เกม “แท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับมืออาชีพ” เป็นเศรษฐีได้เพียงชั่วข้ามคืน ด้วยการแข่งขันระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday April 23, 2012 11:29
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--SNSplus

เกม ”เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” จะพบกับผู้เล่นทุกท่านบนเฟสบุ๊ค (facebook) ในวันที่ 19เมษายนนี้ ด้วยวิธีการเล่นและฟังก์ชั่นเสริมใหม่ล่าสุด บวกกับเครื่องประเมินไพ่ และฟังก์ชั่นลานมืออาชีพ วิธีเล่นใหม่ที่ทำให้คุณรู้สึกถึงการแข่งขันที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น เพราะต้องวางแผนการและใช้ภูมิปัญญาอย่างเต็มที่ จึงจะสามารถเป็นสุดยอดฝีมือท่ามกลางเหล่าโคตรเซียนได้ มาพร้อมกับ 3เหตุผลที่ทำให้เกม ”เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียนแตกต่างกว่าเกมโป๊กเกอร์อื่นๆ จนคุณไม่อยากพลาดเล่นเกมนี้อย่างแน่นอน!!!

การแข่งขันมาตรฐานของสากล สกิลเล่นไพ่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว

นำเสนอฟังก์ชั่นรอบคัดออก ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยรูปแบบการแข่งขัน 24 ชั่วโมงไม่ตัดสาย ทำให้ผู้เล่นสัมผัสความร่ำรวยขั้นมหาเศรษฐีได้ในคืนเดียว กติกาและวิธีเล่นของ “เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” เป็นไปตามมาตรฐานการแข่งขันสากล ฟังก์ชั่นต่างๆ มีความยุติธรรม ผู้เล่นที่ชอบเกมแข่งขันนั้นไม่ต้องออกจากบ้าน ก็สามารถสัมผัสการแข่งขันโป๊กเกอร์ระดับสากลได้แล้ววันนี้

ฟังก์ชั่นเครื่องประเมินไพ่ ผลงานที่ชนะในสถิติและสกิลการเล่นไพ่

เวลาเล่นแกมเท็กซัส โป๊กเกอร์ ผู้เล่นจะไม่สามารถคาดเดาแต้มสูงต่ำของไพ่เริ่มต้น รวมทั้งไม่สามารถประเมินแต้มไพ่จากหน้าตาอารมณ์และกริยาต่างๆ ของคู่แข่งได้ แต่ผู้เล่นก็ไม่ต้องท้อใจ เพราะว่า ฟังก์ชั่นเครื่องประเมินไพ่ของเกม “เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” สามารถเสริมสกิลนี้ได้ เมื่อคาดเดาไพ่เริ่มต้น 2ใบ ใบไหนก็ได้ของไพ่ที่ไม่ใช่ของตัวเองหรือไพ่ที่เปิดอยู่ และแต้มไพ่ที่ประกอบด้วยแต้มของไพ่ที่เปิดที่สามารถให้ผู้เล่นแพ้ได้ทั้งโต๊ะ เมื่อเปรียบเทียบแล้ว ผู้เล่นจะสามารถประเมินสถานการณ์ได้ว่าอัตราชนะของตัวเองจริงๆ แล้วเป็นเท่าใด เพราะอัตราที่ยุ่งยากเป็นปัจจัยที่น่าปวดหัว เมื่อมีฟังก์ชั่นนี้แล้วย่อมเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เล่นจึงหลงรักเกมนี้กันมาก

ราคาเดิมพันของโต๊ะน้อยกว่าชิป

ผู้เล่นเกม “เท็กซัส โป๊กเกอร์ ฉบับโคตรเซียน” ส่วนใหญ่จะเป็นผู้เล่นที่เลเวลการเล่นไพ่ ถึงระดับหนึ่งแล้ว และรักในการแข่งขันกัน ชิปมากมายให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของการเดิมพันแบบมหาเศรษฐี ชนิดที่เรียกได้ว่าครบทุกขั้นตอน ราคาเดิมพันของโต๊ะที่น้อยกว่า ทำให้ผู้เล่นมั่นใจว่าจะชนะพนันครั้งใหญ่ได้ ไม่ว่าคู่แข่งจะมีจำนวนเยอะหรือน้อย จุดที่ต้องคิดพิจารณาแตกต่างกันออกไป แต่เมื่อไพ่กองกลางถูกเปิดขึ้น การชนะเดิมพันครั้งใหญ่นี่แหละที่ดึงใจผู้เล่นที่สุด

รายละเอียดกิจกรรมขอดูที่:http://apps.facebook.com/texaspokerpro
ติดต่อ:
"Peeraya B."
Public Relation office
SNSplus, INC.
128/196,197 Phayathai Plaza, 18th Floor, Phayathai Road,
Ratchathevi, Bangkok 10400
Tel: 0 2129 3092 Fax:0 2129 3094
www.snsplus.com

Latest Press Release

เมืองฉางโจวจัดมหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน

มหกรรมแสดงความสำเร็จด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงของจีน (ฉางโจว) ครั้งที่ 14 ที่ร่วมกันจัดโดยรัฐบาลมณฑลเจียงซูและกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ...

ภาพข่าว: เอเซอร์ตอกย้ำแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019 ในหมวดแบรนด์โน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมสูงสุด

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์ไอทีที่มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ทันสมัย และตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยรางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2018-2019" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย...

POWER BUY EXPO 2019 - Power Your Future อัปเดตเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งอนาคต พร้อมโปรแรง ตั้งแต่วันที่ 17-26 พฤษภาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา

ของ เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรที่มีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย โดยปีนี้ชูแนวคิดนวัตกรรมแห่งอนาคต "POWER YOUR FUTURE" ยกทัพสินค้าเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมาให้อัปเดต และพลาดไม่ได้กับ "TV...

HKUST จับมือ WeBank เปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านการธนาคารฮ่องกง-กวางตุ้ง

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮ่องกง (HKUST) และ WeBank ได้ประกาศร่วมกันจัดตั้งห้องปฏิบัติการร่วม HKUST-WeBank เพื่อศึกษาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบ่มเพาะบุคลากรที่มีความสามารถ...

#ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 ตอกย้ำสเปคเทพของเกมเมอร์ จับมือ #เอไอเอส สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ต ส่งโปรพิเศษเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ

ครั้งแรกในหน้าประวัติศาสตร์กีฬาอีสปอร์ตที่ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนสเปคเทพสำหรับเกมเมอร์ในประเทศไทย โดยจับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส...

Related Topics