Friday December 4, 2020 14:24

ไอที Press Release : 19 Feb 2014

ฟรอสต์ฯ ชี้ ศูนย์ข้อมูลที่ควบคุมด้วยซอฟต์แวร์ (SDDC) มาแน่ แค่รอเวลา ไอที—19 Feb 14

“ซอฟต์แวร์เป็นตัวกำหนดทุกอย่าง” หรือ Software Defined Anything (SDx) เป็นหนึ่งในเทรนด์เทคโนโลยีแห่งปีที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง ในมุมกว้างแนวคิดเรื่อง Software Defined Anything

ภาพข่าว: โฟโต้ ฮัท รุกตลาดไอทีสมาร์ทโฟน ไอที—19 Feb 14

สมชาย ครองสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท “โฟโต้ ฮัท กรุ๊ป” (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรุกธุรกิจสมาร์ทโฟน โดยนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายภายในร้าน Photo Hut เพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกค้ามากขึ้น และเพิ่มความหลากหลายของสินค้าภายในร้าน

ออเรนจ์ สโลวาเกียเปิดตัวแพ็คเกจการแชร์ข้อมูลบนพื้นฐานของโซลูชั่น Policy and Charging Solution ของ ไอที—19 Feb 14

-- ผู้ให้บริการด้านไวร์เลสชั้นนำเลือกผลิตภัณฑ์หลักของ Openet เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้บริการได้ดีกว่า บริษัท Openet ผู้นำด้านบริการและโซลูชั่นธุรกิจโทรคมนาคมระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัท ออเรนจ์ สโลวาเกีย (Orange

ข่าวซุบซิบ: สมชาย ครองสมบูรณ์บอสใหญ่แห่ง โฟโต้ ฮัท กรุ๊ป ไอที—19 Feb 14

นายสมชาย ครองสมบูรณ์ บอสใหญ่แห่ง “โฟโต้ ฮัท กรุ๊ป” ผุดไอเดียเก๋ เปิดจำหน่ายสมาร์ทโฟนภายในร้านPhoto Hut อาทิแบรนด์ Samsung,Sony,Oppo และiMobile เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการซื้อสินค้าเกี่ยวกับ ไอที ได้มากขึ้น

ทรูมูฟ เอช ผงาดผู้นำ WiFi รายแรกและรายเดียวในไทยที่ให้ลูกค้าออนไลน์ไร้สายอัตโนมัติ ในงานระดับโลก ไอที—19 Feb 14

ทรูมูฟ เอช ผงาดผู้นำ WiFi รายแรกและรายเดียวในไทยที่ให้ลูกค้าออนไลน์ไร้สายอัตโนมัติในงานระดับโลก Mobile World Congress 2014 ที่บาร์เซโลนา สเปนผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยี Next Generation Hotspot (Hotspot 2.0) ฟรี! ทรูมูฟ เอช

จอว์โบนเปิดตัว มินิ แจมบ็อกซ์ ลำโพงบลูทูธตัวจิ๋วเสียงแจ๋ว ไอที—19 Feb 14

จอว์โบน (Jawbone) ผู้นำและผู้คิดค้นนวัตกรรม หูฟังและลำโพงไร้สาย เปิดตัว “มินิ แจมบ็อกซ์” (MINI Jambox) ลำโพ งบลูทูธรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูลแจมบ็อกซ์ (JAMBOX) ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากจอว์โบน มินิ แจมบ็อกซ์

แมนไฮมม์ โต 3 เท่า สร้างลานประมูล 5 ลานในกรุงเทพและขยายสู่ต่างจังหวัด ไอที—19 Feb 14

แมนไฮมม์ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประมูลรถยนต์ที่ใช้แล้วประกาศกิจการในประเทศไทยโตเพิ่มขึ้น 3 เท่าในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา จากการขยายลานประมูลในกรุงเทพและต่างจังหวัด ปักธงผู้นำธุรกิจประมูลรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นาย ไซม่อน มอแรน รองประธานแมนไฮมม์

ทินดี้ (TINDY) เดินหน้าใช้ SAP ยกระดับบริการขึ้นชั้นสากล ไอที—19 Feb 14

นายเสกสรร ปราณอมรกิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลด๊อกยาร์ด จำกัด หรือ ทินดี้ (TINDY) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาธุรกิจของบริษัทฯ ซึ่งประกอบไปด้วย งานซ่อมเรือ (Ship Repairs), งานต่อเรือ (Ship Building), งานออฟชอร์และงานวิศวกรรม (Offshore and

