เน็ตแอพ เปิดตัวสตอเรจใหม่ในระบบ แฟลช อาเรย์ (Flash Array) สำหรับองค์กร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday November 27, 2013 10:37
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค

เพิ่มประสิทธิให้องค์กรในการบริหารจัดการข้อมูล เมื่อต้องรับมือกับข้อมูลจำนวนมหาศาล

เน็ตแอพเปิดตัว เปิดตัวสตอเรจใหม่ในระบบ “แฟลช อาเรย์” สำหรับองค์กรที่มีปริมาณข้อมูลจำนวนมาก เสริมแกร่งด้านประสิทธิภาพระบบสตอเรจ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านประสิทธิภาพการทำงาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า เพิ่มกำไรให้กับองค์กร

แฟลช อาเรย์ เป็นระบบปฏิบัติการที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่องค์กรได้อย่างแท้จริง โดย เน็ตแอพ ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่พร้อมกัน ถึง 2 แพลตฟอร์ม พร้อม การเพิ่มประสิทธิภาพหนึ่งแพลตฟอร์มเพื่อรองรับความต้องการใช้งานที่มากขึ้น

  • เน็ตแอพ EF550 แฟลช อาเรย์ (Flash Array) เป็นสตอเรจตัวใหม่ ซึ่งให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น และมีความหน่วง (latency) ต่ำ สำหรับแอพพลิเคชั่นที่มีความสำคัญต่อธุรกิจที่ต้องการ ระบบที่มีการตอบสนองอย่างรวดเร็ว และมีความน่าเชื่อถือของระบบงานได้อย่างสูง
  • เน็ตแอพ E2700 แซน อาเรย์ (SAN array) เหมาะสำหรับสำนักงานสาขา หรือ รวมถึงธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการปะหยัดต้นทุนแต่ได้รับประสิทธิภาพการทำงานที่สูงสุด
  • เน็ตแอพ E5500 (SAN array) เป็นสตอเจรุ่นปรับปรุงใหม่เพื่อประสิทธิภาพ ความหนาแน่น (Density) และความยืดหยุ่น (Flexibility) สำหรับจำนวนงานที่ต้องใช้ข้อมูลปริมาณมาก

ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในระบบ แฟลช ที่ครอบคลุมและครบครันมากที่สุดในอุตสาหกรรม เน็ตแอพ เพิ่มสมรรถนะในการทำงานให้แก่ทั้งระบบประมวลผล เครือข่าย และสตอเรจ นำมาซึ่งประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้น เหมาะสำหรับแอพพลิเคชั่นที่สำคัญทางธุรกิจ ทุกแต่ละแบบการทำงานที่แตกต่างกันและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ไฮบริด และ แฟลช อาเรย์ ที่หลากหลายของเน็ตแอพช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์โซลูชั่นที่ดีที่สุดได้

แพลตฟอร์มใหม่นี้ ยังคงมุ่งตอบสนองแผนงานสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่สุดของอุตสาหกรรมสตอเรจ เนื่องจากหลายองค์กรหันมาให้ความสนใจกับสภาพแวดล้อม ไฮบริด คลาวด์ เพื่อลดค่าใช้จ่าย สร้างโอกาส และลดความเสี่ยง เน็ตแอพจึงนำเสนอโซลูชั่น คลัสเตอร์ ดาต้า ออนแท๊ป (Data ONTAP® ) เพื่อการจัดการระบบคลาวด์ ให้สามารถเชื่อมต่อกันได้ระหว่างทั้งไพรเวท คลาวด์ และ พับบลิค คลาวด์ ทั้งนี้ มีผู้ให้บริการคลาวด์กว่า 175 รายให้บริการด้วยโซลูชั่น ดาต้า ออนแท็ป จนไอดีซี (IDC) ยกย่องให้ เน็ตแอพ ดาต้า ออนแท็ป เป็นระบบปฏิบัติการสตอเรจอันดับหนึ่งของโลก[*]

