Tuesday August 11, 2020 08:42

ไอที Press Release : 18 Nov 2013

ราคูเท็น เอ็กซ์โป 2013 มอบรางวัลร้านค้าอีคอมเมิร์ซแห่งปี งานประกาศผลรางวัลร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่ยอดเย ไอที—18 Nov 13

ราคูเท็น ตลาดดอทคอม มอบรางวัลแก่ร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่มีผลงานการขายที่โดดเด่นผ่านเว็บไซต์ Rakuten TARAD.com ในรอบปีที่ผ่านมาในงาน Rakuten Expo 2013 ภาวุธ พงษ์วิทยุภานุ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการราคูเท็น ตลาดดอทคอม กล่าวว่า “ปี 2014

รายงานตัวเปิดเทอมนี้ แจกไอเทมฟรีทุกวัน ไอที—18 Nov 13

เปิดเทอมนี้เกม Special Force ใจดีแจกไอเทมให้กันฟรีๆเพียงแค่ล็อคอินเข้าเกม Special Force ภายในระยะเวลาของกิจกรรมและเมื่อล็อคอินเข้าเกมสะสมวันให้ครบตามกำหนดรับไอเทมสุดพิเศษ Deathwalker Package และ Viper Package

กลุ่มทรู รายงานผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ปี 2556 รายได้ และ EBITDA เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ไอที—18 Nov 13

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น รายงานผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 3 ปี 2556 ความสำเร็จในการขยายตลาดเชิงรุกของทรูมูฟ เอช และทรูออนไลน์ ส่งผลให้รายได้จากการให้บริการโดยรวมและ EBITDA เติบโตอย่างแข็งแกร่งจากไตรมาสเดียวกันปีก่อนหน้า กลุ่มทรูมีรายได้จากการให้บริการโดยรวม

โซนี่ไทยส่งผลิตภัณฑ์ Hi-Resolution Audio เอาใจคนรักเสียงเพลงยุคดิจิตอล ไอที—18 Nov 13

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด วันนี้ถือฤกษ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ ม Hi – Resolution Audio (ไฮเรส โซลูชั่น ออดิโอ) หลากหลายรุ่น เอาใจคนรักเสียงเพลงด้วยการยกระดับสุนทรียภาพของการรับฟังดนตรีในรูปแบบไฟล์ดิจิตอลต่าง ๆ ขึ้นไปอีกขั้น

อินเตอร์สเปช (ประเทศไทย) เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น บุกไทยหวังขึ้นอันดับ 1 ไอที—18 Nov 13

“โลกออนไลน์” เติบโตและสร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผิดกับยุคสมัยของสื่ออื่นๆ ที่พัฒนามาก่อนหน้า สถิติที่ตอกย้ำว่าการตลาดบนโลกออนไลน์ได้รับความนิยมต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท อินเตอร์สเปช จำกัด บริษัทเอเจนซี่การตลาดออนไลน์

แท็บเล็ตเลอโนโว A3000 และ A1000 มอบประสบการณ์ความบันเทิงสุดล้ำผสานพลังประสิทธิภาพแท็บเล็ต-สมาร์ทโฟนร ไอที—18 Nov 13

เลอโนโวส่งมอบความบันเทิงฉบับพกพาบนนวัตกรรมสุดล้ำที่ผสานพลังประสิทธิภาพของแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนรวมไว้ในเครื่องเดียว มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัดที่ทำให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับการใช้สื่อต่างๆได้อย่างครบครันเปรียบเสมือนพกพาความบันเทิงไปด้วยทุกที่ในราคาที่คุ้มค่า

อะโดบีเชิญชวนนักศึกษาไทยเข้าประกวด DesignSpire Contest แชร์ไอเดียสร้างสรรค์สุดฟินสู่สายตาชาวโลก ไอที—18 Nov 13

การประกวดผลงานดีไซน์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเปิดโอกาสให้นักศึกษาไทยได้แสดงศักยภาพด้านออกแบบ แชร์ผลงานสู่สายตาชาวโลก และครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้รับความรู้และประสบการณ์จากกูรูด้านการออกแบบชื่อก้องโลกเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ณ

ซีเอ เทคโนโลยีจับมือ Amazon และ Riverbed ผนึกโซลูชั่น CA Cloud Storage for System z แบ็คอัพ ไอที—18 Nov 13

เพิ่มประสิทธิภาพและสมรรถนะในการจัดการระบบสตอเรจในคลาวด์ ประหยัด ลดต้นทุนและกู้ระบบได้รวดเร็วทันท่วงที ซีเอ เทคโนโลยีเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ลดต้นทุนการจัดเก็บข้อมูลที่ประมวลผลผ่าน ระบบ IBM System z ด้วยการแบคอัพและจัดเก็บผ่านระบบคลาวด์ โซลูชั่น CA

Playpark จัดหนักเอาใจคอเกมด้วย Playpark App Center เปิดตัว Playpark Connect ไอที—18 Nov 13

Playpark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเครือ เอเชียซอฟท์ เปิดตัวบริการใหม่ “Playpark App Center” ศูนย์รวมโปรแกรมที่เกมเมอร์ทุกคนต้องมี เพื่ออำนวยความสะดวกในการเล่นเกมทุกๆเกมในเครือ Playpark เริ่มด้วย “Playpark Connect” : Play พร้อมแชท

ซีเอ เทคโนโลยี หนุนการใช้งาน System z กับระบบคลาวด์รองรับดาต้าเซ็นเตอร์ยุคใหม่ ไอที—18 Nov 13

