Monday November 30, 2020 14:39

ไอที Press Release : 26 Nov 2013

ไอคาร์ เอเชีย (iCarAsia) ทุ่มงบปรับโฉม ThaiCar.com ย้ำภาพผู้นำสื่อออนไลน์ธุรกิจยานยนต์ของโลก ไอที—26 Nov 13

ไอคาร์ เอเชีย (iCarAsia) ยักษ์ใหญ่ธุรกิจออนไลน์ด้านยานยนต์ของโลก ประกาศรุกตลาดเมืองไทยแบบ เต็มสูบ ด้วยการปรับโฉมใหม่ ThaiCar.com หนึ่งในเว็บไซต์ผู้นำด้านการซื้อขายรถยนต์ของเมืองไทย ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ณ ปัจจุบัน

ผลวิจัยชี้หลายบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น ใช้วิธี DevOps ไอที—26 Nov 13

ผลการศึกษาGlobal IT ชี้ชัดผู้ใช้งาน DevOps ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นเพิ่มยอดลูกค้าซอฟต์แวร์และเซอร์วิสกว่า 22 เปอร์เซ็นต์ และลดค่าใช้จ่ายในรการพัฒนาและดำเนินงานลงกว่า 18 เปอร์เซ็นต์ จากงานสำรวจที่ดำเนินการโดยซีเอ เทคโนโลยีพบว่า ระบบDevOps

เอปสันส่งโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์หน้ากว้างราคาพิเศษ ลุยงานโฟโต้แฟร์ ครั้งที่ ไอที—26 Nov 13

เอปสัน ยกขบวนสินค้าและนวัตกรรมเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง เจาะกลุ่มการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม พบโปรโมชั่นผ่อนสบาย พร้อมของสมนาคุณมูลค่าสูงสุดกว่าสามแสนบาท พิเศษเฉพาะในงาน Photo Fair ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 27 พ.ย. - 1 ธ.ค. นี้ ณ

Photo Hut รับรางวัลยอดเยี่ยม ในงาน Raguten Expo 2013 ไอที—26 Nov 13

คุณสมชาย ครองสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โฟโต้ฮัท กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้รับรางวัล "ธุรกิจที่สร้างยอดขายผ่านโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม" โดยคัดเลือกร้านค้าและร้านอิคอมเมิร์ชที่มีผลงานขายที่โดดเด่นมากที่สุด จากเว็บไซต์ RAKUTEN TARAD.COM ประจำปี 2556

เคสซีรีส์ H และ Phantom จาก NZXT สองซีรีส์ สองสไตล์ เลือกได้ตรงใจคุณ มีทั้งแบบทำงานเงียบ ไอที—26 Nov 13

เพื่อสนองตอบความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน NZXT จึงได้ออกแบบพีซีเคสถึง 3 ซีรีส์ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันทั้งดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย ให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้งานตามความชอบและความเหมาะสม สำหรับเคสในซีรีส์ H และ Phantom นี้ก็มีความโดดเด่นที่ไม่แพ้กัน

MiTH.FrontMission โชว์ฟอร์มแกร่ง คว้าแชมป์ World of Tanks ศึก Thailand National ไอที—26 Nov 13

ไม่พลิกโผ MiTH.FrontMission โชว์ฟอร์มระดับเอเชีย เก็บชัยชนะเหนือ Hell Cat ม้ามืดตัวแทนจากภาคเหนือ ไปด้วยสกอร์ 4-1 เกม คว้าแชมป์ Thailand National Series ณ Neolution Stadium เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา พร้อมเงินรางวัล 45,000 บาท และ Gold จำนวน 70,000

***ยกเลิกงานแถลงข่าว***กระทรวง ICT แถลงข่าว แนวนโยบาย SMART THAILAND 2020 พลิกฟื้นประเทศไทยด้วย ไอที—26 Nov 13

เนื่องด้วย กระทรวง ICT มีแนวนโยบาย SMART THAILAND 2020 พลิกฟื้นประเทศไทยด้วย ICT เพื่อส่งเสริมการพัฒนา และประชาสัมพันธ์อุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ของประเทศ พร้อมทั้งสร้างความเข้มแข็งและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของภาครัฐทั้งระบบ

แผนกซัมซุง เอชดีดีของซีเกทจัดส่งโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูล ความจุ 2 ไอที—26 Nov 13

ฮาร์ดไดรฟ์ที่มีความจุสูงและบางเฉียบทำให้ลูกค้ามีโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้จัดเก็บข้อมูลภายนอกและระบบปฏิบัติการแบบพกพา บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (NASDAQ: STX) เปิดเผยว่าแผนกฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ซัมซุง (Samsung HDD division) กำลังจัดส่งฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์รุ่น

ไอซีทีประกาศขอติดท็อป 10 รัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์โลก เร่งผลักทุกปัจจัยเต็มกำลัง ชูยุทธศาสตร์ ไอที—26 Nov 13

ไอซีทีประกาศขอติดท็อป 10 รัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์โลก เร่งผลักทุกปัจจัยเต็มกำลังชูยุทธศาสตร์ รวมศูนย์ระบบไอที พร้อมตั้งกรมทะเบียนกลางดูแลทะเบียนประเทศ 91 หมวดวาเซดะเผยปีใหม่ปรับระบบวัด เพิ่มอีก 3 หมวด ชี้ไทยได้เปรียบ นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ

ไลน์ (LINE) เปิดตัวโฆษณาตอนที่ 3 ชุด Closer ให้คุณได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ไอที—26 Nov 13

“ไลน์” (LINE) ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือ ได้เจาะลึกเข้าไปในประสบการณ์ผู้ใช้ (user experience) ด้วยตอนที่สามของแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ที่ใช้ชื่อว่า "Closer" (ใกล้กันมากขึ้น) ซึ่งสร้างสรรค์โดย แมคแคน เวิลด์กรุ๊ป (ประเทศไทย)

เปิดตัวระบบ SVMS (SURE Visitor management system) เพื่อต่อยอดการใช้งาน ERP Microsoft Dynamics AX ไอที—26 Nov 13

ระบบ SVMS เป็นระบบ ที่พัฒนาขึ้นมาต่อยอดให้กับ Dynamics AX 2012 ซึ่งระบบ SURE Visitor management system นั้นจะช่วยบริหารจัดการ การเข้าออกของผู้ติดต่อกับบริษัท และควบคุมผู้เยี่ยมชม คนส่งสินค้า ลูกค้า หรือลูกค้า VIP ก็สามารถบริหารจัดการได้

www.chikapowwow.com เว็บไซต์ประมูลออนไลน์ สัญชาติมาเลย์บุกไทย ตั้งเป้าเป็นอันดับหนึ่ง ไอที—26 Nov 13

www.chikapowwow.com (ชิก้าพาวว้าว) เว็บไซต์ประมูลออนไลน์ชั้นนำสัญชาติมาเลเซีย พร้อมบุกตลาดเมืองไทย หวังสร้างมิติใหม่การประมูลออนไลน์ทั่วภูมิภาค ชูจุดเด่นการประมูลที่ได้มาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว และสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานให้ผู้บริโภค