bizhub PRO C6500 Multifunctional ที่สุดของเครื่องถ่ายเอกสารสี ต่อยอดธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ และองค์กรขนาดใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 29, 2008 05:05

Konica Minolta ภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด ของเครื่องถ่ายเอกสารสีสุดยอดเทคโนโลยี multifunctional ที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา และยุโรป สามารถพริ้นท์, ถ่ายเอกสาร, สแกน, อีเมล์, แฟ็ก ทั้งการพิมพ์สี และขาวดำ ด้วยความเร็ว 65 แผ่นต่อนาที ที่มีความสมบูรณ์แบบและเหมาะสมกับการใช้งานของสำนักงานขนาดใหญ่ และอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ เปรียบเสมือนยกโรงพิมพ์ขนาดย่อมมาไว้ในที่ทำงาน เพื่อการจัดการงานเอกสารที่มีความสมบูรณ์แบบ อาทิ การพิมพ์หนังสือ โบร์ชัวร์ ที่จะช่วยให้งานด้านเอกสารเป็นเรื่องง่าย โดยสามารถบรรจุกระดาษต่อครั้งได้สูงถึง 1,750 แผ่น (อุปกรณ์มาตรฐาน) รองรับการพิมพ์ด้วยกระดาษขนาดตั้งแต่ A6-A3 และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Konica Minolta เป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า Simitri-HD Toner ช่วยให้ภาพมีความคมชัดและเจาะลึกในรายละเอียดได้อย่างดี การใช้เทคโนโลยี Oil-less fixing (ให้ความร้อนโดยปราศจาก Oil) ทำให้การพิมพ์มีคุณภาพมากขึ้น นอกจากนี้ระบบ Sharper Text ทำให้สามารถสังเกตและแยกความแตกต่างของลักษณะหรือตัวอักษรของข้อความได้อย่างชัดเจน เช่น พื้นที่ด้านในและขอบนอกเส้น ความละเอียดของลายเส้น ความแตกต่างของตัวอักษรและสีพื้นจะทำให้ตัวหนังสือมีความคมชัดมากขึ้นและสามารถลดมลภาวะจากเดิมได้ถึง 40 % ที่พร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้มีความเป็นสากลมากขึ้น สำหรับงานด้านเอกสารทางธุรกิจยุคใหม่ สามารถสอบถามข้อมูล บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) โทร.0-2718-8000 ,0-2318-3272 www.ifec.co.th


Latest Press Release

เจนเนอเรชั่นเอส จัดงาน Fender Audio Open House เปิดตัวสินค้าแบรนด์ Fender ใหม่ในช่วงปลายปีนี้

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด จัดงาน "Fender Audio Open House" เปิดตัวสินค้าแบรนด์ Fender ใหม่ในช่วงปลายปีนี้และทิศทางสำหรับปีหน้า 2019 ณ.Hard Rock CAFÉ @ Siam Square เมื่อเร็วๆนี้ โดยภายในงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน Fender Audio ของ...

แจกฟรี!! หูฟังบลูทูธสุดเก๋ มูลค่า 6,490 บาท ฉลองครบ 1 ขวบ LOOX TV

เกาะติดข่าวสาร ทุกสถานการณ์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับ LOOX TV แอปพลิเคชั่นดูทีวีออนไลน์ ฟรี ทั้งระบบ IOS และAndroid โหลดติดเครื่องกันได้เลย >> http://bit.ly/2Jmosa2...

ครั้งแรกของไทย เอไอเอสโชว์ทดสอบ 5G ก่อนใคร พร้อมให้คนไทยสัมผัส 22 พ.ย. นี้ ที่ AIS D.C.ชั้น 5 เอ็มโพเรียม

เอไอเอส ตอกย้ำ ผู้นำอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมเครือข่ายและเทคโนโลยี ผนึกกำลังพาร์ทเนอร์ระดับโลก โนเกีย หัวเหว่ย และ แซดทีอี เชิญคนไทยเตรียมความพร้อมรับเทคโนโลยีอนาคตจาก 5G ที่มาให้สัมผัสประสบการณ์ก่อนใคร เพื่อให้ภาคธุรกิจ...

MVL และโอมิเซะโกประกาศความร่วมมือระหว่างกนัเพืAอผลักดันการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนไปใช้ในวงกว้าง

บริษัท MVL Foundation จำกัด (Mass Vehicle Ledger, MVL) และ บริษัท โอมิเซะโก จำกัด (OmiseGO) ได้ประกาศความร่วมมือระหว่างกันเพื่อพัฒนา Proof of Concept (POC) รวมถึงการร่วมพัฒนาในเชิงเทคนิค และการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับบล็อกเชน MVL...

รายงาน #เทคโนโลยี เรดาร์ ล่าสุดของ ThoughtWorks ชี้ประโยชน์ของหลักปฏิบัติทางวิศวกรรมที่ใช้มาอย่างยาวนาน

เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่พัฒนาออกมาอย่างมากมายและรวดเร็วได้สร้างความท้าทายให้กับองค์กรทางธุรกิจต่างๆ และการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เหล่านั้นมาใช้เพื่อเพิ่มมูลค่าของธุรกิจ และเพื่อให้นวัตกรรมเหล่านี้ได้ผลจริงๆ...

Related Topics