อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ แถลงข่าวแนะนำเนวิเกเตอร์ พีดีเอโฟน “garmin-asus Nuvifone M20”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday September 17, 2009 11:11
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนา ออกแบบ และผลิตนวัตกรรมด้านอุปกรณ์ไอทีระดับโลก จับมือกับ บริษัท การ์มิน จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือนำทางด้วยระบบดาวเทียม ร่วมกันสร้างสรรค์สุดยอดอุปกรณ์สื่อสารภายใต้ชื่อ garmin-asus

และในวันนี้ garmin-asus พร้อมที่จะก้าวสู่ตลาดพีดีเอโฟนในประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำ garmin-asus Nuvifone M20 สุดยอดเทคโนโลยีอุปกรณ์สื่อสารระบบสัมผัส ที่รวมฟังก์ชั่นการใช้งานมือถือ เว็บเบราเซอร์ อินเตอร์เน็ต HTML เต็มรูปแบบ พร้อมกับอุปกรณ์นำทางระบบ GPS อยู่ภายในเครื่องเดียวกัน

ภายในงานท่านจะได้สัมผัสกับ “garmin-asus Nuvifone M20” ที่มีให้เลือกถึง 3 สี คือสีดำ สีน้ำเงิน และสีแดง พร้อมผู้บริหารระดับสูงของ อัสซุส ประเทศไทย และเอส ไอ เอส ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่จะมาเล่าถึงความร่วมมือในการบุกตลาดพีดีเอโฟนของเมืองไทย รวมทั้งอัพเดทเทคโนโลยีการสื่อสาร ตามกำหนดการดังนี้

กิจกรรม: งานแถลงข่าวแนะนำ “garmin-asus Nuvifone M20”
วัน: วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2552
เวลา: 09.30 – 11.30 น.

สถานที่: ณ Nest Bar ชั้น 8 โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท 11 (บริการรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา เข้าสู่สถานที่จัดงาน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:
คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ)
โทรศัพท์ 02-6718-934 # 12 หรือ 15 โทรสาร 02-934-6720-21
อีเมล์: Thanom_j@pmb.co.th, rossukon_w@pmb.co.th

Latest Press Release

กลุ่มทรู เดินหน้าพัฒนาเครือข่าย 5G ที่ดีที่สุด เพื่อคนไทย ปูพรม 5G ให้ทดสอบใช้งานจริงทั่วพื้นที่สยามสแควร์

ชวนชาวไทยเปิดประสบการณ์โลก 5G ในมิติต่างๆ ที่จะขับเคลื่อนชีวิตให้ดีขึ้น ทั้งโลกแห่งความปลอดภัย โลกแห่งความบันเทิง โลกแห่งการเรียนรู้ โลกแห่งความสะดวกสบาย พร้อมพบกับครั้งแรก "True 5G Tech Concert" ที่จัดเต็มในรูปแบบ Multi-Stage Experience ในงาน True 5G...

ภาพข่าว: Online Station ฉลองความสำเร็จเครือข่าย Influencer อันดับ 1 ของไทย จัดงาน Lets Glow Party ครีเอเตอร์ดังพาเหรดร่วมงานคับคั่ง

Online Station สื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทย ภายใต้กลุ่มทรู นำโดย นายต่อบุญ พ่วงมหา (ที4จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มด้านธุรกิจออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จัดงาน Let's Glow Party ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis...

เอไอเอส ดูแลลูกค้ามือถือและไฟเบอร์ให้ อุ่นใจกว่าเดิม ตลอดเทศกาลปีใหม่ 2563 ผนึก เมืองไทยประกันชีวิต-เมืองไทยประกันภัย มอบความคุ้มครองทั้งคนและบ้าน ฟรี!

เอไอเอส ร่วมส่งความสุขกับเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้มาถึง พร้อมดูแลลูกค้าให้อุ่นใจกว่าเดิม ผนึกกำลังพันธมิตรด้านประกันภัยชั้นนำ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ ประกันภัยปีใหม่อุ่นใจกับเอไอเอส...

วิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งหัวเว่ย: การพรั่งพรูของนวัตกรรมในโลกยุคใหม่

เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานคณะกรรมการบริหารของหัวเว่ย กล่าวไว้ว่า "โลกยุคใหม่ต้องอาศัยความร่วมมือที่เปิดกว้างจากทั่วโลก" วิสัยทัศน์ปี 2563 หัวเว่ยมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่ามนุษยชาติจะก้าวเข้าสู่โลกที่ชาญฉลาดในอีก 20-30 ปีข้างหน้า...

วิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้งหัวเว่ย: การพรั่งพรูของนวัตกรรมในโลกยุคใหม่

เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานคณะกรรมการบริหารของหัวเว่ย กล่าวไว้ว่า "โลกยุคใหม่ต้องอาศัยความร่วมมือที่เปิดกว้างจากทั่วโลก" วิสัยทัศน์ปี 2563 หัวเว่ยมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่ามนุษยชาติจะก้าวเข้าสู่โลกที่ชาญฉลาดในอีก 20-30 ปีข้างหน้า...

Related Topics