โกลบเทค ตอกย้ำความเป็นผู้นำ เพิ่มความสามารถบริการแผนที่ออนไลน์ ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกและแม่นยำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Sunday December 2, 2012 21:59
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลแผนที่ หรือ โลเคชั่น คอนเทนต์ โพรวายเดอร์ (Location Content Provider) รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์นอสตร้า (NOSTRA) ประกาศรุกบริการแผนที่ออนไลน์ NOSTRA Map Service เต็มรูปแบบ โดยขยายบริการแผนที่ระดับพรีเมี่ยมสู่กลุ่มธุรกิจรีวิวร้านอาหาร โรงแรม หรือธุรกิจประเภทดีลพิเศษที่ต้องการเสริมบริการข้อมูลแผนที่บนเว็บไซต์หรือโมบายแอพพลิเคชั่นให้ลูกค้ามีข้อมูลการเดินทางที่แม่นยำ ด้วยจุดแข็งตำแหน่งสถานที่สำคัญ (POI) ที่มีมากกว่า 860,000 แห่งทั่วประเทศ และถนนตรอกซอกซอยที่ละเอียดมากที่สุดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

นอกจากนี้ โกลบเทคบริการ API สำหรับเรียกใช้ฟังก์ชันครบถ้วน และเพิ่มความสามารถเต็มขั้นไม่ว่าจะเป็นค้นหาสถานที่ ค้นหาสถานที่ใกล้เคียง ค้นหาเส้นทางการเดินทาง ค้นหาพื้นที่ให้บริการในระยะรัศมี เก็บตำแหน่งสถานที่ที่สนใจ แชร์ตำแหน่งผ่านโซเชียลมีเดีย ข้อมูลภาพดาวเทียม และข้อมูลสภาพการจราจร ฯลฯ ทดลองตัวอย่าง Free Service ได้ที่ http://map.nostrmap.com


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics