“เอซุส” ชวนเยาวชนร่วมกิจกรรมวันเด็ก ในงาน “Thailand Game Show 2012” ระว่างวันที่ 13 – 15 มกราคมนี้ ณ ไบเทค บางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 11:40
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

“เอซุส” จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ในงาน “Thailand Game Show 2012” หรืองาน “มหกรรมเด็กเล่นเกมส์ ครั้งที่ 6” ให้น้องๆ เยาวชน ร่วมท้าประลองความมันส์แข่งขันเกมส์ ASUS & Gview Dot-A-All-Star สนุกสนานอย่างสร้างสรรค์ ชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท พบกับพาเหรดสินค้าราคาพิเศษมากมาย ณ บูธ ASUS ROG Arena ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2555

นายมนต์ธีร์ วุฒิรงค์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์โอเพ่น แพลทฟอร์ม บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ผลิตภัณฑ์เอซุส ทั้งมาเธอร์บอร์ด และกราฟฟิกการ์ด เป็นที่ยอมรับในเรื่องประสิทธิภาพจากแฟนๆ คอเกมเมอร์ทั่วทุกมุมโลก ทำให้การสนับสนุนการแข่งขันเกมออนไลน์เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เอซุสให้ความสำคัญมาโดยตลอด จึงทำให้ในปีนี้ เราให้การสนับสนุนการจัดงาน “Thailand Game Show 2012” หรือ “มหกรรมเด็กเล่นเกมส์ครั้งที่ 6” เพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์ได้มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยน พร้อมทั้งประลองทักษะและชิงเงินรางวัล ในช่วงวันเด็กแห่งชาติ ที่จะถึงนี้”

ภายในงาน “เอซุส” นอกจากทัพสินค้าราคาพิเศษแล้ว เอซุสได้เตรียมกิจกรรมพิเศษสำหรับน้องๆ เยาวชน ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขัน ASUS & Gview Dot-A-All-Star ที่ให้น้องๆ สนุกสนานอย่างสร้างสรรค์ พร้อมเรียนรู้ทักษะการเล่นและทำงานร่วมกันเป็นทีม อีกทั้งผู้ชนะการแข่งขันยังจะได้รับเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันเกมส์ Magic World 2 บนเครื่องโน๊ตบุ๊ค ซึ่งจัดขึ้นวันละ 8 รอบ เพื่อชิงของรางวัลต่างๆ จาก TRUE Digital Plus ทั้งยังร่วมรับของที่ระลึกจาก ASUS โดยทำกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่สะสมเข็มกลัด Collection พิเศษ ที่ได้จากการลงทะเบียนกับ ASUS ROG ตามจำนวนที่กำหนดอีกด้วย

“วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2555 เอซุสขอเชิญน้องๆ เยาวชนหัวใจไอที และ ผู้ที่รักกการเล่นเกมส์ออนไลน์มารวมตัวกัน ณ บูธ ASUS ROG Arena ในงาน “Thailand Game Show 2012” ณ ไบเทค บางนา เพราะนอกจากสินค้าราคาพิเศษ การแข่งขันเกมส์สนุกๆ แล้ว เอซุส

บริการให้คำปรึกษา จัดสเปค จำหน่าย คอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊ก สำหรับเกมเมอร์ โดยทีมงานมืออาชีพ อีกด้วย” นายมนต์ธีร์ กล่าวทิ้งท้าย

สนใจดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th หรือสามารถพูดคุยผ่านทางwww.facebook.com/ASUS.DIY


Latest Press Release

ฮีโร่ลีดส์ร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ที่ประเทศจีน

ฮีโร่ลีดส์ (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลด้วยข้อมูลเชิงลึกแถวหน้าของประเทศไทย, ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Google APAC Summit 2019 ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เพื่อนำเสนอ "HeroPlatform" (ฮีโร่แพลตฟอร์ม) แพลตฟอร์มเพื่อการตลาดออนไลน์...

อินฟิเนียน จับมือ แอลจี เปิดตัวการแข่งขัน Infineon LG Make Hackathon ในสิงคโปร์

อินฟิเนียน เทคโนโลยีส์ และ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน "Infineon LGMake Hackathon" ขึ้นเป็นครั้งแรกในสิงคโปร์ เพื่อผลักดันความก้าวหน้าในการพัฒนาโซลูชั่นอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) โดยมีเป้าหมายเดียวกัน...

เอไอเอส โชว์เหนือกับ 5G ที่แรงกว่าไปอีกขั้น กับครั้งแรกของ Speed Test NEXT G+ บน 5G ฉลองได้สิทธิการได้รับอนุญาตคลื่น 700 MHz ยืนยันพร้อมให้บริการ 5G ที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย

เอไอเอส โชว์การทดลอง ทดสอบ เทคโนโลยี 5G ต่อเนื่อง หลังจากเป็นรายแรกที่ให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ทดลอง ทดสอบ 5G เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา โดยล่าสุดหลังจากที่ กสทช. ได้ประกาศให้ AWN ในเครือเอไอเอส เป็นผู้มีสิทธิในการได้รับอนุญาตให้ใช้คลื่นความถี่...

อุตสาหกรรมดิจิทัลโตต่อเนื่อง บีโอไอไฟเขียว อาร์ วี คอนเน็กซ์พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

บีโอไอชี้อุตสาหกรรมดิจิทัลขยายตัว ยื่นขอรับส่งเสริมการลงทุนไตรมาสแรกปี 2562 จำนวน 46 โครงการมูลค่ากว่า 4,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนร้อยละ 108 ล่าสุดอนุมัติส่งเสริมลงทุนบริษัท อาร์ วี คอนเน็กซ์ จำกัด...

Netflix แนะนำทีวีรุ่นใหม่ปี 2562 ที่สามารถให้ประสบการณ์การรับชม Netflix ที่ดีที่สุด

เมื่อคุณต้องการที่จะผ่อนคลายและรับชมซีรีส์สักเรื่องบน Netflix แน่นอนว่าคุณต้องการอะไรที่เรียบง่าย เชื่อเถอะ เราเข้าใจคุณ! และก่อนที่คุณจะกดปุ่มเล่นซีรีส์ Dead to Me เราอยากให้คุณรู้ว่าประสบการณ์ในการรับชมที่ดีและไหลลื่นขึ้นอยู่กับฟังก์ชันของทีวีล้วนๆ...

Related Topics