Monday August 19, 2019 01:11

ไอที Press Release : 29 Apr 2008

ไมโครซอฟท์ประเทศไทยเปิดตัว Microsoft Dynamics CRM 4.0 นำเสนอฟีเจอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงพร้อมเป็นทางเ ไอที—29 Apr 08

กลุ่มลูกค้าชั้นนำร่วมในงานเปิดตัวเพื่อตอกย้ำความสามารถอันยอดเยี่ยมของโซลูชั่น CRM บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว โซลูชั่น ไมโครซอฟท์ ไดนามิคส์ ซีอาร์เอ็มเวอร์ชั่นใหม่ ที่พัฒนาเรียบร้อยแล้วและเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา โดยซีอาร์เอ็มเวอร์ช

เอชพี พลิกโฉมวงการไอทีด้วยดีไซน์ที่ก้าวล้ำ เปิดตัวมินิโน้ตบุ๊คบางเฉียบเรียบหรู ไอที—29 Apr 08

HP 2133 Mini-Note PC มอบความเฉียบให้ทุกสไตล์ของชีวิต เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการทำงานสุดครบครัน เอชพี เปิดตัว HP 2133 Mini-Note PC โน้ตบุ๊คขนาดเล็กที่พรั่งพร้อมไปด้วยคุณสมบัติการทำงานที่ครบครัน HP 2133 Mini-Note PC

รายการ ไอที โฟกัส กับ อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง หรือ wi-max ไอที—29 Apr 08

วันพฤหัสบดีนี้เชิญพบกับสาระดีดี เกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง หรือที่เรียกกันว่า wi-max อย่างเต็มอิ่มและจุใจกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังจะมีข่าวสารเกี่ยวกับวงการไอทีมาให้ท่านผู้ชมได้ up date ถึงบ้านกันเลย อย่าพลาดในรายการ ไอที เทอร์มินอล ทางช่อ

ไมโครซอฟท์ประเทศไทยเปิดตัว Microsoft Dynamics CRM 4.0 ไอที—29 Apr 08

ไมโครซอฟท์ประเทศไทยเปิดตัว Microsoft Dynamics CRM 4.0 นำเสนอฟีเจอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงพร้อมเป็นทางเลือกที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่คุ้นเคยกับการใช้งานเอาท์ลุคกลุ่มลูกค้าชั้นนำร่วมในงานเปิดตัวเพื่อตอกย้ำความสามารถอันยอดเยี่ยมของโซลูชั่น CRM บริษัท ไมโครซอฟท์

ไซแมนเทครายงานสถานการณ์ของอีเมลขยะประจำเดือนเมษายน 2551 กฏหมายต่อต้านอีเมลขยะเริ่มแสดงผล ต้อน ไอที—29 Apr 08

ไซแมนเทครายงานสถานการณ์ของอีเมลขยะประจำเดือนเมษายน 2551 กฏหมายต่อต้านอีเมลขยะเริ่มแสดงผล ต้อน ‘ราชาแห่งอีเมลขยะ’ จนมุม แต่จำนวนอีเมลขยะเดือนมีนาคม ยังคงพุ่งอย่างไม่ลดละ ยอดสูงสุดเกือบทะลุ 88 เปอร์เซ็นต์ ไซแมนเทครายงานสถานการณ์ของอีเมลขยะ

"ASUS WL-700gE"เราเตอร์คู่ใจนักโหลดตัวจริง นวัตกรรมยอดเยี่ยมประหยัดพลังงานเกินคาด ไอที—29 Apr 08

“ASUS WL-700gE”เราเตอร์คู่ใจนักโหลดตัวจริง นวัตกรรมยอดเยี่ยมประหยัดพลังงานเกินคาด นายปกรณ์ พฤทธิบูรณ์สกุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์คอนซูมเมอร์อิเลคท

"อัสซุส" เอาใจลูกค้า รุกบริการแนวใหม่ ประกันภัย PDA Phone รายแรกในไทย ไอที—29 Apr 08

“อัสซุส” เอาใจลูกค้า รุกบริการแนวใหม่ ประกันภัย PDA Phone รายแรกในไทย คุณภิรมย์พร มีระลึก ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้ผลิตคอมพิวเตอร์อุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์คอนซูมเมอร์อิเลคทรอนิกส์ชั้

สิ้นสุดกับปัญหาความผิดพลาดในการคิดคำนวณเรื่องทิศทางและจุดหมายที่ต้องการด้วย "SpeedNavi ไอที—29 Apr 08

สิ้นสุดกับปัญหาความผิดพลาดในการคิดคำนวณเรื่องทิศทางและจุดหมายที่ต้องการด้วย “SpeedNavi SQ”(4S) ซอฟต์แวร์เพื่อการนำทาง อัจฉริยะ ล่าสุดจาก บริษัท จีไอเอส ดาต้า จำกัด Speedy ค้นหาได้รวดเร็วกับทุกสถานที่ๆ คุณต้องการกับแผนที่ ESRI Map ที่มีความ

ธอมสัน รอยเตอร์ ประกาศแต่งตั้งทีมผู้บริหารชุดใหม่ของมูลนิธิรอยเตอร์ ไอที—29 Apr 08

