เกม “แท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับมืออาชีพ” เป็นเศรษฐีได้เพียงชั่วข้ามคืน ด้วยการแข่งขันระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday April 23, 2012 11:29
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--SNSplus

เกม ”เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” จะพบกับผู้เล่นทุกท่านบนเฟสบุ๊ค (facebook) ในวันที่ 19เมษายนนี้ ด้วยวิธีการเล่นและฟังก์ชั่นเสริมใหม่ล่าสุด บวกกับเครื่องประเมินไพ่ และฟังก์ชั่นลานมืออาชีพ วิธีเล่นใหม่ที่ทำให้คุณรู้สึกถึงการแข่งขันที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เพราะต้องวางแผนการและใช้ภูมิปัญญาอย่างเต็มที่ จึงจะสามารถเป็นสุดยอดฝีมือท่ามกลางเหล่าโคตรเซียนได้ มาพร้อมกับ 3เหตุผลที่ทำให้เกม ”เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียนแตกต่างกว่าเกมโป๊กเกอร์อื่นๆ จนคุณไม่อยากพลาดเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน!!!

การแข่งขันมาตรฐานของสากล สกิลเล่นไพ่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว

นำเสนอฟังก์ชั่นรอบคัดออก ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยรูปแบบการแข่งขัน 24 ชั่วโมงไม่ตัดสาย ทำให้ผู้เล่นสัมผัสความร่ำรวยขั้นมหาเศรษฐีได้ในคืนเดียว กติกาและวิธีเล่นของ “เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” เป็นไปตามมาตรฐานการแข่งขันสากล ฟังก์ชั่นต่างๆ มีความยุติธรรม ผู้เล่นที่ชอบเกมแข่งขันนั้นไม่ต้องออกจากบ้าน ก็สามารถสัมผัสการแข่งขันโป๊กเกอร์ระดับสากลได้แล้ววันนี้

ฟังก์ชั่นเครื่องประเมินไพ่ ผลงานที่ชนะในสถิติและสกิลการเล่นไพ่

เวลาเล่นแกมเท็กซัส โป๊กเกอร์ ผู้เล่นจะไม่สามารถคาดเดาแต้มสูงต่ำของไพ่เริ่มต้น รวมทั้งไม่สามารถประเมินแต้มไพ่จากหน้าตาอารมณ์และกริยาต่างๆ ของคู่แข่งได้ แต่ผู้เล่นก็ไม่ต้องท้อใจ เพราะว่า ฟังก์ชั่นเครื่องประเมินไพ่ของเกม “เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” สามารถเสริมสกิลนี้ได้ เมื่อคาดเดาไพ่เริ่มต้น 2ใบ ใบไหนก็ได้ของไพ่ที่ไม่ใช่ของตัวเองหรือไพ่ที่เปิดอยู่ และแต้มไพ่ที่ประกอบด้วยแต้มของไพ่ที่เปิดที่สามารถให้ผู้เล่นแพ้ได้ทั้งโต๊ะ เมื่อเปรียบเทียบแล้ว ผู้เล่นจะสามารถประเมินสถานการณ์ได้ว่าอัตราชนะของตัวเองจริงๆ แล้วเป็นเท่าใด เพราะอัตราที่ยุ่งยากเป็นปัจจัยที่น่าปวดหัว เมื่อมีฟังก์ชั่นนี้แล้วย่อมเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เล่นจึงหลงรักเกมนี้กันมาก

ราคาเดิมพันของโต๊ะน้อยกว่าชิป

ผู้เล่นเกม “เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” ส่วนใหญ่จะเป็นผู้เล่นที่เลเวลการเล่นไพ่ ถึงระดับหนึ่งแล้ว และรักในการแข่งขันกัน ชิปมากมายให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของการเดิมพันแบบมหาเศรษฐี ชนิดที่เรียกได้ว่าครบทุกขั้นตอน ราคาเดิมพันของโต๊ะที่น้อยกว่า ทำให้ผู้เล่นมั่นใจว่าจะชนะพนันครั้งใหญ่ได้ ไม่ว่าคู่แข่งจะมีจำนวนเยอะหรือน้อย จุดที่ต้องคิดพิจารณาแตกต่างกันออกไป แต่เมื่อไพ่กองกลางถูกเปิดขึ้น การชนะเดิมพันครั้งใหญ่นี่แหละที่ดึงใจผู้เล่นที่สุด

รายละเอียดกิจกรรมขอดูที่:http://apps.facebook.com/texaspokerpro
ติดต่อ:
"Peeraya B."
Public Relation office
SNSplus, INC.
128/196,197 Phayathai Plaza, 18th Floor, Phayathai Road,
Ratchathevi, Bangkok 10400
Tel: 0 2129 3092 Fax:0 2129 3094
www.snsplus.com

Latest Press Release

#MissUniverse ฟีเวอร์บนทวิตเตอร์

ทวิตเตอร์ในฐานะสื่อออนไลน์ชั้นนำแห่งวงการ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งอีกครั้งในเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สในปีนี้ ทั้งนี้เพื่อไม่ให้พลาดสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในกองประกวด แฟนๆนางงามทั่วโลกสามารถติดตามแฮชแท็ก #MissUniverse...

UBTECH จับมือ HKT Education เพื่อส่งเสริมการพัฒนาการศึกษาด้าน AI ในฮ่องกง

UBTECH บริษัท AI และหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ชั้นนำของโลก เข้าร่วมงาน Learning & Teaching Expo 2018 ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดขึ้นในฮ่องกง ระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม และในโอกาสนี้ บริษัทได้ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ HKT Education Limited...

PlayGame จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ รวบรวมเกมดิสนีย์มาให้แฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล่นกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ Playgame.com

PlayGame และบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อนำเกมยอดนิยมจากดิสนีย์ พร้อมบรรดาตัวละครในดวงใจ มาให้บริการแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเว็บไซต์...

Knights Chronicle สั่นกระดิ่งรับเทศกาลด้วยอัปเดตใหม่ เควสมหากาพย์ใหม่, เนื้อหากิลด์แบบใหม่, คอสตูมและดันเจี้ยนธีมคริสต์มาสเปิดให้สัมผัสแล้ว

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่นได้เผยถึงการปรับปรุงใหม่ของ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต ซึ่งจะพาผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของวันหยุดเทศกาล Knights Chronicle ฉลองความสดใสของฤดูเทศกาลด้วยดันเจี้ยนคริสต์มาสและคอสตูมธีมคริสต์มาส...

ASUS ROG ยังคงเป็นผู้นำตลาด Gaming Monitor ทั่วโลกในปี 2018 และเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

WitsView ซึ่งเป็น research agency รายใหญ่ในเครือ TrendForce Corp. ได้ออกรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Gaming Monitor ว่า ASUS Republic of Gamers หรือ ROG ยังคงเป็นผู้นำในตลาด Gaming Monitor ในปี 2018 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ ROG...

Related Topics