โคไน้ซ์ (Conice) ให้ความสุขที่สุนทรีย์...ด้วยหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ NAD VISO HP50 ROOMFEEL TM Headphone หูฟังที่ให้เสียงเหมือน ?ฟังอยู่ในห้อง?

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 4, 2013 15:33
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด ที่รวบรวมเครื่องเสียงคุณภาพสูง ทั้งระบบฟังเพลงและระบบโฮมเธียเตอร์ชั้นดีที่ เตรียมให้ความสุขที่สุนทรีย์..ด้วยหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ NAD VISO HP50 ROOMFEEL TM Headphone (เอ็นเอดี รุ่น วีโซ่ เอชพี 50) หูฟังที่ให้เสียงเหมือน ?ฟังอยู่ในห้อง? ซึ่ง NAD หรือ New Acoustic Dimension นั้น มีชื่อเสียงอยู่ในวงการนักเล่นเครื่องมานานกว่า 40 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องขยายเสียง (แอมป์) และแหล่งโพรแกรมต่างๆ เช่น เครื่องเล่นซีดี, บลู-เรย์ โดยได้รับการยอมรับจากนักเล่นเครื่องเสียง และสื่อทั่วโลกว่าเป็นสินค้าที่ให้คุณภาพสูงระดับไฮ-เอ็นด์ ในราคาที่สมเหตุสมผลมาโดยตลอด นอกจากนั้นแล้ว NAD ยังขึ้นชื่อว่า หากจะทำสินค้ากลุ่มใหม่อะไรก็ตาม สินค้านั้นๆจะได้รับการวิจัย ทดลอง และกลั่นกรองอย่างมั่นใจจริงจังว่าต้องให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมเหนือระดับ อย่างเช่นสินค้าในกลุ่มหูฟังนี้ก็เช่นกัน กว่าที่ NAD จะทำสินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมมากขนาดนี้นั้น ใช้เวลาหลายปีในการค้นคว้าและวิจัย โดยได้นักออกแบบลำโพงชั้นนำแห่ง Canada อย่าง PSB คือ Mr.Paul Barton มาช่วยทำการออกแบบ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม NAD VISO HP50 เป็นหูฟังที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี ROOMFEEL หรือหูฟัง ซึ่งเมื่อผู้ฟังใช้งานแล้วจะให้เสียงและบรรยากาศของดนตรีแบบสมจริง เสมือนหนึ่งกำลังนั่งฟังลำโพงระดับไฮ-เอ็นด์ ในห้องฟังชั้นเยี่ยมที่ได้รับการปรับอะคูสติคอย่างลงตัว เพราะจากการค้นคว้าร่วมกับสถาบันวิจัยชั้นนำของ Canada นั้น พบว่าเสียงที่ดี ที่ทำให้ผู้ฟังมีความพึงพอใจนั้น เป็นเสียงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง เสียงตรงจากลำโพงและเสียงที่เกิดการสะท้อนจากบางส่วนของห้องฟังอย่างถูกต้องและลงตัวด้วยนั่นเอง และด้วยหลักการออกแบบ ROOMFEEL นี่เอง ที่ทำให้ค่าการตอบสนองความถี่เสียงที่ออกมาจากตัวหูฟังนั้นออกมาเหมือนกับการฟังอยู่ในห้องฟังจริงๆ ทำให้ได้อารมณ์ร่วมและบรรยากาศที่สมจริงมากกว่าหูฟังธรรมดาทั่วๆไป ที่มักจะทำหน้าที่เป็นเหมือนตัวกระจายเสียงตรงๆมาเข้าที่หูผู้ฟัง ซึ่งยังขาดบรรยากาศที่จะเสริมความสมจริงและอารมณ์ร่วมในการฟังเพลงนั่นเอง และก็แน่นอนว่า นอกจากคุณภาพเสียงจะยอดเยี่ยมเกินราคาแล้ว HP-50 ยังได้รับการออกแบบให้สวยงาม ดูดี เป็นส่วนร่วมในการนำเสนอความลงตัวของคุณเองได้อย่างดีเลิศ

พิสูจน์ความยอดเยี่ยมของหูฟัง NAD VISO HP50 ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Conice Central World Plaza, Seacon Square, สำนักงานใหญ่ซอยหอการค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-276-9644 หรือ www.conice.co.th และ Facebook : Conice Electronic


Latest Press Release

ไทยคมคว้ารางวัล ASEAN CG Awards ระดับ TOP 50 ครั้งที่ 2 ติดต่อกัน

นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) รับรางวัล ASEAN Corporate Governance Awards ระดับ TOP 50 ASEAN PLCs ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 ในฐานะบริษัทจดทะเบียนไทย ที่ได้รับการประเมินผลการกำกับดูแลกิจการที่ดีตามหลักเกณฑ์มาตรฐานสากล...

ทรูมูฟ เอช เตรียมสาธิตเทคโนโลยี 5G ที่ทรู แบรนดิ้ง ช้อป ไอคอนสยาม หลังได้รับอนุญาตจากกสทช. พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาโชว์ไฮไลท์ 5G กับ 5 สิ่งที่จะพาคนไทยเข้าสู่ชีวิตดิจิตอล

ทรูมูฟ เอช ขอบคุณ กสทช. ที่มีมติวันนี้อนุญาตให้บริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ใช้คลื่นความถี่ย่าน 28 GHz เพื่อสาธิต (Demonstration) เครื่องวิทยุคมนาคม สำหรับแสดงเทคโนโลยี 5G เป็นการชั่วคราว ซึ่งจะทำให้ ทรูมูฟ เอช...

5G สร้างแรงบันดาลใจสู่อนาคต สร้างโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงเต็มรูปแบบ

5G สร้างแรงบันดาลใจสู่อนาคต สร้างโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงเต็มรูปแบบ หัวเว่ยประกาศถึงยุคของการให้บริการ 5G เชิงพาณิชย์ ส่งมอบสถานีฐานแล้วกว่า 10,000 ชุด งาน Global Mobile Broadband Forum ครั้งที่ 9 ภายใต้ธีม "5G Inspiring the Future"...

Transcend กวาด 5 รางวัลจาก Taiwan Excellence Award 2019

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend(R)) ผู้นำอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและอุปกรณ์มัลติมีเดีย มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าผลิตภัณฑ์ 5 รายการของทรานส์เซนด์ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award 2015 ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม...

Sokochan ผนึกกำลังธุรกิจแพล็ตฟอร์มสนับสนุน E-Commerce xCommerce และ Smith ยกระดับงานขายออนไลน์ลูกค้าได้ประสิทธิภาพสูงสุด

Sokochan เปิดช่องทางการเชื่อมต่อ API อย่างเต็มรูปแบบเพื่อต่อยอดธุรกิจของพันธมิตรการค้า xCommerce แพลตฟอร์ม Multi-Channal e Commerce เว็บไซต์ร้านค้าและผู้ให้บริการระบบจัดการออเดอร์ และ Smith ระบบตัวแทนจำหน่ายขายสินค้าออนไลน์...

Related Topics