PlayParkขนขบวนความสนุกบุก TGS 2012 มันส์จัดเต็มทุกอารมณ์ดนตรี พร้อมซุปตาร์ตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋ อารามบอย”

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 16:47
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Asiasoft Corporation

PlayParkค่ายเกมสุดฮิตอันดับ1 ของประเทศไทย เตรียมระเบิดความมันส์ ต้อนรับเทศกาลวันเด็กปีมังกรทองด้วยการสร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่บนโลกออนไลน์ ขนขบวนความสนุกบุกมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่ Thailand Game Show 2012 (TGS2012)13-15 ม.ค. นี้ ที่ไบเทค บางนาจัดเต็มครบทุกอารมณ์ดนตรี ร้อง-เล่น-เต้น-ฟังโดยมีซุปตาร์ตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” แขกรับเชิญคนพิเศษที่มาร่วมสร้างสีสันกับการเปิดตัวเรซซิ่งมิวสิคเกมน้องใหม่ พร้อมร่วมประชันความซิ่งบน “โรลเลอร์สเก็ต” ตามจังหวะดนตรีครั้งแรกกับเกม R2Beat มันส์ ซ่าส์ “ฮา..ยก..ล้อ” ตามติดด้วยการกระโดดคว้าไมค์โชว์พลังเสียงแบบสุดพลังกับเกม“SUPER STAR KING”มิวสิคเกมคาราโอเกะที่work ที่สุดใน 3 โลกการันตีทุกความมันส์ รับรองว่าหาดูไม่ได้จากที่ไหน

ความสนุกสุดมันส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ กับอีก 1 มิวสิคเกมที่ทุกคนต่างรอคอย กับ Audition2ที่จัดเต็มไม่แพ้กัน กับCover Dance Show และ Audition Reality Love Showการจำลองระบบการหาคู่ในเกมมาเป็นรายการหาคู่จริงในงาน โดยสาวสวยพร้อมหนุ่มๆ นักเต้น 5 แบบ 5 สไตล์

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจ่มๆ อีกเพียบ ร่วมถึงการเปิดโซนทดลองเล่นให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกันแบบจุใจ พร้อมจัดเต็มไอเทมโดนๆ ฟรีตลอดงาน พลาดไม่ได้กับมหกรรมความมันส์ที่ PlayParkเนรมิตให้เกมเมอร์วัยใสได้สัมผัสกันแบบเต็มอิ่ม ที่งาน TGS 2012 ณ ไบเทค บางนาแล้วพบกันนะจ๊ะ


Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics