3BB จับมือ PlayPark ผุดแคมเปญใหญ่ ขยายฐานลูกค้าเกมออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 19, 2013 16:54
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ทริปเปิลที บรอดแบนด์

3BB ผนึกกำลังร่วมกับ ค่ายเกมออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย PlayPark จัดแคมเปญสุดแรงขยายฐานลูกค้าทั้งกลุ่มผู้เล่นเกมออนไลน์ และกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนต ในคอนเซ็ปต์ “3BB แจกเต็ม มันส์ไม่ยั้งมือกับ PlayPark” ครั้งแรกกับการแจกไอเทมเด็ดๆ ของ 17 เกมดังจาก PlayPark มูลค่ารวมกว่า 30 ล้านบาท ให้กับผู้ใช้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

นายหฤษฎ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ร่วมมือกับพันธมิตรใหญ่อันดับหนึ่งด้านเกมออนไลน์อย่างเอเชียซอฟท์ฯ ในครั้งนี้ ภาพรวมนอกจากจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าที่เป็นเกมเมอร์ และลูกค้าใหม่ของ 3BB เองด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ เพียงสมัครใช้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจาก 3BB วันนี้ ที่Shop 3BB ทุกสาขา รับ “Welcome Package” ไอเทม 17 เกมส์จาก PlayParkทันที สำหรับสมาชิกปัจจุบัน รับฟรี Special Item Game ผ่านทางเว็ปไซต์ www.3bb.co.th/playpark และลูกค้าของ 3BB ยังสามารถทดลองเล่นเกมของ PlayPark ได้ที่จุดทดลองเล่นเกมภายใน Shop ของ 3BB มากกว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ”

ด้านนายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า “เรามีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์มากเป็นอันดับหนึ่ง และคนกลุ่มนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตอยู่แล้ว ในส่วนของกลุ่มผู้ใช้อินเตอร์เนตส่วนหนึ่งเองก็เป็นเกมเมอร์ ดังนั้นความร่วมมือของ PlayPark กับ 3BB ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นการ cross target ของกลุ่มลูกค้าทั้งสองบริษัทฯ ซึ่งเรามองว่าจะเป็นการขยายฐานลูกค้า ไปพร้อมๆกัน”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 3BB Call Center โทร 1530 Asiasoft Call Center โทร 1750
หรือ www.playpark.com/3bb และ www.3bb.co.th/playpark

Latest Press Release

4ipnet เปิดตัว EAP705 ระบบเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายมาตรฐาน 11ac อเนกประสงค์แบบติดผนัง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพบริการ Wi-Fi ในโรงแรม

4ipnet ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่น LAN แบบไร้สายที่เปี่ยมศักยภาพด้านการแข่งขันและครอบคลุม ซึ่งสามารถรองรับความต้องการบริการ Wi-Fi ในอนาคต เปิดตัว EAP705 หรือระบบเชื่อมต่อภายในอาคารแบบอเนกประสงค์ตามมาตรฐาน 802.11ac แบบติดผนังรุ่นใหม่ล่าสุด...

บรอดเวย์สว่างไสวด้วยบิลบอร์ดยักษ์ความละเอียดสูงขุมพลัง AMD

AMD (NASDAQ: AMD) เผยกราฟฟิกการ์ด AMD FirePro™เป็นขุมพลังเบื้องหลังบิลบอร์ดยักษ์สุดอลังการที่ไฮเทคที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่ไทม์สแควร์ บริเวณ 1535 Broadway ระหว่าง 45th และ 46th Streets บิลบอร์ดระดับ Ultra High Definition ดังกล่าวมีความละเอียด...

เหนือคู่แข่งในตลาดอาเซียนด้วยเอพิคอร์ ERP 10

นอกจากระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร หรือ โซลูชั่น ERP ของเอพิคอร์ จะได้รับความสนใจมากขึ้นในฐานะโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจที่ง่ายต่อการใช้งานและมีความแม่นยำสูง อีกทั้งมีบทบาทในการช่วยผู้ประกอบการในภูมิภาคอาเซียน...

ภาพข่าว: โคนิก้า มินอลต้า ตอกย้ำการเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเครื่องหมายรับรองฉลากเขียวมากถึง 14 รุ่น

คุณโอซาฟูมิ คาวามูระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องมัลติฟังก์ชั่น ได้รับเกียรติเข้ารับใบรับรองประเภทสัญญาอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายรับรองฉลากเขียว...

แฟนคลับ วันพีซ มีเฮ เอไอเอส ยกทัพการ์ตูนอนิเมะเรื่องดัง ให้ดูไม่อั้นบน AIS Movie Store

เอไอเอส จับมือ DEXchannel ผู้ให้บริการการ์ตูนอนิเมะออนไลน์อย่างถูกลิขสิทธิ์ รายแรกของไทย เปิดให้ชม “วันพีซ” การ์ตูนอนิเมะเรื่องดังไม่อั้น ผ่านแอปฯ AIS Movie Store บนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา ให้แฟนๆ...

Related Topics