ท้า!! คนพันธ์เทพ ระเบิดศึกดั๊งค์ ศักดิ์ศรีแห่งสถาบัน FreeStyle School & University Challenge

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday October 28, 2008 18:03
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เอเชียซอฟท์

ระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรีของขาดั๊งค์พันธ์เทพ ชิงความเป็นหนึ่งระหว่างสถาบันทั้งเทพระดับโรงเรียนและเทพระดับมหาวิทยาลัย เพียงรวบรวมเหล่าสาวกขาดั๊งค์พันธ์เทพในสถาบันเดียวกันตั้งเป็นคลับ แล้วลุยกันเพื่อรับของรางวัลมากมายกันไปเลย!!

ระยะเวลา : เปิดรับสมัครวันที่ 1- 30 พฤศจิกายน 2551
วิธีการแข่ง
1. เป็นการแข่ง Online แข่งแบบคลับชนคลับ สถาบัน VS สถาบัน
2. แข่งขันกันทั้งหมด 8 สถาบัน พบกันแบบทัวนาเมนท์แพ้คัดออก
3. ภายใน 1 สถาบันประกอบด้วย 3 ทีม ทีมละ 3 คน รวม 9 คน
4. สถาบันไหนมีผู้สมัครเข้าสถาบันครบ 9 คนก่อนจะได้สิทธิ์ยืนยันการแข่ง

5. เมื่อมีสถาบันได้รับการยืนยันครบ 8 สถาบันแล้ว ทางทีมจะประกาศเริ่มการแข่งทันที

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

1. สมัครได้ที่ www.fsonline.in.th เลือก Webboard เลือกหัวข้อ FreeStyle School & University Challenge ระเบิดศึกดั๊งค์ ศักดิ์ศรีแห่งสถาบัน หากผู้เล่นท่านใดต้องการเข้าร่วมการแข่งให้มาแจ้งไอดีไว้ พร้อมกับชื่อสถาบันการศึกษาของตัวเองที่สังกัดอยู่จริง

2. ทางทีมงานจะรับเรื่องแล้วสร้างเป็นคลับของสถาบันนั้นๆ เช่น นาย A มาลงชื่อไอดี พร้อมกับสถาบันคือ ม.กรุงเทพ ทางทีมงานก็จะสร้างคลับชื่อ "ม.กรุงเทพ" แล้วนาย A ก็จะเป็น Manager ของคลับ "ม.กรุงเทพ" ทันที

3. ผู้เล่นอื่น ทีมาทีหลังแต่อยู่สถาบันเดีวกันก็สามารถกดเข้าร่วมคลับสถาบันของตัวเองที่มีการตั้งอยู่แล้วได้ทันที

4. เมื่อสมาชิกภายในคลับของสถาบันครบ 9 คน สมาชิกทั้ง 9 จะต้องยืนยันตนครั้งสุดท้าย โดยจะต้องถ่ายรูปหมู่ตรงป้ายชื่อสถาบันของตนเอง และส่งมาทาง BBS ที่เปิดรับสมัคร

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://freestyle.playpark.com/PreviewContent.aspx?contID=8714

Latest Press Release

จิมมี่ เหงียน และ เครก ไรท์ สองผู้บริหารแห่ง nChain รับบทบาทใหม่ มุ่งผลักดันการเติบโตของ Bitcoin SV

nChain ผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยและพัฒนาบล็อกเชน ประกาศว่า สองผู้นำของบริษัท ได้แก่ คุณจิมมี่ เหงียน และ ดร. เครก เอส. ไรท์ ได้รับบทบาทหน้าที่ใหม่เพื่อสนับสนุนการเติบโตของ Bitcoin SV (BSV) ในระดับโลก สืบเนื่องจากที่เกิดเหตุการณ์ Hard Fork ของ Bitcoin...

PlayPark รวมกิจกรรมสุดมันส์รับสิ้นปี ตลอดเดือนธันวาคมนี้

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ ชวนเพื่อนๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดมันส์รับสิ้นปี ประจำเดือนธันวาคมนี้โดยจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย!! Flyff เกม MMORPG สุดแบ๊วที่ใครก็บินได้ เตรียมพร้อมโบยบินสู่โลกแฟนตาซีครั้งใหม่กับเกม...

ASUS ส่ง ZenFone Max Pro (M2) รุ่นล่าสุดบุกตลาดสมาร์ทโฟนสายเกมมิ่ง ชูแบตเตอรี่สุดอึด พร้อมประสิทธิภาพและความทนทานเหนือกว่าเคย พร้อมแนะนำ ZenFone Max (M2) เกมมิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กที่พร้อมเปิดตลาดครั้งแรกในไทย

บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ ZenFone Max Pro (M2) และ ZenFone Max (M2) เอาใจสาวกชาวไทยพร้อมการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก ตอบโจทย์นักเล่นเกมส์ที่มองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจในราคาคุ้มค่า แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ...

กสท โทรคมนาคม จัดงาน CATe-business Showcase 2019 Digital AGEAge of Opportunity ยุคดิจิทัล ยุคแห่งโอกาสที่ทุกคนเข้าถึงได้

เนื่องด้วย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT โดย CAT e-business กลุ่มผลิตภัณฑ์ธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์ ในฐานะผู้ให้บริการและพัฒนาด้าน Content & Application เล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงและความเป็นไปทางธุรกิจยุคปัจจุบัน...

เอ็นทีที คอม พร้อมให้บริการ Private Cloud Service ผสานรวมแพลทฟอร์มระบบคลาวด์ไว้ในหนึ่งเดียว

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (เอ็นทีที คอม) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นและการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของเอ็นทีทีกรุ๊ป (TYO: 9432) เปิดบริการ Private Cloud...

Related Topics