Playpark จัดเต็มยกขบวนความสนุกบุก TGS 2012 พร้อมเปิดตัวมิวสิคเกมน้องใหม่ มันส์ซ่า ฮา..ยกล้อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 12, 2012 16:54
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Asiasoft

Playpark จัดเต็มความสนุกสุขสันต์ต้อนรับวันเด็ก ในงานเกมที่เกมเมอร์ทุกคนต่างรอคอย TGS 2012 พบกับ 3 มิวสิคเกมล้ำเทรนด์ใหม่แกะกล่อง R2Beat , Audition 2 , Super Star King ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น โชว์ จัดเต็มทุกอารมณ์ดนตรี ที่นี่ที่เดียว พร้อมการแข่งขันสุดเร้าใจของ 2 มิวสิคเกมที่โด่งดัง Audition และ Band Master เกมเมอร์ตัวยงต้องมาเจอกันให้ได้ที่โซน “PLAYPARK”ในบูธ Asisoft

R2Beat จัดเต็มความมันส์ซ่า ฮา..ยก..ล้อ

มาร่วมก๊วนสุดซ่า ฮา..ยก..ล้อ กันได้แล้วกับมิวสิคเกมน้องใหม่ที่ไม่เหมือนใคร R2Beat มาเปิดตัวเกมครั้งแรกที่นี่ ขอบอกเลยว่างานนี้ฮากระจายแน่นอนเพราะมี “โก๊ะตี๋ อารามบอย” แขกรับเชิญอารมณ์ดีมาร่วมก๊วนความฮาด้วย แถมด้วยโชว์ Roller Blade สุดเจ๋ง ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้กับเพื่อนๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลบนเวทีอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆเกมเมอร์ที่อยากจะร่วมก๊วนมันส์ซ่าไปกับ R2Beat ทาง Playpark เค้าเปิดโซนทดลองเล่นให้ด้วย จะสุดซ่า สุดฮา สุดแก่นกันสักแค่ไหน ต้องมาโดนพร้อมกันที่นี่ที่เดียวเลยจ้ะ

Audition2 มิวสิคเกมที่ขาแดนซ์หลายคน อดทนรอคอยแทบไม่ไหว

มิวสิคเกมยอดนิยม ที่ครองอันดับ 1 มาโดยตลอดอย่าง Audition จูงมือมิวสิคเกมน้องใหม่อีกเกมอย่าง Audition 2 เกมแดนซ์สเต็ปร้อนสุดมันส์ ที่ขาแดนซ์หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอแทบจะไม่ไหวแล้ว มาสร้างความสนุกกันที่บูธ Playpark โดยเปิดโซนทดลองเล่นให้ขาแดนซ์ได้เปิดประตูสู่โลกของ Audition 2 และสัมผัสกับการโชว์ Cover dance มาแดนซ์สดๆให้มันส์สุดเหวี่ยง พร้อมกิจกรรมบนเวทีที่แจกของรางวัลอีกมากมายก่ายกองขาแดนซ์พลาดไม่ได้นะจ้ะ

สานต่อความมันส์กับเกมออนไลน์สายพันธุ์คนชอบร้อง

Super Star King มิวสิคเกมที่แหวกแนวกว่าใคร ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนวัยมันส์ ชอบเพลงไหนรักเพลงไหน จับไมค์ร้องเลย ! เลิศสุดๆ กับแขกรับเชิญอารมณ์ดีจะมาจับไมค์โชว์ลูกคอให้เพื่อนๆเกมเมอร์ได้ฟังกันสดๆที่งานนี้เลยนะจะบอกให้

สุดเซอไพรส์กับสปอตเกมน้องใหม่แหวกแนวสุดโต่งไม่เหมือนใคร

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Playpark ขอเอาใจเกมเมอร์คอบอลทุกคนกับ “Football City Stars” เตรียมเปิดสนามให้คอบอลมาฟาดแข้งกันเร็วๆนี้ มาพร้อมโชว์สุดแหล่มจากนักฟุบอลวัยกระเตาะ แสดงสเต็ปการเดาะฟุตบอลชั้นเซียนให้เพื่อนๆชมเป็นขวัญตา และเปิดให้เกมเมอร์คอบอลทดสอบเกมที่บูธ Playpark รับรองว่าให้ความสนุกที่ไม่เหมือนเกมฟุตบอลไหนๆที่เคยได้สัมผัสแน่นอน ตื่นตากับลีลาท่าทางเทคนิคฟุตบอลอันเหนือชั้น สนุกสุดมันส์ อัศจรรย์เหนือคำบรรยายจริงๆครับ

ความมันส์แน่น!! เต็มทุกอนูแห่งเสียงเพลง แดนซ์กระจาย ร็อคกระเจิงกับ 2 มิวสิคเกมแห่งยุค

ผสานเสียงดนตรีและหัวใจของวัยทีนผ่านโลกออนไลน์ก่อเกิดเป็นความสนุกไม่รู้จบของ 2 มิวสิคเกมที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในเวลานี้ Audition และ Band Master ขอชวนเพื่อนๆที่มีใจรักในเสียงดนตรีมาร่วมเชียร์กันให้สุดใจติดขอบสนาม ในการแข่งขัน Audition War และ Band Master โหมด Master Battle บทสรุปของสังเวียนตัวโน๊ตนี้จะมันส์แค่ไหน ผลจะออกมาเป็นเช่นไร ต้องติดตามที่งานนี้งานเดียว

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่เสี้ยวหนึ่งของความสนุกเท่านั้นครับ อยากให้เพื่อนๆมาลองสัมผัสบรรยากาศงานจริงกันดีกว่าครับว่าจะสนุกสนานและประทับใจแค่ไหน 13-15 มกราคมนี้ เจอกันที่ ไบเทค บางนา งาน TGS 2012 ครับ สุขสันต์วันเด็กคร๊าบบบบ

PLAYPARK คอมมิวนิตี้ใสๆ วัยทีน
นอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถติดตามข่าวสาร และอัพเดทต่างๆได้ที่ www.playpark.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: เก็ท ร่วมกับป.ป.ส. จัดอบรม #เก็ท x ป.ป.ส. ร่วมใจ ระวังภัยยาเสพติดครั้งที่ 1 ให้คนขับ

เก็ท (GET) แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ ส่งอาหาร และรับส่งพัสดุ จับมือกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จัดการอบรมในหัวข้อ 'เก็ท x ป.ป.ส. ร่วมใจระวังภัยยาเสพติดครั้งที่ 1' โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทางป.ป.ส. เพื่อร่วมเสริมสร้างความรู้...

Sumitomo Life ประกาศทดสอบการใช้งาน VYMO

บริษัท สุมิโตโม ไลฟ์ อินชัวรันซ์ ("Sumitomo Life", สำนักงานใหญ่: โอซาก้า; ประธานบริษัทและซีอีโอ: Masahiro Hashimoto) และ Abeam Consulting Ltd. ("Abeam Consulting", สำนักงานใหญ่: โตเกียว; ประธานบริษัทและซีอีโอ: Toshinori Iwasawa)...

my by CAT อำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร สนับสนุนแท่นชาร์ตกว่า 60 จุด ให้ทุกการเดินทางไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง

นายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า my by CAT บริการโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต 4G และ 3G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)...

CleverTap แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง เดินหน้าเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายตลาด

คุณ Anand Jain ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์อย่างเป็นทางการ ขณะที่คุณ Vishal Anand อดีตผู้บริหารบริษัท Perion และบริษัท Dailyhunt รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ CleverTap ผู้ให้บริการเทคโนโลยีบริหารวงจรชีวิตลูกค้า...

แคมเบียม เน็ตเวิร์คประกาศผู้ชนะรางวัล Wireless Connectivity Hero Award ประจำไตรมาสแรกของปี 2562

- เชิดชูผู้นำที่สละเวลาส่วนตัวเพื่อมอบการเชื่อมต่อไร้สายให้กับโรงเรียนและศูนย์พักพิงผู้ประสบภัยพิบัติ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล Cambium Networks Connectivity Heroes...

Related Topics