โคไน้ซ์ (Conice) ให้ความสุขที่สุนทรีย์...ด้วยหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ NAD VISO HP50 ROOMFEEL TM Headphone หูฟังที่ให้เสียงเหมือน ?ฟังอยู่ในห้อง?

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 4, 2013 15:33
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด ที่รวบรวมเครื่องเสียงคุณภาพสูง ทั้งระบบฟังเพลงและระบบโฮมเธียเตอร์ชั้นดีที่ เตรียมให้ความสุขที่สุนทรีย์..ด้วยหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ NAD VISO HP50 ROOMFEEL TM Headphone (เอ็นเอดี รุ่น วีโซ่ เอชพี 50) หูฟังที่ให้เสียงเหมือน ?ฟังอยู่ในห้อง? ซึ่ง NAD หรือ New Acoustic Dimension นั้น มีชื่อเสียงอยู่ในวงการนักเล่นเครื่องมานานกว่า 40 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องขยายเสียง (แอมป์) และแหล่งโพรแกรมต่างๆ เช่น เครื่องเล่นซีดี, บลู-เรย์ โดยได้รับการยอมรับจากนักเล่นเครื่องเสียง และสื่อทั่วโลกว่าเป็นสินค้าที่ให้คุณภาพสูงระดับไฮ-เอ็นด์ ในราคาที่สมเหตุสมผลมาโดยตลอด นอกจากนั้นแล้ว NAD ยังขึ้นชื่อว่า หากจะทำสินค้ากลุ่มใหม่อะไรก็ตาม สินค้านั้นๆจะได้รับการวิจัย ทดลอง และกลั่นกรองอย่างมั่นใจจริงจังว่าต้องให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมเหนือระดับ อย่างเช่นสินค้าในกลุ่มหูฟังนี้ก็เช่นกัน กว่าที่ NAD จะทำสินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมมากขนาดนี้นั้น ใช้เวลาหลายปีในการค้นคว้าและวิจัย โดยได้นักออกแบบลำโพงชั้นนำแห่ง Canada อย่าง PSB คือ Mr.Paul Barton มาช่วยทำการออกแบบ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม NAD VISO HP50 เป็นหูฟังที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี ROOMFEEL หรือหูฟัง ซึ่งเมื่อผู้ฟังใช้งานแล้วจะให้เสียงและบรรยากาศของดนตรีแบบสมจริง เสมือนหนึ่งกำลังนั่งฟังลำโพงระดับไฮ-เอ็นด์ ในห้องฟังชั้นเยี่ยมที่ได้รับการปรับอะคูสติคอย่างลงตัว เพราะจากการค้นคว้าร่วมกับสถาบันวิจัยชั้นนำของ Canada นั้น พบว่าเสียงที่ดี ที่ทำให้ผู้ฟังมีความพึงพอใจนั้น เป็นเสียงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง เสียงตรงจากลำโพงและเสียงที่เกิดการสะท้อนจากบางส่วนของห้องฟังอย่างถูกต้องและลงตัวด้วยนั่นเอง และด้วยหลักการออกแบบ ROOMFEEL นี่เอง ที่ทำให้ค่าการตอบสนองความถี่เสียงที่ออกมาจากตัวหูฟังนั้นออกมาเหมือนกับการฟังอยู่ในห้องฟังจริงๆ ทำให้ได้อารมณ์ร่วมและบรรยากาศที่สมจริงมากกว่าหูฟังธรรมดาทั่วๆไป ที่มักจะทำหน้าที่เป็นเหมือนตัวกระจายเสียงตรงๆมาเข้าที่หูผู้ฟัง ซึ่งยังขาดบรรยากาศที่จะเสริมความสมจริงและอารมณ์ร่วมในการฟังเพลงนั่นเอง และก็แน่นอนว่า นอกจากคุณภาพเสียงจะยอดเยี่ยมเกินราคาแล้ว HP-50 ยังได้รับการออกแบบให้สวยงาม ดูดี เป็นส่วนร่วมในการนำเสนอความลงตัวของคุณเองได้อย่างดีเลิศ

พิสูจน์ความยอดเยี่ยมของหูฟัง NAD VISO HP50 ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Conice Central World Plaza, Seacon Square, สำนักงานใหญ่ซอยหอการค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-276-9644 หรือ www.conice.co.th และ Facebook : Conice Electronic


Latest Press Release

ปี 2561 Kaspersky Lab บล็อกกว่า 30 ล้านภัยคุกคามออนไลน์ในประเทศไทย ช่วย 3 ใน 10 ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในไทยไม่ให้ถูกคุกคาม

Kaspersky Lab เปิดตัว Kaspersky Security Bulletin ของปี 2562 ด้วยสถิติภาพรวมภัยคุกคามในประเทศไทยของปีที่แล้ว รายงานระบุว่าอินเทอร์เน็ตยังคงเป็นหนึ่งในแหล่งของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในประเทศ...

AIS ควง 3 พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญ IoT จากโครงการ AIAP นำร่องโซลูชัน Smart Retail เริ่มใช้งานจริงแล้วที่ AIS DigitALL Shop ภูเก็ต

เอไอเอส ผู้นำนวัตกรรม IoT อันดับ 1 ของประเทศ และเป็นรายแรกและรายเดียวในไทยที่มีโครงข่าย eMTC และ NB-IoT ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ พร้อมสนับสนุนการพัฒนาโซลูชัน IoT ผ่าน โครงการ AIS IoT Alliance Program (AIAP)...

Robot กับงานเอกสารดิจิทัล ก้าวแรกเปลี่ยนผ่านองค์กรสู่ยุคใหม่

ผลสำรวจ Adoption of RPA in Asia-Myth or Reality? ของ PwC ที่ผ่านมาคาดการณ์ว่า ระบบอัตโนมัติจะถูกนำมาใช้ในกระบวนการทำงานต่างๆ มากกว่า 45% และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานทั่วโลกได้มากถึง 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราวกว่า 65 ล้านล้านบาท โดยประเมินตลาด...

ดีป้าจัดโรดโชว์พบผู้นำเมืองทั่วประเทศ เวิร์คช้อปข้อมูลเข้มข้น ผลักดันพัฒนาเมืองอัจฉริยะ

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) หรือ ดีป้า กล่าวว่า ตามที่ คณะกรรมการขับเคลื่อนการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ ซึ่งมีรองนายกรัฐมนตรี พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง เป็นประธาน ได้จัดกิจกรรมเปิดตัว "Smart City Thailand Takeoff"...

นิโคล-จ๋า ปลื้ม! AIS PLAY ชวนดู Game of Thrones The Final Season รอบเอ็กซ์คลูซีฟ ฉายครั้งแรกบนภาพยนตร์จอยักษ์

โดนใจ 2 สาว "นิโคล เทริโอ" และ "จ๋า – ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" เป็นที่สุด เมื่อ AIS PLAY ผู้นำคอนเทนต์ความบันเทิงระดับโลก จับมือ HBO และ Samsung ชวนชมมหากาพย์ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ภาคอวสาน "Game of Thrones The Final Season" ออริจินัลซีรีส์แนว แอ็คชั่น,...

Related Topics