Tuesday March 19, 2019 05:20

ไอที Press Release : 09 Apr 2013

NOSTRA รวม 32 สถานที่ยอดนิยมจัดงานเทศกาลสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2556 ไอที—09 Apr 13

ช่วงนี้อากาศร้อนมากคงจะเกือบ 40 องศาแล้ว อดใจรอกันอีกนิดก็จะได้หยุดยาวๆ ไปเล่นน้ำคลายร้อนเที่ยวสงกรานต์กันแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวหรือกำลังวางแผนท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ และใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี

ดีกว่าเจ๋งกว่าระเบิด Item สนั่นวงการ True Money ร่วมกับGoldensoftแจกกระหน่ำรางวัลพิเศษ ไอที—09 Apr 13

True Money ร่วมกับ Goldensoftแจกกระหน่ำรางวัลพิเศษ ยกขบวน Gadget สุดเจ๋งมามอบโชคใหญ่ให้เกมเมอร์ชาว Goldensoftโดยเฉพาะ อาทิ iPad Mini 16 GB Wi-Fi, Headset รุ่น Plantronics GameCom 780 คุณภาพเสียงระดับ 7.1, นาฬิกา CASIO G-SHOCK รุ่น GA-300-7A และ

เวิลด์ ออฟแท็งค์ประกาศอัพเดท 8.5 อัดแน่นกับรถถังเยอรมันและโซเวียต พร้อมปรับระบบผู้เล่น ไอที—09 Apr 13

เวิลด์ ออฟแท็งค์(World of Tanks) เกมรถถังออนไลน์ยอดนิยมที่มียอดผู้เล่นสูงสุดจากบริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)ประกาศอัพเดทล่าสุดเวอร์ชั่น8.5ซึ่งจะเป็นการสร้างความสดใหม่ให้กับเกม โดยต่อยอดให้กับสายการผลิตของรถถังเยอรมัน และโซเวียตโดยมีทั้งรถถังกลาง

WeChat เปิดตัว “Iconic Records Official Account” ส่งมอบประสบการณ์ดนตรีสุดล้ำ ของ ไอที—09 Apr 13

WeChat จัดเต็มเอาใจแฟนเพลงของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และสาวกศิลปิน Iconic Records เปิดตัว “Iconic Records Official Account” เพิ่มช่องทางสื่อสารให้คุณใกล้ชิดพวกเขากว่าที่เคย ไม่พลาดการอัพเดทข่าวสารล่าสุดจากศิลปินค่าย Iconic Records

ACIS i-Secure พันธมิตร UIH คว้ารางวัลสุดยอด MSSP แห่งปี โดย ฟรอสต์ แอนด์ ไอที—09 Apr 13

บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) ร่วมแสดงความยินดีอย่างยิ่งแก่พันธมิตรด้านความปลอดภัยในโลกไอที บริษัท เอซิส ไอ-ซีเคียว จำกัด (ACIS i-Secure)

“เอซุส” เตรียมปล่อยของแรง “GeForce(R)GTX Titan” ไอที—09 Apr 13

“เอซุส” เตรียมปล่อยของแรง“GeForce(R)GTX Titan”กราฟฟิกส์การ์ดที่การันตีความแรงในระดับเดียวกับซุปเปอร์คอมพิวเตอร์!พร้อมทุบสถิติโลกล่าสุดบนโปรแกรม 3DMark ถึง 4 รายการ สุดล้ำกับการ์ดจอแบบ

ภาพข่าว: 3BB จัดกิจกรรมมอบความสุขสำหรับลูกค้าคนพิเศษ ไอที—09 Apr 13

ฝ่ายการตลาด 3BB จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB VIP เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าใช้บริการมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ในกิจกรรม “Enjoy Trip@ Art in Paradise Pattaya with 3BB”

ภาพข่าว: กระทรวงไอซีที เดินหน้าพัฒนาบุคลากรด้านการสืบสวนสอบสวนความผิดทาง ไอที—09 Apr 13

กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) จัดการสัมมนาก้าวต่อไปในภารกิจป้องกัน ปราบปราม สืบสวนสอบสวนความผิดทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (Next Step : Cyber Crime Integration Development Seminar) ณ ห้องวายุภักษ์ ชั้น 5 ศูนย์ประชุมวายุภักษ์

ภาพข่าว: ผลตอบรับดีเกินคาดกับ "Big Data using Hadoop Workshop" ครั้งแรกสำหรับนักพัฒนาไทย ไอที—09 Apr 13

ความสนใจเรื่องของ Big Data มีมากขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา จากการที่ข้อมูลในโลกของ Social Media พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ความนิยมใน Facebook, Twitter, YouTube, Line,…. และช่องทางที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภค แสดงความคิดเห็นตรง ได้อย่างรวดเร็วและทันที

นอร์ตัน แนะนำ “นอร์ตัน เซฟ เว็บ” ดาวน์โหลดฟรี ไอที—09 Apr 13

นอร์ตัน โดย ไซแมนเทค แนะนำโปรแกรม นอร์ตัน เซฟ เว็บ (Norton Safe Web) เตือนให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตทราบระดับความปลอดภัยของเว็บไซต์ก่อนคลิกเข้าชมหรือทำธุรกรรมออนไลน์ นอร์ตันเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ที่ https://safeweb.norton.com โปรแกรมนอร์ตัน เซฟ

Tableau Seminar & Training Workshop พร้อมด้วยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์จากบริษัท M-Focus ไอที—09 Apr 13

หลักสูตรนี้จะทำให้คุณได้พบกับแท็บโบล ซอฟต์แวร์ BI ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมด้านซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายแต่ทรงพลัง เปรียบเสมือนขุมปัญญาธุรกิจที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ด้วยตัวเอง(Self-Service)

“ โรดดี้ ไลฟ์ บาย ทีโอที ” ไอที—09 Apr 13

นายกรัฐมนตรี ให้ไอซีที-ทีโอที พัฒนา โมบายแอปฯ จราจร/เส้นทางเดินทาง “ โรดดี้ ไลฟ์ บาย ทีโอที ” มอบเป็นของขวัญเพื่อความปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันนี้ (4 เมษายน 2556) ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

PlayFPS เปิดแถลงข่าวจับมือ PCG ผลักดัน E-Sports ไทยสู่ระดับโลก พร้อมเปิดผังการแข่งสุดยิ่งใหญ่ตลอดปี ไอที—09 Apr 13

เมื่อวันพุธที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา PlayFPS จัดงานแถลงข่าวจับมือกับ PlayCyberGames มุ่งบุกตลาด E-Sports เต็มตัว พร้อมผลักดันนักกีฬาไทยสู่เวทีระดับโลก ประเดิมด้วยการเปิดผังการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของ PlayFPS ที่มีการจัดแข่งมากที่สุดตลอดปี 2013 ขึ้น ณ @Club ชั้น

ไอที ซิตี้ จัดมหกรรมงานลดราคาสินค้า Warehouse Sale 2013 ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ไอที—09 Apr 13

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้จัดมหกรรมลดราคาสินค้ารับลมร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์กับงานกับ Warehouse Sale 2013 โดยขนสินค้าไอที มาลดราคากันอย่างมากมาย เริ่มตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 14 เมษายนนี้