Monday June 17, 2019 16:08

ไอที Press Release : 31 Jul 2008

เอชพีเปิดตัวจอแสดงผลแม่นยำเหนือชั้น มอบสุดยอดคุณภาพการแสดงผลสีรุ่นแรกของโลก ไอที—31 Jul 08

เอชพี แนะนำจอแสดงผลรุ่น HP DreamColor LP2480zx ที่เหนือชั้นกว่าด้วยคุณภาพการแสดงผลสีอย่างถูกต้องแม่นยำ รุ่นแรกของโลก ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย จอแอลซีดี ไวด์สกรีน รุ่นใหม่ มาพร้อมกับจำนวนสีมากกว่าหนึ่งพันล้านเฉดสี ในราคาที่น้อยกว่าคู่แข่งอื่นในตลาดถ

ภาพข่าว: เอเซอร์ คว้าแชมป์ยอดจำหน่ายอันดับ 1 กลุ่มโน้ตบุ๊ก และจอแอลซีดี มอร์นิเตอร์ จากจีเอฟเค 2 ไอที—31 Jul 08

นายบุญชัย เงาวิศิษฏ์กุล ผู้จัดการอาวุโสฝ่าย Consumer Systems Product และ นางสาวสุภาพร ลือพร้อมชัย ผู้จัดการอาวุโสกลุ่ม Digital Display Product บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด รับมอบรางวัล No.1 Award Certification ในโอกาสที่เอเซอร์มียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบการจัดเก็บข้อมูลเชิงบริการ จัดสัมมนาไอที ไอที—31 Jul 08

สัมมนาไอที ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรก สำหรับลูกค้าในประเทศไทย จัดโดย ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบการจัดเก็บข้อมูลเชิงบริการ (Services Oriented Storage Solutions)

อาร์เอสดิจิตอล ชูกลยุทธ์ "พาร์ทเนอร์ชิพ มาร์เก็ตติ้ง" กระตุ้นตลาดคอลลิ่งเมโลดี้ ไอที—31 Jul 08

อาร์เอสดิจิตอล ชูกลยุทธ์ “พาร์ทเนอร์ชิพ มาร์เก็ตติ้ง” (Partnership Marketing) กระตุ้นตลาดเสียงรอสายคอลลิ่งเมโลดี้ที่มีอัตราการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี นับเป็นยุทธวิธีสำคัญของอาร์เอสในการอาศัยจุดแข็งของพันธมิตรเพื่อเข้ามาช่วยในการขยายตลาดส

ไดเมนชั่น ดาต้า เสนอซื้อหุ้นที่เหลือในบริษัท ดาต้าคร้าฟต์ เอเชีย จำกัด ไอที—31 Jul 08

ไดเมนชั่น ดาต้า บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้ให้บริการที่มียอดขายกว่า 3.8 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ประกาศว่า บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะซื้อหุ้นที่เหลืออยู่อีก 44.9 เปอร์เซ็นต์ ของบริษัท ดาต้าคร้าฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทฯ ในเครือที่จดทะเบียน

ภาพข่าว: เว็บไซต์ www.thaienergynews.com ไอที—31 Jul 08

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน ได้รวบรวมคำศัพท์พลังงานน่ารู้ต่างๆ ในเว็บไซต์ www.thaienergynews.com โดยจัดเรียงลำดับตามตัวอักษร ใช้งานง่ายเหมือนการค้นหาความหมายของศัพท์ในสารานุกรมทั่วไป อาทิ Biodiesel, Biomass fuel, Ethanol, Global

ภาพข่าว: "The Next Generation Security Infrastructure? Seminar" ไอที—31 Jul 08

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท World Information Technology ร่วมกับ บริษัท Aruba Networks, บริษัท Juniper Networks (Thailand) และ บริษัท Secure Computing จัดงานสัมมนาหัวข้อ “The Next Generation Security Infrastructure‏ Seminar” ณ โรงแรม Arnom

2- 3 สิงหาคมนี้ นัดรวมพลคนรักเกม สยามสแควร์ ซอย 4 ไอที—31 Jul 08

!! ลด แลก แจก แถม จากค่ายเกมดัง ฉลอง C-plus สาขาใหม่ เหล่าบรรดาคอเกม และเกมเมอร์ทั้งหลาย ที่ชอบช็อปปิ้งย่านใจกลางเมืองที่สยามสแควร์ ได้เฮกันเพราะ C-Plus ร้านจัดจำหน่ายเกมครบวงจร เปิดสาขาใหม่แล้ว ที่สยามสยามสแควร์ ซอย 4 เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของล

ภาพข่าว: ESRI แสดงเทคโนโลยี GARMIN Mobile XT ไอที—31 Jul 08

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน Window Mobile Seminar ซึ่งจัดขึ้นโดย HTC ในงานนี้ได้มีเหล่าพันธมิตรทั้งหลายไปร่วมงานด้วย โดยบริษัท อีเอสอาร์ไอฯได้รับเชิญไปตั้งบูธเพื่อแนะนำโปรแกรมนำทาง GARMIN Mobile XT เพื่อให้ลูกค้าทั้งราช

Konica Minolta สุดยอดเทคโนโลยีสุดประหยัด! ไอที—31 Jul 08

ใหม่! Konica Minolta Bizhub Color series C353 สุดยอดเครื่องถ่ายเอกสาร ดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นขาวดำทำสีได้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สีดำล้ำเทรนด์ การใช้งานสมบูรณ์แบบ ด้วยมัลติฟังก์ชั่นเหนือระดับ ให้คุณพิมพ์สีประหยัดกว่าเลเซอร์พริ๊นเตอร์ถึง 50% พร้อมประสิทธิภาพสู

ไทยฟูจิซีร็อกซ์เชิญชมงาน "DocuWorld 2008" ไอที—31 Jul 08

บริษัท ไทยฟูจิซีร็อกซ์ จำกัด ผู้นำด้านดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นและการจัดการเอกสารยุคใหม่ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ นำเสนอเทคโนโลยีและการสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “DocuWorld 2008 : Solution for Your Opportunity” ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม ศกนี้ ณ แกรนด

Quad-Core AMD Opteron ทำสถิติโลกใหม่ สมรรถนะด้านเว็บไซต์ ไอที—31 Jul 08

— สถิติโลกใหม่ ที่ได้จากการทดสอบระบบเซิร์ฟเวอร์ 2P และ 4P ด้วย SPECweb® 2005 พิสูจน์ให้เห็นสมรรถนะของแพลตฟอร์ม AMD ที่เหนือกว่าในธุรกิจเว็บไซต์ — จากความสามารถในการรับมือกับดีมานด์ที่เพิ่มและหนักขึ้นอยู่ตลอดเวลาบนธุรกิจเว็บไซต์ในปัจจุบัน เอเอ็มดี (N

ทรีคอมขึ้นแท่น รั้งอันดับหนึ่งในเมืองจีน ไอที—31 Jul 08

ทรีคอม คอร์เปอร์เรชั่น ประกาศความเป็นผู้นำอีกครั้ง ในประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก หลังได้รับส่วนแบ่งตลาดมากเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งในส่วนผลิตภัณฑ์สวิตช์สำหรับองค์กร และผลิตภัณฑ์เราท์เตอร์ จากการเปิดเผยผลการวิจัยของบริษัท