดสูงสุด 40% กับครีมเปลี่ยนสีผมราคาพิเศษ เพียงกล่องละ 150 บาท (ราคาปกติ 240 บาท)

ม.มหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ผนึกกำลัง ม.เกาหลี สร้างเครือข่าย Startup ทั่วไป—10 Nov 20

การเป็น "พลเมืองโลก" (Global citizenship) ในโลกยุคดิสรัปชั่นที่ทั้งโลกมีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกันในทุกด้านอยู่ตลอดเวลา จำเป็นต้องมีการสร้างเครือข่าย เพื่อการดำรงชีวิตร่วมกันที่มั่นคงและยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการใช้ชีวิตแบบใหม่ (New Normal)

พิเศษ! IT SPU จัดอบรมบัณฑิตพันธุ์ใหม่ Soft Skill 4 หลักสูตร "Digital Business ทั่วไป—10 Nov 20

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้จัดการอบรมพิเศษ Soft Skill โครงการสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคน เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายปฎิรูปอุดมศึกษาไทย รุ่นที่ 2 (Non-Degree) ให้กับผู้เข้าร่วมการอบรมทั้ง 4 หลักสูตร ในหัวข้อเรื่อง "Digital

วว. ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือเพื่อการพัฒนาโครงการระบบตัวรถไฟฟ้าขนาดรอง ทั่วไป—10 Nov 20

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมด้วย ดร.อาณัติ หาทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์ทดสอบมาตรฐานระบบขนส่งทางราง วว.

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานยโสธร จัดฝึกอบรมนักชงเครื่องดื่มมืออาชีพ ร่วมกับบริษัทเนสท์เล่ ทั่วไป—10 Nov 20

สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานยโสธร จัดฝึกอบหลักสูตรการฝึกอาชีพเสริม สาขานักชงเครื่องดื่มมืออาชีพ ร่วมกับบริษัทเนสท์เล่ (ไทย) เปิดฝึกให้กับประชาชนทั่วไป จำนวน 28 คน เพื่อเพิ่มโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ระหว่างวันที่ 26 - 27 ตุลาคม 2563 ณ

ตัวแทนจากจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ หารือเรื่องความร่วมมือด้านแอนิเมชัน ทั่วไป—10 Nov 20

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มหกรรม Chengdu Creativity&Design Week ครั้งที่ 7 ได้เปิดฉากขึ้น โดยมีการนำเสนอเกี่ยวกับอุตสาหกรรม แฟชั่น สเปซ การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และผลงานสร้างสรรค์เชิงดิจิทัล

Workshop online เพื่อคุณแม่ยุค 4.0 "เรียนรู้ธรรมชาติลูกรักปฐมวัย และใช้ให้เป็นช่วง ทั่วไป—10 Nov 20

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ร่วมกับโครงการ Smart MOM โดยสถาบันอาศรมศิลป์ จัดเวิร์คช้อปออนไลน์ เพื่อการเรียนรู้สำหรับคุณแม่ในยุค 4.0 ในหัวข้อ "เรียนรู้ธรรมชาติลูกรักปฐมวัย และใช้ให้เป็นช่วงเวลาทอง" โดย ครูหวาน - ธิดา พิทักษ์สินสุข

ขอแสดงความยินดี กับ ตำแหน่งทางวิชาการ (ผศ.ใหม่) ทั่วไป—10 Nov 20

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลักขณา เศาธยะนันท์ รองอธิการบดี อาวุโสสายงานบริหาร มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มอบของที่ระลึกแสดงความยินดี ในโอกาสได้ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา เปลี่ยนรุ่ง คณะนิเทศศาสตร์ ลำดับ 283

สพร.18 อุดรธานี มอบวุฒิบัตรและหนังสือรับรองความรู้ความสามารถโครงการ 1 ตำบล 1 ทั่วไป—10 Nov 20

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 18 อุดรธานี มอบวุฒิบัตรและหนังสือรับรองความรู้ความสามารถ สาขาอาชีพช่างไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ สาขา ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับผู้เข้าฝึกอบรม ทดสอบ ประเมินความรู้ความสามารถโครงการ 1 ตำบล 1 ช่างไฟฟ้า รุ่นที่ 2/2563 จำนวน 19

จัดหนัก พัก-กิน-คุ้ม ฉลอง 28 ปี ทั่วไป—10 Nov 20

โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ฉลองวันเกิดโรงแรมครบรอบ 28 ปี ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้ ด้วยแพ็คเกจ "จัดหนัก พัก-กิน-คุ้ม เพียง 2,828 บาท" กับห้องพักซูพีเรีย 1 คืนรวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน พร้อมบุฟเฟต์นานาชาติและซีฟู้ดมื้อเย็น ที่ดิเอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ

พาไป! เรียนรู้ DNA DEK บัญชี SPU ทั่วไป—10 Nov 20

อาจารย์ชัยสรรค์ รังคะภูติ อาจารย์คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ ตามโครงการเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง "DNA DEK บัญชี SPU" โดยได้รับเกียรติจาก 2 วิทยากร พันตรีวีรยุทธ สุขมาก นายทหารควบคุมการเบิกจ่าย มณฑลทหารบกที่ 13 และ คุณอาทิตย์

โคห์เลอร์เปิดตัวรายงาน Dimensions of Wellbeing สำรวจแนวคิดการออกแบบเพื่อสุขอนามัยที่ดี ทั่วไป—10 Nov 20

โคห์เลอร์ ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและการคิดค้นนวัตกรรมห้องครัวและห้องน้ำ ได้เปิดตัวรายงาน Perspective of the Year: Dimensions of Wellbeing ซึ่งขยายมุมมองที่จะผลักดันให้เกิดการต่อยอดทางความคิดที่โคห์เลอร์ได้รวบรวมขึ้น โดยรายงาน Dimension of Wellbeing

"เด่นหล้า" เปิดสอบชิงทุนการศึกษา! เฟ้นหานักเรียนที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการ มอบส่วนลดค่าเทอมสูงสุด ทั่วไป—10 Nov 20

ถึงช่วงเวลาแห่งการสอบชิงทุนการศึกษาอีกครั้งสำหรับนักเรียนที่ต้องการโอกาสในการศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติ ซึ่งทางโรงเรียนดีบีเอส โรงเรียนนานาชาติหลักสูตรโรงเรียนเอกชนอังกฤษบนถนนราชพฤกษ์ เปิดรับสมัครชิงทุนการศึกษาแล้ว และในปีนี้

Hudson Hill Capital ผนึกกำลังทีมผู้บริหารอาวุโส เข้าซื้อกิจการของ inXpress ทั่วไป—10 Nov 20

Hudson Hill Capital ("Hudson Hill" หรือ "HHC") บริษัทลงทุนเอกชนที่ก่อตั้งโดย Eric Rosen ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เข้าซื้อหุ้นส่วนใหญ่ใน InXpress Holdings Ltd ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกเจ้าของแฟรนไชส์ซอฟต์แวร์บริการคมนาคมและโลจิสติกส์

"เทสต์ออฟมาแตร์ เดอีฯ" ครั้งที่ 2 ทั่วไป—10 Nov 20

สมาคมนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมถ์ จัดงานฉลองครบรอบ 92 ปี โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย "เทสต์ออฟมาแตร์ เดอีฯ" (Taste of MATER DEI) ครั้งที่ 2 รวบรวมอาหารขนม เครื่องดื่ม กว่า 50 ร้าน จัดเต็มทั้งเมนูดัง

Workcation Golf Challenge 2020 ทั่วไป—10 Nov 20

นายอรรถพล วรรณกิจ ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานฉะเชิงเทรา ( ที่ 5 จากซ้าย) และ นายปิติกานต์ พ่วงรอด (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปสนามกอล์ฟ บางปะกงริเวอร์ไซด์คันทรีคลับ ร่วมแถลงข่าวและเปิดการแข่งขัน กิจกรรม "Workcation Golf

จุฬาฯ แจ้งซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟเสมือนจริง 10 พ.ย. 63 เวลา 9.00 - 12.00 น. อาคารจามจุรี 5 ทั่วไป—10 Nov 20

วันอังคาร ที่ 10 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 - 12.00 น. อาคารจามจุรี 5 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถนนพญาไท แขวงวัง เขตปทุมวัน จะมีการซ้อมดับเพลิง และอพยพหนีไฟแบบเสมือนจริง มีการปิดพื้นผิวจราจรโดยรอบอาคารบางส่วน สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องติดต่อประสานงาน

สนพ.บุรีรัมย์ จัดทดสอบช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ทั่วไป—10 Nov 20

ฝ่ายมาตรฐานฝีมือแรงงาน สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานบุรีรัมย์ ได้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ให้กับบุคคลทั่วไป โดยมีผู้สมัครเข้ารับการทดสอบฯ จำนวน 11 คน ณ อาคารฝึกช่างไฟฟ้าฯ

ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จัดกิจกรรมการแข่งขัน กีฬาสี ซีเอเค เกมส์ ครั้งที่ 32 "CAK Unity ทั่วไป—10 Nov 20

นายโชคชัย สงสม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอเค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้ให้บริการ ออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง ระบบดับเพลิงและระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีพนักงานของบริษัท ซีเอเค เกมส์ ครั้งที่ 3 "CAK Unity Sport" ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท

"พุทธิพงษ์" เป็นประธานเอ็มโอยู "ทีโอที-อีอีซี" ดัน 5G เจาะภาคอุตสาหกรรม ทั่วไป—10 Nov 20

นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านโทรคมนาคมเพื่อรองรับระบบสื่อสารต่างๆ และเทคโนโลยี 5G ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (อีอีซี)

ทำความดี! วบจ.ม.ศรีปทุม รวมพลังจิตอาสา "ปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง" โรงเรียนวัดปราสาททอง ทั่วไป—10 Nov 20

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ "ปันน้ำใจจากพี่สู่น้อง"ภายใต้กิจกรรม USR โดยการนำของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุทัยรัตน์ เมืองแสน

'โช-วะ' สาเกแพร์ริ่ง ดินเนอร์ อาหารค่ำมื้อพิเศษโดย 2 มาสเตอร์มากความสามารถ ณ ห้องอาหารฮากิ ทั่วไป—10 Nov 20

พร้อมนำเสนอขนบการรับประทานอาหารแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ดั้งเดิม ห้องอาหารณี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณร่วมรับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษ 'โช-วะ' สาเกแพร์ริ่ง ดินเนอร์

ห้ามพลาด! IT จับมือ SBS ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน "IDEA WOW 2020" ทั่วไป—10 Nov 20

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังการนำเสนอ Business Idea ของนักศึกษา จากโครงการ Tech Talk Season 5 ในงาน "IDEA WOW 2020" วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00-14.40 น. ณ ตึก 11 ชั้น 1 โซน A

งานสัมมนา "สัปดาห์ผู้ประกอบการหญิงระหว่างประเทศ (Women Entrepreneurship Week 2020 : WEW ทั่วไป—10 Nov 20

สาขาการบริหารองค์การ การประกอบการ และทรัพยากรมนุษย์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ The Responsible Supply Chains in Asia Programme (Thailand) ขององค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO) จัดงานสัมมนาสัปดาห์ผู้ประกอบการหญิง "Women