Friday February 28, 2020 21:47

ไอที Press Release : 03 Jul 2007

อินเตอร์เมคเปิดตัว เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบคอมพิวเตอร์พกพาเครื่องแรกที่ผนวก EX25 ไอที—03 Jul 07

ด้วยคอมพิวเตอร์พกพา CK31ex ทำให้พนักงานในคลังสินค้าสามารถใช้งานอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวในการดำเนินการเก็บรวบรวมข้อมูล ได้แก่ การสแกนในแบบ 1 มิติ, 2 มิติ, แบบผสม และรหัสไปรษณีย์ ตลอดจนการจับข้อมูลภาพได้ บริษัท อินเตอร์เมค (ชื่อในตลาดหุ้นนิวยอร์ก : IN) เปิ

ไอที คลินิก จัดโปรโมชั่นซื้อหรือซ่อม ลุ้นรับคอมพิวเตอร์ฟรี ไอที—03 Jul 07

ไอที คลินิก จัดโปรโมชั่น เมื่อซื้อหรือซ่อมสินค้าไอที ที่ศูนย์บริการไอที คลินิกทุกสาขา มูลค่า 500 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์คูปองชิงโชคเครื่องคอมพิวเตอร์ฟรี พร้อมรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย นายบุญน้อม งามจรัสศรีวิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เ

ฟูจิตสึเดินหน้าจับมือแวลลูฯ ดันตลาดเซิร์ฟเวอร์ในไทย มุ่งเป้าตลาดเอสเอ็มอีและตลาดต่างจังหวัด ไอที—03 Jul 07

บริษัทฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านไอทีโซลูชันและการสื่อสารระดับโลก แต่งตั้งบริษัทเดอะแวลลูซิสเต็มส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักให้กับเซิร์ฟเวอร์ “PRIMERGY ” ขยายการเติบโตตลาดเซิร์ฟเวอร์ของฟูจิตสึในประเทศไทย โดยมุ่งเจาะต

I.J. ร่วมออกงาน COMMART X-GEN Thailand’07 ไอที—03 Jul 07

บริษัท ไอ.เจ.สยาม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษอิงค์เจ็ทและหมึกพิมพ์ ไอ.เจ. โปรโมทสินค้าโดยให้ผู้ตัวแทนจำหน่าย บริษัท ออสการ์โฟร์สตาร์ จำกัด (OSCAR FOUR STARS) แสดงสินค้าในงาน COMMART X-GEN Thailand ’07 ระหว่างวันที่ 14-17 มิถุนายน 2550 ณ ศูนย์กา

ฟอร์ติเน็ตจัดแคมเปญ "ความสุขที่ได้มาพร้อมกับสิ่งดีๆ" ฟอร์ติเน็ตประเทศไทยคืนกำไรให้ลูกค้าด้วยแคมเปญพิ ไอที—03 Jul 07

ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat security (UTM) ชั้นนำ – ได้จัดกิจกรรมพิเศษคืนกำไรให้กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของฟอร์ติเน็ตด้วยแคมเปญพิเศษ“ความสุขที่ได้มาพร้อมกับสิ่งดีๆ” ท่านสามารถป้องกันระบบอย่างคุ้มค่าด้วย.

ทีเค ปาร์ค ห้องสมุดมีชีวิต สร้างองค์ความรู้ใหม่ ในโครงการ "คลังความรู้แม่หลวงของปวงชน" ไอที—03 Jul 07

ทีเค ปาร์ค ห้องสมุดมีชีวิต สร้างองค์ความรู้ใหม่ ในโครงการ “คลังความรู้แม่หลวงของปวงชน” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาอุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ทำหน้าที่เป็นแหล่งเรียนรู้ที่ทันสมัย เห็นได้จากสถิ

เน็กซ์เวฟ ไวร์เลส สยายปีกสู่ละตินอเมริกา ไอที—03 Jul 07

ซานดิเอโก--(บิสิเนส ไวร์)--2 ก.ค. 2550 ราฟาเอล สไตน์เฮาเซอร์ ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานหน่วยธุรกิจใหม่ ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล เน็กซ์เวฟ ไวร์เลส อิงค์ (NextWave Wireless Inc.) (NASDAQ: WAVE) ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีบรอดแบนด์ไร้สายที่สามารถรองรั

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ รุกตลาดโซลูชั่นเพื่อความต่อเนื่องของธุรกิจ ไอที—03 Jul 07

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ (Emerson Network Power) หนึ่งในกลุ่มธุรกิจของอีเมอร์สัน (Emerson) และผู้นำโซลูชั่นด้านการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานให้ขบวนการธุรกิจที่เป็นหัวใจสำคัญทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีหยุด (Business-Critical Continuity) ตอกย้ำความมุ่งมั่นนำเ

ภาพข่าว: เฟิร์ส ลอจิก กวาดเรียบ 2 รางวัลจาก Symantec ไอที—03 Jul 07

นายสุเทพ อุ่นเมตตาจิต (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด ผู้แทนจำหน่าย และให้ บริการผลิตภัณฑ์ Symantec ขึ้นรับโล่ห์ดีเด่น 2 รางวัลได้แก่ 1.Top Performing Enterprise Partner FY2007 และ 2. Most Significant Win - Data Protection FY2007 จาก

ทีเค ปาร์ค จัดกิจกรรม "แลลายไทยตามรอยยางรัก" เพื่อสืบสานศิลปะไทย ไอที—03 Jul 07

เพราะลายไทย...คือจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ศิลปะไทยในแขนงต่างๆ โดยเฉพาะพระพุทธศาสนา อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จึงจัดกิจกรรมและนิทรรศการ “ข้างหลังภาพจิตรกรรม” เพื่อต้อนรับเดือนแห่งวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา “อาสาฬหบูชา และเข้าพรรษา&#

บลูโค้ด ตั้งบริษัทลูกหวังขยายธุรกิจในอินเดีย ไอที—03 Jul 07

บลูโค้ด ซิสเต็มส์ อิงค์ (Nasdaq: BCSI) ผู้นำในตลาดการปกป้องข้อมูลและการนำเสนอแอพลิเคชั่นได้ประกาศการตั้งบริษัทสาขาแห่งแรกในประเทศอินเดีย โดยสำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองนิวเดลี ซึ่งเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นทางธุรกิจของบริษัทฯ ต่อพันธมิตรและลูกค้าในภูมิภาคนี้ที

ภาพข่าว: ซิสโก้ ร่วมงาน "Information Security Paradigm Shift in 2007" ไอที—03 Jul 07

เมื่อเร็วๆ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั้นนำระดับโลก เข้าร่วมสนับสนุนงานสัมมนา “Information Security Paradigm Shift in 2007” จัดโดยบริษัท CS Loxinfo โดยภายในงานสัมมนาครั้งนี้

วิชาการดอทคอม เผยฟิสิกส์เบื้องหลัง "ภาพวงกลมจตุคามฯ" บทความใหม่ในวิชาการดอทคอม ไอที—03 Jul 07

ผศ. ดร. บุญญฤทธิ์ อุยยานนวาระ เว็บมาสเตอร์เว็บไซต์วิชาการดอทคอม (www.vcharkarn.com) เปิดเผยว่า ในปัจจุบัน มีความสนใจเกี่ยวกับจตุคามรามเทพกันมาก และในบางแง่มุมจะมีปรากฏการณ์ที่มีแง่มุมทางวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจ แต่การอธิบายยังขาดรายละเอียดที่สำคัญบางประการ เ