3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

เครือข่ายกลุ่มอุปกรณ์สถานีฐาน หรือ RAN (Radio Access Network) จุดเริ่มต้นแท้จริงของการจัดการประสบการณ์ลูกค้า

การทำให้คุณสมบัติเครือข่าย self-optimizing network (SON) เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง รูปแบบการวัดประสบการณ์ลูกค้า (customer experience) กำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วไปสู่การใช้ตัวชี้วัดในการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าเชิงรุกที่สอดคล้องมากขึ้น ประสบการณ์ลูกค้าขอ...

เทรนด์ไมโครนำเสนอ Heartbleed สแกนเนอร์ ฟรี สำหรับผู้ใช้โมบายล์และคอมพิวเตอร์

เพื่อช่วยให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตปลอดภัยจากบั๊ก Heartbleed ที่กำลังสร้างปัญหาให้กับระบบการรักษาความปลอดภัย SSL บนเว็บไซต์ทั่วโลก บริษัท เทรนด์ ไมโคร (Trend Micro Incorporated) (TYO: 4704; TSE: 4704) จึงได้เปิดตัว Heartbleed สแกนเนอร์ฟรีสองรุ่น...

ภาพข่าว: ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ Scan Translation Service การแปลภาษาผ่าน คลาวด์บนเครื่องมัลติฟังก์ชั่น เป็นครั้งแรกในโลกธุรกิจ

บริษัทฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ภายใต้ชื่อ “Scan Translation Service” หรือการแปลภาษาผ่านระบบคลาวด์บนเครื่องมัลติฟังก์ชั่น โดย การแปลภาษาจะไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไปด้วย บริการใหม่จาก ฟูจิ ซีร็อกซ์...

ภาพข่าว: NOSTRA จับมือ My Move Technology ให้บริการแผนที่ NOSTRA เจาะตลาด GPS Tracking สำหรับกลุ่ม SMEs

นายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ไทย NOSTRA ที่มีความละเอียด ความถูกต้องและทันสมัยสูงสุด ได้ลงนามเซนต์สัญญาจัดซื้อระบบแผนที่สำหรับธุรกิจกับบริษัท My Move Technology เพื่อให้บริการข้อมูลแผนที่ออนไลน์ (NOSTRA...

เอเซอร์ คัดสินค้าเด่น สเปคสุดคุ้ม ราคาโดนใจ ในโปรโมชั่น ACER SUMMER WOW SALE

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด คัดสรรผลิตภัณฑ์เด่น ไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยด์แท็บเล็ต วินโดวส์แท็บเล็ต ไฮบริดอัลตร้าบุ๊ค จัดโปรโมชั่นท้าลมร้อน ในราคาสุดโดนใจ จัดเต็มตั้งแต่วันนี้ – 11 พฤษภาคม 2557 Acer ICONIA | W4-810...

Related Topics