MapleStory เปิดโลกใหม่ “Xyria”(ไซเรีย) ขนความสนุกสุดมันส์มาเพียบ 27 มกราคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday January 26, 2010 11:20
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับ MapleStory Episode II ที่เอาใจวัยใสด้วยการมีบิ๊กอัพเดทตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Pirate สายอาชีพใหม่อย่างโจรสลัด และ ล่าสุดกับ Knights of Cygnus เหล่าอัศวินผู้กล้าแห่งโลกเมเปิ้ล

ครั้งนี้ได้เวลาแล้วที่เพื่อนๆชาวเมเปิ้ลฯจะต้องเตรียมตัวกันให้พร้อมต้อนรับ world ใหม่ใสกิ๊กที่มีชื่อว่า “Xyria” (ไซเรีย) โดยเพื่อนๆจะได้ร่วมผจญภัยไปกับกิจกรรมสุดแสนตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็น

EXP & Drop Rate x2 ตลอดทั้งเดือน

ทุกๆ 10 เลเวล รับไอเทมกระจาย พร้อมของรางวัลสูงสุดอย่างไอเทมสุดแรงแถมน่ารักAngel Wing Headband และเงินรางวัลสูงสุดถึง 500,000 Meso

เฉพาะ World “Xyria” นี้เท่านั้น

โอ้โห!! แล้วแบบนี้ชาวเมเปิ้ลจะพลาดกับ World ใหม่ได้อย่างไร ร่วมเริ่มต้นผจญภัยในโลกใหม่ไปกับชาวเมเปิ้ลได้แล้ว 27 ม.ค. 53นี้

และเร็วๆนี้เตรียมพร้อมรับเซอร์ไพร์สครั้งสำคัญที่ชาวเมเปิ้ลฯพลาดไม่ได้ พบกันแน่มีนาคมนี้

ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.maplestory.in.th
ทีมข่าวเอเชียซอฟท์

Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics