ไอเฟค ส่งเครื่องถ่ายเอกสารสี KONICA MINOLTA Bizhub 4 รุ่นชิงแชร์ 20% ตั้งเป้ากว่า 150 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 26, 2007 08:08

ไอเฟค รุกตลาดเครื่องถ่ายเอกสารสี ดัน KONICA MINOLTA Bizhub 4 รุ่น ตั้งเป้ารายได้ กว่า 150 ล้าน

คุณดำริห์ เอมมาโนชญ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ปฎิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือ ไอเฟค กล่าวว่า ทิศทางการทำตลาดในตลาดเครื่องถ่ายเอกสารสีว่า สำหรับไตรมาสสุดท้ายนี้ในปีนี้ KONICA MINOLTA ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาดของเครื่องถ่ายเอกสารสีไว้ที่ 20% จำนวน 500 เครื่อง มูลค่า 150 ล้านบาท พร้อมเดินหน้ารุกตลาดพร้อมกัน ทั่วประเทศ ภายใต้สโลแกน Change the way you do business เพื่อสนองตอบการทำงานอย่างแท้จริงด้วยเครื่อง KONICA MINOLTA bizhub color series 4 รุ่น ที่มีจุดเด่นถือเป็นสุดยอดเทคโนโลยี Digital Multifunction ที่ผลิตงานคุณภาพ , ลดต้นทุนกว่า 50% เมื่อเทียบกับเครื่องพริ้นท์เตอร์ พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานสมบูรณ์แบบทั้งถ่ายเอกสาร , พิมพ์งาน , สแกน , ส่งแฟกซ์ และส่งอีเมล์ นอกจากนี้เครื่องถ่ายเอกสารสี KONICA MINOLTA จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างด้วยคุณภาพของงานพิมพ์สี ที่ทำให้ภาพคมชัด ดูมีชีวิตชีวา มีความมันเงานับเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้สินค้า KONICA MINOLTA เป็นผู้นำด้านยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกา และ ยุโรป

คุณดำริห์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “KONICA MINOLTA มุ่งหวังส่งสินค้าที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ในราคาที่เหมาะสม ให้กับลูกค้า ซึ่งสินค้า bizhub color series 4 รุ่น นี้ เมื่อเปรียบเทียบราคาเท่ากันกับสินค้ารุ่นท็อปของแบรนด์อื่นๆ แต่สิ่งที่ KONICA MINOLTA ให้มากกว่า คือ เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงาน และแอพพลิเคชั่นที่มากกว่า และมุ่งเน้นการบริการหลังการขายให้ลูกค้าพึงพอใจ และเชื่อมั่นมากที่สุด โดยมีบริการ IFEC CARE คอยดูแลลูกค้า เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ไอเฟค มีแผนใช้งบประมาณในการทำการตลาด เครื่องถ่ายเอกสารสี มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท ในรูปแบบพริ้นต์แอดผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ , สปอตวิทยุ , การจัดอีเว้นท์โรดโชว์ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด , โฆษณาผ่านสื่อ BTSโดยเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมาและจะเพิ่มมากขึ้นในเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์ตลอดปี 2550-2551 เป็นต้น

คุณดำริห์ กล่าวต่อว่า ไอเฟคจะรุกกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของเครื่องถ่ายเอกสารKONICA MINOLTA ทั้งการขายทางตรง และขายผ่านโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ โดยเน้นที่การขายตรงเป็นหลัก ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งหน่วยงานราชการ , สถาบันการศึกษา ,โรงพยาบาล รวมถึงธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดกลาง และ กลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดที่ไอเฟคมีสาขาอยู่แล้ว อาทิ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น ศรีราชา ภูเก็ต หาดใหญ่ มุ่งหวังสร้างฐานลูกค้า ประกอบการพัฒนา ผู้แทนจำหน่าย (ดีลเลอร์)ให้มีศักยภาพมากขึ้น

อนึ่ง สำหรับประเทศไทยปัจจุบันเครื่องถ่ายเอกสารสีมีสัดส่วนอยู่ที่ 6-7 % และจะขยายตัวเพิ่มขึ้น 10-12 % โดยคาดว่าในปี 2010 เครื่องถ่ายเอกสารสีจะมีประมาณ 40-50 % ของตลาด

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณกัญจิรา 081-348-7586 และ 02-704-7958

Latest Press Release

โซนี่ยกทัพสมาร์ทโฟนแฟล็กชิปและแก็ดเจ็ทสุดคูล ลดกระหน่ำสูงสุดในรอบปีที่งาน Thailand Mobile Expo 2018

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด พร้อมด้วยสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงรุ่นอื่น ๆ และสินค้าไอทีสุดล้ำสำหรับชาว Geek มาลดกระหน่ำสูงสุดในรอบปี ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018 ระหว่างวันที่ 27-30 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์...

Thermaltake เปิดตัวเคส Level 20 รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี ส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้ผู้ใช้

Thermaltake ฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยการเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ Level 20 (ขนาด Full Tower) Thermaltake ได้ใช้ความสำเร็จด้านการออกแบบและเทคโนโลยีที่สั่งสมมาถ่ายทอดสู่เคส Level 20 พร้อมการออกแบบที่มุ่งเน้นไปในสไตล์เกมมิ่งที่มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรม เคส Level 20...

เน็ตแอพประกาศซื้อกิจการของ StackPointCloud

เสริมความแกร่งขึ้นแท่นผู้นำอุตสาหกรรมเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการ Kubernetes แบบมัลติคลาวด์ คอนโทรลเพลนด้วย Cloud Volumes เพิ่มขีดความสามารถ DevOps เน็ตแอพ (NASDAQ: NTAP) ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลสำหรับระบบไฮบริดคลาวด์ ประกาศว่าบริษัทฯ ได้เข้าซื้อกิจการของ...

ภาพข่าว: MVP จับมือ เอเซอร์ จัดงาน Predator League Thailand 2019

นายธีรวัฒน์ สุวรรณพินิจ (คนที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสารสนเทศ บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP จับมือกับ นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ (คนที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ร่วมกันจัดการแข่งขัน...

ภาพข่าว: วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์ใหม่ 3 รุ่น

นายเชาว์ ฟูฮอง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท วิวโซนิค อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นจอภาพชั้นนำระดับโลก เป็นประธานเปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic"...

Related Topics