3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่าย PLC โมดูลาร์ประหยัดพื้นที่ เพื่อการออกแบบที่สามารถปรับขนาดได้และมีความยืดหยุ่น สำหรับระบบอัตโนมัติขนาดเล็ก

คอนโทรลเลอร์ Siemens Simatic S7-1200 ผสมผสานเทคโนโลยีครบวงจรอันทรงพลัง เข้ากับอินเตอร์เฟสการสื่อสาร เพื่อมอบการเดินเครื่องอันรวดเร็ว ตลอดจนการตรวจสอบอันแม่นยำ และความสะดวกสบายในการใช้งานระบบอัตโนมัติ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) แบรนด์การค้าของ...

Smartur3d.com ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของยานสำรวจดาวอังคารด้วยการประกวดภาพถ่ายเซลฟีจากทั่วโลก

- 24 กันยายน 2557 เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจของคนทั้งโลกเมื่อยานอวกาศมงคลยาน (ยานสำรวจดาวอังคาร) ขององค์การวิจัยอวกาศอินเดียหรืออิสโร ISRO เดินทางถึงดาวอังคารด้วยสถิติที่เร็วที่สุด - - แอพโทรศัพท์มือถือแอพแรกในวงการของ Smartur...

Mindterra News @ กลลวง Phishing Mail

“ฟิชชิ่ง (phishing)” เป็นเทคนิคหนึ่งที่แฮคเกอร์มักนำมาใช้ในการหลอกเอาข้อมูลจากเราผู้ใช้อินเทอร์เน็ต และมักจะมาในรูปแบบอีเมล์ เราเลยเรียกง่ายๆว่า “เมล์หลอกลวง”...

แอพน้องใหม่ ดูนี่ ทีวี ดูซีรี่ส์ฮอลลีวูดคุณภาพ HD ล็อคอินวันนี้ รับชมฟรีทันที!

เปิดตัว “ดูนี่ทีวี” แอพพลิเคชั่น ดูซีรี่ส์ฮอลลีวูดแบบไม่อั้น คุณภาพคมชัดระดับ HD เลือกชมซีรี่ส์ยอดฮิต อาทิเช่น Prison Break, 24, Hawaii-Five O, Glee, Sherlock, CSI, Spartacus และอีกมากมาย โดยบริษัท เอสทีจี มีเดียเพล็กซ์ จำกัด...

WhiteSpace ก้าวใหม่ของวงการคลาวด์ไทย

WhiteSpace คือ บริการ Virtual Private Cloud เต็มรูปแบบพร้อม SLA สูงถึง 99.95% และคิดค่าบริการเป็นรายเดือน WhiteSpace ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อสนับสนุนให้ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์เกิดบริการ Cloud ในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัด (Anything-as-a-Service : XaaS)...

Related Topics