โกลบเทค ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เพิ่มความสามารถบริการแผนที่ออนไลน์ ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกและแม่นยำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Sunday December 2, 2012 21:59
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลแผนที่ หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) ประกาศรุกบริการแผนที่ออนไลน์ NOSTRA Map Service เต็มรูปแบบ โดยขยายบริการแผนที่ระดับพรีเมี่ยมสู่กลุ่มธุรกิจรีวิวร้านอาหาร โรงแรม หรือธุรกิจประเภทดีลพิเศษที่ต้องการเสริมบริการข้อมูลแผนที่บนเว็บไซต์หรือโมบายแอพพลิเคชั่นให้ลูกค้ามีข้อมูลการเดินทางที่แม่นยำ ด้วยจุดแข็งตำแหน่งสถานที่สำคัญ (POI) ที่มีมากกว่า 860,000 แห่งทั่วประเทศ และถนนตรอกซอกซอยที่ละเอียดมากที่สุดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

นอกจากนี้ โกลบเทคบริการ API สำหรับเรียกใช้ฟังก์ชันครบถ้วน และเพิ่มความสามารถเต็มขั้นไม่ว่าจะเป็นค้นหาสถานที่ ค้นหาสถานที่ใกล้เคียง ค้นหาเส้นทางการเดินทาง ค้นหาพื้นที่ให้บริการในระยะรัศมี เก็บตำแหน่งสถานที่ที่สนใจ แชร์ตำแหน่งผ่านโซเชียลมีเดีย ข้อมูลภาพดาวเทียม และข้อมูลสภาพการจราจร ฯลฯ ทดลองตัวอย่าง Free Service ได้ที่ http://map.nostrmap.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ Netflix จัดสัมมนาเรื่อง การนำภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ (สสภช.) ร่วมกับ Netflix ผู้นำด้านการให้บริการสื่อบันเทิงบนอินเตอร์เน็ต ได้จัดงานสัมมนาเรื่อง "การนำภาพยนตร์ไทยสู่เวทีโลก" เพื่อร่วมแบ่งปันข้อมูลและหลักปฎิบัติแก่กลุ่มนักสร้างสรรค์ชาวไทยจำนวนกว่า 150 คน...

ภาพข่าว: สบพ. จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรหลักสูตร FOOR รุ่นที่ 70

พันจ่าอากาศเอก พันศักดิ์ เนินทราย ผู้อำนวยการกองวิชาบริการการบิน สถาบันการบินพลเรือน เป็นประธานในการมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตร พนักงานอำนวยการบินทบทวน ( Flight Operations Officer Refresher) รุ่นที่ 70 ณ สบพ. กรุงเทพฯ...

CoinAdvice Blockchain Conference 2019 in Pattaya,an opportunity to meet 1,500 delegates from all over the world

เมืองพัทยาร่วมกับ Coin Advice จัดงาน Conference เกี่ยวกับ Blockchain Tecnology ในระดับภูมิภาค ในวันที่ 4-6 มีนาคม 2562 ณ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท เมืองพัทยา คาดมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 1,500 คน...

ธรรมศาสตร์ มั่นใจระบบชำระเงินออนไลน์ Tree Pay ในโครงการ Gen Next Academy

รศ.ดร.ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ (กลางขวา) รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) มั่นใจใช้ระบบรับชำระเงินออนไลน์ (online payment) ของบริษัท ทรี เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจสมัครเรียนสามารถชำระเงินได้ทันที...

#ดีอี สัมมนาร่วมเจโทรและซีไอซีซี แลกเปลี่ยนประสบการณ์ไทย-ญี่ปุ่นสู่ศก.ดิจิทัล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เปิดเวทีสัมมนาร่วมเจโทร และซีไอซีซี 2 องค์กรชั้นนำของญี่ปุ่น แลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนวคิดริเริ่มการใช้ 4 เทคโนโลยีมาแรงแห่งยุค IoT, Big Data, AI และ Blockchain ขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจยุคดิจิทัลอย่างยั่งยืน...

Related Topics