bizhub PRO C6500 Multifunctional ที่สุดของเครื่องถ่ายเอกสารสี ต่อยอดธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ และองค์กรขนาดใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 29, 2008 05:05

Konica Minolta ภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด ของเครื่องถ่ายเอกสารสีสุดยอดเทคโนโลยี multifunctional ที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา และยุโรป สามารถพริ้นท์, ถ่ายเอกสาร, สแกน, อีเมล์, แฟ็ก ทั้งการพิมพ์สี และขาวดำ ด้วยความเร็ว 65 แผ่นต่อนาที ที่มีความสมบูรณ์แบบและเหมาะสมกับการใช้งานของสำนักงานขนาดใหญ่ และอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ เปรียบเสมือนยกโรงพิมพ์ขนาดย่อมมาไว้ในที่ทำงาน เพื่อการจัดการงานเอกสารที่มีความสมบูรณ์แบบ อาทิ การพิมพ์หนังสือ โบร์ชัวร์ ที่จะช่วยให้งานด้านเอกสารเป็นเรื่องง่าย โดยสามารถบรรจุกระดาษต่อครั้งได้สูงถึง 1,750 แผ่น (อุปกรณ์มาตรฐาน) รองรับการพิมพ์ด้วยกระดาษขนาดตั้งแต่ A6-A3 และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Konica Minolta เป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า Simitri-HD Toner ช่วยให้ภาพมีความคมชัดและเจาะลึกในรายละเอียดได้อย่างดี การใช้เทคโนโลยี Oil-less fixing (ให้ความร้อนโดยปราศจาก Oil) ทำให้การพิมพ์มีคุณภาพมากขึ้น นอกจากนี้ระบบ Sharper Text ทำให้สามารถสังเกตและแยกความแตกต่างของลักษณะหรือตัวอักษรของข้อความได้อย่างชัดเจน เช่น พื้นที่ด้านในและขอบนอกเส้น ความละเอียดของลายเส้น ความแตกต่างของตัวอักษรและสีพื้นจะทำให้ตัวหนังสือมีความคมชัดมากขึ้นและสามารถลดมลภาวะจากเดิมได้ถึง 40 % ที่พร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้มีความเป็นสากลมากขึ้น สำหรับงานด้านเอกสารทางธุรกิจยุคใหม่ สามารถสอบถามข้อมูล บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) โทร.0-2718-8000 ,0-2318-3272 www.ifec.co.th


Latest Press Release

ซินเน็คฯ ผนึกกำลัง มช. และพันธมิตรไอทีชั้นนำจัดงาน SYNNEX GAMING ESPORT TOURNAMENT 2019 รอบชิงชนะเลิศ

ซินเน็คฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำหลากหลายประเภท จับมือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพันธมิตรไอทีชั้นนำรวม 22 แบรนด์ระดับโลก จัดกิจกรรม "SYNNEX GAMING & ESPORT TOURNAMENT 2019" การแข่งขันเกมออนไลน์ PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS หรือ...

MPLAB(R) Harmony เวอร์ชั่น 3.0 นำเสนอซอฟต์แวร์เฟรมเวิร์กที่เป็นหนึ่งเดียว รองรับไมโครคอนโทรลเลอร์ของไมโครชิพอย่างครบครัน ทั้ง PIC(R) และ SAM

- ชุดเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มาพร้อมความสามารถในการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์แบบแยกส่วนได้ ตลอดจนไดรเวอร์ที่ใช้งานง่ายขึ้น ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาออกแบบอุปกรณ์ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นไปอีกขั้น การใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) แบบ 32...

Giada นำเสนอเครื่องมีเดียเพลเยอร์รุ่น DM6 ที่มาพร้อมกับขุมพลัง AMD Ryzen มีเดียเพลเยอร์ระดับ 4K ที่มีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมกับ HDMI ถึง 4 พอร์ต

Giada แบรนด์ผู้ผลิตมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องมีเดียเพลเยอร์ขนาดกะทัดรัดสำหรับงานป้ายโฆษณาดิจิตอล รุ่น DM6 สำหรับ DM6 นี้มีขนาดกะทัดรัด...

อัลทรอนทีวีไทย เพื่อคนไทย ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ อัลทรอน สมาร์ททีวี LTV-6501 ขีดสุดของความบันเทิง ขนาด 65 นิ้ว

ใหม่ล่าสุด! กับอัลทรอนสมาร์ททีวี (altron Smart TV) 65 นิ้ว ที่สุดของความใหญ่และ แรงด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากอัลทรอน หน้าจอคมชัดสะใจถึง 4K ULTRA HD ทำงานลื่นไม่มีสะดุดกับหน่วยความจำ Ram 1.5 Rom 8 GB พร้อมระบบเสียง Dolby Digital...

จ๊อบไทย แนะ 9 Soft Skills ที่คนทำงานควรมีในปี 2019

การทำงานที่ได้รับมอบหมายหรือสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างดีเป็นไปตามเป้าหมายขององค์กรนั้น คนทำงานอย่างเราก็ต้องมีความรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องกับอาชีพที่เราทำอยู่ ที่เรียกกันว่า "ฮาร์ด สกิล" (Hard Skills)...

Related Topics