Maplestory เปิดตัวฮีโร่พันธุ์ใหม่ Aran ชวนร่วมสนุกไปกับกิจกรรม Click กับ Aran แจก Nintendo Ds Lite

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday February 18, 2010 11:18
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

เกมเมเปิ้ลสตอรี่เอาใจแฟนๆด้วยการอัพเดทสายอาชีพใหม่ Aran พร้อมส่งกิจกรรมเด็ดลุ้นรับ Nintendo Ds Lite ต้อนรับปิดเทอม

ซัมเมอร์นี้ทีมงานเมเปิ้ลฯ ส่งตัวละครใหม่อาชีพ Aran อีกหนึ่ง Class ของอาชีพ Warrior มาให้เพื่อนๆ ร่วมผจญภัยและคลายร้อนไปกับการตะลุยเมือง Rien เมืองหิมะอันหนาวเย็น พร้อมพกพาขวาน Polearm คู่ใจเป็นอาวุธ Aran โดดเด่นด้วยระบบ Combo ซึ่งไม่มีในอาชีพอื่นๆ ยิ่งCombo มากการโจมตีมอนสเตอร์ก็รุนแรงมากขึ้นไปด้วย โดยมีแผนจะอัพเดทในวันที่ 17 มี.ค. นี้

นอกจากนี้ทีมงานเมเปิ้ลฯไทยใจดี จัดกิจกรรมสนุกๆมาต้อนรับกันเต็มที่กับกิจกรรม Click กับ Aran เพียงแค่เพื่อนๆเข้าไปร่วมคลิกโหวตตัวละครที่โดนใจ ลุ้นรับกันไปเลยเครื่องเล่นเกม Nintendo Ds Lite และรางวัลถูกใจวัยทีนเพียบ ทั้งตุ๊กตา MapleStory สุดแสนน่ารัก ส่งตรงมาจากเกาหลี 3 แบบ 3 สไตล์ รวมไปถึงไอเทมสุดเจ๋งอย่าง เก้าอี้หัวใจครึ่งเสี้ยว Valentine Chair, สัตว์เลี้ยงเสือขาวในตำนาน White Tiger และคูปองตัดผม Henesys Hair Style Coupon (RGE) เริ่มโหวตได้แล้ววันนี้-17มี.ค. 53 งานนี้ยิ่งบอกต่อเพื่อนๆยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก ติดตามกติกาและร่วมโหวตได้ที่ http://maple.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=14616

อย่าพลาด! เตรียมพบ Aran ฮีโร่พันธุ์ใหม่ Skill Combo แรงเต็มพิกัด! เตรียมตัวเป็นฮีโร่สุดเท่ห์ได้ในโลกเมเปิ้ล 17 มีนาคม นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มที่ www.maplestory.in.th


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics