โกลบเทค ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เพิ่มความสามารถบริการแผนที่ออนไลน์ ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกและแม่นยำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Sunday December 2, 2012 21:59
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลแผนที่ หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) ประกาศรุกบริการแผนที่ออนไลน์ NOSTRA Map Service เต็มรูปแบบ โดยขยายบริการแผนที่ระดับพรีเมี่ยมสู่กลุ่มธุรกิจรีวิวร้านอาหาร โรงแรม หรือธุรกิจประเภทดีลพิเศษที่ต้องการเสริมบริการข้อมูลแผนที่บนเว็บไซต์หรือโมบายแอพพลิเคชั่นให้ลูกค้ามีข้อมูลการเดินทางที่แม่นยำ ด้วยจุดแข็งตำแหน่งสถานที่สำคัญ (POI) ที่มีมากกว่า 860,000 แห่งทั่วประเทศ และถนนตรอกซอกซอยที่ละเอียดมากที่สุดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

นอกจากนี้ โกลบเทคบริการ API สำหรับเรียกใช้ฟังก์ชันครบถ้วน และเพิ่มความสามารถเต็มขั้นไม่ว่าจะเป็นค้นหาสถานที่ ค้นหาสถานที่ใกล้เคียง ค้นหาเส้นทางการเดินทาง ค้นหาพื้นที่ให้บริการในระยะรัศมี เก็บตำแหน่งสถานที่ที่สนใจ แชร์ตำแหน่งผ่านโซเชียลมีเดีย ข้อมูลภาพดาวเทียม และข้อมูลสภาพการจราจร ฯลฯ ทดลองตัวอย่าง Free Service ได้ที่ http://map.nostrmap.com


Latest Press Release

สถานีความอร่อย DD Food Station แหล่งรวมอาหารส่งตรงถึงบ้านคุณ

สถานีความอร่อย พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ พบกับ DD Food Station "แหล่งรวมความอร่อย" แบบ Delivery มีรายการอาหารให้เลือกมากมายตามความชอบ โดยสามารถสั่งได้แบบสะดวกผ่าน LINE MAN และรอรับความอร่อยได้ที่บ้าน โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่...

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ ร่วมกับช้อปปี้ จัดแคมเปญ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ลดกว่า 70%

เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ รุกตลาดออนไลน์ เข้าร่วมช้อปปี้ จัดแคมเปญซูเปอร์แบรนด์เดย์ ยกทัพสินค้า 10 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Enfagrow, Durex, Dettol, Veet และ Scholl ลดกระหน่ำ 70% พร้อมคืนเงินช้อป 10% และแจก Ipad มูลค่า 11,290 บาท ให้ผู้มียอดช้อปสูงสุด...

Eatem all คว้าแชมป์ Startup Battleground รับรางวัลกว่า 6 แสนบาท

ทีมนิสิตจุฬาฯ "Eat'em all" คว้าแชมป์แฮคกาธอน Startup Battleground ควบแชมป์สตาร์ทอัพสาย "Green Tech" รับรางวัลรวมกว่า 6 แสนบาท พร้อมสิทธิ์ร่วมดูงานใหญ่ในสิงคโปร์ กระทรวงดีอี ย้ำมุ่งมั่นสร้างสตาร์ทอัพอีโคซิสเท็มระดับชาติต่อเนื่อง หวังเกิดยูนิคอร์นในไทย...

ไม่ใช่แค่ DPI ที่เรื่องใหญ่ ซอฟต์แวร์ที่ใช้ก็สำคัญสำหรับเกมมิ่งเมาส์

แม้ในปัจจุบันค่า DPI ยังถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นปัจจัยหลักในการเลือกใช้ เนื่องจากมีผลต่อความแม่นยำและการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว อย่างไรก็ดียังมีปัจจัยอื่นที่สำคัญไม่แพ้กัน และข้ามามีบทบาทต่อผู้ใช้มากขึ้น นอกเหนือจาก ขนาด การออกแบบ...

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ประกาศความร่วมมือกับ HPE Financial Services นำเสนอรูปแบบธุรกิจเช่าซื้อและเช่าใช้ รองรับรูปแบบการเติบโตธุรกิจในอนาคต

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

Related Topics