Thursday January 24, 2019 16:33

ไอที Press Release : 21 Nov 2008

ซีเกทเปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ตระกูลแซฟวิโอ 15เค.2 สำหรับองค์กรที่เร็วที่สุดและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมากที่สุดใ ไอที—21 Nov 08

ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แซฟวิโอ (Savvio) กินไฟน้อยกว่าฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 3.5 นิ้วโดยทั่วไป ถึงร้อยละ 70 และเป็น สถาปัตยกรรมยูนิฟายด์ สตอเรจ ของซีเกท (Seagate’s new Unified Storage architecture) ซีเกท (NYSE: STX)

ผู้บริโภคกับแนวโน้มของการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ โดย ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ ไอที—21 Nov 08

ปัจจุบัน ประเด็นด้านการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลในโลกออนไลน์ดูจะเป็นเรื่องที่หลายฝ่ายให้ความสนใจเป็นพิเศษ ดังจะเห็นได้จากความพยายามต่าง ๆ เช่น การออกพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550

ดีคอม ขอแนะนำ Kingmax Ram DDR3–1333 หน่วยความจำสุดแรง เพื่อคอเกมส์แห่งอนาคต ไอที—21 Nov 08

RAM เป็นหน่วยความจำของระบบมีหน้าที่รับข้อมูลเพื่อส่งไปให้ CPU ประมวลผล ซึ่งได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีมาอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันได้กลายมาเป็นในรูปแบบ DDR หรือ Double Data Rate เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาต่อเนื่องมาจากเทคโนโลยีของหน่วยความจำแบบ SDRAM และ SGRAM

ไอบีเอ็ม เชิญร่วมพบปะสนทนากับคุณธันวา เลาหศิริวงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย ไอที—21 Nov 08

บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านพบปะ สนทนา แบบเป็นกันเองกับคุณธันวา เลาหศิริวงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ในวันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13:00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 15 บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด

เฮอริเคน อิเล็กทริค เปิดตัวบริการให้ความรู้ด้าน IPv6 ฟรี ไอที—21 Nov 08

เฮอริเคน อิเล็กทริค (Hurricane Electric) ผู้นำด้าน IPv6 Transit ประกาศเปิดตัวบริการให้ความรู้เกี่ยวกับ IPv6 ฟรีที่เว็บไซต์ http://ipv6.he.net/certification เฮอริเคน อิเล็กทริค พร้อมนำเสนอความรู้ด้าน IPv6 ในทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงระดับมืออาชีพ

วีซ่าเผย 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในเอเชียแปซิฟิกนิยมซื้อสินค้าออนไลน์ ไอที—21 Nov 08

สื่อบันเทิงดิจิตอลและบริการเดินทางท่องเที่ยวนำเป็นอันดับหนึ่ง อินเทอร์เน็ตขึ้นแท่นเป็นแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมเทียบเคียงย่านจิมซาจุ่ยของฮ่องกง หรือถนนออร์ชาร์ดในสิงคโปร์ไปแล้ว โดยผลการสำรวจข้อมูลด้านอีคอมเมิร์ซของวีซ่าเผยว่าเกือบ 80

วีซ่าเผย 80 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในเอเชียแปซิฟิกนิยมซื้อสินค้าออนไลน์ ไอที—21 Nov 08

สื่อบันเทิงดิจิตอลและบริการเดินทางท่องเที่ยวนำเป็นอันดับหนึ่ง อินเทอร์เน็ตขึ้นแท่นเป็นแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมเทียบเคียงย่านจิมซาจุ่ยของฮ่องกง หรือถนนออร์ชาร์ดในสิงคโปร์ไปแล้ว โดยผลการสำรวจข้อมูลด้านอีคอมเมิร์ซของวีซ่าเผยว่าเกือบ 80

โกดัง ฉากมันส์ระห่ำ! ลองกันหรือยัง? ไอที—21 Nov 08

โกดัง (Ware House) ฉากมันส์ระห่ำที่ชาว SA รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะความตื่นตาเร้าใจ กับเสียง ภาพและเอฟเฟ็คเสมือนอยู่ในสมรภูมิจริงทำให้เหล่ามือปืนขั้นเทพแวะเวียนกันไปเล่นตลอดทั้ง จนติด Top Chart SATH ไม่รอช้าจัดกิจกรรมโกดังระห่ำความมันส์ตามใจคอเกม PFS

ศึกแห่งศักดิ์ศรี SA @ Cafe Tournament … ระเบิดความมันส์ทั่วประเทศ ประเดิม ไอที—21 Nov 08

คอเกม Sudden Attack เตรียมตัวให้พร้อมสมรภูมิ Sudden Attack @ café Tournement กำลังจะปะทุแล้ว ประเดิมค้นหาแชมป์ประจำภาคใต้ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท ขาโจ๋ FPS ชาวใต้เตรียมตัวให้พร้อมมาลุยกิจกรรมและรางวัลมากมายภายในงาน พิเศษสุดๆๆ

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ไอที—21 Nov 08

เนื่องด้วย บริษัท ไซเบอร์ดิค เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายพจนานุกรมอิเลคทรอนิกส์ ภายใต้ชื่อสินค้า ไซเบอร์ดิค เบสต้า ได้ร่วมกับสมาคมครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ แห่งประเทศไทย ได้จัดการแข่งขัน ไซเบอร์ดิค ครอสเวิร์ดเกม เยาวชนนานาชาติ

คอมเซเว่นร่วมสนับสนุนคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ในงานแถลงข่าวการจุดเทียนถวายพระพรผ่านเว็บไซต์เฉลิมพระเกียรติ ไอที—21 Nov 08

บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช และ บริษัทดิจิคราฟต์ จำกัด (ประเทศไทย) สนับสนุนคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ในการสาธิตการจุดเทียนถวายพระพรผ่านเว็บไซต์ http://www.fatherofkingdom.com ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์เฉลิมพระเกียรติ

ไซแมนเทค แนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อปกป้องระบบงานและข้อมูลบนระบบเวอร์ชวลและวินโดวส์เซิร์ฟเวอร์ ไอที—21 Nov 08

ไซแมนเทค แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูลแบ็กอัพ เอ็กเซ็ค เวอร์ชันล่าสุด เพื่อการกอบกู้ข้อมูลและระบบงานได้อย่างสมบรูณ์แบบ แบ็กอัพ เอ็กเซ็ค เวอร์ชัน 12.5 และ แบ็กอัพ เอ็กเซ็ค ซิสเต็ม รีโคเวอรี 8.5

Gamer Love Dad ปี 3...ชาว Audition รวมใจใส่เสื้อเหลืองกันเถอะ ไอที—21 Nov 08

Gamer Love Dad ปี 3 .... ร่วมบอก " รักพ่อ " ให้ดังก้องโลก Audition ร่วมสนับสนุนโครงการรวมพลังรักพ่อ "Gamers Love Dad ปี3" ซึ่งเป็นโครงการดีๆ ที่เกิดจากความร่วมมือกันของ 8 เกมดังจากเอเชียซอฟท์ โดยโครงการนี้เปิดโอกาสให้เพื่อนๆ