ifec อัดแคมเปญสู้ศึกตลาดดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น เดินหน้าโรดโชว์ - ลุยเจาะลูกค้าเอสเอ็มอี ปั๊มยอดขาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 24, 2010 12:16
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

“ifec” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น “โคนิก้า มินอลต้า” อัดแคมเปญ “ifec worry-free print by Konica Minolta” สู้ศึกตลาดดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นเดือด อัดงบสร้างภาพลักษณ์ ผ่านสื่อโฆษณา ย้ำแนวคิด คุณภาพงานพิมพ์ ควบคุมค่าใช้จ่ายด้านเอกสาร และบริการหลังการขายเหนือคู่แข่ง ลุยจัดสัมมนาให้ความรู้กับลูกค้ารายย่อย เอสเอ็มอี ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หวังดันยอดขายโต 15%

นายดำริห์ เอมมาโนชญ์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือไอเฟค (ifec) ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น “โคนิก้า มินอลต้า” รายเดียวในประเทศไทย เปิดเผยถึงแผนการทำตลาดในช่วงครึ่งปีหลังของบริษัทฯว่า บริษัทฯ ได้ทำแคมเปญการตลาด ภายใต้ชื่อ “ifec worry-free print by Konica Minolta” เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับ เครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นของแบรนด์ โคนิก้า มินอลต้า

ทั้งนี้ ภายใต้แคมเปญดังกล่าว บริษัทฯ ได้เร่งทำสื่อสารการตลาดผ่านสื่อให้กับกลุ่มลูกค้าได้รับทราบ โดยต้องการตอกย้ำแนวคิดในเรื่องของเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น ในด้านคุณภาพ งานพิมพ์ด้วยซิมิทรี เอชดี โทนเนอร์ (Simitri HD Toner) ระบบควบคุมค่าใช้จ่ายด้านงานเอกสาร ที่มีต้นทุนการพิมพ์งานเอกสารถูกกว่างานพิมพ์จากเครื่องเลเซอร์พริ๊นเตอร์ทั่วไป อีกทั้งความพร้อมของทีมบริการหลังการขาย ที่มีทีมช่างพร้อมดูแลเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นให้กับลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง และหากเครื่องมีปัญหาจะมีทีมช่างพร้อมเข้าไปดูแลภายในเวลา 2 ชั่วโมง ในกลุ่มเครื่องสี ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

“พฤติกรรมลูกค้ามีความคาดหวังจากการใช้งานเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นในด้านคุณภาพงานพิมพ์ ต้นทุนค่าใช้จ่ายงานพิมพ์ และบริการหลังการขาย ซึ่งการทำแคมเปญนี้ต้องการตอกย้ำให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงคุณสมบัติและประสิทธิภาพของเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานของลูกค้าได้ครบทุกความต้องการ และบริการหลังการขายที่ดีกว่าคู่แข่ง เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าได้รับรู้” นายดำริห์ กล่าว

กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ifec กล่าวว่า สำหรับแคมเปญดังกล่าว บริษัทฯ ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “ifec worry free-print by Konica Minolta” ความยาว 15 วินาที เพื่อเผยแพร่ผ่านสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อสิ่งพิมพ์ และจัดโรดโชว์แนะนำสินค้าตามออฟฟิศ อาคารสำนักงานในเขตกรุงเทพฯไปยังกลุ่มลูกค้า พร้อมกับจัดกิจกรรม S-M-L Talk on Tour เพื่อแสดงเทคโนโลยีเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า และให้ความรู้เรื่องงานพิมพ์ และสอนการทำตลาดงานพิมพ์ให้กับกลุ่มลูกค้าธุรกิจกิจขนาดเล็ก และลูกค้าทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมประชุม ไปยังต่างจังหวัดตามภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ คาดว่า การทำแคมเปญดังกล่าว จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัทฯ เพื่อให้ผู้บริโภคได้จดจำตราสินค้าและสร้างยอดขายเพื่อรักษาส่วนแบ่งตลาดในกลุ่มเครื่องดิจิตอล มัลติฟังก์ชั่นโคนิก้า มินอลต้า ซึ่งตั้งเป้าว่าภายสิ้นปีนี้จะทำยอดขายเติบโต 15% ได้แน่นอน

เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย :

บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม บมจ.อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ)

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า)
โทร. 0-2248-7967-8 ต่อ 117
E-mail : orn_tabo@hotmail.com

Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics