Tuesday February 19, 2019 00:09

ไอที Press Release : 31 Jul 2007

ภาพต่างๆจาก นิวส์คอม และ เวิลด์ พิคเจอร์ เน็ทเวิร์ก มีให้บริการแล้วที่เล็กซิสเน็กซิส ไอที—31 Jul 07

กลุ่มสมาชิกร่วมมือกันเพื่อให้บริการแบบครบวงจรทั้งในด้านบทความ รูปภาพ และภาพถ่าย นิวยอร์ก--(บิสิเนสไวร์)--30 ก.ค. 2550 เล็กซิสเน็กซิส (LexisNexis) ซึ่งเป็นผู้นำบริการข้อมูลและโซลูชั่นการบริการ ประกาศว่าทางบริษัทได้เพิ่มภาพถ่ายและภาพกราฟฟิคเข้าสู่ระบบบร

ซีเกทแต่งตั้งนายบันเส็ง เท เป็นหัวหน้าทีมบริหารฝ่ายขายและการตลาดประจำภาคพื้นเอเชีย ไอที—31 Jul 07

การแต่งตั้งมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของฝ่ายขายและการตลาดในภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิคภายใต้การนำของผู้บริหารอาวุโสซึ่งรับผิดชอบตลาดทั้งหมดในเอเชีย แปซิฟิค บริษัทซีเกท เทคโนโลยี แถลงวันนี้ เรื่องการแต่งตั้งนายบันเส็ง เท ให้ดำรงตำแหน่งรองประธา

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ แนะนำเครื่องพิมพ์ใหม่สำหรับทุกออฟฟิศ ไอที—31 Jul 07

เครื่องพิมพ์ Phaser 4510 เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและเสถียรภาพที่แข็งแกร่ง ฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำ และความคุ้มค่าที่เหนือกว่า สำหรับเวิร์กกรุ๊ปทุกขนาด ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ (Fuji Xerox Printers) ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการพิมพ์ เปิดตัว Phaser 45

สนุก! ดาวเดือน โครงการ 2 ค้นหาหนุ่มสาวหน้าใส ฉลาดใช้อินเทอร์เน็ต ไอที—31 Jul 07

สนุกดอทคอมสานต่อโครงการเสริมสร้างศักยภาพเยาวชน ‘สนุก! ดาวเดือน โครงการ 2: ค้นหาหนุ่มสาวหน้าใส ฉลาดใช้อินเทอร์เน็ต’ (Search for Bright & Brilliant Youngsters by Sanook.com) เฟ้นหานิสิตนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศเป็น “ทูตสนุกดอท

อีเอ็มซีเปิด "โครงการสนับสนุนการเก็บรักษาข้อมูลสำคัญทั่วโลก" ‘Information Heritage ไอที—31 Jul 07

อีเอ็มซีเปิด “โครงการสนับสนุนการเก็บรักษาข้อมูลสำคัญทั่วโลก” ‘Information Heritage Initiative’ บริจาค 40 ล้านบาทแก่สถาบันสมิธโซเนียน ผลักดันโครงการแปลงข้อมูลเป็นรูปแบบดิจิตอล พร้อมประกาศให้ทุนสนับสนุนการดำเนินการในระดับท้องถิ่น อี

PwC เปิดทาง MFEC พัฒนาระบบเครือข่ายพื้นฐานแบบบูรณาการ รุกวางเครือข่ายติดตั้งในบริษัทและสาขาในภูมิภาค ไอที—31 Jul 07

“ MFEC ” รับความไว้วางใจจาก “PwC” บริษัทที่ให้บริการสอบบัญชีและให้คำปรึกษาทาง กฎหมายภาษีอากรและธุรกิจระดับโลก เดินหน้าพัฒนาและติดตั้งระบบเครือข่ายพื้นฐานแบบบูรณาการ (Integrated Network Infrastructure) คาดดำเนินการแล้วเสร็จเดือนตุลา

โซนี่ และ 3M ระงับข้อพิพาทในคดีทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับเทคโนโลยีแคโทด ไอที—31 Jul 07

เซนต์พอล, มินเนโซตา--(บิสิเนสไวร์)--30 ก.ค. 2550 โซนี่ คอร์ปอเรชั่น และ 3M สามารถระงับข้อพิพาทในคดีสิทธิบัตรสำหรับเทคโนโลยีแคโทดในผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ลิเธียมไออน หลังจากที่ 3M ได้ฟ้องร้องโซนี่และบริษัทอื่นๆ ต่อศาลแขวงมินนิโซต้าและคณะกรรมการการค้าระหว่างปร

เทอริเดียนเปิดตัว 71M6523 อุปกรณ์การวัดในระบบ System-On-Chip ที่ช่วยลดต้นทุนของระบบลง ไอที—31 Jul 07

เทคโนโลยี Single Converter Technology(TM) ของเทอริเดียนช่วยผลิตอุปกรณ์การวัดที่มีต้นทุนถูกและใช้ในที่อยู่อาศัยแบบ 3 ระยะและป้องกันการทำลายอุปกรณ์ จึงช่วยตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในจีน ยุโรปตะวันออก และตุรกี เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)-

ADVISORY/ คณะกรรมาธิการยุโรปฟ้องร้องอินเทลข้อหาละเมิดกฎหมายผูกขาดทางการค้า ไอที—31 Jul 07

-- เฮ็คเตอร์ รูอิซ ประธานและซีอีโอ และ ทอม แม็คคอย ซีเอโอของ แอนวานซ์ ไมโคร ดีไวซ์ หรือ เอเอ็มดี ตอบข้อสงสัยของสื่อผ่านการประชุมทางโทรศัพท์ บิสิเนสไวร์ -- แอนวานซ์ ไมโคร ดีไวซ์ (NYSE:AMD) ใคร: เฮ็คเตอร์ รูอิซ ประธานและซีอีโอ และ ทอม แม็คคอย รองประธานบ

คณะกรรมาธิการยุโรปฟ้อง "อินเทล" ข้อหาผูกขาดตลาดชิป ไอที—31 Jul 07

บรัสเซล, เบลเยี่ยม และ ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--27 ก.ค. 2550 คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ประกาศยืนยันว่าได้ทำการฟ้องร้องอินเทล (Intel) ข้อหาละเมิดกฎการแข่งขันในตลาดของสหภาพยุโรป ด้วยการบีบให้คู่แข่งรายใหญ่ออกจากตลาดไมโครโปรเซสเซอร์ คณะกรรมาธิก

เครื่องบิน รถไฟ ยานยนต์: ไอบีเอ็มเผยนวัตกรรมที่จะเกิดขึ้นในแวดวงการขนส่งและการเดินทางแห่งอนาคต ไอที—31 Jul 07

ไอบีเอ็มประกาศเปิดตัว 5 นวัตกรรมที่จะเข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตความเป็นอยู่ รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวของผู้คนนับจากนี้ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเยี่ยมจากห้องทดลองของไอบีเอ็ม ปัจจุบัน ผู้ใช้ยวดยานพาหนะได้เผาผลาญน้ำมันเชื้อเพลิงไปบนท้องถนนที่มีการจราจรติดขัดคิดเป็น

Unisys เลือก Fortinet เข้ามาเป็นบริษัทที่ปรึกษาในการให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง ไอที—31 Jul 07

บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำจัดเตรียม Fortinet ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Multi-Theat ให้กับบริษัทลูกค้าทั่วโลก Fortinet ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยแบบ unified threat management (UTM) ชั้นนำ – ได้ทำสัญญากับ Unisys (NYSE: UIS) บริษัทชั้นนำผู