อดีตประธานและซีอีโอของธอมสัน ริชาร์ด เจ แฮร์ริงตัน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานมูลนิธิ อดีตกรรมการผู้จัดการของรอยเตอร์ โมนิก วิลล่า ได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอ ธอมสัน รอยเตอร์ (NYSE: TRI; TSX: TRI; LSE: TRIL: Nasdaq: TRIN)

bizhub PRO C6500 Multifunctional ที่สุดของเครื่องถ่ายเอกสารสี ต่อยอดธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ ไอที—29 Apr 08

Konica Minolta ภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด ของเครื่องถ่ายเอกสารสีสุดยอดเทคโนโลยี multifunctional ที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา และยุโรป สามารถพริ้นท์, ถ่ายเอกสาร, สแกน, อีเมล์, แฟ็ก ทั้งการพิมพ์สี และขาวดำ ด้วยความเร็ว 65 แผ่นต่อนาที ที่มีความสมบูรณ์แบบและ

ภาพข่าว: ดร.มั่น พัธโนทัย แถลงความพร้อมเจ้าภาพงาน ITU Telecom Asia ไอที—29 Apr 08

ดร.มั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร แถลงความพร้อมการเป็นเจ้าภาพจัดงาน ITU Telecom Asia 2008 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2551 ณ ห้องเมจิก ชั้น 1 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

ผลตอบรับดีเกินคาด JoomlaDay Bangkok 2008 วันรวมพลคนใช้จูมล่าในประเทศไทยครั้งที่ 2 เปิดรับเพิ่มอีก ไอที—29 Apr 08

คุณอัครวุฒิ ตำราเรียง หัวหน้าทีมลายไทย โต้โผใหญ่ในการจัดงาน JoomlaDay Bangkok 2008 เปิดเผยว่า งาน JoomlaDay Bangkok ประจำปีนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีมาก หลังจากได้เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานไปเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาพบว่ามีจำนวนผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

DLO HomeDock Deluxe เครื่องเล่น Home Entertainment ที่ช่วยยกระดับความบันเทิงได้อย่างจุใจ ไอที—29 Apr 08

ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาเครื่องเล่นที่อำนวยความสะดวก ที่จะสร้างความแตกต่างและมอบความบันเทิงแบบไม่รู้จบ ทางคอมเซเว่นขอแนะนำ HomeDock Deluxe จาก DLO เครื่องเล่น Home Entertainment ที่จะช่วยให้ทุกความบันเทิงอยู่ในมือคุณแบบง่ายๆ โดยถือว่า DLO

กระทรวงไอซีทีเตรียมพร้อมจัดงาน ITU Telecom Asia 2008 ไอที—29 Apr 08

ดร.มั่น พัธโนทัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ ไอซีที เปิดเผยว่า กระทรวงในนามของรัฐบาลไทย ได้รับเกียรติจาก ITU ในการเป็นเจ้าภาพจัดงาน ITU Telecom Asia 2008 ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมสุดยอดผู้นำทั่วทั้งอุตสาหกรรมทางด้าน ICT มาไว้ในงานเ

ม.หอการค้าไทยจับมือล็อกซเล่ย์ แจกโน้ตบุ๊คฟรี! หนุนการศึกษายุคไฮเทค ไอที—29 Apr 08

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าโครงการสนับสนุนเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ขานรับนโยบายมุ่งสู่สถาบันอุดมศึกษาชั้นนำของเอเชีย ล่าสุดแจกโน้ตบุ๊คฟรีให้นักศึกษาใหม่ทุกคน หวังผลิตบุคลากรไฮเทครองรับตลาดงาน รศ.ดร.จีรเดช อู่สวั

สงครามศักดิ์สิทธิ์ Guild Attack Guild สนามที่ 2 เซิร์ฟเวอร์สวรรค์ทลายปฐพี...สุดฮอต!!! ไอที—29 Apr 08

Yulgang เดินหน้าสงครามแห่งศักดิ์ศรี Guild Attack Guild เปิดศึกชิงธงเซิร์ฟเวอร์ “สวรรค์ทลายปฐพี” ในวันศุกร์ที่ 25 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมผู้ชมคับคั่งแบบประชิดติดขอบสนาม ถ่ายทอดสดกันได้ที่ www.yulgang.in.th

AMD เปิดตัวโซลูชั่นที่สมบูรณ์และสมดุลที่สุดสำหรับเดกส์ท็อปพีซี ไอที—29 Apr 08

บริษัท เอเอ็มดี (NYSE: AMD) เปิดตัว 3 โปรเซสเซอร์ใหม่ในตระกูล Triple-Core AMD Phenom™ X3 พร้อมเผยโฉมเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันที่สุด ชิปเซ็ต AMD 780 Series ให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือกว่าจากสมรรถนะด้านกราฟิก ทั้งการเล่นเกมและการรับชมภาพย

เอไอเอส พลัส จัดตะลุยโจทย์ Admission ปี 51 กับครูพี่แนน ไอที—29 Apr 08

เอไอเอส พลัส นำโดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานบริการลูกค้าและการบริการเอไอเอส (ที่สี่จากซ้าย) ร่วมกับสถาบันสอนภาษาเอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ จัดงาน "เก่งภาษากับเอไอเอส ตะลุยโจทย์และเจาะลึกข้อสอบภาษาอังกฤษ Admission ปี 2551 ก่