Monday February 18, 2019 13:46

ไอที Press Release : 14 Jan 2014

ซัมซุงส่งอทีฟ บุ๊ค9 (2014 อิดิชัน) เสริมทัพโน้ตบุ๊คตระกูลอทีฟ ไอที—14 Jan 14

Samsung ATIV Book 9 (2014 Edition)โน้ตบุ๊คระบบปฏิบัติการวินโดวส์8ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นจากอทีฟ บุ๊ค9เดิมที่มีประสิทธิภาพสูง สำหรับอทีฟ บุ๊ค9(2014 อิดิชัน)มาพร้อมกับรูปลักษณ์สุดพรีเมียม ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกในการพกพา

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดตัวโครงการ Youth Creative Programmer 2014 สู่เส้นทางนักพัฒนาโปรแกรมระดับมืออาชีพ ไอที—14 Jan 14

กลับมาอีกครั้ง...ตามคำเรียกร้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของภาคธุรกิจ ที่มีความต้องการรับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเป็นนักพัฒนาโปรแกรมทางด้าน AS/400 บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จึงได้จัดโครงการ "Youth Creative Programmer 2014"

EOS (Echo of Soul) เกม MMORPG ม้ามืดแห่งปีจาก NHN Entertainment ไอที—14 Jan 14

ในช่วงปี 2013 ที่ผ่านมา มีผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศเกาหลีเพียงแค่ไม่กี่บริษัท ที่ยังได้ประสบความสำเร็จในเกมออนไลน์แบบเกม Client ท่ามกลางเทรนด์ของเกมที่เปลี่ยนไปอยู่บน Mobile กันเสียแล้ว

Razer คว้ารางวัล BEST OF CES ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 ไอที—14 Jan 14

คอนเซ็ปต์ พีซี แบบโมดูลาร์ รับรางวัล Best PC Awardและสายรัดข้อมืออัจฉริยะกับรางวัล People’s Choiceจาก Engadget Project Christine คอนเซ็ปต์ พีซี แบบโมดูลาร์ และ Razer Nabuสมาร์ทแบนด์อัจฉริยะผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Razer™ ผู้นำด้านระบบ ซอฟต์แวร์

ไอบีเอ็มเผย 5 นวัตกรรม ที่จะเปลี่ยนชีวิตคนในอีก 5 ปีข้างหน้า ไอที—14 Jan 14

ไอบีเอ็มเผยรายงานประจำปี “IBM 5 in 5” ฉบับล่าสุด ที่เผยแพร่ทั่วโลกติดต่อกันมาเป็นปีที่แปด แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมที่มีแนวโน้มเข้ามามีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตการทำงาน และการติดต่อสื่อสารของเราในอนาคตอีก 5 ปีข้างหน้า

ซีเกท เทคโนโลยีเข้าซื้อกิจการไซราเท็กซ์ ไอที—14 Jan 14

สร้างความแข็งแกร่งของกลยุทธ์การควบรวมศักยภาพ โดยการเพิ่มธุรกิจทดสอบฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ของไซราเท็กซ์ เข้ามายังธุรกิจของซีเกท เพิ่มความหลากหลายในการนำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับจัดเก็บข้อมูล โดยซีเกทเข้าซื้อธุรกิจระบบจัดเก็บข้อมูลของไซราเท็กซ์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี

ภาพข่าว: WeChat แจกรถยนต์ New Toyata Yaris ไอที—14 Jan 14

ปวริศา ชุมวิกรานติ ผู้ช่วยรองประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สนุกออนไลน์ จำกัด (ซ้ายสุด) ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกับทีมผู้บริหารจากบริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) และทีมผู้บริหารจากบริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

AMD โชว์เทคโนโลยีล่าสุด กระหึ่ม เวทีงาน CES 2014 พร้อมนำสาวกไอทีและคอเกม ไอที—14 Jan 14

พาเหรดนวัตกรรมใหม่ของหน่วยเร่งการประมวลผล (APU) และกราฟฟิกการ์ด (GPU) ที่ออกแบบมาเพื่อนักพัฒนา และเอาใจกลุ่มผู้ใช้งาน ทั้งผู้ที่สนใจเทคโนโลยี เกมเมอร์ตัวจริง รวมถึงผู้บริโภคทั่วไป งานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภคใหญ่ที่สุดระดับโลกประจำปีนี้

ประกาศศักดาอย่างยิ่งใหญ่ คนทะลักบูธ WARGAMING ผู้บัญชาการแห่ตบเท้าร่วมงาน MOL Lets ไอที—14 Jan 14

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานมหกรรมเกมแรกยิ่งใหญ่ของปี 2014 MOLLet’s Playณ ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 10 – 12 มกราคม 2557ที่ผ่านมา บริษัทวอร์เกมมิ่ง ประเทศไทย(Wargaming) ยกทัพเกมสงครามรถถัง World of Tanks