3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

ภาพข่าว: ลูกค้าเอไอเอส รับรางวัลซัมซุง กาแล็กซี่ เกียร์ เอส ครั้งแรก พร้อมให้ลุ้นเบนซ์ได้ต่อถึง 15 ก.พ. นี้

เอไอเอส โดย นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย มอบ Samsung Gear S จำนวน 15 รางวัล รวม 178,500 บาท ให้ลูกค้าผู้โชคดีครั้งที่ 1 จากแคมเปญ “ซื้อซัมซุงกับเอไอเอสลุ้นเบนซ์ CLA” โดยลูกค้ายังมีสิทธิ์ลุ้น...

ไฮเออร์ อีเล็คทริค จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่และสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ Finggo

เนื่องด้วย บริษัท ไฮเออร์ อีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อตอบสนองสู่กลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจขั้นตอนที่ 5 ของกลุ่มบริษัทไฮเออร์ในด้านการสร้างเครือข่ายและสร้างรูปแบบการสื่อสารร่วมกันเป็นทีมแบบแพลตฟอร์ม...

อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในตลาดการจัดการโครงสร้างพื้นฐานศูนย์ข้อมูล (DCIM) ในเอเชีย

โดยระบุในรายงาน IDC MarketScape MarketScape 2014 เป็นรายงานวิเคราะห์ฉบับที่สี่ที่ชมเชยสมรรถภาพของแพลตฟอร์ม Trellis™ อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ ซึ่งเป็นธุรกิจหนึ่งของอิเมอร์สัน (NYSE:EMR) และผู้นำระดับโลกในการเพิ่มความเชื่อถือได้ สมรรถภาพ...

มายด์เทอร่า เตือนภัยไซเบอร์ การระบาดของ mobile phishing ในญี่ปุ่น

เหตุการณ์นี้เกิดที่ญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้ นักวิจัยของบริษัทซีเคียวริตี้ยักษ์ใหญ่อย่างไซแมนเทค พบการหลอกลวงทางโทรศัพท์แบบใหม่ที่มาในรูปแบบวิดีโอ AV แค่คลิ๊กที่วิดีโอหน้าเพจก็จะเปลี่ยนไปที่หน้าให้ผู้ใช้สมัครสมาชิกและจ่ายค่าธรรมเนียม 99,800 เยนหรือประมาณ...

บริษัท อีเทอร์นอล เอเซีย ดิสทริบิวชั่น(ประเทศไทย) เปิดตัวแม่ทัพหญิงคนใหม่ พร้อมจัดทำบุญสำนักงานใหม่ต้อนรับปี 58

เปิดศักราชใหม่กับการเข้ามารับตำแหน่งผู้บริหารหญิง แห่งบริษัทตัวแทนจำหน่ายสินค้าไอที บริษัท อีเทอร์นอล เอเชีย ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) หรือ EA ที่มีเครือข่าย 7 ประเทศ ได้แก่ สิงค์โปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ออสเตรเลีย และประเทศไทย...

Related Topics