โคไน้ซ์ (Conice) ให้ความสุขที่สุนทรีย์...ด้วยหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ NAD VISO HP50 ROOMFEEL TM Headphone หูฟังที่ให้เสียงเหมือน ?ฟังอยู่ในห้อง?

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday September 4, 2013 15:33
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด ที่รวบรวมเครื่องเสียงคุณภาพสูง ทั้งระบบฟังเพลงและระบบโฮมเธียเตอร์ชั้นดีที่ เตรียมให้ความสุขที่สุนทรีย์..ด้วยหูฟังระดับไฮ-เอ็นด์ NAD VISO HP50 ROOMFEEL TM Headphone (เอ็นเอดี รุ่น วีโซ่ เอชพี 50) หูฟังที่ให้เสียงเหมือน ?ฟังอยู่ในห้อง? ซึ่ง NAD หรือ New Acoustic Dimension นั้น มีชื่อเสียงอยู่ในวงการนักเล่นเครื่องมานานกว่า 40 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องขยายเสียง (แอมป์) และแหล่งโพรแกรมต่างๆ เช่น เครื่องเล่นซีดี, บลู-เรย์ โดยได้รับการยอมรับจากนักเล่นเครื่องเสียง และสื่อทั่วโลกว่าเป็นสินค้าที่ให้คุณภาพสูงระดับไฮ-เอ็นด์ ในราคาที่สมเหตุสมผลมาโดยตลอด นอกจากนั้นแล้ว NAD ยังขึ้นชื่อว่า หากจะทำสินค้ากลุ่มใหม่อะไรก็ตาม สินค้านั้นๆจะได้รับการวิจัย ทดลอง และกลั่นกรองอย่างมั่นใจจริงจังว่าต้องให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมเหนือระดับ อย่างเช่นสินค้าในกลุ่มหูฟังนี้ก็เช่นกัน กว่าที่ NAD จะทำสินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมมากขนาดนี้นั้น ใช้เวลาหลายปีในการค้นคว้าและวิจัย โดยได้นักออกแบบลำโพงชั้นนำแห่ง Canada อย่าง PSB คือ Mr.Paul Barton มาช่วยทำการออกแบบ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม NAD VISO HP50 เป็นหูฟังที่ออกแบบด้วยเทคโนโลยี ROOMFEEL หรือหูฟัง ซึ่งเมื่อผู้ฟังใช้งานแล้วจะให้เสียงและบรรยากาศของดนตรีแบบสมจริง เสมือนหนึ่งกำลังนั่งฟังลำโพงระดับไฮ-เอ็นด์ ในห้องฟังชั้นเยี่ยมที่ได้รับการปรับอะคูสติคอย่างลงตัว เพราะจากการค้นคว้าร่วมกับสถาบันวิจัยชั้นนำของ Canada นั้น พบว่าเสียงที่ดี ที่ทำให้ผู้ฟังมีความพึงพอใจนั้น เป็นเสียงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง เสียงตรงจากลำโพงและเสียงที่เกิดการสะท้อนจากบางส่วนของห้องฟังอย่างถูกต้องและลงตัวด้วยนั่นเอง และด้วยหลักการออกแบบ ROOMFEEL นี่เอง ที่ทำให้ค่าการตอบสนองความถี่เสียงที่ออกมาจากตัวหูฟังนั้นออกมาเหมือนกับการฟังอยู่ในห้องฟังจริงๆ ทำให้ได้อารมณ์ร่วมและบรรยากาศที่สมจริงมากกว่าหูฟังธรรมดาทั่วๆไป ที่มักจะทำหน้าที่เป็นเหมือนตัวกระจายเสียงตรงๆมาเข้าที่หูผู้ฟัง ซึ่งยังขาดบรรยากาศที่จะเสริมความสมจริงและอารมณ์ร่วมในการฟังเพลงนั่นเอง และก็แน่นอนว่า นอกจากคุณภาพเสียงจะยอดเยี่ยมเกินราคาแล้ว HP-50 ยังได้รับการออกแบบให้สวยงาม ดูดี เป็นส่วนร่วมในการนำเสนอความลงตัวของคุณเองได้อย่างดีเลิศ

พิสูจน์ความยอดเยี่ยมของหูฟัง NAD VISO HP50 ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Conice Central World Plaza, Seacon Square, สำนักงานใหญ่ซอยหอการค้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-276-9644 หรือ www.conice.co.th และ Facebook : Conice Electronic


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics