Friday December 4, 2020 16:02

ไอที Press Release : 14 Dec 2011

เทรนด์ ไมโครแนะเคล็ดลับชอปปิ้งออนไลน์ช่วงวันหยุดสำคัญอย่างปลอดภัยและชาญฉลาด ไอที—14 Dec 11

เทรนด์ ไมโครแนะเคล็ดลับชอปปิ้งออนไลน์ช่วงวันหยุดสำคัญอย่างปลอดภัยและชาญฉลาดคู่มือชอปปิ้งออนไลน์ในช่วงเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปี 2554 พร้อมให้บริการแล้วโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เทศกาลวันหยุดใกล้มาถึงแล้ว และมาพร้อมกับฤดูกาลแห่งการชอปปิ้งครั้งใหญ่ประจำปี บริษัท

Audition Happy Collection ชวนเพื่อนๆสะสมความสุข รับของขวัญสุดแรร์ต้อนรับปีใหม่ ไอที—14 Dec 11

ส่งความสุขด้วยไอเทมสุดแรร์ส่งท้ายปีเก่าให้สาวกชาว Audition เกมแดนซ์สุดมันส์อับดับหนึ่งของเมืองไทยจาก Playpark ได้แฮปปี้ต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมกันในกิจกรรม "Audition Happy Collection : สะสมความสุข สุ่มรับไอเทมสุดแรร์"

ฟรอสต์แอนด์ซัลลิแวน คาดตลาดคลาวด์ คอมพิวติ้งสำหรับสาธารณะ (Public cloud computing) จะมีมูลค่า 5.8 ไอที—14 Dec 11

คลาวด์ คอมพิวติ้ง ถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นกระแสหลักในวงการไอทีของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยองค์กรต่างๆ ร้อยละ 30 ได้มีนโยบายการนำรูปแบบของคลาวด์ คอมพิวติ้ง มาประยุกต์ใช้ในปีหน้า ซึ่งแสดงให้เห็นว่าองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีการรับรู้ถึงประโยชน์ที่จะได้รับ

บริษัท Fortuna เลือกใช้ไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นส์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ธุรกิจ ไอที—14 Dec 11

บริษัท Fortuna Engineering Private Limited ผู้ผลิตแท่งโลหะเชื่อมต่อชั้นนำของอินเดียได้เลือกใช้ไอเอฟเอส แอ็พพลิเคชั่นส์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ธุรกิจ และขั้นตอนการทำงานขององค์กร บริษัท Fortuna Engineering Private Limited ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1993

เปิดแล้ว Clam9 เวบไซต์ประมูลสินค้ารูปโฉมใหม่ ไอที—14 Dec 11

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา Clam9 (www.clam9.com) เวบไซต์ประมูลสินค้าชั้นนำของประเทศไทยที่รวมระบบ e-commerce และความบันเทิงมาเข้าไว้ด้วยกัน ได้เปิดแถลงการณ์ว่า บริษัท Axion Venture Capital ของประเทศฮ่องกง ได้ร่วมลงทุน 9 ล้านบาทร่วมกับบริษัทฯ

“คิงส์ตัน” เปิดตัว DataTraveler Micro ไดรฟ์ USB ที่เล็กที่สุดในโลก ไอที—14 Dec 11

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก เปิดตัว DataTraveler Micro หนึ่งในไดรฟ์ USB ที่เล็กที่สุดในโลก ผู้ใช้สามารถเสียบไว้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต โน้ตบุ๊กขนาดบาง

ฟรอสต์เผย เมกกะเทรนด์ 2012: เทรนด์ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงบนโลกใบนี้และประเทศไทย ไอที—14 Dec 11

ดร. มนธ์สินี กีรติไกรนนท์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลก ได้เปิดเผยว่า บริษัท ฟรอสต์ฯ ได้ทำการสำรวจประจำปีเพื่อวิเคราะห์ถึงแนวโน้มและเทรนด์ของเทคโนโลยี

Rydges ลดราคาในออสเตรเลียกับ agoda.com - ประหยัด 25% ไอที—14 Dec 11

agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ได้รับประกันโปรโมชั่นพิเศษจำกัดเวลาสำหรับที่พักในเครือ Rydges

อวาย่าเปิดตัวอีเทอร์เน็ตสวิตช์รุ่นใหม่ เสริมประสิทธิภาพและความได้เปรียบของการทำงานร่วมกันใน Campus ไอที—14 Dec 11

อวาย่าขยายขอบข่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม data networking ด้วย ERS 4000 series อีเทอร์เน็ตสวิตช์รุ่นใหม่ที่สามารถต่อเชื่อมแบบสแตกได้ บวกคุณสมบัติที่พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน อีเทอร์เน็ตสวิตช์รุ่นใหม่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ ได้แก่ PoE+, flexible SFP+

Dragonnest เตรียมบุกไทย ไอที—14 Dec 11

หลังจากทื่มีการเผยภาพ Dragonnest Server Thai จาก Asiasoft Live ( Facebook ) ทำให้เกิดกระแสกด Like!! กันอย่างคับคั่งเพียงแค่ไม่กี่นาที Asiasoft จึงตอกย้ำกระแสอีกครั้งด้วยภาพการเดินทางมาร่วมประชุมเกี่ยวกับเกม Dragonnest โดยทีม Eyedentitygames ผู้พัฒนาเกม

ซีเกท ประเทศไทย ลงทุนมูลค่าหนึ่งพันล้านบาทเพื่อขยายฐานการผลิตในประเทศไทย ไอที—14 Dec 11

บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ประกาศในวันนี้ เรื่องการลงทุนประมาณหนึ่งพันล้านบาท ด้วยการเปิดอาคารผลิตหลังใหม่สำหรับการผลิตหัวอ่าน-เขียน ณ โรงงานซีเกท โคราช โครงการลงทุนมูลค่า

โฟโต้ฮัท กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงาน “Photo Hut Expo 2011” ไอที—14 Dec 11

บริษัท โฟโต้ฮัท กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน“Photo Hut Expo 2011”สุดยอดงานที่รวมเทคโนโลยีกล้องดิจิตอลจากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลกพร้อมสัมผัสภาพลักษณ์และสิทธิประโยชน์ใหม่ล่าสุดของ“Photo Hut Visa Card”