Monday September 16, 2019 19:55

ไอที Press Release : 20 Jul 2011

Twoplus Training จัดอบรม “การใช้โปรแกรม Google SketchUp 7” ไอที—20 Jul 11

ขอเชิญเข้าร่วมอบรม “การใช้โปรแกรม Google SketchUp 7” ใน วันเสาร์ที่ 30-31 กรกฎาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.30 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมทูพลัส โปรแกรม Google SketchUp 7 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายและสร้างมาเพื่อช่วยในขั้นตอนการสร้างแบบร่าง (sketch)

รีบอนซ์ ไทยแลนด์ จัดงานแถลงข่าว “เปิดธุรกิจแบรนด์เนมออนไลน์ Reebonz ไอที—20 Jul 11

ด้วย บริษัท รีบอนซ์ ไทยแลนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมแท้ระดับไฮเอนด์ออนไลน์ด้วยระบบผ่อนชำระแบบ 0% 10 เดือน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Luxury You Can Afford” จะจัดงานแถลงข่าว “เปิดธุรกิจแบรนด์เนมออนไลน์ Reebonz Thailand”

ภาพข่าว: เอซุส โชว์นวัตกรรมเอาใจคอเกมส์ภาคเหนือ สัมผัสกับสองจอมพลังแห่งยุค ไอที—20 Jul 11

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมไอทีระดับโลก จัดกิจกรรมเอาใจคอเกมส์โดยเฉพาะ ให้สัมผัสกับสองสุดขั้วความแรงแห่งยุค ทั้ง เอซุส Maximus IV GENE-Z” มาร์เธอร์บอร์ดสุดแกร่ง ประลองพลังกับ เอซุส “Matrix GTX 580”

iFox เปิดจองแอร์การ์ด 3G ระบบ HSPA+ แรงสุด 21.6 Mbps. ก่อนใคร ในงาน Commart X’Gen ไอที—20 Jul 11

นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายแอร์การ์ดแบรนด์ iFox เปิดเผยว่า iFox เตรียมเปิดตัวแอร์การ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมรองรับเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3G ระบบ

เลอโนโว จัดโปรโมชั่นแรงเต็มพิกัดรับ “Commart X-Gen Thailand 2011” ไอที—20 Jul 11

เลอโนโว ยกขบวนคอมพิวเตอร์หลากหลายสไตส์รุ่นใหม่ล่าสุดมาจัดโปรโมชั่นราคาสุดเร้าใจในงาน “Commart X’Gen Thailand 2011” อาทิ เต็มพิกัดความบันเทิง แรงเต็มกำลังกับ IdeadPad Y470 ราคาพิเศษสุดเริ่มต้นที่ 24,900บาท จำนวนจำกัด

Focus เตรียมเปิดตัว DecoShield นวัตกรรมใหม่ของการปกป้องอุปกรณ์มือถือ/แท็บเล็ตอย่างมีสไตล์ ในงาน ไอที—20 Jul 11

นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์มกันรอยโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ภายใต้แบรนด์ Focus เปิดเผยว่า เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Focus : DecoShield

ประกาศผลกิจกรรม “ใครฮอต ได้เฮ เที่ยวเกาหลีฟรี” กับ zizzee.com ไอที—20 Jul 11

มาแล้ว สำหรับกิจกรรม “ใครฮอต ได้เฮ เที่ยวเกาหลีฟรี” กับ zizzee.com กิจกรรมดีๆ ที่เพื่อนๆได้ส่งประกวดรูปภาพท่องเที่ยวที่ประทับใจที่สุดและฮอตที่สุด จากผู้เข้าประกวดมากกว่า 300 คน ตอนนี้ทางทีมงานก็ได้ตัดสินผู้ชนะ ผู้เข้าแข่งขันที่ฮอตที่สุดอันดับ

เทรนด์ ไมโคร แนะนำเคล็ดลับความปลอดภัยในการให้ข้อมูลทางออนไลน์ ไอที—20 Jul 11

โรเบิร์ต แมคอาร์เดล นักวิจัยอาวุโสด้านภัยคุกคาม ศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์ เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาถ้าคุณไม่เคยกังวลเกี่ยวกับการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล คุณควรเริ่มกังวลได้แล้วในตอนนี้

เคลียร์ปั๊บ รับไปไอเทมเลย!! ผนึกกำลังฝ่าฟันภารกิจพิชิต Story Mode 2 กับ ไอที—20 Jul 11

Audition สุดยอดเกมแดนซ์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ขอพาเพื่อนๆขาแดนซ์ ไปมันส์กับภารกิจเต้นโชว์ Step กับ PJ สุดฮาและน่ารัก เพื่อตอบแทนทุกกำลังใจที่เพื่อนๆ มีให้กันเสมอมา ในยามที่เกมมีปัญหาต่างๆ Log in ช้า, หลุดบ่อย,เข้าเกมไม่ได้

Premium ID Bonus มันส์กว่า เหนือกว่า จุใจกว่า กับ 4 เกมจาก Playpark ไอที—20 Jul 11

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเพื่อนๆเกมเมอร์ที่เล่นเกมกันทุกคน ล้วนแล้วก็อยากเทพ อยากเหนือ อยากมีไอเทมเด็ดๆ ดีๆ สวยๆเริ่ดๆ กันทุกคน รู้มั๊ยครับว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ยากเลย ถ้าเพื่อนๆอยากเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกม ให้เหนือกว่าคนอื่นๆ คูณ EXP มากกว่าคนอื่น

บอกรักแม่ให้โลกตะลึงกับเอเชียซอฟท์ ไอที—20 Jul 11

เอเชียซอฟท์ฯ เชิญชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมทำความดีกับโครงการ 100,000รัก เนื่องในโอกาสวันแม่ ปีนี้ โดยร่วมกันทั้งหมด 17 เกม ดังนี้ 8เทพอสูรมังกรฟ้า, Twelvesky 2, AIKA, Atlantica, CABAL, ฟูริคาซัน, Ghost Online, Grando Espada, Maple Story, Ragnarok Online,

“รู้เท่าทันกฎหมาย ชนะภัยไซเบอร์” ไอที—20 Jul 11

ปัจจุบันผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือระดับเยาวชน ล้วนถูกทำร้ายจากอาวุธในโลกไซเบอร์ ไม่ว่าจะในรูปแบบนินทา ด่าทอ ส่งข้อความก่อกวน หลอกลวง เสนอขายสินค้าหรือบริการ

ออราเคิลเปิดตัว Oracle CRM On Demand รีลีส 19 เพิ่มความสามารถด้านโมบิลิตี้และคลาวด์ ไอที—20 Jul 11

เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของออราเคิลในการสร้างสรรค์นวัตกรรม Oracle CRM On Demand รีลีส 19 จึงนำเสนอความสามารถที่เหนือชั้นเพื่อกระตุ้นรายได้ ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า Oracle CRM On Demand รีลีส 19

Google แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ประจำประเทศไทย ไอที—20 Jul 11

Google เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศ การแต่งตั้ง อริยะ พนมยงค์ ในตำแหน่ง ผู้จัดการประจำประเทศไทย หลังจากที่ใช้เวลาและกระบวนการคัดเลือกผู้ที่เหมาะสมในการเป็นผู้นำทีมสำหรับประเทศไทยอย่างเข้มข้นและยาวนาน Google สร้างขึ้นจากกรอบความคิดที่การทำงานต่างๆ