bizhub PRO C6500 Multifunctional ที่สุดของเครื่องถ่ายเอกสารสี ต่อยอดธุรกิจอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ และองค์กรขนาดใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday April 29, 2008 05:05

Konica Minolta ภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุด ของเครื่องถ่ายเอกสารสีสุดยอดเทคโนโลยี multifunctional ที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา และยุโรป สามารถพริ้นท์, ถ่ายเอกสาร, สแกน, อีเมล์, แฟ็ก ทั้งการพิมพ์สี และขาวดำ ด้วยความเร็ว 65 แผ่นต่อนาที ที่มีความสมบูรณ์แบบและเหมาะสมกับการใช้งานของสำนักงานขนาดใหญ่ และอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์ เปรียบเสมือนยกโรงพิมพ์ขนาดย่อมมาไว้ในที่ทำงาน เพื่อการจัดการงานเอกสารที่มีความสมบูรณ์แบบ อาทิ การพิมพ์หนังสือ โบร์ชัวร์ ที่จะช่วยให้งานด้านเอกสารเป็นเรื่องง่าย โดยสามารถบรรจุกระดาษต่อครั้งได้สูงถึง 1,750 แผ่น (อุปกรณ์มาตรฐาน) รองรับการพิมพ์ด้วยกระดาษขนาดตั้งแต่ A6-A3 และด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Konica Minolta เป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า Simitri-HD Toner ช่วยให้ภาพมีความคมชัดและเจาะลึกในรายละเอียดได้อย่างดี การใช้เทคโนโลยี Oil-less fixing (ให้ความร้อนโดยปราศจาก Oil) ทำให้การพิมพ์มีคุณภาพมากขึ้น นอกจากนี้ระบบ Sharper Text ทำให้สามารถสังเกตและแยกความแตกต่างของลักษณะหรือตัวอักษรของข้อความได้อย่างชัดเจน เช่น พื้นที่ด้านในและขอบนอกเส้น ความละเอียดของลายเส้น ความแตกต่างของตัวอักษรและสีพื้นจะทำให้ตัวหนังสือมีความคมชัดมากขึ้นและสามารถลดมลภาวะจากเดิมได้ถึง 40 % ที่พร้อมปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานให้มีความเป็นสากลมากขึ้น สำหรับงานด้านเอกสารทางธุรกิจยุคใหม่ สามารถสอบถามข้อมูล บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) โทร.0-2718-8000 ,0-2318-3272 www.ifec.co.th


Latest Press Release

Globe Telecom จับมือ Incognito ยกระดับประสบการณ์การใช้งานบรอดแบนด์แบบดิจิทัลภายในบ้าน

- โซลูชั่นใหม่ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพประสบการณ์และลดต้นทุนการดำเนินงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเปลี่ยนโฉมแบบดิจิทัลของ Globe Incognito Software Systems...

ทัพเครื่องเสียงครบไลน์ ดื่มด่ำกับมิติใหม่ของเทคโนโลยีของครื่องเสียงโซนี่ภายใต้แนวคิด Discover New Realm of Music Expression

บริษัท บูรพวัฒน์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด และ Sentel Shop ร่วมสัมผัสกับเหล่าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของ SONY ที่ชูโรงเครื่องเสียงอัพไลน์ใหม่ล่าสุด ขนกันมาเซ็ตใหญ่ หลากหลายรุ่นน่าจับตามองที่ทางบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขนเทคโนโลยีใหม่เขย่าตลาดเครื่องเสียงในบ้าน...

เอไอเอส ร่วมงาน ดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 โชว์เทคโนโลยีดิจิทัลอนาคต

เอไอเอส ร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ภายใต้แนวคิด "Thailand Big Data : โลกเปิดเราปรับ ประเทศเปลี่ยน" จัดบูธแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลอนาคตโดยมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้าไปยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยในทุกภาคส่วนอย่างยั่งยืน ชูไฮไลท์ Next G ,NB-IOT...

Last Chaos เปิด Pre-Register ทำเนียบนักรบรับไอเทมพิเศษ รอมันส์พร้อมกัน CBT 11 ตุลานี้

Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด จาก PlayPark.com ได้เปิด Pre-Register ให้เหล่านักรบสายดาร์คเข้าไปลงทะเบียนกันล่วงหน้าแล้ว คลิ๊กลงทะเบียนที่นี่ ซึ่งเกมมีกำหนด CBT ในวันที่ 11 ตุลาคม 2561 และ OBT วันที่ 18 ตุลาคม 2561...

บียอน เจน 17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนคุณภาพแบรนด์คนไทย ในราคาจับต้องได้ แนะนำสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ แบรนด์บียอน เจน 17 (Beyond GEN 17) ปลดล็อคด้วยระบบสแกนใบหน้า ในขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ระบบ QHD ความละเอียดหน้าจอ 960x480 กล้องหน้าละเอียด...

Related Topics