เทอริเดียนเปิดตัว 71M6523 อุปกรณ์การวัดในระบบ System-On-Chip ที่ช่วยลดต้นทุนของระบบลง 40%

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 31, 2007 05:11

เทคโนโลยี Single Converter Technology(TM) ของเทอริเดียนช่วยผลิตอุปกรณ์การวัดที่มีต้นทุนถูกและใช้ในที่อยู่อาศัยแบบ 3 ระยะและป้องกันการทำลายอุปกรณ์ จึงช่วยตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นในจีน ยุโรปตะวันออก และตุรกี

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--30 ก.ค. 2550

บริษัทเทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์ (Teridian Semiconductor) ได้ประกาศการคิดค้นครั้งสำคัญในเทคโนโลยีการวัดที่ใช้ในที่อยู่อาศัยด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์การวัดในระบบ System-On-Chip ซึ่งใช้ในที่อยู่อาศัยแบบ 3 ระยะรุ่น 71M6523 ปัจจุบัน ระบบการวัดที่ใช้กับที่อยู่อาศัยแบบ 3 ระยะกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการใช้พลังงานมากขึ้นของที่อยู่อาศัยในประเทศกำลังพัฒนา 71M6523 ซึ่งเป็นชิพเดี่ยวให้ความแม่นยำ 0.4 % ในการวัดกระแส neutral current เพื่อป้องกันการทำลายอุปกรณ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จึงทำให้สา มารถตรวจจับการลักลอบใช้พลังงานในปริมาณเล็กน้อยได้ และมีคุณภาพดีกว่าโซลูชั่นทางเลือกด้วยปัจจัย 2 ข้อ เทคโนโลยี Single Converter Technology(TM) และระบบ system-on-chip ที่ล้ำสมัยของเทอ ริเดียนยังช่วยขจัดความจำเป็นที่ต้องแยกระยะแบบบุคคลโดยใช้ตัวควบคุมและอุปกรณ์แยกหลายตัว ซึ่งช่วยเร่งเวลาในการพัฒนา ปรับปรุงความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของตัววัด และทำให้ค่าใช้จ่ายของระบบโดยรวมลดลงถึง 40%

“ก่อนที่จะมีการเปิดตัว 71M6523 ของเทอริเดียน ผู้ผลิตมิเตอร์ จำเป็นใช้การออกแบบมิเตอร์ที่ยุ่งยากซับ ซ้อน ไม่เสถียร และไม่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งถูกนำมารวมกันจากส่วนประกอบที่เป็นอิสระจากกันหลายๆตัว” นายสตีฟ แมคคลัวร์ รองประธานฝ่ายการตลาดจากเทอริเดียนกล่าว “ความยืดหยุ่นที่เป็นที่รู้จักของเทอริเดียนรวม ทั้งประสบการณ์ด้านอุปกรณ์การวัดทั่วโลกทำให้ลูกค้าของเราสามารถปรับสินค้าของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการสาธารณูปโภคที่หลากหลายทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องออกแบบฮาร์ด แวร์ที่มีราคาแพงอีกครั้งแต่อย่างใด”

ด้วยโซลูชั่นตัวนี้ ความแม่นยำในการวัดค่าพลังงานจึงได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ขณะที่ MTBF ก็เพิ่มขึ้น และความสามารถในการต้านสัญญาณแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI susceptibility) และการใช้ไฟลดลง นอกจากนี้ 71M6523 ยังให้คุณสมบัติที่ก้าวหน้าขึ้นในการบริหารจัดการพลังงานและตรวจจับการทำลายอุปกรณ์ ฟังค์ชั่นโหมดสำรองแบตเตอรี่ก็ทำให้สามารถแสดงผลการวัดและอัพเดทค่าการวัดได้ รวมทั้งมีปุ่ม push-button เพื่อเปลี่ยนจากโหมด sleep-mode และการสื่อสารและ I/O

