Thursday April 25, 2019 17:27

ไอที Press Release : 12 Mar 2010

ภาพข่าว: ก.ไอซีทีประชุมร่วม ไทย-ฝรั่งเศส ว่าด้วยความร่วมมือด้านการไปรษณีย์และไอซีที ครั้งที่ ไอที—12 Mar 10

นายธานีรัตน์ ศิริปะชะนะ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการร่วมไทย-ฝรั่งเศส ว่าด้วยความร่วมมือด้านการไปรษณีย์ เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ครั้งที่ 7 ณ โรงแรมโซฟิเทล สีลม

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที แถลงข่าวการจัดโครงการ “60 ปี สองดวงใจคู่แผ่นดินไทย” ไอที—12 Mar 10

ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานแถลงข่าวการจัดโครงการ “60 ปี สองดวงใจคู่แผ่นดินไทย” ณ ห้องสุริยันจันทรา โรงแรม โฟร์ซีชั่นส์ กรุงเทพฯ

ก.ไอซีที สร้างไทยเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมดิจิตอลคอนเทนท์ ตั้งเป้าหมายติดอันดับ 1 ใน 3 ไอที—12 Mar 10

ร้อยตรีหญิงระนองรักษ์ สุวรรณฉวี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เปิดเผยในงานแถลงข่าว “ความร่วมมือของ SIPA กับสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติเพื่อ 3 โครงการยิ่งใหญ่สำหรับอุตสาหกรรมดิจิตอลคอนเทนท์ ว่า

ไซแมนเทคเพิ่มความสะดวกในการบริหารสารสนเทศสำหรับองค์กรด้วยเน็ตแบ็คอัพ ไอที—12 Mar 10

เน็ตแบ็คอัพ (NetBackup) พร้อมนำเสนอการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนในทุกจุด ปกป้องเครื่องเสมือนด้วยรูปแบบใหม่ และผสานรวมคุณสมบัติการทำซ้ำข้อมูลเพื่อการกู้คืนระบบจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่รวดเร็วขึ้น ภายใต้แพลตฟอร์มหนึ่งเดียว ไซแมนเทค คอร์ปอเรชัน (Nasdaq: SYMC)

ภาพข่าว: ก.ไอซีที เร่งสร้างความรู้ “คลิก ช้อป ออนไลน์ อย่างปลอดภัย ไอที—12 Mar 10

นายวิบูลย์ทัต สุทันธนกิตติ์ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานเปิดงานสัมมนาเรื่อง “คลิก ช้อป ออนไลน์ อย่างปลอดภัย รู้ทันภัยออนไลน์ : ความปลอดภัยและความสำเร็จในการทำธุรกิจ e-Commerce ในปัจจุบัน” ณ ห้องประชุมชั้น 4

ภาพข่าว: เปิดตัว Microsoft Experience Gallery ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ไอทีมอลล์ ไอที—12 Mar 10

คุณสมเกียรติ เรือนทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี.พี.พลาซ่า จำกัด (คนกลางใส่แว่น) นำทีมผู้บริหารไอทีมอลล์ ฟอร์จูน มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเปิดตัว Microsoft

ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยโปรโมชั่นแจกจริง ตลอดเดือนมีนาคม เมื่อซื้อสินค้าไอที By ไอที—12 Mar 10

ดีคอมจัดกิจกรรม Redeem แจกของสมนาคุณให้กับคอไอทีอย่างเป็นประจำ โดยในตลอดเดือนมีนาคมนี้ก็ได้เตรียมของสมนาคุณมาเพื่อแจกฟรีให้กับลูกค้าอย่างมากมาย เพียงแค่ซื้อสินค้า By DCOM ตามรุ่นที่กำหนด สามารถนำใบเสร็จพร้อม Serial No. มาแลกได้ที่บูธดีคอม

สดชื่นทั่วหน้า กับ Maplestory Exclusive Party พร้อมปลุกชีพ Aran ฮีโร่พันธุ์ใหม่ ไอที—12 Mar 10

สนุกคลายร้อนกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน Maplestory Exclusive Party ที่ผ่านมา ณ สวนน้ำ เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับเมเปิ้ลโดยเฉพาะ ให้ได้สัมผัสกับ Aran ฮีโร่ในตำนานก่อนใคร โดยสายอาชีพใหม่นี้จะมีการอัพเดทในวันที่ 17 มี.ค