ไอเฟค ส่งเครื่องถ่ายเอกสารสี KONICA MINOLTA Bizhub 4 รุ่นชิงแชร์ 20% ตั้งเป้ากว่า 150 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 26, 2007 08:08

ไอเฟค รุกตลาดเครื่องถ่ายเอกสารสี ดัน KONICA MINOLTA Bizhub 4 รุ่น ตั้งเป้ารายได้ กว่า 150 ล้าน

คุณดำริห์ เอมมาโนชญ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ปฎิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือ ไอเฟค กล่าวว่า ทิศทางการทำตลาดในตลาดเครื่องถ่ายเอกสารสีว่า สำหรับไตรมาสสุดท้ายนี้ในปีนี้ KONICA MINOLTA ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาดของเครื่องถ่ายเอกสารสีไว้ที่ 20% จำนวน 500 เครื่อง มูลค่า 150 ล้านบาท พร้อมเดินหน้ารุกตลาดพร้อมกัน ทั่วประเทศ ภายใต้สโลแกน Change the way you do business เพื่อสนองตอบการทำงานอย่างแท้จริงด้วยเครื่อง KONICA MINOLTA bizhub color series 4 รุ่น ที่มีจุดเด่นถือเป็นสุดยอดเทคโนโลยี Digital Multifunction ที่ผลิตงานคุณภาพ , ลดต้นทุนกว่า 50% เมื่อเทียบกับเครื่องพริ้นท์เตอร์ พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานสมบูรณ์แบบทั้งถ่ายเอกสาร , พิมพ์งาน , สแกน , ส่งแฟกซ์ และส่งอีเมล์ นอกจากนี้เครื่องถ่ายเอกสารสี KONICA MINOLTA จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างด้วยคุณภาพของงานพิมพ์สี ที่ทำให้ภาพคมชัด ดูมีชีวิตชีวา มีความมันเงานับเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้สินค้า KONICA MINOLTA เป็นผู้นำด้านยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกา และ ยุโรป

คุณดำริห์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “KONICA MINOLTA มุ่งหวังส่งสินค้าที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ในราคาที่เหมาะสม ให้กับลูกค้า ซึ่งสินค้า bizhub color series 4 รุ่น นี้ เมื่อเปรียบเทียบราคาเท่ากันกับสินค้ารุ่นท็อปของแบรนด์อื่นๆ แต่สิ่งที่ KONICA MINOLTA ให้มากกว่า คือ เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงาน และแอพพลิเคชั่นที่มากกว่า และมุ่งเน้นการบริการหลังการขายให้ลูกค้าพึงพอใจ และเชื่อมั่นมากที่สุด โดยมีบริการ IFEC CARE คอยดูแลลูกค้า เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ไอเฟค มีแผนใช้งบประมาณในการทำการตลาด เครื่องถ่ายเอกสารสี มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท ในรูปแบบพริ้นต์แอดผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ , สปอตวิทยุ , การจัดอีเว้นท์โรดโชว์ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด , โฆษณาผ่านสื่อ BTSโดยเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมาและจะเพิ่มมากขึ้นในเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์ตลอดปี 2550-2551 เป็นต้น

คุณดำริห์ กล่าวต่อว่า ไอเฟคจะรุกกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของเครื่องถ่ายเอกสารKONICA MINOLTA ทั้งการขายทางตรง และขายผ่านโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ โดยเน้นที่การขายตรงเป็นหลัก ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งหน่วยงานราชการ , สถาบันการศึกษา ,โรงพยาบาล รวมถึงธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดกลาง และ กลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดที่ไอเฟคมีสาขาอยู่แล้ว อาทิ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น ศรีราชา ภูเก็ต หาดใหญ่ มุ่งหวังสร้างฐานลูกค้า ประกอบการพัฒนา ผู้แทนจำหน่าย (ดีลเลอร์)ให้มีศักยภาพมากขึ้น

อนึ่ง สำหรับประเทศไทยปัจจุบันเครื่องถ่ายเอกสารสีมีสัดส่วนอยู่ที่ 6-7 % และจะขยายตัวเพิ่มขึ้น 10-12 % โดยคาดว่าในปี 2010 เครื่องถ่ายเอกสารสีจะมีประมาณ 40-50 % ของตลาด

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณกัญจิรา 081-348-7586 และ 02-704-7958

Latest Press Release

ไทยคมคว้ารางวัล ASEAN CG Awards ระดับ TOP 50 ครั้งที่ 2 ติดต่อกัน

นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) รับรางวัล ASEAN Corporate Governance Awards ระดับ TOP 50 ASEAN PLCs ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 ในฐานะบริษัทจดทะเบียนไทย ที่ได้รับการประเมินผลการกำกับดูแลกิจการที่ดีตามหลักเกณฑ์มาตรฐานสากล...

ทรูมูฟ เอช เตรียมสาธิตเทคโนโลยี 5G ที่ทรู แบรนดิ้ง ช้อป ไอคอนสยาม หลังได้รับอนุญาตจากกสทช. พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาโชว์ไฮไลท์ 5G กับ 5 สิ่งที่จะพาคนไทยเข้าสู่ชีวิตดิจิตอล

ทรูมูฟ เอช ขอบคุณ กสทช. ที่มีมติวันนี้อนุญาตให้บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ใช้คลื่นความถี่ย่าน 28 GHz เพื่อสาธิต (Demonstration) เครื่องวิทยุคมนาคม สำหรับแสดงเทคโนโลยี 5G เป็นการชั่วคราว ซึ่งจะทำให้ ทรูมูฟ เอช...

5G สร้างแรงบันดาลใจสู่อนาคต สร้างโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงเต็มรูปแบบ

5G สร้างแรงบันดาลใจสู่อนาคต สร้างโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงเต็มรูปแบบ หัวเว่ยประกาศถึงยุคของการให้บริการ 5G เชิงพาณิชย์ ส่งมอบสถานีฐานแล้วกว่า 10,000 ชุด งาน Global Mobile Broadband Forum ครั้งที่ 9 ภายใต้ธีม "5G Inspiring the Future"...

Transcend กวาด 5 รางวัลจาก Taiwan Excellence Award 2019

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend(R)) ผู้นำอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าผลิตภัณฑ์ 5 รายการของทรานส์เซนด์ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award 2015 ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม...

Sokochan ผนึกกำลังธุรกิจแพล็ตฟอร์มสนับสนุน E-Commerce xCommerce และ Smith ยกระดับงานขายออนไลน์ลูกค้าได้ประสิทธิภาพสูงสุด

Sokochan เปิดช่องทางการเชื่อมต่อ API อย่างเต็มรูปแบบเพื่อต่อยอดธุรกิจของพันธมิตรการค้า xCommerce แพลตฟอร์ม Multi-Channal e Commerce เว็บไซต์ร้านค้าและผู้ให้บริการระบบจัดการออเดอร์ และ Smith ระบบตัวแทนจำหน่ายขายสินค้าออนไลน์...

Related Topics