การกำหนดราคาและวางจำหน่าย

อุปกรณ์การวัด71M6523 ของเทอริเดียนวางจำหน่ายสำหรับการสั่งซื้อเป็นจำนวนมากแล้ว และสามารถสอบ ถามราคาสำหรับการสั่งซื้อในปริมาณ 100K นอกจากนี้ ข้อมูลและชุดทดสอบก็มีให้บริการแล้วเช่นกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผู้แทนจำหน่ายของเทอริเดียน, ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับมอบหมาย หรือเข้าไปดูในเว็บไซท์ของเทอริเดียนที่ http://www.teridian.com/sales

เกี่ยวกับเทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์

เทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์ คอร์ปอเรชั่นนำอัจฉริยะและความสมบูรณ์แบบมาสู่การออกแบบในโลกที่เป็นจริง แผงวงจรรวมระบบอนาล็อกและสัญญาณผสมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของบริษัทมีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมพลังงานและระบบอัตโนมัติ, การสร้างเครือข่ายและแอพพลิเคชั่น secure access สามารถพบโซลูชั่นของเทอ ริเดียนได้ในเครื่องอ่านสมาร์ทการ์ด, เกตเวย์ VoIP, กล่องรับสัญญาณ, เครื่อง point-of-sale, มิเตอร์ไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติในโรงงานทั่วโลก จึงทำให้ลูกค้าสามารถนำเสนอสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วด้วยแอพพลิเคชั่นที่ทัน สมัยซึ่งมีการออกแบบให้ตอบสนองความต้องการเฉพาะของตลาดเป้าหมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.teridian.com

ติดต่อ: เทอริเดียน เซมิคอนดัคเตอร์
เคธี เรฟเฟิร์ท, 714-508-8856
kathy.reffert@teridian.com
หรือ
ดิ อาร์เดลล์ กรุ๊ป
คารินา เชฟเวอร์, 858-232-4590
karina@ardellgroup.com

เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย


Latest Press Release

ภาพข่าว: สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ Netflix จัดสัมมนาเรื่อง การนำภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ (สสภช.) ร่วมกับ Netflix ผู้นำด้านการให้บริการสื่อบันเทิงบนอินเตอร์เน็ต ได้จัดงานสัมมนาเรื่อง "การนำภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก" เพื่อร่วมแบ่งปันข้อมูลและหลักปฎิบัติแก่กลุ่มนักสร้างสรรค์ชาวไทยจำนวนกว่า 150 คน...

ภาพข่าว: สบพ. จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรหลักสูตร FOOR รุ่นที่ 70

พันจ่าอากาศเอก พันศักดิ์ เนินทราย ผู้อำนวยการกองวิชาบริการการบิน สถาบันการบินพลเรือน เป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตร พนักงานอำนวยการบินทบทวน ( Flight Operations Officer Refresher) รุ่นที่ 70 ณ สบพ. กรุงเทพฯ...

CoinAdvice Blockchain Conference 2019 in Pattaya,an opportunity to meet 1,500 delegates from all over the world

เมืองพัทยาร่วมกับ Coin Advice จัดงาน Conference เกี่ยวกับ Blockchain Tecnology ในระดับภูมิภาค ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท เมืองพัทยา คาดมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1,500 คน...

ธรรมศาสตร์ มั่นใจระบบชำระเงินออนไลน์ Tree Pay ในโครงการ Gen Next Academy

รศ.ดร.ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ (กลางขวา) รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) มั่นใจใช้ระบบรับชำระเงินออนไลน์ (online payment) ของบริษัท ทรี เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจสมัครเรียนสามารถชำระเงินได้ทันที...

#ดีอี สัมมนาร่วมเจโทรและซีไอซีซี แลกเปลี่ยนประสบการณ์ไทย-ญี่ปุ่นสู่ศก.ดิจิทัล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เปิดเวทีสัมมนาร่วมเจโทร และซีไอซีซี 2 องค์กรชั้นนำของญี่ปุ่น แลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวคิดริเริ่มการใช้ 4 เทคโนโลยีมาแรงแห่งยุค IoT, Big Data, AI และ Blockchain ขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจยุคดิจิทัลอย่างยั่งยืน...

Related Topics