Friday February 22, 2019 13:48

ไอที Press Release : 03 Jul 2013

ภาพข่าว: เตรียมรับมือความเสี่ยง ไอที—03 Jul 13

คุณจรัมพร โชติกเสถียร ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานการประชุม "Asia PKI Consortium" (เอเชีย พีเคไอ คอนซอร์เตียม) เพื่อสร้างความตระหนักในด้านการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานเทคโนโลยีต่างๆ บนอินเตอร์เน็ต

Cabal จัดหนักปล่อยกิจกรรม Level Up Event ไอที—03 Jul 13

กิจกรรมแจกหนักสำหรับผู้เล่นชอบเก็บเลเวลแบบ Step by Step เพียงผู้เล่นเก็บเลเวลให้ถึงตามที่กำหนดก็จะสามารถรับไอเทมได้เลยแบบฟรีๆ เพื่อตอนรับกิจกรรมชิงความเป็นหนึ่งสุดโหด Mission Battle (Ladder) ที่จะมีระบบนับคะแนน และ Ranking งานนี้ใครอยากเป็นหนึ่งใน

อัพเดทอีก ! เพิ่มระบบ "เสียงกระซิบปีศาจ" 1 ก.ค. นี้ !! ไอที—03 Jul 13

New Update ระบบใหม่ "เสียงกระซิบปีศาจ"พร้อมด้วยการขยาย Max Level ให้อัพกันอย่างโหด ถึงเลเวล 170พร้อมกันหรือยัง สำหรับการก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ สู่เส้นทางใหม่กับการอัพเวลให้โหดกว่าเดิมจาก 160 ให้เป็น 170

Ragnarokเล่นฟรี จัดเต็ม ไม่ต้องเติม Air Time ที่ Server Norse ตลอดเดือนกรกฎาคม ไอที—03 Jul 13

Ragnarok Online จัดกิจกรรมพิเศษ เสริมความมันส์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดประกาศเปิดเซิร์ฟเวอร์ Norse ให้เล่นฟรี ไม่ต้องเติม Air Time แบบอันลิมิตตลอดเดือนกรกฎาคม ถึงเวลาชาว Ragnarokจะสนุกแบบไร้ขีดจำกัด

ซัมซุงส่งพริ้นเตอร์ตระกูลเอ็กซ์เพรสที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลความเร็วสูง ไอที—03 Jul 13

ซัมซุงแนะนำพรินเตอร์ 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลเอ็กซ์เพรส ซัมซุง เอ็กซ์เพรส M2675(Samsung Xpress M2675) และ ซัมซุง เอ็กซ์เพรส M2825และ M2875(Samsung Xpress M2825 และ M2875) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรธุรกิจพร้อมช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในองค์กร

WeChat เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยยอดผู้ใช้งานกว่า70 ล้านคนทั่วโลกนอกประเทศจีน ดึงลิโอเนล เมสซี่ ไอที—03 Jul 13

WeChat ผู้นำนวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์มือถือ ประกาศก้าวย่างที่สำคัญกับจำนวนบัญชีผู้ใช้งานทั่วโลกนอกประเทศจีนที่เติบโตอย่างรวดเร็วกว่า 70 ล้านคนแสดงให้เห็นถึงความนิยมที่มีทั่วโลก

เทรนด์ไมโครเตือนผู้ใช้อินสตาแกรมระวังมัลแวร์รูปแบบใหม่ ไอที—03 Jul 13

รายงานบทความพิเศษโดยคาร์ลา อากรีกาโอ นักวิเคราะห์ภัยคุกคาม ศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ บริษัท เทรนด์ไมโคร ระบุว่า "อินสตาแกรม (Instagram)แอพพลิเคชั่นแชร์รูปภาพที่กำลังได้เป็นที่นิยม และเป็นเว็บไซต์เครือข่ายสังคมล่าสุดที่ตกเป็นเป้าหมายการหลอกลวงที่เรียกว่า

การรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวจาก Facebook ไอที—03 Jul 13

ไซแมนเทคตรวจพบการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวในแอพพลิเคชั่น Facebook สำหรับ Android ซึ่งจะส่งหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Facebook เมื่อแอพดังกล่าวถูกเปิดใช้งาน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากบล็อกโพสต์ของไซแมนเทค:

ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องมีดวง แค่เช็คอินให้ครบ ก็รับรางวัล ไอที—03 Jul 13

แอพพลิเคชั่น " Chatterbox" เชิญชวนชาวโซเชียลทุกคน มาเช็คอินรายการโปรดทั้งทีวี หนัง และวิทยุ กันให้สนั่นเมือง งวดนี้ไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา ไม่ต้องเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคกันให้ตื่นเต้น แค่เช็คอินให้ครบก็รับของรางวัลไปเลยง่ายๆ ใครที่เป็นคอหนัง ติดทีวี

Skyscannerเผย10อันดับสิ่งอำนวยความสะดวกของสนามบินในฝัน นักเดินทางต้องการโรงภาพยนตร์ในสนามบินมากที่สุ ไอที—03 Jul 13

Skyscannerเว็บไซต์ค้นหาตั๋วเครื่องบินโรงแรมที่พัก และรถเช่าชั้นนำของโลกเผยผลสำรวจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกกว่า10,000คนพบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ผู้โดยสารอยากให้มีในสนามบินมากที่สุดคือโรงภาพยนตร์ โดยมีจำนวนนักท่องเที่ยวถึงร้อยละ49

ก.ไอซีที แนะผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เช็คข้อมูลก่อนเชื่อและแชร์ ไอที—03 Jul 13

นายไชยยันต์ พึ่งเกียรติไพโรจน์ ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) กล่าวถึง สถานการณ์การใช้สื่อสังคมออนไลน์ว่า ปัจจุบันประชาชนได้ใช้สื่อสังคมออนไลน์กันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ Facebook Instagram และ Twitter

RIZZ สินค้าไอที...ที่คุณ Like จัดแคมเปญใหญ่ "RIZZ ทองแตกแจกเป็นล้าน" 60 วัน 60 บาท ไอที—03 Jul 13

RIZZ สินค้าไอที...ที่คุณ Like จัดแคมเปญใหญ่ "RIZZ ทองแตกแจกเป็นล้าน" เพื่อตอบแทนลูกค้าทั่วประเทศ และกระตุ้นยอดขาย Accessories อุปกรณ์เสริมไอทีทุกประเภท เพียงนำเลขใบเสร็จส่ง SMS ลุ้นทองคำ 60 วัน 60 บาท คาดมีลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่มีส่วนร่วมกว่า 4

ภาพข่าว: แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) คว้ารางวัล Sales Excellence Award 2012 หลังสร้างรายได้ปี 2555 ไอที—03 Jul 13

เมื่อเร็วๆนี้ นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด นำทีมเจ้าหน้าที่ของ แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) เข้ารับรางวัล Sales Excellence Award 2012 จากงาน Elite Sales Circle ซึ่งจัดโดย แซส สำนักงานใหญ่ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

"แซส" เผยผลสำรวจองค์กร มีเพียง 12 เปอร์เซนต์ที่พร้อมรับมือกับข้อมูลขนาดใหญ่ ไอที—03 Jul 13

แม้ว่าในแวดวงของอุตสาหกรรมจะมีการตื่นตัวอย่างมากเกี่ยวกับข้อมูลขนาดใหญ่ แต่ดูเหมือนว่าองค์กรส่วนใหญ่จะยังไม่ได้มีการพัฒนาและปรับใช้กลยุทธ์ด้านข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) บริษัท แซส ในฐานะผู้นำด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจและซอร์สมีเดีย (SourceMedia)

ทรูไลฟ์ ตอกย้ำผู้นำด้านไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ เปิดบริการใหม่ "โมบายล์ โซเชียล เกม" ไอที—03 Jul 13

ทรูไลฟ์ตอบรับกระแสการใช้งานเกมบนสมาร์ทโฟนของผู้บริโภคในยุค 3G เปิดให้บริการเกมบนมือถือ "โมบายล์ โซเชียล เกม" มั่นใจสามารถต่อยอดความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์คอนเทนต์ โดยจับมือบริษัทเกมระดับแนวหน้าทั้งในไทยและต่างประเทศ

BIOSTAR แนะนำเมนบอร์ด "Hi-Fi A85W 3D" ที่สนับสนุน AMD FM2 APU รุ่นใหม่ ไอที—03 Jul 13

BIOSTAR ผู้ผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดและ embedded/IPC โซลูชั่นที่ครบถ้วน ได้นำเสนอเมนบอร์ดในตระกูล AMD FM2 APU (Trinity / Richland) คือ "Hi-Fi A85W 3D" ซึ่งได้มาพร้อมกับเทคโนโลยี In-house Audio ที่เรียกว่า "Hi-Fi 3D" BIOSTAR Hi-Fi A85W 3D เป็นเมนบอร์ดขนาด ATX

Secutech Thailand 2013งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีเพื่อ การรักษาความปลอดภัย ไอที—03 Jul 13

เปิดฉากงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีเพื่อการรักษาความปลอดภัย ครั้งที่ 3 Secutech Thailand 2013 การจัดแสดงเทคโนโลยีเพื่อการรักษาความปลอดภัย ในครั้งนี้มีการร่วมมือกันระหว่างสองผู้จัดจาก บริษัทเมสเซ่แฟรงค์เฟิร์ตนิวอีร่าบิซิเนสมีเดีย จำกัด

ทีเอ็มบีประสาน "พลัง" สังคม เพื่อเปลี่ยนโลก ด้วยประสบการณ์ Make THE ไอที—03 Jul 13

ทีเอ็มบีประสาน "พลัง" สังคม เพื่อเปลี่ยนโลก ด้วยประสบการณ์Make THE Differenceพร้อมเผยโฉมใหม่สังคมออนไลน์แห่งการเปลี่ยนแปลง www.makethedifference.orgเพื่อผู้ที่ต้องการเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้นเข้ามาตั้งเป้าหมายและได้รับเสียงเชียร์สนับสนุนจากสมาชิก makethediffer

ภาพข่าว: เอเซอร์คว้า Trusted Brand Award 2013 ตอกย้ำความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ ไอที—03 Jul 13

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เข้ารับมอบรางวัล "แบรนด์สุดยอดแพลทตินั่ม" ในหมวดของ "เครื่องคอมพิวเตอร์" จากการสำรวจ TRUSTED BRAND ประจำปี 2556 จากบริษัท รีดเดอร์ ไดเจสท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารสรรสาระ สำหรับ

PlayFPSส่งเกมA.V.AประเดิมสมรภูมิTGPL สุดมันส์ครั้งแรกในการแข่งขันA.V.A TGPL First Tournament ไอที—03 Jul 13

PlayFPSร่วมกับCompgamerสื่อเกมออนไลน์ชั้นนำจัดการแข่งขันเกมกีฬาเวทีระดับมืออาชีพเริ่มด้วยการเอาใจสาวกคอเกมแนวยิงสุดล้ำ A.V.Aกับการส่งประเดิมเข้าสู่สมรภูมิ TGPLสุดมันส์ครั้งแรกในการแข่งขันรายการ A.V.A TGPL First Tournament

ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานเปิดตัว "CU. VIRTUAL BOOKSTORE" ไอที—03 Jul 13

ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญสื่อมวลชนสัมผัสนวัตกรรมใหม่ในร้านหนังสือ พบกับการเปิดตัว

ไมโครซอฟท์ เปิดตัวบริการ 'ออฟฟิศ 365 สำหรับเอสเอ็มอี' ครั้งแรกในประเทศไทย ไอที—03 Jul 13

บริการชุดโปรแกรมไมโครซอฟท์ ออฟฟิศใหม่ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ที่ให้บริการผ่านระบบคลาวด์ในราคาที่คุ้มค่าได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายบริการ'ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (Office

ภาพข่าว: ไมโครซอฟท์เปิดตัว Office 365 รุ่นใหม่ สำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี ไอที—03 Jul 13

บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย บริการ 'ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (Office 365 Small Business Premium)' และบริการ 'ออฟฟิศ 365 สำหรับธุรกิจขนาดกลาง (Office 365 Midsize Business)' เป็นทางการในประเทศไทย