ซีเอ เทคโนโลยี หนุนการใช้งาน System z กับระบบคลาวด์รองรับดาต้าเซ็นเตอร์ยุคใหม่เผยหลากทางเลือกโซลูชั่น System z เพิ่มประสิทธิภาพงานสตอเรจ แอพพลิเคชั่น และเน้นประหยัด ซีเอ เทคโนโลยีพร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายรองรับทุกการใช้งาน IBM System z

แอ็กซิสเปิดตัวกล้องวงจรปิดอัตราเฟรมสูง สามารถจับภาพความเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว ไอที—18 Nov 13

กล้องวงจรปิดแบบไอพี AXIS Q1614 และ AXIS Q1614-E ช่วยให้สามารถระบุตัวบุคคลและวัตถุได้อย่างง่ายดายแม้ในสภาพแสงที่ไม่เอื้ออำนวย พร้อมรองรับนวัตกรรมและความสามารถอีกมากมายเพื่อการติดตั้งที่ง่ายขึ้น แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านกล้องวงจรปิดแบบไอพี

เวิลด์ออฟแท็งค์ ประเทศไทยจับมือทรู มันนี่ เพิ่มช่องทางความมันส์เอาใจผู้บัญชาการ ไอที—18 Nov 13

เวิลด์ออฟแท็งค์(World of Tanks)ประเทศไทย เพิ่มความสะดวกในการพัฒนากองทัพให้กับเหล่าผู้บัญชาการได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบัตรเงินสดทรู มันนี่ (TRUE MONEY) สามารถหาซื้อได้ง่ายและสะดวกได้ที่ 7-11 หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป

ภาพข่าว: ฉลองที่ 2 ของโลกกับ 1steSportsตะลุยสวนสยาม ทะเลกรุงเทพ !! ไอที—18 Nov 13

ตะลุยสวนสยาม ล้วงลึกยันตับ กับ 1steSportsเมื่อวานนี้ ทุกความรู้สึกหลังเผชิญกับศึกใหญ่ระดับโลก IeSF 2013 กับ พิธีกรสุดฮา พี่เบียร์ กูรูวู และกุ๊กกู๋ ที่ตามไปดูแลน้องๆ1steSportsกันอย่างใกล้ชิด ถึงโรมาเนีย เริ่มต้นการสัมภาษณ์เบาๆ ริมหาดทะเลกรุงเทพ ถึง match

อวาย่า ทุ่มทุนครั้งสำคัญยกระดับผลิตภัณฑ์และบริการคลาวด์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานยุคใหม่ที่มีประ ไอที—18 Nov 13

อวาย่าแถลงข่าวเปิดตัวชุดซอฟต์แวร์และบริการรูปแบบคลาวด์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงวิถีการทำงานของบริษัทและองค์กร โซลูชั่นของอวาย่าที่ใช้งานง่ายและง่ายต่อการทำความเข้าใจช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิผลมากขึ้น

เอเอ็มดีเปิดตัว SDK ที่รวมเป็นหนึ่งเดียวที่มาพร้อมกับชุดเครื่องมือ ไอที—18 Nov 13

งาน APU13 เปิดเผยรายละเอียดชุดเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาและข้อมูลเกี่ยวกับ “Kaveri” เอพียูรุ่นที่สามที่จะมีการเปิดตัวเร็วๆนี้ เอเอ็มดีจัดงาน Developer Summit 2013 พร้อมเปิดตัว Unified Software Development Kit (SDK) หรือ Software Development Kit

คิงส์ตัน ดิจิตอล ส่งแฟลชไดรฟ์ USB รุ่นใหม่ล่าสุด เพื่อความปลอดภัยสูงสุดสำหรับทุกข้อมูลของทุกองค์กร ไอที—18 Nov 13

- DataTraveler Vault – Privacy 3.0 แฟลชไดรฟ์ USB 3.0 ที่มีการติดตั้งระบบป้องกันมัลแวร์ ที่ได้รับรางวัลจาก ESET คิงส์ตัน ผู้นำผลิตภัณฑ์หน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเปิดตัว DataTraveler Vault Privacy 3.0 (DTVP) แฟลชไดรฟ์ USB ที่มีความปลอดภัยสูง

ผลการสำรวจนอร์ตัน 2013 ชี้ชัดค่าใช้จ่ายเหยื่ออาชญากรรมไซเบอร์เพิ่มสูงถึง 50% ผู้ใช้สมาร์ทโฟน ไอที—18 Nov 13

ไซแมนเทค ( NASDAQ: SYMC ) เปิดเผยผลการสำรวจ นอร์ตัน 2013 (2013 Norton Report) แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมการใช้งานระบบออนไลน์และประสบการณ์ของผู้บริโภคด้านอาชญากรรมไซเบอร์ลดลง แต่ค่าความเสียหายเฉลี่ยต่อกรณีอาชญากรรมไซเบอร์ที่เกิดเพิ่มขึ้นสูงถึง

เทรนด์ไมโครเตือนองค์กรธุรกิจระวังการโจมตีแบบแฝงสคริปต์ หลังพบช่องโหว่บนเว็บไซต์สำนักนายกฯ ไอที—18 Nov 13

บริษัท เทรนด์ไมโคร อินคอร์ปอเรท (TYO: 4704; TSE:4704)ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย ได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเว็บไซต์สำนักนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์(Singapore Prime Minister Office: PMO)ที่เกิดความเสียหายเมื่อเร็วๆ