Monday May 20, 2019 09:57

HEREILIKE Press Releases

Hereilike.com อินเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ชวนสมาชิกแลกของรางวัลฟรี ทั่วไป—10 Nov 14

Hereilike.com ผู้นำเทรนด์และไลฟ์สไตล์คนเมือง ชวนสมาชิกเว็บไซต์นำคะแนนสะสมมาแลกรับของรางวัลฟรี! มูลค่าของรางวัลรวมกว่า 60,000 บาท เพื่อให้สมาชิกได้สนุกสนานกับการสะสมคะแนนและเพิ่มโอกาสลุ้นรับของรางวัลมากขึ้น โดยสามารถแลกของรางวัลได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30

โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย บุกตลาดยุคดิจิล อัดกิจกรรมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ทั่วไป—25 Jul 14

รุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการ บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านสื่อประชาสัมพันธ์ยุคดิจิตอล H Magazine "YOUR URBAN EXPLORER" นิตยสารแจกฟรีรายเดือนและเว็บไซต์ HereiLike.com เปิดเผยว่า ช่วงกลางปีทางบริษัทฯ

โซเซียล ซินเนอจี มีเดีย เดินหน้าจัดกิจกรรมการตลาดเปิดประสบการณ์บินฟรี ทั่วไป—15 May 14

รุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารฟรีรายเดือน H Magazine และเว็บไซต์ www.HereiLike.com สื่อดิจิตอลมาแรงแห่งยุค

ภาพข่าว: H Magazine เว็บไซต์ HereiLike.com ร่วมกับ เอสพลานาด ซินิเพล็กซ์ และเอ็ม พิคเจอร์ จัดงาน ทั่วไป—07 Oct 13

คุณชาลี สมเพชร ผู้บริหาร Esplanade Cineplex พร้อมด้วย คุณมุก-รุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ และคุณอรัญ วงศ์งามนิจ ผู้บริหาร H Magazine และ HereiLike ควงแขนเหล่าบรรดาเซเลปสมาชิก H Magazine และเว็บไซต์ HereiLike.comมาชมภาพยนตร์เรื่อง “Rush”

“เชน ธนา” ชวนคุณมาออกเดท มาสร้างความทรงจำที่แสนหวานกับหนุ่มหล่อ อารมณ์ดี ใน Valentines ไอที—05 Feb 13

“เชน ธนา” หนุ่มหล่อ อารมณ์ดีแถมขี้เล่น ชวนคุณมาออกเดทด้วย ง่าย ๆ เพียงคุณร่วมสนุกกิจกรรม Let’s Have a Date : One Day Dating With Chain ใน HereiLike.comแค่โพสรูปตัวเองที่คิดว่าแซ่บสุดๆเพื่อจะไปออกเดทสุดพิเศษกับ “เชน ธนา”

โค้งสุดท้ายกับการโหวตเพื่อตามล่าหาขวัญใจคนรุ่นใหม่ในโลกออนไลน์ “U are So Pop ทั่วไป—18 Jan 13

เหลืออีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ก็จะปิดโหวตแล้วสำหรับ U are So Pop Contest ใครจะคว้ารางวัลมูลค่ากว่า 80,000 บาทไปครอง8 คนสุดท้าย จาก 8 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั้ง 8 คนได้มาทำโชว์ความสามารถพิเศษ พร้อมถ่ายแฟชั่น ติดตามความเคลื่อนไหวชมคลิปกิจกรรม

ตามล่าหาขวัญใจคนรุ่นใหม่ในโลกออนไลน์ “U are So Pop Contest” ทั่วไป—26 Dec 12

“U are So PopContest” กิจกรรมการประกวดหาผู้ที่มีบุคลิกภาพโดดเด่น เพื่อตามล่าหาขวัญใจ HereiLike.comมาเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ในสังคมออนไลน์ และตอนนี้ได้ผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย จาก 8 มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย โฉมหน้าผู้เข้ารอบ U are So Pop 8

ปีใหม่นี้คุณ Wish สิ่งใด HereiLike จัดให้ พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมายให้ไม่อั้นส่งท้ายปี ทั่วไป—17 Dec 12

กิจกรรมส่งท้ายปี ที่คุณไม่ควรพลาด มาทำให้ปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี Let’s Make a Wish Come TrueHereiLike.com มอบของขวัญปีใหม่ พร้อมสานฝันให้เป็นจริงได้แบบง่ายมาก แค่ส่งภาพโหวตแล้วระบุมาว่า Wish ไหนโดนใจอยากให้เป็นจริงสุด Wish

ภาพข่าว: นิตยสารWho? และ HereiLike.com ควงแขนสมาชิกและเซเลปร่วมงาน"Exclusive Movie's Nite ทั่วไป—30 Nov 12

