บอกรักแม่ให้โลกตะลึงกับเอเชียซอฟท์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 20, 2011 13:56
กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

เอเชียซอฟท์ฯ เชิญชวนเหล่าเกมเมอร์มาร่วมทำความดีกับโครงการ 100,000รัก เนื่องในโอกาสวันแม่ ปีนี้ โดยร่วมกันทั้งหมด 17 เกม ดังนี้ 8เทพอสูรมังกรฟ้า, Twelvesky 2, AIKA, Atlantica, CABAL, ฟูริคาซัน, Ghost Online, Grando Espada, Maple Story, Ragnarok Online, Rohan, Yulgang, Gang Za, Audition, Band Master, Free Style, Giaga Slave ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดีๆให้เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมแสดงความรักต่อแม่ถึง 2 กิจกรรมด้วยกันได้แก่ กิจกรรม”100,000รัก” และกิจกรรม “Gamer Can Do ทำด้วยใจ สื่อไปถึงแม่”

“กิจกรรม 100,000 รัก” ทางเอเชียซอฟท์ฯ ขอเชิญชวนให้เหล่าเกมเมอร์ทำภาระกิจร่วมกัน โดยการช่วยกันปลูกต้นรักให้แม่โดยการเข้าไปคลิ๊กในไมโครไซต์ของกิจกรรม ครบแสนคลิ๊กเมื่อไหร่ เหล่าเกมเมอร์เตรียมรอพบกับกิจกรรมพิเศษของทั้งหมด 17 เกม ที่เข้าร่วมกิจกรรม 100,000 รักนี้ได้เลยค่ะ เริ่มกิจกรรมดีดีแบบนี้วันที่ 25 ก.ค – 31 ส.ค 54

“กิจกรรม Gamer Can Do ทำด้วยใจสื่อไปถึงแม่” โดยให้เหล่าเกมเมอร์ส่งโครงการที่คิดที่ฝัน และอยากทำให้เป็นจริง เป็นโครงการที่ทำเพื่อสังคมเพื่อแม่ของเราโดยโครงการไหนโดนใจและถูกต้องครบถ้วนกับกฏที่เราตั้งไว้ เตรียมรอลุ้นได้เลยโครงการของคุณได้เกิดแน่นอน!! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วส่งโครงการดีๆ ที่อยากทำให้กับคนที่คุณรักได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 18 ก.ค – 12 ส.ค 54

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ http://www.asiasoft.co.th/motherday2554/

Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics