ifec อัดแคมเปญสู้ศึกตลาดดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น เดินหน้าโรดโชว์ - ลุยเจาะลูกค้าเอสเอ็มอี ปั๊มยอดขาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 24, 2010 12:16
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

“ifec” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น “โคนิก้า มินอลต้า” อัดแคมเปญ “ifec worry-free print by Konica Minolta” สู้ศึกตลาดดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นเดือด อัดงบสร้างภาพลักษณ์ ผ่านสื่อโฆษณา ย้ำแนวคิด คุณภาพงานพิมพ์ ควบคุมค่าใช้จ่ายด้านเอกสาร และบริการหลังการขายเหนือคู่แข่ง ลุยจัดสัมมนาให้ความรู้กับลูกค้ารายย่อย เอสเอ็มอี ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หวังดันยอดขายโต 15%

นายดำริห์ เอมมาโนชญ์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือไอเฟค (ifec) ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น “โคนิก้า มินอลต้า” รายเดียวในประเทศไทย เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดในช่วงครึ่งปีหลังของบริษัทฯว่า บริษัทฯ ได้ทำแคมเปญการตลาด ภายใต้ชื่อ “ifec worry-free print by Konica Minolta” เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับ เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นของแบรนด์ โคนิก้า มินอลต้า

ทั้งนี้ ภายใต้แคมเปญดังกล่าว บริษัทฯ ได้เร่งทำสื่อสารการตลาดผ่านสื่อให้กับกลุ่มลูกค้าได้รับทราบ โดยต้องการตอกย้ำแนวคิดในเรื่องของเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น ในด้านคุณภาพ งานพิมพ์ด้วยซิมิทรี เอชดี โทนเนอร์ (Simitri HD Toner) ระบบควบคุมค่าใช้จ่ายด้านงานเอกสาร ที่มีต้นทุนการพิมพ์งานเอกสารถูกกว่างานพิมพ์จากเครื่องเลเซอร์พริ๊นเตอร์ทั่วไป อีกทั้งความพร้อมของทีมบริการหลังการขาย ที่มีทีมช่างพร้อมดูแลเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นให้กับลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง และหากเครื่องมีปัญหาจะมีทีมช่างพร้อมเข้าไปดูแลภายในเวลา 2 ชั่วโมง ในกลุ่มเครื่องสี ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

“พฤติกรรมลูกค้ามีความคาดหวังจากการใช้งานเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นในด้านคุณภาพงานพิมพ์ ต้นทุนค่าใช้จ่ายงานพิมพ์ และบริการหลังการขาย ซึ่งการทำแคมเปญนี้ต้องการตอกย้ำให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงคุณสมบัติและประสิทธิภาพของเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานของลูกค้าได้ครบทุกความต้องการ และบริการหลังการขายที่ดีกว่าคู่แข่ง เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าได้รับรู้” นายดำริห์ กล่าว

กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ifec กล่าวว่า สำหรับแคมเปญดังกล่าว บริษัทฯ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “ifec worry free-print by Konica Minolta” ความยาว 15 วินาที เพื่อเผยแพร่ผ่านสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อสิ่งพิมพ์ และจัดโรดโชว์แนะนำสินค้าตามออฟฟิศ อาคารสำนักงานในเขตกรุงเทพฯไปยังกลุ่มลูกค้า พร้อมกับจัดกิจกรรม S-M-L Talk on Tour เพื่อแสดงเทคโนโลยีเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า และให้ความรู้เรื่องงานพิมพ์ และสอนการทำตลาดงานพิมพ์ให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจกิจขนาดเล็ก และลูกค้าทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมประชุม ไปยังต่างจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ คาดว่า การทำแคมเปญดังกล่าว จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทฯ เพื่อให้ผู้บริโภคได้จดจำตราสินค้าและสร้างยอดขายเพื่อรักษาส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นโคนิก้า มินอลต้า ซึ่งตั้งเป้าว่าภายสิ้นปีนี้จะทำยอดขายเติบโต 15% ได้แน่นอน

เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย :

บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ)

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า)
โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 117
E-mail : orn_tabo@hotmail.com

Latest Press Release

Gossip News: สุรางคณา วายุภาพ หัวเรือใหญ่ ETDA เปิดหลักสูตรใหม่ FEGO

สมกับเป็นหัวเรือใหญ่ของ ETDA ทุกกิจกรรมจากแนวคิดของ "สุรางคณา วายุภาพ" จึงก้าวล้ำนำเทรนด์ดิจิทัลอยู่เสมอ ล่าสุดก็ไอเดียกระฉูด คลอดหลักสูตรใหม่ "Future Economy & Internet Governance Executive Program" หรือ FEGO หวังจะให้ผู้บริหารระดับสูงขององค์กรต่างๆ...

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

Related Topics