“เอซุส” ชวนเยาวชนร่วมกิจกรรมวันเด็ก ในงาน “Thailand Game Show 2012” ระว่างวันที่ 13 – 15 มกราคมนี้ ณ ไบเทค บางนา

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 11:40
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

“เอซุส” จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ในงาน “Thailand Game Show 2012” หรืองาน “มหกรรมเด็กเล่นเกมส์ ครั้งที่ 6” ให้น้องๆ เยาวชน ร่วมท้าประลองความมันส์แข่งขันเกมส์ ASUS & Gview Dot-A-All-Star สนุกสนานอย่างสร้างสรรค์ ชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท พบกับพาเหรดสินค้าราคาพิเศษมากมาย ณ บูธ ASUS ROG Arena ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2555

นายมนต์ธีร์ วุฒิรงค์ ผู้จัดการพัฒนาธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์โอเพ่น แพลทฟอร์ม บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ผลิตภัณฑ์เอซุส ทั้งมาเธอร์บอร์ด และกราฟฟิกการ์ด เป็นที่ยอมรับในเรื่องประสิทธิภาพจากแฟนๆ คอเกมเมอร์ทั่วทุกมุมโลก ทำให้การสนับสนุนการแข่งขันเกมออนไลน์เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เอซุสให้ความสำคัญมาโดยตลอด จึงทำให้ในปีนี้ เราให้การสนับสนุนการจัดงาน “Thailand Game Show 2012” หรือ “มหกรรมเด็กเล่นเกมส์ครั้งที่ 6” เพื่อส่งเสริมให้ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ออนไลน์ได้มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยน พร้อมทั้งประลองทักษะและชิงเงินรางวัล ในช่วงวันเด็กแห่งชาติ ที่จะถึงนี้”

ภายในงาน “เอซุส” นอกจากทัพสินค้าราคาพิเศษแล้ว เอซุสได้เตรียมกิจกรรมพิเศษสำหรับน้องๆ เยาวชน ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขัน ASUS & Gview Dot-A-All-Star ที่ให้น้องๆ สนุกสนานอย่างสร้างสรรค์ พร้อมเรียนรู้ทักษะการเล่นและทำงานร่วมกันเป็นทีม อีกทั้งผู้ชนะการแข่งขันยังจะได้รับเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันเกมส์ Magic World 2 บนเครื่องโน๊ตบุ๊ค ซึ่งจัดขึ้นวันละ 8 รอบ เพื่อชิงของรางวัลต่างๆ จาก TRUE Digital Plus ทั้งยังร่วมรับของที่ระลึกจาก ASUS โดยทำกิจกรรมง่ายๆ เพียงแค่สะสมเข็มกลัด Collection พิเศษ ที่ได้จากการลงทะเบียนกับ ASUS ROG ตามจำนวนที่กำหนดอีกด้วย

“วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2555 เอซุสขอเชิญน้องๆ เยาวชนหัวใจไอที และ ผู้ที่รักกการเล่นเกมส์ออนไลน์มารวมตัวกัน ณ บูธ ASUS ROG Arena ในงาน “Thailand Game Show 2012” ณ ไบเทค บางนา เพราะนอกจากสินค้าราคาพิเศษ การแข่งขันเกมส์สนุกๆ แล้ว เอซุส

บริการให้คำปรึกษา จัดสเปค จำหน่าย คอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊ก สำหรับเกมเมอร์ โดยทีมงานมืออาชีพ อีกด้วย” นายมนต์ธีร์ กล่าวทิ้งท้าย

สนใจดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th หรือสามารถพูดคุยผ่านทางwww.facebook.com/ASUS.DIY


Latest Press Release

ทีโอที เอ็มโอยู กนอ. กฟน. ทีโอที SME Bank พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล-พลังงานอัจฉริยะในนิคมฯสมาร์ทปาร์ค

กนอ.ผนึก กฟน.-ทีโอที-SME Bank ร่วมเดินหน้าโครงการความร่วมมือพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน" ในนิคมอุตสาหกรรมสมาร์ทปาร์ค มุ่งพัฒนาระบบโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะ ทั้งระบบโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง พลังงานอัจฉริยะ ศูนย์การให้บริการด้านข้อมูลอัจฉริยะ...

เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy J6 Plus พร้อมซิมรายเดือนทรูมูฟ เอช ในราคาพิเศษ 3,270 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น เท่านั้น

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น โดย นางมาลี อุทัยกิตติศัพท์ (ที่...

MCC and Moonwalk Signing Ceremony

คุณวีรพันธุ์ ดุรงค์แสง, Director บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด (MCC) และ Mr. Michael Harvey, Vice President Business Development of Moonwalk Universal Inc. ได้เซ็นต์สัญญาร่วมกันเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562 ณ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)...

HID Global เปิดตัวคลาวด์แพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างระบบนิเวศด้านนวัตกรรมเพื่อเชื่อมสถานที่ทำงานทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

HID Global(R) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ได้ประกาศในวันนี้ถึงความพร้อมใช้งานของ HID Origo(TM) cloud platform ที่เปิดโลกใหม่แห่งโอกาสให้กับพันธมิตรทางการค้าในการสร้างประสบการณ์สถานที่ทำงานที่ราบรื่นลงตัวและใช้งานง่าย...

ป้าเปิดบ้านหลังใหม่ ลาดพร้าวฮิลล์ ถือฤกษ์วันสถาปณาครบรอบ 2 ปี 23 มกราคม ตัดริบบิ้นอย่างเป็นทางการ

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) หรือดีป้า กล่าวว่า สำนักงานฯ ได้สถาปนาขึ้นเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2560 ตามพระราชบัญญัติการพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พ.ศ.2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม...

Related Topics