Friday November 16, 2018 08:35

ไอที Press Release : 10 Jul 2007

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ประกาศมิติใหม่ของสตอเรจ เวอร์ชวลไลเซชั่น ด้วยซอฟต์แวร์ Thin Provisioning ไอที—10 Jul 07

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ได้นำ Thin Provisioning เข้าไปเพิ่มศักยภาพด้านบริการของเวอร์ชวลไลเซชั่น ช่วยลดพื้นที่ ค่าไฟและระบบทำความเย็นขององค์กรเป็นการเปิดตัวความก้าวหน้าครั้งสำคัญของซอฟต์แวร์ด้วยแพลตฟอร์มการบริการระบบการจัดเก็บข้อมูลใหม่ บริษัท ฮิตาชิ ดาต

แอร์บัสเริ่มใช้ระบบสื่อสารแบบครบวงจรของซิสโก้ ไอที—10 Jul 07

ปรับปรุงการสื่อสารธุรกิจและการทำงานร่วมกันระหว่างพนักงาน ดันให้ซิสโก้ทำยอดขายไอพีโฟนทะลุ 12 ล้านเครื่อง ซิสโก้เปิดเผยในวันนี้ว่าแอร์บัส (Airbus) ได้ดำเนินการติดตั้งระบบสื่อสารแบบครบวงจรของซิสโก้ (Cisco Unified Communications) เพื่อปรับปรุงการทำงานร่วมก

"โจวิท" โชว์ "Security System" ครบวงจรในงาน "Thailand Electronics & Industrial Technology ไอที—10 Jul 07

บริษัท โจวิท จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัย ที่ใส่ใจทั้งคุณภาพสินค้า และบริการ หลังการขายนำนวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรและทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เข้าร่วมงานแสดงสินค้า และเทค โนโลยีด้านอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรม ครั้งที่ 9 พร้อมเป

ภาพข่าว: ดูแลและบริหารเครือข่ายอย่างปลอดภัยกับ CS LOXINFO ไอที—10 Jul 07

ทีม Leased Line จัดสัมมนาให้ลูกค้าองค์กรในเขตภาคเหนือ เพื่อนำความรู้และข่าวสารเทคโนโลยีต่างๆในโลกของระบบเครือข่ายไปประยุกต์ใช้และสร้างประโยชน์ต่อองค์กรต่อไป ณ โรงแรมโซฟิเทล ริเวอร์ไซด์ เชียงใหม่ ภายใต้หัวข้อ “ดูแลและบริหารเครือข่ายอย่างปลอดภัยกั

ฟูจิตสึ ปล่อยโปรโมชั่นโน้ตบุ๊คราคาเด็ดท้าฝน ไอที—10 Jul 07

นายชูศักดิ์ ธรรมสิทธิ์บูรณ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฟูจิตสึ ซิสเต็ม บิสสิเนส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดกรกฏาคมนี้ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อโน้ตบุ๊คของฟูจิตสึ ในรุ่น Fujitsu LifeBook S6410 โน๊ตบุ๊คตระกูลหรู สำหรับผู้

ฟอร์ติเน็ตยังคงครองอันดับ 1ในตลาด UTM ไอที—10 Jul 07

บริษัทยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดสำหรับตลาด UTM ในองค์กรขนาดใหญ่ Fortinet ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ multi-threat securityชั้นนำ - ข้อมูลล่าสุดจากไอดีซีระบุว่าบริษัทที่ครองความเป็นผู้นำอันดับ 1 สำหรับตลาด UT

ReadyPlanet ร่วมปันน้ำใจให้บ้านเด็กอ่อนพญาไท และเด็กชายบ้านปากเกร็ด ไอที—10 Jul 07

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 08 กรกฏาคม 2550 ทางทีมงาน ReadyPlanet นำทีมโดย คุณทรงยศ คันธมานนท์ ได้ร่วมใจกันทำบุญและซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด และ วัดชลประทาน จังหวัดนนทบุรี โดยในการนี้ทางสถานสงเ

ออราเคิลเผย ธุรกิจในเอเชีย-แปซิฟิกเติบโตอย่างแข็งแกร่งในปีงบประมาณ ไอที—10 Jul 07

ออราเคิลรายงานว่าบริษัทฯ มียอดลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีรายได้ตามหลักบัญชี GAAP เพิ่มขึ้น 24% เป็น 2,499 ล้านดอลลาร์ในเอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่น (JAPAC) สำหรับปีงบประมาณ 2550 (สิ้นสุดวันที่ 31 พฤษภาคม 2550) องค์กรต่างๆ เลือกใช้ Oracle Database, Ora