ข่าวดี! ลูกค้า 3BB จ่ายค่าบริการ ที่ Family Mart ฟรี! ค่าธรรมเนียม ไอที—19 Feb 14

ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการบรอดแบนด์ ได้เพิ่มช่องทาง ความสะดวก สบาย ในการชำระค่าบริการอินเทอร์เน็ต ให้กับลูกค้า 3BB เมื่อชำระผ่านช่องทางร้าน Family Mart ทุกสาขา ทั่วประเทศ โดยยกเว้นค่าธรรมเนียม 15 บาท (ฟรี!)

PwC เปิดผลสำรวจ ซีอีโอไอที-สื่อสาร มั่นใจรายได้-ศก.โลกปี57 โต เล็งจ้างงานเพิ่ม ไอที—19 Feb 14

บริษัท PwC ประเทศไทย (ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส) เผยผลสำรวจซีอีโอกลุ่มอุตสาหกรรมไอที-สื่อสาร-เทคโนโลยีทั่วโลกล่าสุด พบว่ามีผู้บริหารชั้นนำที่ทำการสำรวจมากถึงร้อยละ 90 ที่แสดงความมั่นใจมากต่อการเติบโตของรายได้ทางธุรกิจ (Revenue growth) ในระยะ 12

ครั้งแรกกับการรวมตัวของ 5 ไฮสตรีทแบรนด์ชื่อดังระดับโลกไว้ที่ Zalora ไอที—19 Feb 14

ครั้งแรกที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ช้อประดับโลกกับ 5 แบรนด์ไฮสตรีทชื่อดังจาก 4 มุมโลก ได้แก่ Mango แบรนด์สัญชาติสเปนที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นสุดชิคสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ตามด้วย New look พร้อมกับ River Island

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ เปิดจำหน่ายโมดูล I/O ดิจิตอลจากเบรนบ็อกเซส ช่วยวิศวกรเฝ้าสังเกตและควบคุมเครื่องจ ไอที—19 Feb 14

โมดูลแปลงอีเธอร์เน็ตเป็น DIO ของเบรนบ็อกเซสรุ่นใหม่ เปิดทางให้วิศวกรการผลิตสามารถติดต่อสื่อสารได้ไม่ว่าจะอยู่ในภาวะแวดล้อมหรือพิกัดใดๆ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM)

Stepout: แอพพลิเคชั่นแรกทาง Windows เดสก์ทอปที่เชื่อมโยงผู้คนเมื่อพวกเขาสนใจซึ่งกันและกันเท่านั้น ไอที—19 Feb 14

Stepout แอพพลิเคชั่นซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่หลากหลายในการพบปะผู้คนใหม่ๆในระดับท้องถิ่นได้เปิดตัวให้บริการใน 38 ภาษาสำหรับ iOS, Android และ Windows เดสก์ทอป (Photo: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140219/671162-a ) (Logo:

WeChat เปิดตัวเกมส์ใหม่ Craz3 Match, GunZ Dash, และ 2Days Match ไอที—19 Feb 14

เพิ่งเปิดตัวเกมส์ใหม่อย่าง Craz3 Match, GunZ Dash, และ 2Day’s Match มาได้ไม่นานก็ได้ใจแฟนๆไปแล้ว เรียบร้อยโรงเรียน WeChat จน 6 ดาราอย่าง เดี่ยว-สุริยนต์, จ๊ะจ๋า พริมรตา, โฟร์ ศกลรัตน์, ดีเจบุ๊คโก๊ะ , หญิงแย้ นนทพร และมาร์ช ฮอร์โมน อดรนทนไม่ไหว

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ รุกธุรกิจกระดาษพิมพ์ ต่อยอดผู้นำนวัตกรรมการพิมพ์ แต่งตั้ง ที.เค.เอส ไอที—19 Feb 14

กลุ่มธุรกิจพรินเตอร์ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมการพิมพ์ระดับโลก ประกาศรุกธุรกิจกระดาษพิมพ์ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดยแต่งตั้ง บริษัท ที. เค. เอส. เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายรายแรกในประเทศไทย