ifec อัดแคมเปญสู้ศึกตลาดดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น เดินหน้าโรดโชว์ - ลุยเจาะลูกค้าเอสเอ็มอี ปั๊มยอดขาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 24, 2010 12:16
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

“ifec” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น “โคนิก้า มินอลต้า” อัดแคมเปญ “ifec worry-free print by Konica Minolta” สู้ศึกตลาดดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นเดือด อัดงบสร้างภาพลักษณ์ ผ่านสื่อโฆษณา ย้ำแนวคิด คุณภาพงานพิมพ์ ควบคุมค่าใช้จ่ายด้านเอกสาร และบริการหลังการขายเหนือคู่แข่ง ลุยจัดสัมมนาให้ความรู้กับลูกค้ารายย่อย เอสเอ็มอี ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หวังดันยอดขายโต 15%

นายดำริห์ เอมมาโนชญ์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือไอเฟค (ifec) ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น “โคนิก้า มินอลต้า” รายเดียวในประเทศไทย เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดในช่วงครึ่งปีหลังของบริษัทฯว่า บริษัทฯ ได้ทำแคมเปญการตลาด ภายใต้ชื่อ “ifec worry-free print by Konica Minolta” เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับ เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นของแบรนด์ โคนิก้า มินอลต้า

ทั้งนี้ ภายใต้แคมเปญดังกล่าว บริษัทฯ ได้เร่งทำสื่อสารการตลาดผ่านสื่อให้กับกลุ่มลูกค้าได้รับทราบ โดยต้องการตอกย้ำแนวคิดในเรื่องของเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น ในด้านคุณภาพ งานพิมพ์ด้วยซิมิทรี เอชดี โทนเนอร์ (Simitri HD Toner) ระบบควบคุมค่าใช้จ่ายด้านงานเอกสาร ที่มีต้นทุนการพิมพ์งานเอกสารถูกกว่างานพิมพ์จากเครื่องเลเซอร์พริ๊นเตอร์ทั่วไป อีกทั้งความพร้อมของทีมบริการหลังการขาย ที่มีทีมช่างพร้อมดูแลเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นให้กับลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง และหากเครื่องมีปัญหาจะมีทีมช่างพร้อมเข้าไปดูแลภายในเวลา 2 ชั่วโมง ในกลุ่มเครื่องสี ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

“พฤติกรรมลูกค้ามีความคาดหวังจากการใช้งานเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นในด้านคุณภาพงานพิมพ์ ต้นทุนค่าใช้จ่ายงานพิมพ์ และบริการหลังการขาย ซึ่งการทำแคมเปญนี้ต้องการตอกย้ำให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงคุณสมบัติและประสิทธิภาพของเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานของลูกค้าได้ครบทุกความต้องการ และบริการหลังการขายที่ดีกว่าคู่แข่ง เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าได้รับรู้” นายดำริห์ กล่าว

กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ifec กล่าวว่า สำหรับแคมเปญดังกล่าว บริษัทฯ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “ifec worry free-print by Konica Minolta” ความยาว 15 วินาที เพื่อเผยแพร่ผ่านสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อสิ่งพิมพ์ และจัดโรดโชว์แนะนำสินค้าตามออฟฟิศ อาคารสำนักงานในเขตกรุงเทพฯไปยังกลุ่มลูกค้า พร้อมกับจัดกิจกรรม S-M-L Talk on Tour เพื่อแสดงเทคโนโลยีเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า และให้ความรู้เรื่องงานพิมพ์ และสอนการทำตลาดงานพิมพ์ให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจกิจขนาดเล็ก และลูกค้าทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมประชุม ไปยังต่างจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ คาดว่า การทำแคมเปญดังกล่าว จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทฯ เพื่อให้ผู้บริโภคได้จดจำตราสินค้าและสร้างยอดขายเพื่อรักษาส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นโคนิก้า มินอลต้า ซึ่งตั้งเป้าว่าภายสิ้นปีนี้จะทำยอดขายเติบโต 15% ได้แน่นอน

เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย :

บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ)

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า)
โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 117
E-mail : orn_tabo@hotmail.com

Latest Press Release

แอดไวซ์ ชู อี-สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง เดินเครื่องจัดแข่งขัน Advice E-Sports 2019 Episode 2 บุก 18 มหาลัย

แอดไวซ์ ขับเคลื่อนกลยุทธ์อี-สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง เตรียมจัดการแข่งขัน Advice E-Sports 2019 Episode 2 เยือนมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 18 แห่งทั่วประเทศ พร้อมจัดแข่งขันถึง 35 แมต โดยมี 2 หนุ่มซุปตาร์ผู้มีอี-สปอร์ตในสายเลือด แทค ภรัญยู...

GEP คว้ารางวัลใหญ่ในสาขาที่ปรึกษาการจัดซื้อ จากเวที CIPS Supply Management Asia Awards ในสิงคโปร์

- เข้ารอบสุดท้ายในสาขาเดียวกันถึงสองโครงการ และชนะรางวัลจากผลงานอันยอดเยี่ยมในการพลิกโฉมกระบวนการจัดซื้อจัดหาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก GEP ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และบริการสำหรับการจัดซื้อและการจัดการซัพพลายเชนแก่บริษัทในทำเนียบ Fortune 500 และ Global...

เอไอเอส นำเทคโนโลยีดิจิทัลยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย สนับสนุนระบบสารสนเทศเพื่อการพัฒนาชุมชน

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส และคณะผู้บริหาร เข้าเฝ้าฯ น้อมเกล้าฯ...

อินฟิเนียน ผนึกกำลัง ฟิวเจอร์เพลย์ เสริมแกร่งระบบนิเวศสตาร์ทอัพในเกาหลีใต้

อินฟิเนียน และ ฟิวเจอร์เพลย์ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoU) เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งระบบนิเวศเพื่อการพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ในเกาหลีใต้ ด้วยการเป็นพี่เลี้ยงให้คำปรึกษาและอบรมเหล่าสตาร์ทอัพทั้งที่อยูในช่วงเริ่มต้นและในระยะเติบโต อินฟิเนียน...

ผู้ก่อตั้งหัวเว่ยเผย Hongmeng OS ตัวใหม่ เหมาะกับอุปกรณ์ IoT

มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารหัวเว่ย เผย Hongmeng (หงเหมิง) ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ของบริษัท เหมาะสำหรับอุปกรณ์อัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี IoT เพราะมีความหน่วงเวลา (Latency) ต่ำ "เป้าหมายของ OS นี้คือ...

Related Topics