TollD Shopping Online

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 11, 2011 08:51
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--โทรดีดอทคอม

SUB: แนะนำบริการดีๆ “ TollD Shopping Online ” สะดวก รวดเร็ว ง่าย ๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส ! สั่งซื้อบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ TollD คลิกเลย

โทรดีดอทคอม (TollD.com) ศูนย์รวมบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศจากทั่วมุมโลก และตัวแทนจำหน่ายซิมต่างประเทศ อาทิเช่น ซิมฮ่องกง, ซิมอเมริกา ให้คุณได้สามารถติดต่อสื่อสารข้ามโลก ด้วยวิธีการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบายและราคาประหยัด

TollD.com ขอแนะนำบริการดีๆ “TollD Online Shopping” บริการสั่งซื้อสินค้า/ เติมเงิน บัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศโทรดี ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ทันสมัย สะดวก สบาย ง่าย ๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส สามารถรับ PIN พร้อมใช้งานทันที ทำให้ทุกการสื่อสารของคุณไม่มีสะดุด เป็นไปอย่างต่อเนื่อง... ไม่ว่าจะติดต่อธุรกิจ หรือจะสื่อสารกับคนที่คุณรัก ทุกการสื่อสารก็ไม่มีขาดตอนด้วยบริการดีๆ จาก“TollD Online Shopping”

พิเศษสุด!! -à เพียงสั่งซื้อหรือเติมเงิน มูลค่า 1,000 บาท รับวงเงินเพิ่มสูงถึง 150 บาท บริการ จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้าน (ในกรณีต้องการรับสินค้าในรูปแบบบัตร)

ทุกที่ทุกไลฟสไตล์ สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยบริการดีๆ “TollD Online Shopping”
ใช้ง่าย ใช้ดี ใช้ TollD.com <<< Click เลย www.tollD.com >>>
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-7694567, 081-3598171-5 โทรดีดอทคอม l www.tollD.com
E-mail : support@tolld.com

Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics