วิวโซนิคส่งแอลซีดีและโปรเจ็คเตอร์ใหม่บุกตลาดไทย สุดยอดสมรรถนะแห่งการแสดงผลภาพและให้สีสันแม่นยำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 30, 2008 08:07

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการแสดงผลภาพและผู้เชี่ยวชาญด้านจอมอนิเตอร์อันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา ประกาศรุกตลาดเมืองไทยอย่างเข้มข้นเพื่อตอกย้ำชื่อเสียงด้านเทคโนโลยีแสดงผลภาพอันยาวนาน   ในวันนี้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์จอแอลซีดีและเครื่องฉายโปรเจ็คเตอร์รุ่นใหม่ นวัตกรรมชิ้นล่าสุดที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการแสดงผลภาพที่สมบูรณ์แบบและสมรรถนะแห่งการถ่ายทอดสีสันที่ถูกต้องแม่นยำ เข้ากับการออกแบบที่ล้ำหน้า จนกลายมาเป็นจอภาพแอลซีดี   LED   และโปรเจ็คเตอร์คุณภาพสูง

สินค้าใหม่ นำโดย จอแอลซีดีตระกูล   VP50 ซีรี่ส์ ได้แก่ VP2250wb จอไวด์สกรีนขนาด 22 นิ้ว / VP2650wb จอไวด์สกรีนขนาด 26 นิ้ว และรุ่นคลาสสิกขนาด 19 นิ้ว ชื่อรุ่น VP950b ซึ่งทุกรุ่นมาพร้อมคุณสมบัติในการถ่ายทอดสีสันคุณภาพสูง พร้อมโปรแกรมปรับและควบคุมภาพ PerfectSuite Plus จึงให้ภาพเนียนและคมชัดสูงเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับมาตรฐานจอในตลาด ณ ปัจจุบัน นอกจากนี้ วิวโซนิคยัง เปิดตัวจอ LED มอนิเตอร์ สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปรุ่นใหม่ VLED221wm โดดเด่นด้วยอัตราไดนามิก คอนทราสต์ เรโช ระดับ 12000:1 ซึ่งถือว่าสูงที่สุดตัวแรกของโลกเมื่อเทียบกับมาตรฐานจอภาพแอลซีดีในปัจจุบัน

เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการแสดงผลภาพและตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค วันนี้ วิวโซนิคได้เปิดตัวเปิดตัวดีแอลพี โปรเจ็คเตอร์ใหม่ ได้แก่ รุ่น PJ551D และ รุ่น PJ560D ดีไซน์เพื่อสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนองาน เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน ใช้สำหรับการเรียนการสอน การประชุม หรือการใช้งานนอกสถานที่   โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี BrilliantColor™ จากเท็กซัส อินสตรูเมนส์ เพิ่มสมรรถนะการแสดงผลภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดของวงการ พร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้าของวิวโซนิค ViewMatch™ โดยผู้ใช้สามารถปรับแต่งความเข้มของสีแต่ละสีแยกจากกัน เพื่อให้เหมาะกับการแสดงผลของจอภาพและสิ่งพิมพ์ ทั้งช่วยให้สมรรถนะการถ่ายทอดสีสันมีความสมบูรณ์และสมจริง

นายเดนนี่ ออง ผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ บริษัท วิวโซนิค สิงคโปร์ พีทีอี จำกัด กล่าวว่า “ด้วยชื่อเสียงความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแสดงผลภาพตั้งโต๊ะที่มีมานาน ทำให้แบรนด์วิวโซนิคเป็นที่ยอมรับของวงการทั้งด้านนวัตกรรมและสมรรถนะที่ดีเยี่ยม เทคโนโลยีของวิวโซนิคมักเหนือความคาดหมายของผู้บริโภคที่มีวิสัยทัศน์ รวมทั้งผู้ใช้งานมืออาชีพที่ต้องการเทคโนโลยีที่สามารถใช้งานในชีวิตจริงได้เหมาะเจาะ ให้สีสันที่คมชัดถูกต้องแม่นยำและมีอัตราคอนทราสต์ระดับสูง เพื่อการแสดงผลภาพที่ดีเยี่ยม”

ทั้งนี้ เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม วิวโซนิคได้นำเสนอสินค้าใหม่ ดังนี้

ผลิตภัณฑ์จอแสดงผลสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป
  • VLED221wm จอ LED มอนิเตอร์สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป หน้าจอ 22 นิ้ว โดดเด่นด้วยไดนามิก คอนทราสต์ เรโช ระดับ 12000:1 ซึ่งถือว่าสูงที่สุดตัวแรกของโลกเมื่อเทียบกับมาตรฐานจอภาพแอลซีดีในปัจจุบัน ถ่ายทอดสีสันคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี OptiColor™ เพื่อให้การถ่ายทอดสีสันครอบคลุมทุกขอบเขตสีได้มากถึง 118 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจอม CRT และ LCD ส่วนใหญ่ที่วางจำหน่ายในปัจจุบันสามารถแสดงขอบเขตสีของระบบ NTSC ได้ครอบคลุมเพียง 70 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น   VLED221wm นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแอพลิเคชั่นด้านงานออกแบบขั้นสูง หรือแม้แต่ระบบการพิมพ์ที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์เป็นหลัก รวมทั้งแอพลิเคชั่นสำหรับภาพเคลื่อนไหวต่างๆ ซึ่งต้องใช้สมรรถนะในการถ่ายทอดสีระดับสูงสุด   VLED221wm โดดเด่นอย่างมีสไตล์ ความละเอียดภาพแบบเนทีฟ เรโซลูชั่นที่ระดับ 1680x1050 อัตราการตอบสนองภาพ 5 มิลลิวินาที ไดนามิก คอนทราสต์ เรโช ระดับ 12000:1 (typ) ซึ่งถือว่าสูงที่สุดตัวแรกของโลกเมื่อเทียบกับมาตรฐานจอภาพแอลซีดีในปัจจุบัน สุดยอดจอแอลซีดีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการถ่ายทอดภาพวิดีโอระดับไฮเดฟินิชั่น
  • จอแอลซีดี VP 50 Series มาพร้อมเทคโนโลยี OptiColorTM ที่สามารถถ่ายทอดสีสันได้ครอบคลุมขอบเขตสีของระบบ NTSC เพื่อภาพที่เที่ยงตรงและมีรายละเอียดสูงกว่าในทุกสภาวะการรับชม จอแสดงผลในซีรี่ย์นี้ให้ไดนามิกคอนทราสต์เรโช (typ) ที่สูงถึง 3000:1 พร้อมด้วยระดับการไล่โทน (tonal range) และขอบเขตสีที่กว้างมากที่สุด นับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับมืออาชีพด้านการสร้างสรรค์ผลงานและธุรกิจต่างๆ อัตราการตอบสนองภาพ 2 มิลลิวินาที
ผลิตภัณฑ์โปรเจ็กเตอร์
  • ดีแอลพี โปรเจ็กเตอร์ราคาประหยัด รุ่น PJ551D และ รุ่น PJ560D ดีไซน์เพื่อสนองการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนองาน เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน ใช้สำหรับการเรียนการสอน การประชุม หรือการใช้งานนอกสถานที่   โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี BrilliantColor จากเท็กซัส อินสตรูเมนส์ เพิ่มสมรรถนะการแสดงผลภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดของวงการ เทคโนโลยี BrilliantColor ช่วยให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมามีคุณภาพเยี่ยม สีสันสวยงาม และ แสดงขอบเขตของสีได้กว้างขึ้น ทำให้การนำเสนองานมีชีวิตชีวาและให้ภาพสว่างคมชัด และเทคโนโลยี ViewMatch ช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งความเข้มของสีแต่ละสีแยกจากกัน เพื่อให้เหมาะกับการแสดงผลของจอภาพและสิ่งพิมพ์ ทั้งช่วยให้สมรรถนะการถ่ายทอดสีสันมีความสมบูรณ์และสมจริง อัตราคอนทราสต์ระดับ 2000:1 พร้อมเทคโนโลยีล้ำหน้าของหลอดไฟ เพิ่มประสิทธิภาพของตัวหลอดได้สูงกว่าปกติถึง 15% และช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานกว่าเดิม

“สินค้าใหม่ที่เปิดตัววันนี้ ทั้งจอแอลซีดีและโปรเจ็คเตอร์แสดงให้เห็นว่าวิวโซนิคไม่เคยหยุดนิ่งที่จะย้ำความเป็นผู้นำในตลาดผลิตภัณฑ์แสดงผลภาพสำหรับเครื่องเดสก์ท็อป และยังคงมุ่งมั่นนำเสนอเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้สอดรับกับความคาดหวังของผู้บริโภค ด้วยดีไซน์ใหม่พร้อมฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้น เชื่อว่าวิวโซนิคจะสามารถรักษาชื่อเสียงความเป็นผู้นำด้านการแสดงผลภาพได้ต่อไป” จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ของวิวโซนิคกล่าวปิดท้าย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของวิวโซนิคสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://ap.viewsonic.com/th/ หรือติดต่อตัวแทนประชาสัมพันธ์ของวิวโซนิคในเมืองไทย โทร. 02-158-9107-8

เกี่ยวกับวิวโซนิค

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การแสดงผลภาพระดับโลก วิวโซนิคพัฒนา ทำตลาด และสนับสนุนวัตรกรรมแห่งสินค้าหลากหลายประเภท ได้แก่ จอแสดงผลภาพแอลซีดี แอลซีดีทีวี โปรเจ็คเตอร์ จอดีสเพลย์ระบบดิจิตอล และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับจอประเภทอื่นๆ

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

บางส่วนของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดการคุ้มครองการให้ข้อมูลของกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) โดยอาจได้รับผลกระทบจากความเสี่ยงและความไม่แน่นอนใดๆ ก็ตามที่อาจเกิดขึ้นและอาจส่งผลให้เหตุการณ์จริงไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ข้อความเหล่านี้อิงข้อมูลจากวิวโซนิคตามวันที่เกี่ยวข้องและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างจากที่ได้กล่าวหรือแสดงเอาไว้โดยนัยอันเนื่องมาจากความเสี่ยงและความไม่แน่นอนใดๆ ก็ตามที่อาจเกิดขึ้น การคาดการณ์ในอนาคตประกอบด้วยข้อความที่เกี่ยวกับการคาดหวัง ความเชื่อ เจตจำนง หรือกลยุทธ์ในอนาคตของวิวโซนิค ทั้งนี้ทางวิวโซนิคไม่มีข้อผูกมัดในส่วนของการปรับปรุงข้อมูลที่ประกอบอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอไม่ว่าเนื่องด้วยข้อมูลที่เกิดขึ้นใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือกรณีอื่นใดก็ตาม

สำหรับเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย

ตัวแทนประชาสัมพันธ์ในไทย:
บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด
โทร: +662-158-9108
www.prplus2.com
วิวโซนิค ประเทศไทย
ติดต่อ คุณณิยฎา ชื่นสกุล                         โทร: 022537189
Email: Niyada.Chuensakool@ap.viewsonic.com
วิวโซนิค สิงคโปร์
ติดต่อ คุณลิซ่า โฮ                                   โทร:+65-6273-4018
Email: lisa.ho@sg.viewsonic.com

Latest Press Release

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยข่าวดี ผลการวิจัย Gen Z ชี้ เราไม่ได้สร้างเจเนอเรชั่นของคนยุคใหม่ให้กลายเป็นหุ่นยนต์

ชาว Gen Z (Gen Zers) คือกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี แต่ยังกังวลว่าตัวเองจะขาดทักษะในการปฏิสัมพันธ์กับผู้คน (soft skills) และยังต้องการการติดต่อสื่อสารระหว่างบุคคลเพิ่มมากขึ้น ถึงกระนั้น...

รวมมิตรของขวัญปีใหม่สุดคูลจากหัวเว่ย พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนสีใหม่รุ่นยอดฮิต

วนมาถึงอีกแล้วกับช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดส่งท้ายปีในเทศกาลปีใหม่ หลายคนกำลังมองหาของขวัญเจ๋งๆ โดนๆ ให้กับพ่อ แม่ พี่ น้อง แฟน เพื่อน หรือหัวหน้า แต่โจทย์ยากก็คือแต่ละคนก็มีความชอบหรือไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกันอีก ล้อมวงมาที่นี่เลย...

DGA เปิดเวทีเจาะลึกพ.ร.บ.รัฐบาลดิจิทัล คนไทยได้อะไรในยุค 4.0

การเปลี่ยนผ่านภาครัฐสู่ยุคดิจิทัล (Transform Government to The Digital Age) นั้นไม่ใช่แค่ Change แต่เป็นการ Transform ที่จะเปิดมิติใหม่ราชการ4.0 เพื่อตอบโจทย์ Digital lifestyle ของคนไทยในอนาคตได้อย่างสะดวกและยั่งยืน จากการที่รัฐบาลไฟเขียว...

ETDA DEPA Dell Technologies ลงนามแลกเปลี่ยนความรู้ด้านเทคโนโลยี ผลักดัน Digital Smart City หนุน Roadmap ของประเทศ

ETDA จับมือ DEPA และ Dell Technologies ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ในการแลกเปลี่ยนความรู้ และความเชี่ยวชาญ ทางด้านเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง เพื่อสนับสนุน Roadmap ที่สำคัญของประเทศในการผลักดัน Digital Smart City นางสุรางคณา วายุภาพ...

Meitu เปิดตัวฟีเจอร์อวาตาร์อนิเม (Anime Avatar) ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์แบบเรียลไทม์ครั้งแรกในโลก

Meitu Inc. บริษัทอินเทอร์เน็ตมือถือที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งพลิกโฉมรูปแบบการสร้างสรรรค์และแบ่งปันความสวยงามของผู้ใช้มาอย่างต่อเนื่อง ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์อวาตาร์อนิเม "Anime Avatar" บนแอป Meitu อย่างเป็นทางการ...

Related Topics