โฟโต้ฮัท จัดกิจกรรม ตอกย้ำความเป็นหนึ่งกูรูด้านกล้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 17, 2013 09:56
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น

อาจารย์ สมชาย ครองสมบูรณ์ CEO แห่งโฟโต้ฮัทกรุ๊ป ได้มุ่งเน้นจัดกิจกรรมดีๆ ตลอดทั้งปี เพื่อคืนความสุขและแบ่งปันประสบการณ์ให้เกิดประโยชน์แก่สังคมมากที่สุด จึงจัดกิจกรรมแบบ NonStop

โดยเริ่มจากกิจกรรมแรกคือ การประกวด Cover Dance และ Talent Contest ระดับประเทศ เพื่อส่งเสริมให้วัยรุ่นกล้าคิดกล้าแสดงออก และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

ต่อมาคือกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้บรรดาสาวสวยมีความสามารถ ที่สนใจเข้าสู่วงการบันเทิงห้ามพลาดนั่นก็คือ การจัดประกวด Miss. 3 เวที ได้แก่ 1. Miss Photo Hut Sexy girls , 2. Miss Photo Hut Expo ,3. Miss Photo Hitech โดยมีสาวงามรุ่นพี่อย่าง คุณปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ซึ่งเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย รวมถึงดาราสาวสวยอีกมากมายที่โด่งดังจากการประกวดบนเวทีของ Photo Hut และอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกเดือน คืองาน Photo Hut Academy ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำให้รู้เทคนิคการถ่ายภาพมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้กล้องอย่างคุ้มค่า คุ้มราคา และเพื่อบันทึกความทรงจำจากการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่

ด้วยการรักการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจของ อาจารย์ สมชาย ครองสมบูรณ์ จึงทำให้มีรายการ TVอย่างโฟโต้ สตอรี่ ชีส และรายการสะพานกล้องท่องเที่ยวขึ้นมา ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายภาพ และการใช้กล้อง อ.สมชาย ได้เดินทางไปรอบโลกเพื่อเก็บภาพความประทับใจ และยังช่วยกระตุ้นให้สังคมเกิดการท่องเที่ยวอีกด้วย

อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับครอบครัว หรือคนที่มาเป็นหมู่คณะนั้นก็คือ Photo Hut Rally กิจกรรมนี้ มุ่งเน้นความสนุกสนาน เฮฮา เป็นกิจกรรมผ่อนคลายสบายๆ ชิวๆ ในวันหยุด ได้พบเพื่อนใหม่ และแชร์ ประสบการณ์ร่วมกัน

สุดท้ายนี้ Photo Hut ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของสังคม และคนรักกล้อง โดยสามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www. PhotoHutgroup.com , www.facebook/SomchaiFan , youtube.com/SomchaiKR


Latest Press Release

เกม "กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม (Captain Tsubasa: Dream Team)" ฉลองครบรอบ 3 ปี ทั่วโลกวันนี้!

บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกมจำลองการแข่งฟุตบอลCaptain Tsubasa: Dream Teamได้เปิดตัวครบรอบ 3 ปี ในวันนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญนี้ จะมีแคมเปญฉลองครบรอบเปิดตัว 3 ปีทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 นี้...

ทีโอที ต้อนรับผู้เข้าอบรมโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่เยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยี Digital Infrastructure & Service

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีโอที สำนักงานใหญ่ นายสุรเชษฐ์ ศรีพลกรัง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักสนับสนุนโครงสร้าง พื้นฐาน ให้การต้อนรับและเป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมนำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ Internet Data Center (IDC) โดยศาสตราจารย์ ดร.ประสงค์ ปราณีตพลกรัง...

โซนี่เปิดตัวแอพ Apple TV บนสมาร์ททีวีหลายรุ่น

เพลิดเพลินไปกับ Apple TV+ และ ช่อง Apple TV รวมถึงความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากกมายบนสมาร์ททีวีหลายรุ่นของโซนี่ได้แล้ววันนี้ บริษัท โซนี่ไทย จำกัด ประกาศว่าลูกค้าผู้ใช้ทีวีบราเวียสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่น Apple TV บนสมาร์ททีวีบางรุ่นของโซนี่ได้แล้ว...

หัวเว่ยปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนเรือธงด้วยซีรีส์สูงสุด HUAWEI Mate 40 Series เปิดตัว HUAWEI Mate 40 Pro 5G ที่พาคุณก้าวกระโดดไปข้างหน้าสู่โลกอนาคต

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัว สมาร์ทโฟนเรือธงซีรีส์สูงสุดแห่งปี HUAWEI Mate 40 Series ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กับคอนเซ็ปต์ "Leap Further Ahead"...

3BB Privilege จัดเต็มให้ลูกค้าต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองรับปีใหม่

3BB ร่วมกับพันธมิตรจัดโปรโมชั่นมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้มีความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ จัดให้ตั้งแต่ส่วนลดสั่งกระเช้าของขวัญสุดพรีเมียม ทัวร์ทำบุญเพิ่มความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และการลดพอยต์ให้ลูกค้าแลกรับสิทธิ์ที่ถูกใจได้เร็วขึ้นอีกด้วยBasketeer...

Related Topics