เคสซีรีส์ H และ Phantom จาก NZXT สองซีรีส์ สองสไตล์ เลือกได้ตรงใจคุณ มีทั้งแบบทำงานเงียบ รูปลักษณ์เรียบหรู ไปจนถึงดีไซน์สุดล้ำ ประสิทธิภาพสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday November 26, 2013 14:52
กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--NZXT

เพื่อสนองตอบความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน NZXT จึงได้ออกแบบพีซีเคสถึง 3 ซีรีส์ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันทั้งดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย ให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้งานตามความชอบและความเหมาะสม สำหรับเคสในซีรีส์ H และ Phantom นี้ก็มีความโดดเด่นที่ไม่แพ้กัน เคสซีรีส์ H มีจุดเด่นในเรื่องของการทำงานที่เงียบ การออกแบบที่เรียบ หรู ดูทันสมัย ขณะที่เคสซีรีส์ Phantom มีจุดเด่นตรงที่ดีไซน์ล้ำสมัย เด่นสะดุดตา และออกแบบมาเพื่อสนองตอบความต้องการสำหรับเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบปรับแต่งเคสโดยเฉพาะ

ชอบความเงียบ และรูปลักษณ์เรียบหรู ต้องเคสซีรีส์ Hดีไซน์เรียบ หรู ดูทันสมัย บวกกับการทำงานที่เงียบสนิท ด้วยการออกแบบเคสให้มีความสามารถในการดูดซับเสียงรบกวน ผู้ใช้เคสซีรีส์ H สามารถที่จะนำไปประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ทำงานเงียบ เคสรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับส่วนประกอบต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งานครบถ้วน จึงทำให้เคสรุ่นนี้เพียบพร้อมไปด้วยประโยชน์ใช้สอยที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัยอย่างลงตัว

เคสรุ่น H630 คือเคสรุ่นล่าสุดจากซีรีส์ H มาพร้อมกับการออกแบบให้สามารถดูดซับเสียงรบกวนได้ดี สามารถกำจัดเสียงรบกวนที่เกิดจากพัดลมระบายความร้อนที่หมุนด้วยความเร็วสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้เคสทำงานได้เงียบสนิท ไร้เสียงรบกวน

สำหรับเกมเมอร์ต้องเคสซีรีส์ Phantomตรงข้ามกับความเรียบหรูของเคสซีรีส์ H นั่นคือเคสซีรีส์ Phantom จาก NZXT ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์และผู้ที่ชอบปรับแต่งเคสมืออาชีพ ด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างและการจัดวางส่วนประกอบต่างๆ อย่างลงตัว ทำให้เคส Phantom กวาดรางวัลจากการรีวิวต่างๆ มาแล้วมากมาย นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2010 เป็นต้นมา

เคสรุ่น Phantom 530 ยังได้รับการถ่ายทอดคุณสมบัติที่โดดเด่นทุกประการของเคสรุ่นดั้งเดิมในซีรีส์นี้ นอกจากรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยแล้ว เคส Phantom 530 ยังมาพร้อมกับการออกแบบช่องประกอบฮาร์ดไดรฟ์แบบโมดุล ถอดประกอบได้ทุกช่อง และ จุดกระจายไฟให้กับพัดลมพร้อมกัน 10 จุด นอกจากนี้ภายในยังออกแบบให้อากาศไหลเวียนได้ดี รองรับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ และ มีพื้นที่สำหรับจัดการและเก็บสายไฟต่างๆ มากถึง 70% เมื่อเทียบกับเคส Phantom รุ่นดั้งเดิม

ไม่ว่าผู้ใช้จะชอบเคสแบบเรียบหรู ทำงานเงียบสนิท หรือ ชอบเคสแบบดีไซน์ล้ำสมัยสไตล์เกมเมอร์ ผู้ใช้ก็สามารถเลือกเคสที่ตรงใจได้จากเคสทั้งสองรุ่นในซีรีส์ H และ Phantom จาก NZXT

ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่http://www.nzxt.com/category/products/1-cases
http://www.facebook.com/pages/NZXT-Thailand/253197291449693

Latest Press Release

TOT e-tax / e-receipt ชำระค่าบริการออนไลน์ง่ายๆ ทุกเวลา รักษาสิ่งแวดล้อม

ทีโอที ชวนคืนธรรมชาติ ด้วยใบเสร็จออนไลน์ ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยลดการใช้กระดาษ รักษาสิ่งแวดล้อม เพิ่มความสะดวก และสอดรับไลฟ์สไตล์ ของลูกค้าในยุคดิจิทัล ลูกค้าที่ชำระค่าบริการ โทรศัพท์บ้าน ค่าใช้บริการอินเทอร์เน็ต...

ดูVertiv เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วให้กับพอร์ตโฟลิโอโครงสร้างพื้นฐาน Edge ในเอเชีย

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่องระดับโลกได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในพอร์ตโฟลิโอเพื่อรับมือกับความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้นที่เครือข่าย edge ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ - Vertiv (TM) VE Rack Vertiv (TM) Edge...

เครือซีพี และ ทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งมอบเงินบริจาคจากลูกค้ากลุ่มทรู 5 ล้านบาท ในโครงการ "เติมรอยยิ้มไปด้วยกัน"

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย โดย นายอานันท์ ปันยารชุน (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์ พร้อมด้วย ทพญ. ยุพเรศ นิมกาญจน์ (ขวาสุด) ประธานกรรมการ รับมอบเงินบริจาคภายใต้โครงการ "เติมรอยยิ้มไปด้วยกัน" ปี 2562 จำนวน 5,000,000 บาท...

Taiwan Excellence ชูเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ สร้างสรรค์ความล้ำสมัยทางการแพทย์

ปัจจุบัน “การพิมพ์ 3 มิติ” (3D printing) ถูกกล่าวถึงอย่างแพร่หลายในการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมถึงการผลิตอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 (COVID-19) ซึ่ง “การพิมพ์ 3 มิติ”...

คงความสดใหม่ให้ยาวนานด้วย ErgoMixx ของ Bosch ช่วยเปลี่ยนเครื่องปั่นแบบมือถือให้เป็นระบบจัดเก็บสุญญากาศ เตรียมและถนอมอาหารได้ง่ายๆ ด้วยคลิกเดียว

บริษัท บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย) – "บ๊อช" เข้าใจว่าชีวิตประจำวันของทุกคนและครอบครัวนั้นยุ่ง และไม่มีเวลาแม้กระทั่งการซื้ออาหารสดที่มีประโยชน์เข้าบ้าน เราจึงพัฒนาเครื่องปั่นมือถือ ErgoMixx...

Related Topics