อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ แถลงข่าวแนะนำเนวิเกเตอร์ พีดีเอโฟน “garmin-asus Nuvifone M20”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday September 17, 2009 11:11
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนา ออกแบบ และผลิตนวัตกรรมด้านอุปกรณ์ไอทีระดับโลก จับมือกับ บริษัท การ์มิน จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือนำทางด้วยระบบดาวเทียม ร่วมกันสร้างสรรค์สุดยอดอุปกรณ์สื่อสารภายใต้ชื่อ garmin-asus

และในวันนี้ garmin-asus พร้อมที่จะก้าวสู่ตลาดพีดีเอโฟนในประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำ garmin-asus Nuvifone M20 สุดยอดเทคโนโลยีอุปกรณ์สื่อสารระบบสัมผัส ที่รวมฟังก์ชั่นการใช้งานมือถือ เว็บเบราเซอร์ อินเตอร์เน็ต HTML เต็มรูปแบบ พร้อมกับอุปกรณ์นำทางระบบ GPS อยู่ภายในเครื่องเดียวกัน

ภายในงานท่านจะได้สัมผัสกับ “garmin-asus Nuvifone M20” ที่มีให้เลือกถึง 3 สี คือสีดำ สีน้ำเงิน และสีแดง พร้อมผู้บริหารระดับสูงของ อัสซุส ประเทศไทย และเอส ไอ เอส ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่จะมาเล่าถึงความร่วมมือในการบุกตลาดพีดีเอโฟนของเมืองไทย รวมทั้งอัพเดทเทคโนโลยีการสื่อสาร ตามกำหนดการดังนี้

กิจกรรม: งานแถลงข่าวแนะนำ “garmin-asus Nuvifone M20”
วัน: วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2552
เวลา: 09.30 – 11.30 น.

สถานที่: ณ Nest Bar ชั้น 8 โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท 11 (บริการรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา เข้าสู่สถานที่จัดงาน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:
คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ)
โทรศัพท์ 02-6718-934 # 12 หรือ 15 โทรสาร 02-934-6720-21
อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th, rossukon_w@pmb.co.th

Latest Press Release

เทคโนโลยีด้านการบริหารบุคลากรที่ทันสมัย ช่วยขจัดอคติ และสร้างความเท่าเทียมกันให้แก่บุคลากรที่หลากหลาย

การบริหารบุคลากรที่มีความหลากหลายและไม่เลือกปฏิบัติทวีความสำคัญมากขึ้นเพราะการแข่งขันด้านต่างๆ ขององค์กร เช่น ความต้องการบุคลากรที่มีความสามารถ ความต้องการฐานลูกค้าที่ใหญ่ขึ้น และการแข่งขันกันเพื่อครองส่วนแบ่งทางการตลาด ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว...

มธบ.จัดเสวนาติดอาวุธความรู้ด้านเงินดิจิทัลและบล็อกเชน เชิญกูรูร่วมแชร์ไอเดีย เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสของธุรกิจ?

เทคโนโลยีที่มีพัฒนาการอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องส่งผลให้วิถีชีวิต องค์กรธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม แม้กระทั่งภาครัฐถูกดิสรัปต์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทุกภาคส่วนจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรู้เท่าทันความเปลี่ยนแปลงและนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการดำเนินธุรกิจได้อย่างเหมาะ...

เมโทรซิสเต็มส์ฯ จัดงานสัมนา MSC Open House for Japanese Customer เปิดบ้านแนะนำโซลูชั่นกับกลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่น

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมนา "MSC Open House for Japanese Customer" ในวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 โดยนายวีรพันธุ์ ดุรงค์แสงค์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจดิจิตอลโซลูชั่น (DSG)...

หัวเว่ยตั้งเป้าประสบความสำเร็จด้านเทคโนโลยี AI

มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติจีน กล่าวว่า หัวเว่ยหวังที่จะพัฒนาไปไกลกว่า 5G และเล็งที่อุตสาหกรรมปัญญาประดิษฐ์ (AI) มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของหัวเว่ย กล่าวในระหว่างการประชุมภายในว่า "5G...

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A3 ระดับไฮเอนด์ รองรับการใช้งานในออฟฟิศและงานพิมพ์ออนดีมานด์ พิมพ์โปสการ์ดได้เร็วขึ้น

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องพิมพ์สี A3 รุ่น DocuPrint C5155 d (50 ppm)หมายเหตุ1 รองรับการพิมพ์โปสการ์ดและงานพิมพ์ตามยอดสั่งจำนวนน้อยหรืองานพิมพ์ออนดีมานด์ (print-on-demand) ในสำนักงาน โดยมีการปรับปรุงความเร็วในการพิมพ์ DocuPrint...

Related Topics