PlayParkขนขบวนความสนุกบุก TGS 2012 มันส์จัดเต็มทุกอารมณ์ดนตรี พร้อมซุปตาร์ตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋ อารามบอย”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 16:47
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Asiasoft Corporation

PlayParkค่ายเกมสุดฮิตอันดับ1 ของประเทศไทย เตรียมระเบิดความมันส์ ต้อนรับเทศกาลวันเด็กปีมังกรทองด้วยการสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่บนโลกออนไลน์ ขนขบวนความสนุกบุกมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show 2012 (TGS2012)13-15 ม.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนาจัดเต็มครบทุกอารมณ์ดนตรี ร้อง-เล่น-เต้น-ฟังโดยมีซุปตาร์ตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” แขกรับเชิญคนพิเศษที่มาร่วมสร้างสีสันกับการเปิดตัวเรซซิ่งมิวสิคเกมน้องใหม่ พร้อมร่วมประชันความซิ่งบน “โรลเลอร์สเก็ต” ตามจังหวะดนตรีครั้งแรกกับเกม R2Beat มันส์ ซ่าส์ “ฮา..ยก..ล้อ” ตามติดด้วยการกระโดดคว้าไมค์โชว์พลังเสียงแบบสุดพลังกับเกม“SUPER STAR KING”มิวสิคเกมคาราโอเกะที่work ที่สุดใน 3 โลกการันตีทุกความมันส์ รับรองว่าหาดูไม่ได้จากที่ไหน

ความสนุกสุดมันส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กับอีก 1 มิวสิคเกมที่ทุกคนต่างรอคอย กับ Audition2ที่จัดเต็มไม่แพ้กัน กับCover Dance Show และ Audition Reality Love Showการจำลองระบบการหาคู่ในเกมมาเป็นรายการหาคู่จริงในงาน โดยสาวสวยพร้อมหนุ่มๆ นักเต้น 5 แบบ 5 สไตล์

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจ่มๆ อีกเพียบ ร่วมถึงการเปิดโซนทดลองเล่นให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกันแบบจุใจ พร้อมจัดเต็มไอเทมโดนๆ ฟรีตลอดงาน พลาดไม่ได้กับมหกรรมความมันส์ที่ PlayParkเนรมิตให้เกมเมอร์วัยใสได้สัมผัสกันแบบเต็มอิ่ม ที่งาน TGS 2012 ณ ไบเทค บางนาแล้วพบกันนะจ๊ะ


Latest Press Release

AIS ACADEMY for THAIs เดินหน้าต่อเนื่อง สนับสนุนองค์ความรู้ให้คนไทย จัดงานสัมมนาใหญ่อีกครั้ง โดยวิทยากรชั้นนำระดับโลก พร้อมเชิญชมนิทรรศการเทคโนโลยีดิจิทัล นำคนไทยก้าวสู่โลกดิจิทัลอย่างยั่งยืน

ในยุคที่โลกถูก Disrupt จาก Digital เกมการแข่งขันที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยี ยังเป็นตัวแปรสำคัญ ที่มีส่วนชี้วัดความพึงพอใจของกลุ่มลูกค้า และวัดผลความสำเร็จในโลกธุรกิจยุคปัจจุบัน เอไอเอส สนับสนุนองค์ความรู้ให้คนไทยและสังคมไทย...

กพร.เมืองย่าโม ผลักดันนวัตกรรมสู่อนาคต

สพร 5 นครราชสีมา ขับเคลื่อน 3 A พัฒนาทักษะแรงงาน การใช้ Application เพื่อเขียนโปรแกรมบนโทรศัพท์มือถือ ผลักดันนวัตกรรมสู่อนาคต นายสุเมธ โศจิพลกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา (สพร.5นครราชสีมา) เปิดเผยว่า สพร.5 นครราชสีมา ขานรับนโยบาย 3A...

กลุ่มทรู เผยโฉม การ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย ที่ทุกคนรอคอยในราคาเอื้อมถึง ชวนสาวกไทยได้เล่นการ์ดเกมคุณภาพพรีเมียมพร้อมกันทั่วประเทศ 1 ก.พ.นี้

กลุ่มทรู เผยโฉม "การ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย" ที่ทุกคนรอคอยในราคาเอื้อมถึง ชวนสาวกไทยได้เล่นการ์ดเกมคุณภาพพรีเมียมพร้อมกันทั่วประเทศ 1 ก.พ.นี้ ประเดิมโชว์ในงาน "โปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็คชาเลนจ์" กลุ่มทรู...

ทีเอ็มบี ให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ จ่ายสบาย ๆ กับ บิ๊ก คาเมร่า (Big Camera) รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,200 บาท ต่อเดือน

ทีเอ็มบี ให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ จ่ายสบาย ๆ กับ "บิ๊ก คาเมร่า (Big Camera)" รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,200 บาท ต่อเดือน บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้ทุกการใช้จ่ายของคุณต้องได้มากกว่า ให้นักถ่ายภาพและคนรักกล้องได้ช้อปสินค้าและจ่ายแบบสบาย ๆ กับโปรโมชั่นที่ บิ๊ก...

เฟลชแมน ฮิลลาร์ด เผย Courage Commitment 2 หลักการสำคัญเอาชนะกับดักโซเชียลเน็ตเวิร์ค

ปัจจุบันคำว่า Digital และ Disruptive คงไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป คงไม่มีภาคธุรกิจใดๆ ละเลยกับสองเทรนด์ได้นี้อีกต่อไปแล้ว เช่นเดียวกับโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่แทบทุกแบรนด์ใช้เป็นช่องทางสื่อสารกับผู้บริโภค เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย...

Related Topics