เซนไฮเซอร์ แอมพรีฟายเออร์ สุดยอดเสียงสมบูรณ์แบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday November 27, 2013 10:51
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--Wisebrand

เซนไฮเซอร์ HDVD 800 และ HDVA 600 แอมพรีฟายเออร์ ได้รับรางวัลการออกแบบยอดเยื่ยมจาก เรด ดอท อวอร์ด (reddot award 2013) ในกลุ่ม Bests of the Best เปิดตัวแล้วทั่วโลก ด้วยเสียงตอบรับล้นหลาม

สำหรับแอมพรีฟายเออร์ ของเซนไฮเซอร์ทั้ง 2 รุ่นนี้ คือ HDVD 800 และ HDVA 600 ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียด มีการคัดเลือกวัสดุที่นำมาใช้ทุกรายละเอียด ด้วยแผ่นกระจกใสที่อยู่ภายใน เพื่อให้มองเห็นชิ้นส่วนประกอบได้ชัดเจน ทั้งระบบเซอรคิดที่ซับซ้อนและการจัดวางชิ้นส่วนต่างๆภายในได้อยากเรียบร้อย สวยงาม อาทิ ตัวโรตารี โพเทนชิโอมิเตอร์เชื่อมต่อกับตัวควบคุมเสียง (Volumn control) ส่วนที่มองจากกระจกใสเป็นส่วนระบบคูลลิ่ง, ออดิโอ รีเล่ย์ และ รีซีสเตอร์ ตัวกล่องทำจากอลูมิเนียมชุบ ด้านหน้าประกอบจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน เซนไฮเซอร์ HDVD 800 และ HDVA 600 ได้รับการออกแบบ พัฒนาและผลิต จาก เซนไฮเซอร์ที่ เยอรมัน และได้รับรางวัล จาก เรด ดอท อวอร์ด (reddot award 2013) ในกลุ่ม Bests of the Best มีผลงานกว่า 4660 ชิ้น ส่งเข้าประกวด โดยมีกรรมการ ผู้เชี่ยวชาญ 37 คนเป็นผู้คัดเลือกตัดสินโดยดูจากการออกแบบและคุณภาพเสียงที่ยอดเยื่ยม

เรดดอท อวอร์ท เป็นการประกวดผลงานการออกแบบระดับโลกที่มีการส่งผลงานเข้าประกวดมากที่สุด ในปีที่ผ่านมามีผลงานกว่า 12,000 ชิ้นจาก 60 ประเทศ ส่งเข้าประกวด เป็นการประกวดระดับนานานชาติที่ใหญ่ที่สุดรายการหนึ่ง การตัดสินจากเรดดอท อวอร์ด ได้รับการยอมรับในระดับสากลถึงการออกแบบที่โดดเด่น และคุณภาพที่ดี การตัดสินทำโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พิจารณาจาก นวัตกรรม ประโยชน์ใช้สอย ความเหมาะสมในการใช้งาน ความทนทาน สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ คุณภาพสูง สอดคล้องกับแบรนด์ การประหยัดพลังงาน คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

คุณสมบัติของแอมพรีฟายเออร์ HDVD 800 สามารถถ่ายทอดความถี่ได้ทุกเรนจ์เสียงอย่างครบถ้วน ด้วย DAC Burr-Brown คุณภาพสูง D/A 24 bits /192 kHz. ทุกฟอร์แมท สามารถเชื่อมต่อ Input จาก XLR (AES/EBU) , Optical และ Coaxial (S/PDIF) , Digital และ USB

แอมพรีฟายเออร์ทั้งสองรุ่นมีวางจำหน่ายแล้วที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ HDVD 800 สนนราคา 84,900 บาทและ HDVA 600 ราคา 62,900 บาท


Latest Press Release

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security ในงานแถลงข่าวจัดขึ้นโดยสำนักการค้าต่างประเทศ ไต้หวันเมื่อเร็วๆ โดยคุณแคโรไลน์ ควน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้เน้นว่า ได้เพิ่มคุณสมบัติฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ด้านการป้องกันภัย...

Yulgang Online เข้าเกมปั๊บรับไอเทมฟรีทุกวัน พิเศษ…สมัครใหม่วันนี้รับไอเทมเพิ่ม!!

Yulgang ยุทธภพครบสลึง จากการ์ตูนดัง สู่เกม MMORPG ยอดฮิต กว่า 7 ล้านไอดี โดย PlayPark.com จัด 2 กิจกรรมพิเศษเดือนกันยายน เล่นง่าย ๆ รับไอเทมไปเลย กิจกรรมที่ 1: สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน...

เจาะลึกที่มาดีไซน์สุดล้ำของ “Galaxy Z Fold2 5G” นวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตจากซัมซุง พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ สำหรับ Galaxy Z Fold2 5G (กาแลคซี่ ซี โฟลด์ 2 5G) นวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันที่ 3 จากซัมซุง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำพร้อมฟังก์ชันการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานกว่าที่เคย...

“ปลัดดีอีเอส” เยือนดีป้าเหนือบน เร่งส่งเสริมภาคเอกชนในพื้นที่ ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดีอีเอส ให้เกียรติลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการในการช่วยเหลือภาคเอกชนในพื้นที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี นายศราวุธ เลาหะวิสุทธิ์ ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล...

เอ็นไอเอ หนุนยกระดับทรัพย์สินทางปัญญากลุ่มธุรกิจนวัตกรรม เปิดตัวโครงการไอพีเน็กซ์เวิร์คกระตุ้น ผปก. เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยทรัพย์สินทางปัญญา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เร่งผลักดันผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมและสตาร์ทอัพขับเคลื่อนธุรกิจผ่านทรัพย์สินทางปัญญา เร่งสร้างระบบนิเวศที่เอื้อต่อการส่งเสริมทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจนวัตกรรม...

Related Topics