Tuesday March 19, 2019 13:54

ไอที Press Release : 24 Sep 2009

เทรนด์ ไมโคร รับรางวัลชนะเลิศการทดสอบผลิตภัณฑ์ป้องกันข้อมูลสูญหาย จากนิตยสาร NetworkWorld และ ไอที—24 Sep 09

เป็นที่ทราบกันดีว่าภัยคุกคามที่สำคัญที่สุดต่อความปลอดภัยของเครือข่ายองค์กรมักจะมาจากภายในองค์กร แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยจะสามารถกำหนดขอบเขตที่แน่ชัด ล็อกอุปกรณ์ และค้นหาช่องโหว่ที่อาจทำให้เกิดการรั่วไหลของข้อมูลได้

เลอโนโวเพิ่มอีกระดับของความสะดวกสบายในการทำงานให้กับหน้าจอระบบสัมผัสของโน๊ตบุ๊คจากตระกูลธิ้งแพด ไอที—24 Sep 09

เลอโนโว เผยอีกหนึ่งนวัตกรรมของหน้าจอระบบสัมผัส (Multi-Touch Screen) 1 ในโน๊ตบุ๊คธิ้งแพดรุ่น ThinkPad X200 ซึ่งเป็นรุ่นที่เน้นความสะดวกสบายและความคล่องตัวในการใช้งาน รวมถึงรุ่น ThinkPad T400s ซึ่งเป็นรุ่นที่บางเบา และเน้นประสิทธิภาพในการทำงาน นอกจากนั้น

ฟูจิตสึเอาใจลูกค้า ซื้อโน้ตบุ๊กอัพเกรด โปรแกรมอัพเกรด Windows 7 ฟรี ไอที—24 Sep 09

บริษัทฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่าฟูจิตสึพร้อมมอบสิทธิพิเศษพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กฟูจิตสึระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน 2552 ถึง 31 มกราคม 2553 จะได้รับคูปองในการอัพเกรดระบบปฏิบัติการจาก Windows Vista เป็น Windows 7

เอสวีโอเอ ร่วมกับ อินเทล ไมโคร จัดงานเปิดตัวโน้ตบุ๊กตระกูล Light&Thin ภายใต้แนวคิด ไอที—24 Sep 09

บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ก แบรนด์เอสวีโอเอ ร่วมกับ บริษัทอินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวโน้ตบุ๊กเอสวีโอเอตระกูลใหม่พร้อมกัน 8 รุ่น

ARC พร้อมลุยตลาด ค่ายแดง เดินหน้าเต็มที่ ต้อนรับกระแส จะถูกจะแพง ARC ขอแดง ไอที—24 Sep 09

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอสเซส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ ประเภท การ์ดแสดงผล ยี่ห้อชั้นนำ อาทิ XFX และ GALAXY โดยมุ่งเน้น สินค้าคุณภาพ และราคาคุ้มค่า และ เพื่อเป็นการตอบรับทางเลือกเพื่อคนรุ่นใหม่ ที่คลั่งไคล้ความร้อนแรง เช่นคุณ ARC ขอเชิญสัมผัส

อีเบย์ ตั้งเป้าลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในองค์กร 15% ภายในปี 2555 ไอที—24 Sep 09

ตอกย้ำปณิธานมุ่งประหยัดพลังงานระยะยาว เดินหน้าลงทุนติดตั้งระบบพลังงานทดแทน และส่งเสริมพฤติกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในองค์กรผ่านโครงการกรีนทีม อีเบย์ ตลาดออนไลน์ชั้นนำของโลก (ซึ่งมีชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์แนสแด็กว่า EBAY)

เดลล์ได้คะแนนเต็มร้อยในการจัดอันดับ “ความเสมอภาคในองค์กร ประจำปี2553” ไอที—24 Sep 09

เดลล์ได้รับคะแนนเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ อย่างต่อเนื่องถึง 6 ครั้งติดต่อกัน เดลล์มุ่งมั่นและสนับสนุนความหลากหลายและเท่าเทียมกันสำหรับโอกาสในการทำงาน เดลล์ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ด้วยคะแนนเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

