บริการ Hosting ที่รองรับการใช้งาน SSL กับระบบWeb Application บน Facebook !!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday September 27, 2012 16:59
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--SiamInterHost

ในปัจจุบันความนิยมในใช้บริการWeb HostingหรือVPS Hosting ที่สามารถรองรับการใช้งาน SSLเพื่อเชื่อมต่อกันระหว่างระบบ facebook และ web application มีมากยิ่งขึ้น เหตุผลหลักเพราะ Web Hosting หรือ VPS Hosting สามารถสร้างกิจกรรมการตลาดในเครือข่าย social network ได้ เช่นบน Facebook

Facebookซึ่งเป็น social network ที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน แต่การพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นที่จะเขียนโปรแกรมเชื่อมต่อไปยังระบบเซิร์ฟเวอร์ของ facebook ต้องติดตั้ง SSL Certificateบน web application ของ url นั้นๆก่อน ซึ่งเป็นนโยบายด้านระบบความปลอดภัย หากไม่ได้ใช้ SSL ก็จะทำให้ระบบเกิดความผิดพลาดในการเชื่อมต่อได้

www.SiamInterHost.com เป็นผู้ให้บริการ hosting ที่สามารถรองรับการใช้งาน SSL
ซึ่งประกอบด้วย 2 แนวทางด้วยกัน
แนวทางที่ 1 : SSL แบบ Self-Sign Certificate

-สามารถใช้บนระบบ Shared Hosting ได้แต่จะต้องแยกหมายเลข Dedicated IP address ออกมาเฉพาะโดเมนนั้น ไม่สามารถใช้ Shared IP Address กับผู้ใช้บริการรายอื่นๆ ได้

แนวทางที่2: SSL Certificate ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานจาก CAภายใต้ชื่อโดเมนที่เปิด Account Hosting นั้นๆ ได้เลย กรณีนี้ก็ต้องแยกหมายเลข Dedicated IP address ออกมาเฉพาะโดเมนนั้นเช่นกัน

* สามารถดูตารางเปรียบเทียบได้ที่เว็บ http://www.siaminterhost.com/web_app_facebook/

>>> ถ้าเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ในแต่ละแบบแล้ว แน่นอนว่าแนวทางที่สอง น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจพอสมควร ถ้าคุณเริ่มต้นจากใบรับรอง SSL ราคาประหยัด อนุมัติเร็ว อย่างเช่น RapidSSL , Geotrust QuickSSL Premium, ThawteSSL123 เป็นต้น

:luvu: สิทธิพิเศษ !!! สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Web Hosting ของ SiamInterHost :2han:

เรามีหมายเลขไอพีจำหน่ายในราคาประหยัด บริการ Gen CSR + Installation SSL ให้ฟรี และท่านจะได้รับส่วนลดการสั่งซื้อเป็นพิเศษจากเว็บ https://ssl.in.th ผู้นำตลาดด้านการจำหน่าย SSL สูงสุดของประเทศไทย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> http://www.siaminterhost.com/web_app_facebook/
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-912-2558 หรืออีเมล์ sales@siaminterhost.com

Latest Press Release

กัทส์ ทุ่ม 100 ล้าน เปิดตัว Guts City Monitoring ระบบอัจฉริยะรักษาความปลอดภัย จดจำใบหน้าบุคคล และพฤติกรรมที่ผิดวิสัย ด้วยเทคโนโลยี AI เพิ่มความปลอดภัยให้กับพลเมืองทุกคน

"กัทส์ ซุปเปอร์โพลส์" ผู้นำธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บุกตลาดไม่หยุดหลังทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท พัฒนาระบบ "Guts City Monitoring" ระบบรักษาความปลอดภัย ที่จะเป็นหลักประกันความปลอดภัยให้กับพลเมืองทุกคน ด้วยระบบ Face Hunter...

ดร.สมคิดฯ พร้อมด้วย รมว.ดิจิทัลฯ เป็นสักขีพยานความร่วมมือจัดตั้ง ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้นไทย-จีน

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมเป็นสักขีพยานความร่วมมือจัดตั้ง "ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้นไทย-จีน" (China-Thailand Digital Incubator) ระหว่าง...

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ประกาศวางจำหน่ายเครื่องเกม PLAYSTATION(R)CLASSIC

ประเทศไทย, 19 กันยายน 2561 - โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่าย PlayStation(R)Classic เครื่องเกมคอนโซลขนาดเล็กที่สะท้อนภาพลักษณ์ของเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R) รุ่นออริจินัล ที่มาพร้อมเกมอันโด่งดังในอดีตจำนวน 20...

พิธีเปิดงาน Digital Thailand Big Bang 2018 มหกรรมนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยีที่ใหญ่สุดแห่งภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018

เริ่มแล้ว!! งานยักษ์ใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ "Thailand BIG DATA: โลกเปิด เราปรับ ประเทศเปลี่ยน" ชวนคนไทยอัพเดทเทรนด์การเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล ชมนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำเต็มพื้นที่...

สาวก Lineage2 Revolution เตรียมเฮ!! AIS ส่งโปรสุดคุ้ม แจกแพ็คเกจมินิใบเสริมแกร่งรับพร ฉลองเปิดตัว #ออร์ค เผ่าใหม่สุดแข็งแกร่งที่ทุกคนรอคอย

Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ขวัญใจเกมเมอร์จากค่าย Netmarble ร่วมกับ AIS จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ฉลองการอัพเดทครั้งใหญ่ เปิดตัว 'ออร์ค' เผ่าใหม่สุดแข็งแกร่งที่ทุกคนรอคอย และเซิร์ฟเวอร์ใหม่ 'ชูตการ์ต' ให้ได้ออกโลดแล่นไปในโลกกว้าง พิเศษสำหรับลูกค้า AIS...

Related Topics