3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

ยอดขาย PLAYSTATION VR ทะลุ 915,000 เครื่องทั่วโลก

พบกับหลากหลายประสบการณ์จากเกมต่างๆ ที่เล่นกับ PS VRอีกกว่า 100 เกม ที่จะวางจำหน่ายในปี 2560 โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ (SIE) เปิดเผยว่า PlayStation®VR (PS VR) เทคโนโลยีระบบภาพเสมือนจริงสำหรับเครื่องเกม PlayStation®4 (PS4®)...

หัวเว่ยได้รับการแต่งตั้งเป็นกรรมการบริหาร มูลนิธิโอเพ่นสแตค อีกครั้ง

หัวเว่ยได้รับเลือกเป็นหนึ่งในแปดสมาชิกคณะกรรมการบริหาร มูลนิธิ OpenStack ในการเลือกตั้งสมาชิกระดับโกลด์ (Gold Directors) ซึ่งมีสมาชิกอยู่ทั้งสิ้น 24 ราย เพื่อเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการบริหารของมูลนิธิ ประจำปี 2017...

COLORFUL แนะนำกราฟิกการ์ด iGameGTX1080 X-TOP-8G Advanced

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดและเมนบอร์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวกราฟิกการ์ดในตระกูล iGame รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยขุมพลังiGameGTX1080 X-TOP-8G ทำให้เหล่าเกมเมอร์มั่นใจได้ว่ามันคือที่สุดของที่สุดที่คุณต้องการแล้ว ด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษจาก...

เออาร์ไอพีแถลงข่าวฉลองคอมมาร์ต 17 ปี COMMART CONNECT 2017 16-19 มีนาคม 2560

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวฉลองคอมมาร์ต 17 ปี COMMART CONNECT 2017 ผนึกพลังร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ โดยมี นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อและดิจิทัล (กลาง) แถลงถึงความมั่นใจงานคอมมาร์ต คอนเนค 2017...

อั๊คโซ่โนเบล เผยผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 4 และผลประกอบการประจำปี 2559

· ปริมาณการเติบโตของผลิตภัณฑ์สีทาอาคารและเคมีภัณฑ์พิเศษ; การเติบโตของปริมาณการเติบโตของผลิตภัณฑ์สีเคลือบผิวยังคงที่ · รายได้ลดลง 4% เนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินและราคาที่ไม่เอื้ออำนวยผสมกันได้ส่งผลกระทบ · EBIT1 เพิ่มขึ้น 3% ที่...

Related Topics