3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ [LINE: ONE PIECE Treasure Cruise] ฟอร์มทีมโจรสลัดของคุณ ผจญภัยไปในโลกวันพีซ

LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถืออันดับ 1 ในประเทศไทยและ BANDAI NAMCO Entertainment Inc. เตรียมประกาศเปิดให้บริการเกม LINE: วันพีซ เทรชเชอร์ครูซ [LINE: ONE PIECE Treasure Cruise] เร็วๆ นี้ เกมวันพีซ เทรชเชอร์ครูซ เป็นเกมแนว RPG ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น...

แอดไวซ์ จัดหนัก BIG Clearance Sale ลดล้างสต๊อก 80% ในงาน Thailand One Stop Shopping Expo 2015 10-18 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

แอดไวซ์ (Advice) ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีและสมาร์ทโฟน รายใหญ่ มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทย จัดโปรโมชั่น "BIG Clearance Sale" ลดล้างสต๊อกสินค้าไอทีและโทรศัพท์มือถือสูงสุด 80% ในงาน Thailand One Stop Shopping Expo 2015 ระหว่างวันที่ 10-18...

เอคเซนเชอร์แนะธุรกิจบริหารโมบายล์แอพฯ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เลี่ยงการลงทุนอย่างเปล่าประโยชน์หรือทำให้ผู้ใช้ผิดหวัง

เอคเซนเชอร์เผยผลสำรวจล่าสุดพบว่าผู้บริหารส่วนใหญ่ (ร้อยละ 87) เล็งเห็นคุณค่าของโมบายล์แอพพลิเคชั่นว่ามีประโยชน์ต่อธุรกิจ แต่มีธุรกิจส่วนน้อยเท่านั้นที่มีความพร้อมในการวางแผนการใช้ประโยชน์จากแอพพลิเคชั่นให้เกิดผลสูงสุด...

ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ ปรับโฉมใหม่ เพิ่มฟีเจอร์เอาใจคนไทย

"ไป่ตู้" บริษัทไอทีชั้นนำและเสิร์ชเอนจินอันดับหนึ่งของประเทศจีน เปิดเผยว่า ได้ทำการอัพเกรดแอพพลิเคชั่นเว็บเบราว์เซอร์ท่องโลกอินเทอร์เน็ต สำหรับโทรศัพท์มือถือระบบปฎิบัติการแอนดรอย์ "ไป่ตู้ เบราว์เซอร์" (Baidu Browser) คลิกที่นี่...

360 Security เปิดตัวแอปใหม่ 360 Security Lite สำหรับมือถือเมมโมรี่ 1 GB หรือน้อยกว่า

360 Security แอปพลิเคชันป้องกันไวรัสและเพิ่มประสิทธิภาพมือถือระบบแอนดรอยด์ ประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด "360 Security Lite" โดยเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทาง Google Play แอป 360 Security Lite (ขนาด 4MB) จะช่วยทำความสะอาด ป้องกันไวรัส...

Related Topics