ภาพข่าว: Angry Birds กลุ่มนกจอมป่วน ขวัญใจเด็กๆ บินตรงจากฟินแลนด์ ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday November 27, 2013 11:15
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--VERVE

“Angry Birds” กลุ่มนกจอมป่วน ขวัญใจเด็กๆ บินตรงจากฟินแลนด์ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทงครั้งแรกในประเทศไทย

เมื่อเร็วๆนี้ เหล่านกพิโรธ Angry Birds จากเกมยอดฮิตระดับโลก ได้บินตรงมาจากประเทศฟินแลนด์ เพื่อร่วมสืบสานประเพณีไทยในเทศกาลลอยกระทงที่จัดขึ้นบริเวณลานริมน้ำ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่น เหล่านกแองกรี้ เบิร์ดได้รับความสนใจจากเด็กๆและ ผู้ที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นเหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่ได้สัมผัสใกล้ชิดและถ่ายรูปร่วมกับเหล่าเจ้านกจอมป่วนเป็นจำนวนมากนอกจากนี้ทุกคนยังได้ร่วมลอยกระทงเรด เบิร์ด บอมบ์ เบิร์ด และ เจ้าหมูเขียวที่สั่งผลิตมาพิเศษสำหรับงานนี้ใครที่พลาดความสนุกสนานในครั้งนี้ สามารถเข้าไปร่วมสัมผัสความสนุกสุดประทับใจกับแองกี้ เบิร์ดได้ที่www.facebook.com/BirdsMoments


Latest Press Release

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security ในงานแถลงข่าวจัดขึ้นโดยสำนักการค้าต่างประเทศ ไต้หวันเมื่อเร็วๆ โดยคุณแคโรไลน์ ควน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้เน้นว่า ได้เพิ่มคุณสมบัติฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ด้านการป้องกันภัย...

Yulgang Online เข้าเกมปั๊บรับไอเทมฟรีทุกวัน พิเศษ…สมัครใหม่วันนี้รับไอเทมเพิ่ม!!

Yulgang ยุทธภพครบสลึง จากการ์ตูนดัง สู่เกม MMORPG ยอดฮิต กว่า 7 ล้านไอดี โดย PlayPark.com จัด 2 กิจกรรมพิเศษเดือนกันยายน เล่นง่าย ๆ รับไอเทมไปเลย กิจกรรมที่ 1: สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน...

เจาะลึกที่มาดีไซน์สุดล้ำของ “Galaxy Z Fold2 5G” นวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตจากซัมซุง พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ สำหรับ Galaxy Z Fold2 5G (กาแลคซี่ ซี โฟลด์ 2 5G) นวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันที่ 3 จากซัมซุง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำพร้อมฟังก์ชันการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานกว่าที่เคย...

“ปลัดดีอีเอส” เยือนดีป้าเหนือบน เร่งส่งเสริมภาคเอกชนในพื้นที่ ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดีอีเอส ให้เกียรติลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการในการช่วยเหลือภาคเอกชนในพื้นที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี นายศราวุธ เลาหะวิสุทธิ์ ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล...

เอ็นไอเอ หนุนยกระดับทรัพย์สินทางปัญญากลุ่มธุรกิจนวัตกรรม เปิดตัวโครงการไอพีเน็กซ์เวิร์คกระตุ้น ผปก. เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยทรัพย์สินทางปัญญา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เร่งผลักดันผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมและสตาร์ทอัพขับเคลื่อนธุรกิจผ่านทรัพย์สินทางปัญญา เร่งสร้างระบบนิเวศที่เอื้อต่อการส่งเสริมทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจนวัตกรรม...

Related Topics