คุณรวิวรรณ แดงทองดี ผู้บริหารนิตยสาร who? และคุณอรัญ วงศ์งามนิจ ผู้บริหารเว็บไซต์HereiLike.com ควงแขนสมาชิกคนสำคัญของทั้งสอง ร่วมด้วยคุณจิระนันท์ พิตรปรีชาหม่อมราชวงศ์สุทธิภาณี ยุคลคุณราศี รัชราพลเมฆชมภาพยนตร์เรื่องCloud Atlas รอบพิเศษก่อนใครในงาน

“Let’s Make a Wish Come True” ปีใหม่นี้คุณปรารถนาสิ่งใดHereiLike จัดให้ ไลฟ์สไตล์—05 Nov 12

กิจกรรมส่งท้ายปี ที่คุณไม่ควรพลาดมาทำให้ปีใหม่นี้เป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี Let’s Make a Wish Come True “เมื่อมีพรให้คุณเลือก 1 ใน 3 ข้อคุณจะเลือกข้อไหน”Wish 1. ชอปปิ้งฟรีเพลินๆที่สยาม Wish 2.ดินเนอร์สุดหรูกับคนรู้ใจ@Vertigo Wish

Who? และ HereiLike ให้คุณชม Cloud Atlas ภาพยนตร์มหากาพย์ไซไฟฟอร์มยักษ์ ในวันที่ 19 พ.ย. บันเทิง—01 Nov 12

นิตยสาร Who? และ HereiLike จัด Exclusive Movie’s Nice Out ให้คุณได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Cloud Atlas รอบพิเศษก่อนใครพาคุณสัมผัสช่วงเวลาแห่งจินตนาการแนวดราม่าไปกับ “Cloud Atlas” ภาพยนตร์มหากาพย์ไซไฟฟอร์มยักษ์ ผลงานของ

บอกกันมาได้มั้ย เที่ยวครั้งไหน Like สุดๆ ไลฟ์สไตล์—09 Oct 12

HereiLike เชิญชวนเพื่อนๆ มาร่วมแชร์ความทรงจำจากทริปสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเที่ยวกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจ ส่งมาให้เรา “HereiLike” อิจฉากติกาง่ายๆ เพียงส่งภาพถ่ายพร้อมบรรยายใต้ภาพถึงที่มาของความประทับใจ

HereiLike เชิญชวนเพื่อนๆ มาร่วมแชร์ความทรงจำจากทริปสุดประทับใจ บอกกันมาได้มั้ย เที่ยวครั้งไหน Like ไอที—09 Oct 12

HereiLike เชิญชวนเพื่อนๆ มาร่วมแชร์ความทรงจำจากทริปสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเที่ยวกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจ ส่งมาให้เรา “HereiLike” อิจฉากติกาง่ายๆ เพียงส่งภาพถ่ายพร้อมบรรยายใต้ภาพถึงที่มาของความประทับใจ

อวดลุคใหม่ความเป็นคุณให้โลกเห็น โดนใจ HereiLikeรับไปเลย Samsung Galaxy ไอที—12 Sep 12

ได้เวลาอวดลุคใหม่ให้โลกเห็น“So Fresh, So You Contest” กติกาง่ายๆ ส่งรูปลุคปัจจุบันเคียงข้างมากับ รูปลุคในฝันที่คุณอยากเป็น จะแต่งจะเติมจะเสริมอะไร จาก App มือถือ หรือ Photoshop ยังไงก็ได้ไม่จำกัด รีบจัดกันมาให้เต็มก็พอ

So Fresh, So You Contest ทั่วไป—10 Sep 12

So Fresh, So You Contest ได้เวลาอวดลุคใหม่ให้โลกเห็น เริ่มแล้ววันนี้ ถึงเที่ยง ของวันที่ 27 กันยายน นี้เท่านั้น... กติกาง่ายๆ ส่งรูปลุคปัจจุบันเคียงข้างมากับ รูปลุคในฝัน จะแต่งจะเติมจะเสริมอะไร จาก App มือถือ หรือ Photoshop ยังไงก็ได้ไม่จำกัด

Japanese Chicster Meet & Greet with Tomo and Kenta บันเทิง—27 Aug 12

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมสนุกๆ ที่ HereiLike ได้จัดให้แฟนๆผู้โชคดีทั้ง 4 ได้เข้ามา MEET & GREET แบบ Exclusive ถึงขั้นร่วมโต๊ะทานอาหารแบบใกล้ชิดกับสองหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นโทโมะและเคนตะ ในกิจกรรม JAPANESE CHICSTER ที่ร้าน WaQ Yakiniku สาขาพารากอนชั้น 4

ร่วมสนุกกับกิจกรรม Japanese Chicster meet & Greet กับ2 หนุ่มโทโมะ และเคนตะ บันเทิง—16 Jul 12

ส่งภาพถ่ายในสไตล์ญี่ปู๊น...ญี่ปุ่นของคุณมาร่วมกิจกรรม Japanese Chicster ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ มีเพียงแค่ผู้โชคดี 4 ท่านเท่านั้นที่จะได้ไป meet & Greet กระทบไหล่แบบส๊วนตัว ส่วนตัวสุดๆกับสองศิลปินหนุ่มโทโมะ และเคนตะ จากอดีตวง K-otic ประกาศผลผู้โชคดีวันที่

Siam Trend: U.MA เสื้อผ้าผู้ชายสไตล์ญี่ปุ่น สินค้า—10 Jul 12

ถ้าถามว่าผู้ชายประเทศไหนที่แต่งตัวดีมีสไตล์ หนึ่งในประเทศที่โดดเด่นก็คงหนีไม่พ้นญี่ปุ่น และนี่ก็เป็นแรงบันดาลใจในการเปิดร้านขายเสื้อผ้าในแบบหนุ่มวาซาบิของร้าน U.MA (อุ-มะ) สยามสแควร์ ซอย 5 ที่มาของชื่อร้าน "อุมะ" เป็นภาษาญี่ปุ่นแปลว่าม้า

Siam Trend : Hold em Denim พรีเมี่ยมยีนส์คาสิโนสไตล์ ทั่วไป—06 Jul 12

ปกติชายเนิร์ดจะอยู่เฝ้าเนื้อหา iLearn กับ iPlay นะครับ แต่ช่วงนี้น้องพริกป่นกับถังเจ๋องานเข้า ชายเนิร์ดจึงขอแจม iWear บ้าง เริ่มต้นกับแบรนด์ยีนส์ไทย คุณภาพระดับพรีเมี่ยมอย่าง Hold'em Denim ครับ ชายเนิร์ดได้ยินมาตลอดว่า

HereiLike.com “ที่ที่ใช่ เทรนด์ที่ชอบ โปรโมชั่นโดน โดน” ไอที—30 May 12

ที่สุดของแหล่งรวบรวมข้อมูลข่าวสารโลกออนไลน์ของวัยรุ่นอยู่ที่นี่แล้ว กับ HereiLike.com เว็ปไซด์น้องใหม่เอาใจวัยทีน ที่รวบรวมแหล่งช้อปปิ้ง ข้อมูลแฟชั่น ร้านอาหาร การศึกษา ความงาม รวมถึง Gadget เทคโนโลยีต่างๆ

ร่วมสนุกกิจกรรม Pose We Like กับ เว็ปไซต์ HereiLike ชิงกล้อง Lomo ไอที—22 May 12

8. หากทีมงานพบความผิดปกติในคะแนนโหวตหรือสิ่งใดที่ไม่เป็นไปตามกติกา สมาชิกท่านนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ทันที 9. ระยะเวลาการร่วมสนุก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 2555 10. ประกาศผลวันที่ 1 ก.ค. 2555 ผ่านทาง www.hereilike.com ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ภาพข่าว: เปิดเว็ปไซต์ “HereiLike.com” ที่ที่ใช่ เทรนด์ที่ชอบ ไอที—18 May 12

นางสาวรุจิรพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการ บริษัท โซเซียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด เป็นประธานเปิดงานแถลงข่าวเว็บไซต์ HereiLike.com (เฮียร์ไอไลค์ดอทคอม) ด้วยคอนเซ็ปต์ “ที่ที่ใช่ เทรนด์ที่ชอบ โปรโมชั่นโดนๆ” ศูนย์รวมช้อปปิ้ง และแฟชั่น

“โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย” เขย่าวงการออนไลน์ เปิดเว็ปไซต์ “HereiLike.com” ไอที—16 May 12

บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด เขย่าวงการออนไลน์เมืองไทย เปิดตัว HereiLike.com (เฮียร์ไอไลค์ดอทคอม) ด้วยคอนเซ็ปต์ “ที่ที่ใช่ เทรนด์ที่ชอบ โปรโมชั่นโดนๆ” ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งที่รวบรวมข้อมูลแฟชั่น ร้านอาหาร การศึกษา ความงาม รวมถึง Gadget

โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย แถลงข่าวเปิดตัวเว็ปไซต์ www.hereilike.com (เฮียร์ ไอ ไลค์ ดอท ไอที—03 May 12

ด้วย บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ เฮียร์ ไอ ไลค์ ดอท คอม (www.hereilike.com) จะทำการเปิดตัว เฮียร์ ไอ ไลค์ ดอท คอม อย่างเป็นทางการ

เตรียมตัวมา Fun และมันส์กันในงาน HereiLike Have Fun n' Join us ไอที—30 Apr 12

เตรียมตัวมา Fun และมันส์กันในงานเปิดตัวเว็ปไซต์ ออนไลน์ เทรนดี้ คอมมูนิตี้ www.hereilike.com พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆกับพลอย หอวัง ซี ฉัตรปวีณ์ เชฟฟาง ตบท้ายด้วยมินิคอนเสริต์จากศิลปินชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ไอซ์ ศรัณยู ละอองฟอง แดน วรเวช เนโก๊ะจั๊ม