Tuesday June 19, 2018 08:15

ไอที Press Release : 16 Feb 2012

เอสเอพี เอเชีย-แปซิฟิกและญี่ปุ่น รายได้พุ่งกว่า 32% ไอที—16 Feb 12

เอสเอพี (ประเทศไทย) ผู้นำตลาดด้านแอพพลิเคชั่นและโซลูชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจ แถลงข่าวประกาศผลประกอบการดีที่สุดในรอบ 40 ปี ด้วยการเติบโตกว่า 32% โดยบิ๊กบอส มร.โทมัส คอนราด แซค กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอพี (ประเทศไทย) ตั้งเป้าปี 2012 โตต่อเนื่อง

บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวบราเดอร์มัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์ 4 ไอที—16 Feb 12

บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“เปิดตัวบราเดอร์มัลติฟังก์ชั่นพรินเตอร์ 4 รุ่นล่าสุดกับงานพิมพ์ขนาด A3”เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมไปกับแขกรับเชิญสุดแนวไอดอลที่พร้อมจุดพลังความคิดของคนรุ่นใหม่

Kaspersky Mobile Security ปราบคู่แข่งอยู่หมัด ทดสอบโดยสถาบัน PCSL ไอที—16 Feb 12

แคสเปอร์สกี้ แลปคว้าตำแหน่งผู้นำผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเป็นปีที่สอง ในการทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาความปลอดภัย ที่จัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2011 โดย Kaspersky Mobile Security 9

ออโตเดสก์จัดสัมมนา BIM เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี ไอที—16 Feb 12

ออโตเดสก์ ประเทศไทย และบริษัท คอมกราฟ จำกัด จัดการบรรยายการออกแบบ 3 มิติ ภายใต้คอนเซปต์ BIM (Building Information Modeling) อาทิ งานการออกแบบด้านสถาปัตยกรรม, งานโครงสร้างและงานระบบภายในอาคาร, การนำเสนองานออกแบบในรูปแบบ 3D แอนิเมชั่น

“เอ็มไทยดอทคอม” เปิดมิติใหม่แห่งโลกดิจิตอล ส่ง “mobile Internet” ไอที—16 Feb 12

เอ็มไทยดอทคอม (www.mthai.com) ในเครือ “โมโน กรุ๊ป” (Mono Group) มั่นใจธุรกิจดิจิตอลโตอย่างต่อเนื่อง เปิดมิติใหม่แห่งนวัตกรรมสร้างการโฆษณารูปแบบใหม่เข้าสู่ตลาดพ่วงอินเทอร์เน็ต และโมบายอินเตอร์เน็ต (mobile internet) ลั่นเข้าสู่ทุก

พบกับกิจกรรมการอบรม@Cafe Academyในหัวข้อกฎหมายลิขสิทธิ์สำหรับเจ้าของร้านเกม ไอที—16 Feb 12

เอเชียซอฟท์จัดกิจกรรมอบรมหลักสูตร @Cafe Academy ในหัวข้อกฎหมายลิขสิทธิ์ และการตรวจจับร้านเกม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้ความรู้ความเข้าใจด้านกฎหมายที่ถูกต้อง และวิธีการขั้นตอนการตรวจจับของเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับการละเมิดลิขสิทธิ์เกมและความผิดอื่นๆ

Neuralitic จับมือกับ Qosmos เพื่อนำเสนอระบบข้อมูลเครือข่ายมือถืออัจฉริยะ ไอที—16 Feb 12

การผสานระหว่าง Qosmos ixEngine และ SevenFlow(TM) ช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือสามารถตรวจวัดและวิเคราะห์ข้อมูลการใช้มือถือของผู้ใช้ได้อย่างละเอียดและแม่นยำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน QosmosQosmos ผู้นำด้านเทคโนโลยี Network Intelligence (NI)

บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ขยายสาขาในเขตภาคใต้ รองรับกลุ่มลูกค้า ไอที—16 Feb 12

บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ขยายสาขาในเขตภาคใต้ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าของตลาดไอทีที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยสาขาน้องใหม่ล่าสุดของ J.I.B. COMPUTER คือ สาขาสยามนครินทร์ ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามนครินทร์ ห้อง SR307 และ SR333-334 ชั้น 3F