ไอเฟค ส่งเครื่องถ่ายเอกสารสี KONICA MINOLTA Bizhub 4 รุ่นชิงแชร์ 20% ตั้งเป้ากว่า 150 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 26, 2007 08:08

ไอเฟค รุกตลาดเครื่องถ่ายเอกสารสี ดัน KONICA MINOLTA Bizhub 4 รุ่น ตั้งเป้ารายได้ กว่า 150 ล้าน

คุณดำริห์ เอมมาโนชญ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ปฎิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือ ไอเฟค กล่าวว่า ทิศทางการทำตลาดในตลาดเครื่องถ่ายเอกสารสีว่า สำหรับไตรมาสสุดท้ายนี้ในปีนี้ KONICA MINOLTA ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาดของเครื่องถ่ายเอกสารสีไว้ที่ 20% จำนวน 500 เครื่อง มูลค่า 150 ล้านบาท พร้อมเดินหน้ารุกตลาดพร้อมกัน ทั่วประเทศ ภายใต้สโลแกน Change the way you do business เพื่อสนองตอบการทำงานอย่างแท้จริงด้วยเครื่อง KONICA MINOLTA bizhub color series 4 รุ่น ที่มีจุดเด่นถือเป็นสุดยอดเทคโนโลยี Digital Multifunction ที่ผลิตงานคุณภาพ , ลดต้นทุนกว่า 50% เมื่อเทียบกับเครื่องพริ้นท์เตอร์ พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานสมบูรณ์แบบทั้งถ่ายเอกสาร , พิมพ์งาน , สแกน , ส่งแฟกซ์ และส่งอีเมล์ นอกจากนี้เครื่องถ่ายเอกสารสี KONICA MINOLTA จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างด้วยคุณภาพของงานพิมพ์สี ที่ทำให้ภาพคมชัด ดูมีชีวิตชีวา มีความมันเงานับเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้สินค้า KONICA MINOLTA เป็นผู้นำด้านยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกา และ ยุโรป

คุณดำริห์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “KONICA MINOLTA มุ่งหวังส่งสินค้าที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ในราคาที่เหมาะสม ให้กับลูกค้า ซึ่งสินค้า bizhub color series 4 รุ่น นี้ เมื่อเปรียบเทียบราคาเท่ากันกับสินค้ารุ่นท็อปของแบรนด์อื่นๆ แต่สิ่งที่ KONICA MINOLTA ให้มากกว่า คือ เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงาน และแอพพลิเคชั่นที่มากกว่า และมุ่งเน้นการบริการหลังการขายให้ลูกค้าพึงพอใจ และเชื่อมั่นมากที่สุด โดยมีบริการ IFEC CARE คอยดูแลลูกค้า เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ไอเฟค มีแผนใช้งบประมาณในการทำการตลาด เครื่องถ่ายเอกสารสี มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท ในรูปแบบพริ้นต์แอดผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ , สปอตวิทยุ , การจัดอีเว้นท์โรดโชว์ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด , โฆษณาผ่านสื่อ BTSโดยเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมาและจะเพิ่มมากขึ้นในเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป รวมไปถึงการประชาสัมพันธ์ตลอดปี 2550-2551 เป็นต้น

คุณดำริห์ กล่าวต่อว่า ไอเฟคจะรุกกิจกรรมส่งเสริมการตลาดของเครื่องถ่ายเอกสารKONICA MINOLTA ทั้งการขายทางตรง และขายผ่านโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ โดยเน้นที่การขายตรงเป็นหลัก ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งหน่วยงานราชการ , สถาบันการศึกษา ,โรงพยาบาล รวมถึงธุรกิจเอสเอ็มอีขนาดกลาง และ กลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดที่ไอเฟคมีสาขาอยู่แล้ว อาทิ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น ศรีราชา ภูเก็ต หาดใหญ่ มุ่งหวังสร้างฐานลูกค้า ประกอบการพัฒนา ผู้แทนจำหน่าย (ดีลเลอร์)ให้มีศักยภาพมากขึ้น

อนึ่ง สำหรับประเทศไทยปัจจุบันเครื่องถ่ายเอกสารสีมีสัดส่วนอยู่ที่ 6-7 % และจะขยายตัวเพิ่มขึ้น 10-12 % โดยคาดว่าในปี 2010 เครื่องถ่ายเอกสารสีจะมีประมาณ 40-50 % ของตลาด

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณกัญจิรา 081-348-7586 และ 02-704-7958

Latest Press Release

ปี 2561 Kaspersky Lab บล็อกกว่า 30 ล้านภัยคุกคามออนไลน์ในประเทศไทย ช่วย 3 ใน 10 ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในไทยไม่ให้ถูกคุกคาม

Kaspersky Lab เปิดตัว Kaspersky Security Bulletin ของปี 2562 ด้วยสถิติภาพรวมภัยคุกคามในประเทศไทยของปีที่แล้ว รายงานระบุว่าอินเทอร์เน็ตยังคงเป็นหนึ่งในแหล่งของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในประเทศ...

AIS ควง 3 พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญ IoT จากโครงการ AIAP นำร่องโซลูชัน Smart Retail เริ่มใช้งานจริงแล้วที่ AIS DigitALL Shop ภูเก็ต

เอไอเอส ผู้นำนวัตกรรม IoT อันดับ 1 ของประเทศ และเป็นรายแรกและรายเดียวในไทยที่มีโครงข่าย eMTC และ NB-IoT ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาโซลูชัน IoT ผ่าน โครงการ AIS IoT Alliance Program (AIAP)...

Robot กับงานเอกสารดิจิทัล ก้าวแรกเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ยุคใหม่

ผลสำรวจ Adoption of RPA in Asia-Myth or Reality? ของ PwC ที่ผ่านมาคาดการณ์ว่า ระบบอัตโนมัติจะถูกนำมาใช้ในกระบวนการทำงานต่างๆ มากกว่า 45% และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานทั่วโลกได้มากถึง 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราวกว่า 65 ล้านล้านบาท โดยประเมินตลาด...

ดีป้าจัดโรดโชว์พบผู้นำเมืองทั่วประเทศ เวิร์คช้อปข้อมูลเข้มข้น ผลักดันพัฒนาเมืองอัจฉริยะ

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) หรือ ดีป้า กล่าวว่า ตามที่ คณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ซึ่งมีรองนายกรัฐมนตรี พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง เป็นประธาน ได้จัดกิจกรรมเปิดตัว "Smart City Thailand Takeoff"...

นิโคล-จ๋า ปลื้ม! AIS PLAY ชวนดู Game of Thrones The Final Season รอบเอ็กซ์คลูซีฟ ฉายครั้งแรกบนภาพยนตร์จอยักษ์

โดนใจ 2 สาว "นิโคล เทริโอ" และ "จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" เป็นที่สุด เมื่อ AIS PLAY ผู้นำคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลก จับมือ HBO และ Samsung ชวนชมมหากาพย์ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ภาคอวสาน "Game of Thrones The Final Season" ออริจินัลซีรีส์แนว แอ็คชั่น,...

Related Topics