เทอริเดียนเปิดตัว 71M6523 อุปกรณ์การวัดในระบบ System-On-Chip ที่ช่วยลดต้นทุนของระบบลง 40%

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 31, 2007 05:11

เทคโนโลยี Single Converter Technology(TM) ของเทอริเดียนช่วยผลิตอุปกรณ์การวัดที่มีต้นทุนถูกและใช้ในที่อยู่อาศัยแบบ 3 ระยะและป้องกันการทำลายอุปกรณ์ จึงช่วยตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในจีน ยุโรปตะวันออก และตุรกี

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--30 ก.ค. 2550

บริษัทเทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์ (Teridian Semiconductor) ได้ประกาศการคิดค้นครั้งสำคัญในเทคโนโลยีการวัดที่ใช้ในที่อยู่อาศัยด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์การวัดในระบบ System-On-Chip ซึ่งใช้ในที่อยู่อาศัยแบบ 3 ระยะรุ่น 71M6523 ปัจจุบัน ระบบการวัดที่ใช้กับที่อยู่อาศัยแบบ 3 ระยะกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการใช้พลังงานมากขึ้นของที่อยู่อาศัยในประเทศกำลังพัฒนา 71M6523 ซึ่งเป็นชิพเดี่ยวให้ความแม่นยำ 0.4 % ในการวัดกระแส neutral current เพื่อป้องกันการทำลายอุปกรณ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จึงทำให้สา มารถตรวจจับการลักลอบใช้พลังงานในปริมาณเล็กน้อยได้ และมีคุณภาพดีกว่าโซลูชั่นทางเลือกด้วยปัจจัย 2 ข้อ เทคโนโลยี Single Converter Technology(TM) และระบบ system-on-chip ที่ล้ำสมัยของเทอ ริเดียนยังช่วยขจัดความจำเป็นที่ต้องแยกระยะแบบบุคคลโดยใช้ตัวควบคุมและอุปกรณ์แยกหลายตัว ซึ่งช่วยเร่งเวลาในการพัฒนา ปรับปรุงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของตัววัด และทำให้ค่าใช้จ่ายของระบบโดยรวมลดลงถึง 40%

“ก่อนที่จะมีการเปิดตัว 71M6523 ของเทอริเดียน ผู้ผลิตมิเตอร์ จำเป็นใช้การออกแบบมิเตอร์ที่ยุ่งยากซับ ซ้อน ไม่เสถียร และไม่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งถูกนำมารวมกันจากส่วนประกอบที่เป็นอิสระจากกันหลายๆตัว” นายสตีฟ แมคคลัวร์ รองประธานฝ่ายการตลาดจากเทอริเดียนกล่าว “ความยืดหยุ่นที่เป็นที่รู้จักของเทอริเดียนรวม ทั้งประสบการณ์ด้านอุปกรณ์การวัดทั่วโลกทำให้ลูกค้าของเราสามารถปรับสินค้าของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการสาธารณูปโภคที่หลากหลายทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องออกแบบฮาร์ด แวร์ที่มีราคาแพงอีกครั้งแต่อย่างใด”

ด้วยโซลูชั่นตัวนี้ ความแม่นยำในการวัดค่าพลังงานจึงได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ขณะที่ MTBF ก็เพิ่มขึ้น และความสามารถในการต้านสัญญาณแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI susceptibility) และการใช้ไฟลดลง นอกจากนี้ 71M6523 ยังให้คุณสมบัติที่ก้าวหน้าขึ้นในการบริหารจัดการพลังงานและตรวจจับการทำลายอุปกรณ์ ฟังค์ชั่นโหมดสำรองแบตเตอรี่ก็ทำให้สามารถแสดงผลการวัดและอัพเดทค่าการวัดได้ รวมทั้งมีปุ่ม push-button เพื่อเปลี่ยนจากโหมด sleep-mode และการสื่อสารและ I/O

การกำหนดราคาและวางจำหน่าย

อุปกรณ์การวัด71M6523 ของเทอริเดียนวางจำหน่ายสำหรับการสั่งซื้อเป็นจำนวนมากแล้ว และสามารถสอบ ถามราคาสำหรับการสั่งซื้อในปริมาณ 100K นอกจากนี้ ข้อมูลและชุดทดสอบก็มีให้บริการแล้วเช่นกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผู้แทนจำหน่ายของเทอริเดียน, ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับมอบหมาย หรือเข้าไปดูในเว็บไซท์ของเทอริเดียนที่ http://www.teridian.com/sales

เกี่ยวกับเทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์

เทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์ คอร์ปอเรชั่นนำอัจฉริยะและความสมบูรณ์แบบมาสู่การออกแบบในโลกที่เป็นจริง แผงวงจรรวมระบบอนาล็อกและสัญญาณผสมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของบริษัทมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมพลังงานและระบบอัตโนมัติ, การสร้างเครือข่ายและแอพพลิเคชั่น secure access สามารถพบโซลูชั่นของเทอ ริเดียนได้ในเครื่องอ่านสมาร์ทการ์ด, เกตเวย์ VoIP, กล่องรับสัญญาณ, เครื่อง point-of-sale, มิเตอร์ไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติในโรงงานทั่วโลก จึงทำให้ลูกค้าสามารถนำเสนอสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วด้วยแอพพลิเคชั่นที่ทัน สมัยซึ่งมีการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการเฉพาะของตลาดเป้าหมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teridian.com

ติดต่อ: เทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์
เคธี เรฟเฟิร์ท, 714-508-8856
kathy.reffert@teridian.com
หรือ
ดิ อาร์เดลล์ กรุ๊ป
คารินา เชฟเวอร์, 858-232-4590
karina@ardellgroup.com

เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics