H Magazine Application e Magazine สำหรับคนเมือง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 31, 2014 16:30
กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย ผู้นำธุรกิจด้านสื่อประชาสัมพันธ์ยุคดิจิตัลเขย่าวงการไอที ด้วยการปล่อย “H Magazine Application” ถือเป็น eMagazine ที่กำลังมาแรงแห่งยุค เรียกว่า H Magazine Digital Version นี้ นำเอาเทคโนโลยีมาช่วยให้การอ่านนั้นเปลี่ยนไป ที่นอกจากจะมีทีเด็ดที่ให้ผู้อ่านได้ดาวน์โหลดฟรี...อ่านฟรีผ่านทางมือถือและแท็บเล็ตแล้ว ยังมี Interactive Feature ล้ำๆ ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการอ่านให้อิ่มเอมยิ่งขึ้น เพิ่มความสนุกสนานกับการเชื่อมต่อคอนเทนส์ภายในเล่มไปยังคอนเทนส์อื่นๆ ได้ง่ายๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Your Urban Explorer” ให้ผู้อ่านได้อัพเดทประเด็นฮอต กระแสฮิตฟรีทุกเดือน นำเสนอไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบความทันสมัย และการค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมเปิดมุมมองการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน เนื้อหาสะท้อนมุมมองความคิดของคนยุคใหม่ เติมไลฟ์สไตล์คนเมืองที่น่าสนใจ รวบรวมสถานที่ ผู้คน แฟชั่น กีฬา เทคโนดลยี และความเคลื่อนไหวของการการใช้ชีวิตรอบๆ ตัว เหมือนย่อเทรนด์ใหม่ๆ มาไว้ในมือคุณ ถือเป็นการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารครบถ้วนและจบในแอพฯ เดียว นับเป็น Interactive Community ที่ช่วยให้คุณกับกลุ่มคนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันเชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย นอกจากนี้เนื้อหาโดนใจในเล่มแต่ละ Issue ยังมาพร้อมกิจกรรม ของรางวัล และความสนุกต่างๆ มากมาย “H Magazine Application” เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้อัพเดทกันฟรีๆ กับคอนเทนส์หลักๆ เข้าถึงง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ประกอบด้วย

 • What the World Like เรื่องราวใหม่เทรนด์ สถนที่ ข่าวสาระทุกเรื่องทุกแง่มุมในโลกใบนี้ที่ต้องอ่านก่อนใครใน H Magazine
 • Apps I Like แนะนำแอพพลิเคชั่นเด็ดๆสุดล้ำ ทั้งรูปแบบหน้าตาและฟังก์ชั่นในการใช้งานช่วยให้อินเทรนด์ให้ไม่ตกยุค
 • Gadget I Like รีวิวแก๊ดเจ๊ตใหม่ให้รู้จัก อาทิ ล้อจักรยานอัจฉริยะรุ่นใหม่ในโลกใช้พลังงานน้อยรักษาสิ่งแวดล้อมและยังสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้
 • BIZ Inspiration แนวทางใหม่ Inspiration การสร้างแรงบันดาลใจหรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ทำธุรกิจในเทรนด์กระแสที่เหมาะกับยุคดิจิตัล
 • Zone I Like โซนหรือพื้นที่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองสามารถสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลารองรับโซเซียลมีเดีย รูปแบบใหม่เชื่อมโยงอินเตอร์เน็ตตลอดเวลา
 • ที่ช๊อปปิ้งสุดแนวของคนยุคโซเซียลเน็ตเวิร์ค นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ผ่านมัลติมีเดีย เพื่อความสะดวกลูกค้า
 • Taste I Like แนะนำร้านอาหารอร่อยใหม่มาแรงที่ไม่พลาดต้องไปเช็คอิน สะดวกต่อการเดินทางด้วยแผนที่อินเทอร์แอคทีฟสุดล้ำ
 • Digital Delicious เทคโนโลยีการสั่งอาหารหรือวัตถุดิบสุดเลิศจากผู้ผลิตโดยตรงส่งตรงถึงบ้านด้วยสื่อมัลติมีเดียล้ำๆ
 • Luxe I Like แนะนำความหรูเลิศอลังการของการใช้ชีวิตทุกด้านการเดินทาง การท่องเที่ยวผ่านคอนเทนส์เนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
 • People I Like สัมภาษณ์บุคคลต่างๆผ่านการทำงานหรือการใช้ชีวิตเป็นผู้นำเทรนด์ดิจิตัลยุคนี้
 • Style I Like แนะนำสไตล์หรือเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆผ่านเจ้าของร้านเสื้อผ้าหรือดีไซเนอร์สุดเก๋
 • View I Like เจาะลึกถึงมุมองกรุงเทพฯในยุคนี้ผ่านมุมมองเล็กๆของถ่ายทอดเรื่องราวและเทคนิคการถ่ายภาพในวิวไฟเดอร์ช่างภาพสุดแนว
 • Fashion Now ข่าวแนะนำเทรนด์แฟชั่นบนรันเวย์ระดับโลกทุกซีซั่นผ่านแฟชั่นบล๊อกเกอร์ระดับแถวหน้า
 • Beauty Now ข่าวแนะนำเทรนด์การแต่งหน้า ความสวยความงามผ่านคนทำงานด้านบล๊อกเกอร์รีวิวชื่อดังจากต่างแดน
 • Let’s Go! การแบ่งปันเรื่องราวดีๆในสังคมเมืองที่อาจไม่เคยรู้ผ่านบุคคลที่เป็นประโยชน์ต่อคนหมู่มาก
 • Arts & Culture แนะนำงานแสดงศิลปะเก๋ๆหรือหนัง ภาพยนตร์เหมือนปฏิทินกิจกรรมงานอาร์ตต่างๆที่ไม่ควรพลาด
 • H D.I.Y.คอนเทนส์แนะนำงานประดิษฐ์ด้วยไอเดียสุดเท่ห์เป็นเครื่องมือหรืออุปกรณ์ดิจิตัลต่างๆ
 • Save the Deal โปรโมชั่นร้อนๆประจำเดือนแจกส่วนลดร้านอาหารสุดชิค ร้านเสื้อผ้าในราคาพิเศษให้ไปใช้สิทธิ์
 • Give Away ร่วมเล่นเกมส์สนุกๆลุ้นรับของรางวัลผู้โชคดีประจำฉบับ
 • FYI ท่องโลกดิจิตัลไปกับ เอช แมกกาซีน ที่แนะนำหลากหลายกิจกรรมเด่นๆเปิดปประสบการณ์ที่แปลกใหม่ซึ่งเป็นไฮไลท์ประจำเดือน
 • Directory รวมรายชื่อร้าน สถานที่เบอร์โทรให้ผู้อ่านสมารถตามไปอัพเดทเทรนดืได้ทันที

โหลดแอพฯนี้แล้ว คุณจะชิคก่อนใครถูกใจคนที่ชื่นชอบ Like Share หรือ Check In อย่างสุดล้ำตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน สำหรับไฮไลท์แอพพลิเคชั่นเดือนมีนาคมนี้ ขอแนะนำสถานที่ที่ไม่พลาดไปเช็คอินด้วยระบบค้นหาร้านที่สุดฮิปแบบไม่ตกเทรนด์ได้ด้วย Map Interact ตอบโจทย์การค้นหาแผนที่จุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็วผ่านทางแอพพลิเคชั่น สำหรับ “H Magazine Application” จะไม่ทำให้คุณตกเทรนด์อย่างแน่นอน ผู้สนใจสามารถรองรับทุกระบบปฏิบัติการทั้ง IOS Version 6 & 7.1 และ Android Version 3.0 ขึ้นไป ผู้สนใจดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ผ่าน Google Play และApp Store ถูกใจชาว e Magazine แน่นอน เพราะจะได้เข้าถึงคอนเทนท์อินเทรนด์ก่อนใครผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตคู่ใจได้ทุกที่...ทุกเวลา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics