Sunday February 17, 2019 21:29

ไอที Press Release : 09 Jan 2014

ไอที ซิตี้ จัดโปรโมชั่นเทศกาลวันเด็ก ไอที—09 Jan 14

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ได้จัดกิจกรรมโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลวันเด็ก หรือ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 มกราคม เป็นต้นไป โดยนำสินค้าไอที และโมบายมาลดราคาเป็นพิเศษ อาทิ โทรศัพท์สมาร์ทโฟน 0PIMUS L1 2

Mirror War อินโดฯ เปิดแล้ววันนี้!! ลั่นเตรียมจ่อเปิดเซิร์ฟไทยต่อเร็วๆ ไอที—09 Jan 14

Mirror War เกมออนไลน์แนวใหม่ Arcade Shooter MMORPG ขยับตัวเปิดให้บริการ Open Beta แล้ว ที่ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 9 มกราคม นี้ โดยบริษัท PT.Kreonที่ประสบความสำเร็จสูงสุดจากการปั้นเกม Point Blank มาแล้ว และคาดหวังว่า Mirror War

***ยกเลิกงานแถลงข่าว*** แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย เปิดตัวกล่อง Set Top Box รุ่น ไอที—09 Jan 14

เนื่องด้วย บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการให้คำปรึกษา พัฒนา และออกแบบระบบการสื่อสาร สำหรับลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ ที่หลากหลายที่มีการพัฒนาจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ได้แก่

World of Tanks ยกทัพบุกไบเทค ประจัญบานความมันส์ในงานMOL Let#s Play วันที่10 - 12 ม.ค. ไอที—09 Jan 14

WargamingยกทัพเกมWorld of Tanksเคลื่อนพลมอบความมันส์แบบจุใจในงาน MOL Let’s Play 2014 ในวันเด็กแห่งชาติวันที่ 10 – 12 มกราคมนี้ ที่ไบเทค บางนา สาวกWorld of Tanksเตรียมพบกับกิจกรรมการแข่งขันอีสปอร์ตสุดระทึก

Zalora ก้าวสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ในการเพิ่มช่องทางรับสินค้าที่ 7-11 ไอที—09 Jan 14

ซาโลร่า ออนไลน์เว็บไซต์ชื่อดังเจ้าแรกของผู้นำด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซ มองเห็นถึงความสะดวกสบายของทุกคนที่มาสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่ Zalora จึงร่วมมือกับทางเซเว่น – อีเลฟเว่น ในการรับสินค้าได้ง่ายขึ้น ทั่วประเทศกว่า 7,200 แห่ง

สำนักงาน กสทช. จัดโครงการ NBTC Campus Tour 2014 หัวข้อ Cyber Security : คิด ก่อน คลิก ไอที—09 Jan 14

สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (สำนักงาน กสทช.) จัดโครงการ NBTC Campus Tour 2014 หัวข้อ Cyber Security : คิด ก่อน คลิก “มหันตภัยปลายนิ้ว” โดยพลอากาศเอก ธเรศ ปุณศรี ประธาน กสทช. เป็นประธานเปิดงาน

ฟิล์มสติ๊กเกอร์สำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์และเครื่องถ่ายเอกสารสีทุกยี่ห้อ ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ไอที—09 Jan 14

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษและหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท กระดาษสำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ฟิล์มสติ๊กเกอร์เลเซอร์สีขาวเงา (WHITE FILM LASER COLOR) และฟิล์มสติ๊กเกอร์เลเซอร์สีเงิน (SILVER

โคไน้ซ์ (Conice) ให้ความสุขที่สุนทรีย์...แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด!! NAD VISO HP20 (เอ็นเอดี วีโซ่ ไอที—09 Jan 14

หลังจากที่เปิดตัวหูฟังระดับ Pro เสียงไฮ-เอ็นด์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงคือรุ่น HP50 ไปได้ไม่นาน ผู้ผลิตเครื่องเสียงระดับตำนานอย่าง NAD ก็แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมาตอบสนองความต้องการของนักฟังเพลงที่ต้องการหูฟังแบบ In Ear พกพาติดตัวสะดวก

RAZER คิดค้นPC เพื่อการเล่นเกมด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จากการออกแบบแนวคิดแบบโมดูลาร์ที่เหนือชั้นก้าวล้ ไอที—09 Jan 14

Project Christine ช่วยให้การติดตั้ง PC เป็นเรื่องง่ายสะดวกในการอัพเกรดในอนาคตและขจัดความล้าสมัยให้หมดสิ้น Razerผู้นำด้านซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ความบันเทิงระดับโลก