3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

iPhone 6s 64GB - (White) รับส่วนลดจากวีโกต้า ทุกวันจันทร์,พุธ,ศุกร์ สูงสุด 1,000 บาท

เก็บทุกภาพความทรงจำได้ทุกที่ด้วย กล้องดิจิตอลด้านหลัง ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อม True Tone flash Selfie ได้ง่ายๆ อย่างไม่ง้อใครด้วย กล้องดิจิตอลด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อม Retina Flash รองรับการถ่ายวีดีโอความละเอียดระดับ...

การีนา เดินหน้าผลักดันกีฬาอีสปอร์ต จัดงาน GSL 2017 มหกรรมเกมและการแข่งขันอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมเงินรางวัลและทุนการศึกษาสูงสุดกว่า 8 ล้านบาท

ครั้งแรกของวงการอีสปอร์ตบนมือถือกับการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกม 'RoV' ชิงเงินรางวัล และทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต มูลค่ารวมกว่า 2,600,000 บาท เปิดตัว Blade & Soul แอคชั่นเกมออนไลน์สุดฮอตที่คอเกมเรียกร้อง บริษัท การีนา ออนไลน์...

UST Global เตรียมเปิดบริการ Modernization Lab ที่ซิลิคอนวัลเลย์ สนับสนุนลูกค้าองค์กรพลิกโฉมธุรกิจ

UST Global เตรียมเปิดให้บริการห้องปฏิบัติการสุดล้ำสมัย "Modernization Lab" ที่ซิลิคอนวัลเลย์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ในเดือนพฤษภาคมนี้ เนื่องจากองค์กรส่วนใหญ่ยังคงมีซอฟต์แวร์ล้าสมัยจำนวนมาก ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการขยายกิจการอย่างมีประสิทธิภาพ Modernization Lab...

HORIZON ZERO DAWN สร้างยอดขายทั่วโลกทะลุ 2.6 ล้านชุด เป็นเรื่องที่น่าทึ่งเมื่อเกมเอ็กซ์คลูซีฟบนเครื่อง PlayStation?4 สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 2.6 ล้านชุด ภายในสองสัปดาห์แรกที่เปิดตัว

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ (SIE) ได้เปิดเผยยอดขายทั่วโลกของเกม Horizon Zero Dawn มากกว่า 2.6 ล้านชุดในช่วงสองสัปดาห์แรกของการวางจำหน่าย*1 ซึ่งเป็นเกมเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยทีม...

ภาพข่าว: หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้กล้องหน้าจากไลก้า หัวเว่ย พี 10 และหัวเว่ย พี 10 พลัส

มร. ไมเคิล แมคโดนัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายเทคโนโลยี หัวเว่ย เทคโนโลยี (ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้) นายทศพร นิษฐานนท์ ผู้อำนวยการหัวเว่ย และ นายชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)...

Related Topics