3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนใหม่ บัวหลวงธนสารพลัส 6/16

บัวหลวงธนสารพลัส 6/16 เน้นลงทุนในตราสารแห่งหนี้ต่างประเทศ และหรือเงินฝากต่างประเทศ IPO 10 – 16 ก.พ. 2559 บลจ.บัวหลวง เสนอขายกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 6/16ระหว่างวันที่ IPO 10 – 16 ก.พ. 2559 สำหรับกองทุนรวมบัวหลวงธนสารพลัส 6/16 (BP6/16)...

nomos System เชื่อมระบบ KNX กับแอป Samsung SmartThings

nomos ช่วยให้แอปต่างๆทำงานร่วมกับระบบ KNX และระบบของ Intel ได้ โดยระบบปฏิบัติการ nomos (nOS) ออกแบบมาเพื่อปลดล็อคมัลติมีเดีย ซอฟต์แวร์ บริการ และระบบอัตโนมัติในอาคารทั้งหมดที่มีอยู่ในปัจจุบัน ให้สามารถเชื่อมต่อกับแอป IoT ต่างๆ อย่าง Samsung SmartThings...

อวาย่านำเสนอโซลูชั่น มุ่งเน้นการเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคดิจิตอลสำหรับธุรกิจและองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่งานอวาย่าเทคโนโลยีฟอรั่มซึ่งจัดขึ้น ณ กรุงเทพฯ

อีเว้นท์จะจัดขึ้นสามวันซึ่งจะเป็นเวทีสำหรับแบ่งปันความรู้สู่ผู้นำทางด้านธุรกิจและเทคโนโลยีเพื่อใช้ในการพัฒนากลยุทธ์ดิจิตอล กรุงเทพมหานคร – 9 กุมภาพันธ์ 2559 อวาย่าผู้นำระดับโลกทางด้านซอฟต์แวร์การสื่อสารทางธุรกิจ ระบบและการให้บริการ...

ASRock ปล่อยชุดไบออสใหม่ แก้ไข Intel Skylake Bug

ช่วงก่อนหน้านี้ อินเทลได้มีการยืนยันถึงจุดบกพร่องการทำงานบนซีพียู Skylake ที่อาจทำให้ระบบหยุดค้างหรือทำงานผิดปกติ เมื่อโหลดการทำงานที่ซับซ้อน เช่นในการทดสอบ Stress test benchmark บนโปรแกรม Prime95 ในขณะที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ อาจไม่ได้ใช้งาน Prime95...

Kingston ส่ง USB เข้ารหัส ที่เข้าถึงข้อมูลด้วยคีย์แพด

Kingston ผู้นำอิสระด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำของโลก ในวันนี้ได้ทำการเปิดตัว DataTraveler® 2000 ยูเอสบีแฟลชไดร์ฟเข้ารหัส DataTraveler 2000 มีการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ และการป้องกันรหัสพิน ด้วยการเข้าใช้ผ่านคีย์แพดพิเศษแบบตัวเลขที่ติดตั้งภายใน...

Related Topics