3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

ไทย วัน มอลล์ จัดแถลงข่าวและเปิดตัวเวปไซต์ ไทย วัน มอลล์ อย่างเป็นทางการ

บริษัท ไทย วัน มอลล์ จำกัด ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าผ่านระบบเวปไซต์ออนไลน์อยู่ในแพลทฟอร์มอาลีบาบา กรุ๊ป ซึ่งเป็นตลาด E-Commerce ที่ใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุดในโลกในขณะนี้ อีกทั้งยังเป็นเวปไซต์ยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศสาธารณะรัฐประชาชนจีน ในการนี้ บริษัทฯ...

แอมดอกซ์เปิดตัว CES 9.2 พอร์ทโซลูชั่นรุ่นล่าสุด ดันผู้ให้บริการสู่ความสำเร็จพร้อมมอบประสบการณ์ที่แตกต่างในโลกแห่งการสื่อสารที่ไร้ขีดจำกัดของวันนี้

CES 9.2 ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถมอบนิยามใหม่สู่ผู้ใช้การสื่อสารหลากช่องทาง เจาะตลาดได้เร็วขึ้น สร้างประโยชน์และทำเงินจากเครือข่ายที่มีได้ถึงขีดสุด แอมดอกซ์ (Amdocs ชื่อย่อบน NASDAQ คือ DOX) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านระบบบริการลูกค้า ประกาศเปิดตัว CES 9.2...

JAEBONE UP24 ราคาสุดพิเศษที่ กิซแมนบายแมงป่อง!!

GIZMAN by Mangpong (กิซแมน บาย แมงป่อง) เอาใจคนรักสุขภาพด้วยโปรโมชั่น สายรัดข้อมืออัจฉริยะ JAWBONE UP24 ในราคาเพียง 5,690 บาท (จากปกติราคา 6,290 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคมนี้ที่ช็อป GIZMAN by Mangpong ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่...

Tech Mahindra ประกาศเข้าซื้อกิจการ Lightbridge Communications Corporation

เทค มหินทรา ( Tech Mahindra Ltd.) ผู้เชี่ยวชาญด้านการประยุกต์ใช้ดิจิตอล การให้คำปรึกษา และการยกเครื่องธุรกิจ ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อเข้าซื้อกิจการของ ไลท์บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (Lightbridge Communications...

ทำงานอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพในปี 2573: ความสามารถในการทำงานที่ใดก็ได้ เป็นมากกว่าแค่ตัวแปรที่จะมาเปลี่ยนรูปแบบของการจัดการบริหารในองค์กร

ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีมากกว่า เจ็ดพันล้านเครื่องทั่วโลกในปัจจุบัน ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีกกว่าสามสิบเท่าตัวภายในปี 2563 แสดงถึงเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาไปข้างหน้าแบบก้าวกระโดดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน The Internet of Things ( IoT)...

Related Topics