  • ผู้นำด้าน Cloud-Integrated Storage Solution

ในปี 2556 เน็ตแอพได้เผยวิสัยทัศน์ที่จะจัดหาระบบการจัดการและการควบคุมข้อมูลเพื่อทำให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างการใช้โครงสร้างไพรเวท และ พับบลิค คลาวด์ ด้วยการใช้ประโยชน์หลากหลายและประสิทธิภาพของ โซลูชั่น ดาต้า ออนแท็ปของเน็ตแอพ ปัจจุบันเน็ตแอพนำเสนอแพลตฟอร์มที่สามารถใช้ร่วมกันเพื่อช่วยเชื่อมโยนการถ่ายเทข้อมูล (dynamic data portability) และทางเลือกของลูกค้าที่ครอบคลุมจากผู้ให้บริการทั้งแบบ Public Cloud และ Private Cloud และตัวเลือกผู้ให้บริการแบบ Hyperscale Cloud โดยเน็ตแอพมีผู้ให้บริการในระบบคลาวด์ที่เป็นลูกค้าของเน็ตแอพมากกว่า 175 ราย และกว่า 300 บริการที่ปฏิบัติการด้วยโซลูชั่น ดาต้า ออนแป และได้รับยกย่องให้เป็นพันธมิตรในการให้บริการแบบไพรเวท คลาวด์ จาก ไมโครซอฟท์

นอกจากนี้ แพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานแบบบูรณาการ (Integrated Infrastructure) อันดับ 1 อย่าง FlexPod ที่ร่วมมือกันระห่างซิสโก้และเน็ตแอพ ยังเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ให้บริการและองค์กรต่างๆ โดย FlexPod ถูกนำไปใช้งานในดาต้าเซ็นเตอร์หลายแห่ง

ด้วยกลยุทธ์ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางซึ่งสร้างสมดุลระหว่างเทคโนโลยีและความต้องการทางธุรกิจ เน็ตแอพช่วยแก้โจทย์ความท้าทายในการจัดการข้อมูลที่มีอยู่โดยธรรมชาติของสภาพแวดล้อมไอที แบบไฮบริด ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์เต็มที่จาก cloud


Latest Press Release

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security

ไซเซลชูไฟร์วอลล์ USG FLEX Series ในงาน AI Solution & Cyber Security ในงานแถลงข่าวจัดขึ้นโดยสำนักการค้าต่างประเทศ ไต้หวันเมื่อเร็วๆ โดยคุณแคโรไลน์ ควน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้เน้นว่า ได้เพิ่มคุณสมบัติฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ด้านการป้องกันภัย...

Yulgang Online เข้าเกมปั๊บรับไอเทมฟรีทุกวัน พิเศษ…สมัครใหม่วันนี้รับไอเทมเพิ่ม!!

Yulgang ยุทธภพครบสลึง จากการ์ตูนดัง สู่เกม MMORPG ยอดฮิต กว่า 7 ล้านไอดี โดย PlayPark.com จัด 2 กิจกรรมพิเศษเดือนกันยายน เล่นง่าย ๆ รับไอเทมไปเลย กิจกรรมที่ 1: สร้างตัวละครใหม่รับไอเทมฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน...

เจาะลึกที่มาดีไซน์สุดล้ำของ “Galaxy Z Fold2 5G” นวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตจากซัมซุง พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ววันนี้ สำหรับ Galaxy Z Fold2 5G (กาแลคซี่ ซี โฟลด์ 2 5G) นวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เจเนอเรชันที่ 3 จากซัมซุง ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำพร้อมฟังก์ชันการออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานกว่าที่เคย...

“ปลัดดีอีเอส” เยือนดีป้าเหนือบน เร่งส่งเสริมภาคเอกชนในพื้นที่ ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดีอีเอส ให้เกียรติลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อติดตามความก้าวหน้าโครงการในการช่วยเหลือภาคเอกชนในพื้นที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล โดยมี นายศราวุธ เลาหะวิสุทธิ์ ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล...

เอ็นไอเอ หนุนยกระดับทรัพย์สินทางปัญญากลุ่มธุรกิจนวัตกรรม เปิดตัวโครงการไอพีเน็กซ์เวิร์คกระตุ้น ผปก. เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยทรัพย์สินทางปัญญา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เร่งผลักดันผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมและสตาร์ทอัพขับเคลื่อนธุรกิจผ่านทรัพย์สินทางปัญญา เร่งสร้างระบบนิเวศที่เอื้อต่อการส่งเสริมทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่าธุรกิจนวัตกรรม...

Related Topics