ภาพข่าว: ไอบีเอ็มเผยแนวคิด ‘ระบบธนาคารอัจฉริยะ’ ไอที—24 Sep 09

มร. อาจิต แนร์ ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจการเงินการธนาคาร ไอบีเอ็มอาเซียน (ขวา) และนายสวัสดิ์ อัศดารณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจการเงินและการธนาคาร บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ร่วมกันเผยแนวคิด “ระบบธนาคารอัจฉริยะ” (Smarter Banking)

ไอบีเอ็มเผยแนวคิด ‘ระบบธนาคารอัจฉริยะ’ ไอที—24 Sep 09

ช่วยอุตสาหกรรมธนาคารพัฒนาบริการ ลดต้นทุน และบริหารความเสี่ยงครบวงจร ไอบีเอ็มเผยแนวคิด “ระบบธนาคารอัจฉริยะ” (Smarter Banking) สำหรับธุรกิจสถาบันการเงินแห่งอนาคต เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของโลกทุกวันนี้ที่มีการมีการเชื่อมโยงเป็นผืนเดียวกัน

เครื่องบันทึกเสียงดิจิตอลจากโอลิมปัสมอบสิทธิพิเศษพร้อมกิจกรรม“จดทันมั๊ย” ไอที—24 Sep 09

โอลิมปัสมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับผู้ที่สนใจเครื่องบันทึกเสียงดิจิตอลรุ่นใหม่จากตระกูล WS และ DS ซีรียส์ ประกอบด้วย WS-, WS-550M, WS-560M, DS-55, DS-65 (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) เมื่อซื้อสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการ รับเลยทันทีหูฟังดีไซน์เก๋ไก๋จาก Audio

ภาพข่าว: ดร. นัยวุฒิ วงษ์โคเมท ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในการอบรมหลักสูตร "ลงทุนกับ RFID ไอที—24 Sep 09

ดร. นัยวุฒิ วงษ์โคเมท กรรมการผู้จัดการ บริษัท IE Technology ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี RFID ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมหลักสูตร "ลงทุนกับ RFID ให้เกิดประโยชน์สูงสุด" (Learning from the expert : maximize benefits of your RFID investment and avoiding all

ภาพข่าว: Bangkok Flash Camp 2009 สุดยอดงานที่ให้ความรู้เกี่ยวกับ เทคโนโลยี Flash Platform ไอที—24 Sep 09

เร็วๆ นี้ Thai Adobe User Group และ Thai Flex User Group นำทีมโดย นายขจร พีรกิจ จัดงาน Bangkok Flash Camp 2009 เป็นครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี Flash Platform, ริชอินเทอร์เน็ตแอพพลิเคชั่น (Rich Internet Application: RIA),

Cygnus Knights Journey ลุ้นรับมือถือ Samsung Omnia i900 พร้อมของรางวัลมากมายกว่า 100,000 ไอที—24 Sep 09

พาเพื่อนยกก๊วน ชวนเพื่อนยกแก๊งค์ มาเล่น Maple กัน ร่วมสนุกกับ Cygnus Knights Journey กิจกรรมใหม่จาก MapleStory ลุ้นคว้า Samsung Omnia ง่ายๆ เพียงแค่ตอบคำถาม และบอกต่อเพื่อนให้มาเล่นได้มากที่สุด รับเลย!! รางวัลโดนใจวัยมันส์มากมาย ร่วมสนุกกิจกรรม

Axis เปิดตัวกล้องวงจรปิดบนเครือข่ายรุ่นแรก ที่ซูม-ก้มเงย-ส่าย ในคุณภาพระดับ ไอที—24 Sep 09

Axis Communications นำเสนอ AXIS P5534 PTZ กล้องวงจรปิดบนเครือข่ายทรงกลม รุ่นแรกพร้อมคุณสมบัติวิดีโอระดับสูง และสามารถซูม-ก้มเงย-ส่าย ในคุณภาพระดับ HDTV มาพร้อมกับความสามารถในการซูม 18 เท่า สำหรับการตรวจการณ์ภายในอาคาร AXIS P5534 มาพร้อมกับความละเอียด

ภาพข่าว: ไอเน็ตปลื้มใจได้รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นปี 2 ไอที—24 Sep 09

บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) (INET) ผู้ให้บริการด้านไอซีที โซลูชั่นส์ครบวงจร ได้รับรางวัล สถานประกอบกิจการดีเด่น ด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2552 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในฐานะองค์กรที่มีการบริหารจัดการด้านแรงงานสัมพันธ์