“เอซุส” กลุ่มผลิตภัณฑ์ “มัลติมีเดีย” ขอแนะนำ “Xonar Essence One” อุปกรณ์แปลงสัญญาณเสียงเชื่อมต่อด้วย USB ตัวแรกของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday September 12, 2011 09:03
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

เอซุส ขอแนะนำอุปกรณ์แปลงสัญญาณเสียงจากระบบดิจิตอลเป็นอนาล็อก หรือ DAC (Digital to Analog Converter) ตัวแรกของโลก ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ให้เสียงระดับ Hi-Fi ซึ่งเป็นคุณภาพเสียงระดับสูง ที่มีความคมชัดสมจริงเสมือนต้นฉบับ แรกของโลก

“เอซุส Xonar Essence One” (โซนาร์ เอสเซน วัน) โดดเด่นเรื่องความคมชัดของเสียง ลดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีค่าสัดส่วนของสัญญาณเสียงต่อสัญญาณรบกวน (Signal to noise ratio หรือ SNR) สูงถึง 120 เดซิเบล อีกทั้งเป็นอุปกรณ์แบบ Stand-alone ที่สามารถเชื่อม ต่อกับเครื่องเล่นซีดี และดีวีดี ทั่วไป ได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์

เอซุส “โซนาร์ เอสเซน วัน” ออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยี 8x Symmetrical Upsampling สามารถถ่ายโอนข้อมูลเสียงที่ระดับความถี่ 352.8 กิโลเฮิร์ทซ์ และ 384 กิโลเฮิร์ทซ์ ช่วยลดความผิดเพี้ยนในการอัพแซมปลิ้ง (Upsampling) เพื่อคงรายละเอียดของคุณภาพเสียงหลังการแปลงสัญญาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เอซุส Xonar Essence One สามารถสั่งจองได้แล้ววันนี้ ในราคา 13,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอซุสทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th หรือสามารถพูดคุยผ่านทางwww.facebook.com/ASUS.DIY

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ASUS Call Center: 02-401-1717 หรือ www.asus.co.th
ทีมประชาสัมพันธ์เอซุส : บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:
คุณณัฏฐ์ธนิน พิเชฐศีล (จอย)
โทรศัพท์ 02-530-3218 # 16 โทรสาร 02-530-4542-3
อีเมล์: nattanin_p@pmb.co.th

Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics