Saturday February 23, 2019 16:26

ไอที Press Release : 05 Feb 2014

จอว์โบนเปิดตัว มินิ แจมบ็อกซ์ ลำโพงบลูทูธตัวจิ๋วเสียงแจ๋ว ไอที—05 Feb 14

จอว์โบน (Jawbone®) ผู้นำและผู้คิดค้นนวัตกรรม หูฟังและลำโพงไร้สาย เปิดตัว “มินิ แจมบ็อกซ์” (MINI Jambox™) ลำโพ งบลูทูธรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลแจมบ็อกซ์ (JAMBOX®) ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากจอว์โบน มินิ แจมบ็อกซ์

Focus ปล่อยทีเด็ด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ฟิล์มถนอมสายตา ด้วยเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้า #Focus Blue Light ไอที—05 Feb 14

บริษัทดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ “Focus”

Powermax จัดเต็ม!! เอาใจสาวก Paul Frank ขนแบตเตอรี่สำรอง มาโชว์ในงาน Thailand Mobile Expo ไอที—05 Feb 14

บริษัทดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ accessories อุปกรณ์ไอที ภายใต้เครื่องหมายการค้าแบรนด์ Powermax แบตเตอรี่สำรองแบบพกพา มาพร้อมกับลายลิขสิทธิ์แท้จาก Paul Frank ซึ่งเป็นบริษัทแรกของโลกที่ได้ลิขสิทธิ์การผลิตสินค้าในกลุ่มไอที

ออดิชั่น แดนซ์ ดัน ดาวDANCE ดันรัก เฟ้นหาพรีเซนเตอร์คู่ครั้งแรก...พร้อมรับเงินรงวัล 10,000 ไอที—05 Feb 14

“ออดิชั่น” เกมแดนซ์ออนไลน์อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ครองใจคนไทยอย่างต่อเนื่องตลอด8 ปีจาก PlayParkเว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุดจัดกิจกรรม “แดนซ์ ดัน ดาว: DANCE ดันรัก”

ไซแมนเทครายงานผลประกอบการไตรมาส 3 ปีการเงิน 2557 กวาดรายได้ 1.7 พันล้านดอลลาร์ ไอที—05 Feb 14

ไซแมนเทค (NASDAQ: SYMC) รายงานผลประกอบการไตรมาสที่สาม ปีการเงิน 2557 สิ้นสุดวันที่ 27 ธันวาคม 2556 ระบุยอดรายได้ 1.7 พันล้านดอลลาร์ ลดลง 5 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว และลดลง 4 เปอร์เซ็นต์หลังจากที่ปรับเปลี่ยนตามสกุลเงิน

ช่วงวิกฤตการณ์ทางการเมืองทำให้ประชาชนจำนวนมากต้องทำงานจากที่บ้าน ..ถึงเวลาแล้วหรือยังที่ ไอที—05 Feb 14

ช่วงวิกฤตการณ์ทางการเมืองขณะนี้ อาจเปรียบเหมือนการรีเพลย์ภาพของมหาอุทกภัยที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2554 ซึ่งส่งผลกระทบต่อพื้นที่และประชาชนกว่าหนึ่งล้านคนในอดีตที่ผ่านมา โดยที่องค์กรส่วนใหญ่ไม่ได้เตรียมพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน

สกายเมท จัดงาน SkyMate First Experience ไอที—05 Feb 14

บริษัท สกายเมท จำกัด ผู้ให้บริการเกมรายใหม่ในประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนและ แขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมงานเปิดตัวบริษัท สกายเมท จำกัด “SkyMate First Experience” วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องร่วมฤดี

โคไน้ซ์ (CONICE) จัดเทศกาลสุดพิเศษต้อนรับปีม้า!! Open House Swap Day ไอที—05 Feb 14

บริษัท โคไน้ซ์ อีเล็คโทรนิค จำกัด (CONICE ELECTRONIC CO.,LTD.) เตรียมจัดงานใหญ่ “Open House & Swap Day 2014” เทศกาลสุดพิเศษต้อนรับปีม้า!! ชมการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ Conice พบ..เครื่องเสียงคุณภาพสูงระดับไฮ-เอ็นด์ จากแบรนด์ ชั้นนำ (เวลา

เชิญชวนเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนา WEB APPLICATION ด้วย WEKA และ PHP รุ่นที่ ไอที—05 Feb 14

เว็บไซต์ dataminingtrend.com เชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนา WEB APPLICATION ด้วย WEKA และ PHP รุ่นที่ 2 โดยมีรายละเอียดของหลักสูตรดังนี้ ภาพรวมของหลักสูตร การวิเคราะห์ข้อมูลด้วยเทคนิค data mining ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของเราทุกวันนี้