บริการ Hosting ที่รองรับการใช้งาน SSL กับระบบWeb Application บน Facebook !!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday September 27, 2012 16:59
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--SiamInterHost

ในปัจจุบันความนิยมในใช้บริการWeb HostingหรือVPS Hosting ที่สามารถรองรับการใช้งาน SSLเพื่อเชื่อมต่อกันระหว่างระบบ facebook และ web application มีมากยิ่งขึ้น เหตุผลหลักเพราะ Web Hosting หรือ VPS Hosting สามารถสร้างกิจกรรมการตลาดในเครือข่าย social network ได้ เช่นบน Facebook

Facebookซึ่งเป็น social network ที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน แต่การพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นที่จะเขียนโปรแกรมเชื่อมต่อไปยังระบบเซิร์ฟเวอร์ของ facebook ต้องติดตั้ง SSL Certificateบน web application ของ url นั้นๆก่อน ซึ่งเป็นนโยบายด้านระบบความปลอดภัย หากไม่ได้ใช้ SSL ก็จะทำให้ระบบเกิดความผิดพลาดในการเชื่อมต่อได้

www.SiamInterHost.com เป็นผู้ให้บริการ hosting ที่สามารถรองรับการใช้งาน SSL
ซึ่งประกอบด้วย 2 แนวทางด้วยกัน
แนวทางที่ 1 : SSL แบบ Self-Sign Certificate

-สามารถใช้บนระบบ Shared Hosting ได้แต่จะต้องแยกหมายเลข Dedicated IP address ออกมาเฉพาะโดเมนนั้น ไม่สามารถใช้ Shared IP Address กับผู้ใช้บริการรายอื่นๆ ได้

แนวทางที่2: SSL Certificate ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานจาก CAภายใต้ชื่อโดเมนที่เปิด Account Hosting นั้นๆ ได้เลย กรณีนี้ก็ต้องแยกหมายเลข Dedicated IP address ออกมาเฉพาะโดเมนนั้นเช่นกัน

* สามารถดูตารางเปรียบเทียบได้ที่เว็บ http://www.siaminterhost.com/web_app_facebook/

>>> ถ้าเปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย ในแต่ละแบบแล้ว แน่นอนว่าแนวทางที่สอง น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจพอสมควร ถ้าคุณเริ่มต้นจากใบรับรอง SSL ราคาประหยัด อนุมัติเร็ว อย่างเช่น RapidSSL , Geotrust QuickSSL Premium, ThawteSSL123 เป็นต้น

:luvu: สิทธิพิเศษ !!! สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Web Hosting ของ SiamInterHost :2han:

เรามีหมายเลขไอพีจำหน่ายในราคาประหยัด บริการ Gen CSR + Installation SSL ให้ฟรี และท่านจะได้รับส่วนลดการสั่งซื้อเป็นพิเศษจากเว็บ https://ssl.in.th ผู้นำตลาดด้านการจำหน่าย SSL สูงสุดของประเทศไทย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> http://www.siaminterhost.com/web_app_facebook/
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-912-2558 หรืออีเมล์ sales@siaminterhost.com

Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics