เอชพีครองผู้นำตลาดสตอเรจ พร้อมนำเสนอกลยุทธ์สำหรับ Data Center Transformation

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 30, 2008 09:43

เมื่อเร็วๆ นี้ หน่วยธุรกิจ HP StorageWorks ประกาศย้ำความเป็นผู้นำในตลาดระบบจัดเก็บข้อมูลแบบดิสก์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นด้วยการครองสัดส่วนตลาดร้อยละ 19.9 และมีอัตราการเติบโตถึงร้อยละ 46 เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ได้นำเสนอกลยุทธ์อันครบครันสำหรับการแปลงสภาพศูนย์ข้อมูล (Data Center Transformation) ที่เน้นตอบสนองความต้องการของแต่ละองค์กรธุรกิจโดยเฉพาะ โดยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นจากหน่วยธุรกิจ HP StorageWorks สามารถช่วยองค์กรต่างๆ ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน สามารถใช้งานและจัดการง่าย และยังช่วยให้จัดเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพในพื้นที่ที่น้อยลง จึงทำให้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของศูนย์ข้อมูลต่ำลง สำหรับช่องทางการจำหน่าย เอชพีมุ่งมั่นที่จะขยายและสนับสนุนคู่ค้าต่างๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพการขายและบริการให้กับลูกค้าทุกราย

บรรยายภาพ - คุณวีระ ตั้งติยะพันธ์ (ซ้าย) ผู้จัดการธุรกิจ หน่วยธุรกิจ StorageWorks Division กลุ่มธุรกิจ เทคโนโลยี โซลูชั่นส์ กรุ๊ป บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. จิม แวกสตาฟ (ขวา) รองประธานและผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจ HP StorageWorks Division บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ในงานแถลงข่าวที่ผ่านมา

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี

เอชพีมุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย สำหรับลูกค้าในทุกระดับ นับตั้งแต่ผู้บริโภคระดับคอนซูเมอร์ไปจนถึงองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ ด้วยสายผลิตภัณฑ์ซึ่งครอบคลุมถึงด้านโซลูชั่นภาพและการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ซอฟต์แวร์ บริการ และโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ทำให้เอชพีเป็นหนึ่งในบริษัทด้านไอทีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ณ วันที่ 30 เมษายน 2551 เอชพีมีรายได้รวมนับจาก 4 ไตรมาสทั้งสิ้น 110.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE, Nasdaq: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
เพ็ญศรี เอี่ยมคล้าย และ
วีรนุช พุทธชาติเสวี
โทรศัพท์ 02-627-3501 ต่อ 105 และ 101 แฟกซ์ 02-627-3510
อีเมล์ : piem-klai@th.hilland knowlton.com, wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com

Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics